Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đoạt Hôn 101 Lần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 782: Hai Chúng Ta, Ai Đê Tiện Hơn Ai? (2)
E
dit: Thu Lệ
Thịnh Thế đưa bó hoa hồng trắng tới trước mặt Cố Lan San, mặt mày sáng sủa, giọng nói trầm trầm giống như âm điệu của đàn vi-ô-lông-xen, khiến trái tim của vô số phụ nữ đang vây xem say mê: "Cô Cố, xin hỏi tối nay cô có thời gian hay không, có thể nể mặt cùng ăn với tôi bữa tối không?"
Vẻ mặt của Cố Lan San vừa mới kiêu căng, lúc này đã sớm trở nên dịu dàng, khóe môi cô không thể kiềm chế được mà khẽ cười duyên, nhìn Thịnh Thế, mặc dù không biết anh có ý gì, tự nhiên chạy đến trước tòa nhà tòa soạn SH, trình diễn một vở kịch ngôn tình lãng mạn có thể sánh ngang với dì Quỳnh Dao, nhưng khi thấy mặt mày xanh mét, trong mắt d.đ;l;q'd lóe ra các loại ánh sáng ước ao ghen tị lẫn lộn của những người nữ đồng nghiệp hôm nay đã chê cười mình, Cố Lan San cảm thấy trong lòng dễ chịu và hả giận rất nhiều, cô cố làm căng thẳng nhìn tay Thịnh Thế giơ bó hoa một lát, mới giơ tay lên, nhận lấy hoa, sau đó kiêu ngạo mím môi, cười nói: "Xem ở đây có nhiều hoa tươi như vậy, tôi gắng gượng đồng ý."
"Ha ha." Thịnh Thế nghẹn ngào cười khẽ một tiếng, nhìn ra được tâm trạng của anh rất tốt, "Vậy xin mời, cô Cố."
"Cám ơn anh, anh Thịnh." Cố Lan San nói xong, liền cúi đầu ngửi mùi hoa một cái, giẫm bước đi tới ghế lái phụ.
Thịnh Thế theo sát phía sau, Cố Lan San tới trước cửa xe, đứng chờ, Thịnh Thế cực kỳ quan tâm mở cửa xe ra, Cố Lan San nâng làn váy lên, ngồi xuống, khi cô vừa định giơ tay lên cài dây an toàn, Thịnh Thế đã giành làm thay cô trước một bước.
Bên cạnh truyền đến không ít tiếng thán phục, Cố Lan San nghe vào trong tai, liền làm bộ như không có chuyện gì xảy ra ngẩng đầu lên, nhìn thẳng phía trước xe, ánh sáng nơi khóe mắt quét qua những ánh mắt hâm mộ của bọn họ. Vào giờ phút này, Cố Lan San thừa nhận, d/đ'l;q'd khó trách những con người giàu có trên ti vi có thể tạo ra lãng mạn dễ dàng như vậy để theo đuổi nữ chính, nguyên nhân là, trong lòng của tất cả phụ nữ đều có chút xíu hư vinh, khát vọng “ngàn vạn chú ý vào một thân”, mà người đàn ông tạo ra lãng cũng có chút tự hào vì đã có thể thỏa mãn người phụ nữ mình yêu.
Thịnh Thế ngồi lên xe, sau khi cài chặt dây an toàn, vặn chìa khóa xe, sau đó bấm còi để mọi người đang vây quanh tránh ra, Thịnh Thế liền đạp chân ga, xe từ từ lái qua đám người, chạy lên đường chính, tốc độ xe không chậm, hơi có gió Bắc, xe lại chạy nhanh như vậy khiến những cánh hoa hồng bay lên tứ tung, từng cánh từng cánh bay giữa không trung, sau đó từ từ rơi xuống, rải rác vẩy đầy cánh hoa hồng trên mặt đất.
Sau khi xe chạy ra khỏi một chút, Thịnh Thế liền đóng mui xe lại, anh trống đi một cái tay, điều chỉnh máy điều hòa không khí trong xe một chút, hỏi Cố Lan San đang ngồi bên cạnh: "Có lạnh không?"
"Không ạ." Cố Lan San cười khanh khách trả lời một câu, sau đó xoayđầu, nhìn gò má Thịnh Thế, hỏi: "Nhị Thập, bỗng nhiên anh nổi cơn điên khùng gì vậy hả?"
Thịnh Thế vừa quan sát đường xá phía trước, vừa nghiêng đầu, liếc mắt nhìn Cố Lan San, trong mắt lưu chuyển ánh sáng sáng ngời, mặt mày nghiêm túc nhìn Cố Lan San mở miệng, nói: "Cô Cố, chẳng lẽ cô còn không nhìn ra được sao? Tôi đang theo đuổi cô nha, chẳng lẽ biểu hiện của tôi không đủ rõ ràng hả?"
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đoạt Hôn 101 Lần
Diệp Phi Dạ
Đoạt Hôn 101 Lần - Diệp Phi Dạ
https://isach.info/story.php?story=doat_hon_101_lan__diep_phi_da