Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Em Gái Hư Yêu Ta
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 782: Băng Đồng Dạng Lão Nhân, Nước Đồng Dạng A Di
"C
ái gì gọi là hoa tư thế? Ta là rơi xuống công phu nghiên cứu đấy, tiểu tử, đừng nghe nàng nói bậy, ta và ngươi giảng, Thái Cực quyền bao la thâm ảo, chẳng những có thể dùng cường thân kiện thể, cũng là có thể dùng tại thực chỗ đấy, tựa như vừa rồi ta đẩy ngươi cái kia thoáng một phát, nơi tay khuỷu tay vị trí một vuốt một thuận, vô dụng cái gì lực đạo, ngươi không thiếu chút nữa chính mình ngã sấp xuống sao? Thái Cực quyền là không nhất trọng những cái kia hoa tư thế đấy, cháu trai viết: binh vô thường thế, nước vô thường hình, có thể bởi vì địch biến hóa mà thủ thắng người vị chi lâm, Thái Cực quyền jīng tủy ngay tại ở này, ta thủ ta cương, không kiêu ngạo không siểm nịnh, kia bất động, ta không động, lấy tịnh chế động, lấy nhu thắng cương, này đây vô chiêu thắng hữu chiêu, dùng vô hình đạo hữu hình, dùng bất biến ứng vạn biến, dùng một thân chi lực còn trì một thân chi thân hay kỹ."
"Tiểu tử, đừng để ý đến hắn, hắn nha, là cái Thái Cực mê, cùng các ngươi người trẻ tuổi si mê game online tính chất không sai biệt lắm, trò chuyện khởi những vật này đến tựu không dứt, kỳ thật không có gì chân công phu, càng chưa nói tới cái gì thực tế tác dụng, hắn tựu là cái liền cả đi đường đều đi bất ổn đem làm lão già họm hẹm, ha ha” yêu nghiệt a di biểu hiện ra là hay nói giỡn, có thể đảm nhiệm ai nấy đều thấy được đến nàng hai đầu lông mày đối với hắc mặt lão nhân si mê Thái Cực quyền cái kia một tia phản cảm, nhíu mày nhìn xéo qua lão nhân, nói: "Chúng ta lần này đi Bắc Kinh, tựu là cùng hắn đi Tích Thủy Đàm bệnh viện phúc tra đấy, hắn lần trước cũng là như vậy lừa dối hàng xóm gia hài tử cùng hắn cùng một chỗ luyện Thái Cực, tại trong hành lang bày hoa tư thế thời điểm trượt chân từ thang lầu bên trên lăn đi xuống, một thân lão già khọm thiếu chút nữa không có tản khung, hiện tại trời lạnh hay mưa đấy, vết thương còn mơ hồ làm đau đây này."
"Ta nói hơn 100 lần, đó là ta cùng em bé thôi thủ thời điểm, hắn đột nhiên sử xuất một chiêu hầu tử thâu đào, ta một bả niên kỷ nếu trúng cái kia chiêu còn có mặt mũi tại tiểu trong vùng xuất nhập sao? Vội vã né tránh mới không tiểu tâm một cước giẫm không theo trên bậc thang lăn xuống đi đấy, bất quá đã đoạn một đầu xương cốt, là các ngươi không nên kinh hãi tiểu so lấy ta kiểm tra một chút lại kiểm tra đấy” lão nhân một cái mặt đen, cũng nhìn không ra là đỏ lên hay vẫn là không có hồng, nhưng trộm nghe chúng ta nói chuyện Thư Đồng nhịn không được 'PHỐC' một tiếng bật cười, gây lão nhân rất không cao hứng, "Cho nên ta mới nói ah, hiện tại hài tử cũng tốt, người trẻ tuổi cũng tốt, tâm tính đều quá táo bạo, vô luận làm cái gì, đều không có một khỏa tâm bình tĩnh."
Một mực như nước đồng dạng ôn nhu yêu nghiệt a di nghe vậy, mặt sắc buồn bã, nhẹ giọng thở dài: "Táo bạo, tâm bình tĩnh... Ngươi có tư cách nói cái này hai cái từ sao?"
Hắc mặt lão nhân mặt sắc biến đổi, ta cho là hắn hội nộ, không nghĩ tới hắn chỉ là thở dài, lại không có lý yêu nghiệt a di cái kia rõ ràng cho thấy đâm kích người lời nói mảnh vụn, tiếp tục đối với ta nói: "Tiểu tử, có thời gian luyện luyện Thái Cực quyền a, cường thân kiện thể, cũng tu dưỡng tâm tính..."
Yêu nghiệt a di không cảm thấy được, không chừng mực nọa nọa nói: "Ngươi luyện bốn mươi năm, buổi sáng luyện, buổi tối luyện, có thể cũng chưa thấy được tu dưỡng cái gì tâm tính rồi..."
Lão nhân rốt cục nhịn không được phản bác nói: "Ta đã có chỗ cải biến! Lúc tuổi còn trẻ luyện, ta vi kiện thể, lớn tuổi luyện, ta vi tu tâm, nhiều năm như vậy tới, ta đã hối hận, buông xuống, đã tiếp nhận, rộng rãi rồi, ngươi còn muốn ta như thế nào? Sống hơn nửa đời người dưỡng đi ra góc cạnh ta đều từng điểm từng điểm mài bình rồi, có thể ngoại trừ không dứt ở tai ta bên cạnh lải nhải, những năm này, ngươi lại đã làm cái gì?"
Ta không nghĩ tới như vậy xứng hai lão nhân chưa nói ba câu nói, rõ ràng muốn nhao nhao, lập tức có loại chân tay luống cuống cảm giác, không biết nên như thế nào hóa giải bọn hắn khẩn trương hào khí.
Có lẽ là bởi vì chúng ta lão Sở gia nam nhân đều so sánh khiêm tốn cùng nhường cho nữ nhân nguyên nhân, gia đình mâu thuẫn cùng ta gia vô duyên, mặc dù lão gia tử cùng mẹ kế có cái gì tranh chấp, thường thường cũng là lão gia tử chủ động làm ra nhượng bộ, cái thứ nhất tâm bình khí hòa, cái này cùng lão nhân một nhà vừa vặn sự khác biệt, yêu nghiệt a di biết rõ bạn già nhi nổi giận, lập tức hành quân lặng lẽ, không có tiếng vang, không giống ta cái kia bảo bối mẹ kế giống như, có lý không có lý đều có thể cường thế đến cùng.
Nam nhân rộng lượng, thực sự sĩ diện, nếu là nữ phương theo lý cố gắng, hắn không ngại trước nhận lầm, biểu hiện mình rộng rãi hòa hảo nam không cùng nữ đấu phong độ, có thể như nữ phương trước thừa nhận chính mình cố tình gây sự, cũng rất ít có nam nhân có thể không trước được một tấc lại muốn tiến một thước một phen, tại cường điệu chính mình thần thánh tôn nghiêm không thể xâm phạm, đem nữ phương hung hăng đả kích đến đáy cốc về sau lại khoan hồng độ lượng đấy, bởi vì trên thế giới này sẽ không có không uổng quang vinh nam nhân, hắn sẽ rất hưởng thụ nữ nhân ở trước mặt hắn biết sai tỉnh ngộ, sợ hãi rụt rè tiểu đáng thương bộ dáng.
Ta không khỏi cảm khái, yêu nghiệt a di cái này nhu nhược tính cách, quả thực là trời sinh gặp cảnh khốn cùng...
Cũng may hắc mặt lão nhân chỉ là cười khổ lắc đầu, lại không có tiếp tục cường thế xuống dưới, mà là rất cảm khái thở dài: "Đôi sống, cần phải tương vịn giữ lẫn nhau, lẫn nhau đã hiểu nhường nhịn tuy trọng yếu, nhưng nên cãi nhau hay là muốn nhao nhao đấy, nên tranh giành hay là muốn tranh giành đấy, nên kiên trì đấy, cũng nhất định phải kiên trì, có thể ngươi cả đời đều là như thế này, ta một tính tình, ngươi cũng không nói gì nữa rồi... Ta nhiều hi vọng ngươi có thể cùng ta nhao nhao trước đó lần thứ nhất, đem trong nội tâm lời nói đều nói ra ah, nói cho ta biết, ta mài bình củ ấu còn xa xa không đủ, ta sai quá nhiều, sai quá sâu, ta cần phải bỏ qua cuối cùng một điểm cái gọi là tôn nghiêm, chính thức cúi người cán cùng cái đứa bé kia nói tiếng 'Thực xin lỗi'..."
"Ta biết rõ ngươi làm không được, cũng không hi vọng ngươi có thể làm được, ta sẽ giải thích ngươi, cái đứa bé kia cũng hiểu rõ ngươi, cho nên đã sớm tha thứ ngươi, không có hận ngươi, bởi vì chúng ta cũng biết, ngươi cố chấp cả đời, cao ngạo cả đời, thật sự khom người xuống, chẳng khác nào phủ nhận ngươi cả đời này..." Yêu nghiệt a di vụng trộm lau khóe mắt nước mắt, nói: "Bọn nhỏ nếu ghi hận ngươi, tựu cũng không tổng bức lấy ngươi đi bệnh viện kiểm tra rồi, bọn nhỏ trong miệng không nói thẳng, nhưng trong lòng đều nhớ thương lấy ngươi đây này."
Lão nhân không có lên tiếng, nhưng đục ngầu trong mắt có nước quang tại dang dạng, thật lâu, mới nhẹ nhàng nói một câu, "Bọn nhỏ như ngươi."
"Không” a di thương cảm trong mắt chảy qua một tia vui mừng, vài phần tự hào, "Cũng giống như ngươi."
Lão nhân khẽ giật mình, bật cười nói: "Cố chấp? Cưỡng?"
A di cầm chặt lão nhân một tay, hé miệng cười nói: "Ai biết được."
Hòa hảo rồi hả? Ta cả buổi không dám chen miệng, tuy nhiên nghe không hiểu nhiều, nhưng cũng biết, người ta tranh chấp tiêu điểm là gia đình mâu thuẫn, không là người ngoại cần phải hỏi đến đồ vật, gặp hai lão nhân dắt tay, mê mê cùng mò mẫm lo lắng ta đây cũng ngốc núc ních cười theo cười, lão nhân lúc này mới nhớ tới ta còn bị gạt ở một bên tựa như, có phần cảm thấy không có ý tứ, nhẹ nhàng tránh ra bạn già tay, lại khôi phục trước khi hưng phấn, nói: "Tiểu tử, ta nhìn ngươi các phương diện điều kiện cũng không tệ, tựu là thân thể quá đơn bạc một điểm, thế nào, muốn hay không luyện một luyện Thái Cực quyền?"
"À? Ta?"
"Đúng vậy a," lão nhân chỉ chỉ đầu của ta, cười nói: "Trời rất nóng mang mũ, là vì cùng người đánh nhau, đầu bị thương a?"
Ta vô ý thức lôi kéo vành nón, tưởng rằng không có vật che chắn tốt, liền nghe lão nhân tiếp tục nói: "Ý đồ che dấu, xem ra ta không có đoán sai, trách không được trên mặt có chút ít tím xanh sưng, quả nhiên là cùng người đánh nhau a, ha ha, lên xe thời điểm ta còn tưởng rằng ngươi không phải cái chính đạo hài tử, cho nên xem ngươi đối với ta khách khí như vậy, khiêm nhường như vậy lễ phép, ta còn có chút giật mình, bất quá bây giờ ta có thể xác định rồi, ngươi không phải loại người như vậy, cùng người đánh nhau, chắc hẳn không là bị người khi dễ đến trên đầu, tựu là có cái gì bất đắc dĩ nguyên nhân a?"
Lão nhân kia gia dong xem xét lực cùng suy luận năng lực không phải bình thường cường ah, chẳng lẽ lại là lui hưu lão cảnh sát hình sự? Nhưng hắn có một điểm nói sai rồi, bạn thân khuôn mặt tím xanh sưng, không phải là bị ngoại nhân đánh, mà là bị Lưu Tô, Mặc Phỉ, Tử Uyển ba cái bình dấm chua cho véo đấy...
"Đàn ông đem làm tự mình cố gắng, người không phạm ta ta không phạm người, người nếu phạm ta, ha ha, chẳng lẽ ngươi còn phải lại lễ nhượng ba phần? Xem ngươi bây giờ cái này một thân thành quả chiến đấu, chắc là không có cái kia phần rộng lượng a? Cái kia là được rồi, cái gì là đàn ông bản sè? Sống ra tôn nghiêm, sống ra kiêu ngạo, sống ra khí thế! Người ta đánh tới, ngươi nên đánh về đi!"
Yêu nghiệt a di ngắt lời nói: "Này, ngươi nói lời này không thích hợp a? Đây không phải dạy bảo người trẻ tuổi phạm sai lầm sao?"
"Ngươi sai rồi, một mặt ẩn nhẫn nhượng bộ, không phải khí độ, đó là thiện ác chẳng phân biệt được, là đối với chính thức phạm sai lầm người dung túng cùng cổ vũ! Ngươi ngẫm lại xem, hắn hôm nay khi dễ ngươi, ngươi nhịn lại để cho rồi, hắn sẽ nghĩ đến ngươi sợ hắn, ngày mai khả năng tựu không chỉ là khi dễ một mình ngươi rồi, hắn tuy không đúng, nhưng dung túng hắn, cho hắn khi dễ thêm nữa Người đảm lượng ngươi, chẳng lẽ tựu không sai sao?" Lão nhân lời này nói đến ta trong tâm khảm đi, tuy nói lão gia nhà ta tử cũ kỹ trình độ so Thư Đồng cái này tiểu đồ cổ còn có phần hơn, nhưng bình thường thực sự thường xuyên như vậy giáo dục ta, cho nên mới đối với ta theo tiểu đánh nhau nháo sự mở một con mắt nhắm một con mắt, nếu không ta sớm đã bị hắn hành hạ chết rồi.
Bất quá lão nhân chính khí nghiêm nghị hướng gió một chuyến, lập tức biến thành trêu chọc, "Nói sau, ngươi học xong cũng có thể giáo dạy ngươi nữ bằng hữu ah, xã hội bây giờ trị an như vậy loạn, học hội phòng thân, ngươi cũng yên tâm không phải sao? Ta đã nói với ngươi, ta có hai cái khuê nữ, rất tiểu thời điểm đã bị ta bức lấy học Thái Cực quyền, cho nên theo tiểu đến lớn đều không có thụ qua khi dễ, các nàng không đuổi theo bướng bỉnh nam sinh khi dễ cũng không tệ rồi..."
------------------------------------
Mọi người thấy hay thì ấn nút “Cảm ơn” cuối bài nhé.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Em Gái Hư Yêu Ta
Phụ Thị Phi
Em Gái Hư Yêu Ta - Phụ Thị Phi
https://isach.info/story.php?story=em_gai_hu_yeu_ta__phu_thi_phi