Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đại Ma Đầu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 797 : Chuyện Cũ Truyền Kỳ (Thượng)
- T
hực lực của U Minh quỷ binh như thế nào?
Lôi Động nhướng mày:
- Trừ U Minh quỷ binh ra, ngươi còn có thể luyện chế cái gì?
- Sức chiến đấu của một U Minh quỷ binh, ước chừng tương đương với Hóa Thần sơ giai bình thường, nếu như có thể hút U Minh quỷ khí tinh tuế, uy lực của U Minh quỷ binh tăng lên một đoạn.
Minh Cơ có chút nơm nớp lo sợ nói ra, sợ Lôi Động không hài lòng:
- Muốn luyện chế U Minh Quỷ Tướng, nhất định phải dùng nguyên thần của Luyện Hư kỳ. Thực lực của U Minh Quỷ Tướng, cùng yêu thú Luyện Hư kỳ không sai biệt lắm.Ngoài ra, nô tài còn có thể luyện chế U Minh Quỷ Vương. Sức chiến đấu của mỗi đầuU Minh Quỷ Vương, có thể so với Hợp Thể kỳ.
Cái này, đã làm Lôi Động hoảng sợ tới ngây người. Sớm biết Minh Vương Phiên lợi hại, nhưng vẫn cho rằng, Minh Vương Phiên này nhiều lắm chỉ mạnh hơn Minh Diễm U Quỷ Phiên của mình một chút. Nhưng tuyệt đối không ngờ rằng, Minh Vương Phiên lại mạnh tới trình độ này, dùng một Nguyên Thần của Hợp Thể kỳ, có thể luyện chế ra một đầu U Minh Quỷ Vương, thực lực có thể so với Họp Thể kỳ. Mạnh, Đúng là quá mạnh.
Khó trách, Minh Cơ này rất kiêu ngạo, luôn miệng nói chính mình là Hỗn Độn Chí Bảo, còn mạnh hơn nhiều lần so với linh bảo rác rưởi?
Hiện tại xem ra, nàng đúng là không có khoác lác quá mức, mà nó đúng là một kiện Hỗn Độn Chí Bảo vô cùng cao cấp. Một khi có được Minh Vương Phiên, sẽ càng đánh càng mạnh, thiên hạ vô địch cũng không phải nói tùy tiện.
Nhưng mà, Lôi Động cũng có chút ít nghi hoặc, hỏi:
- Nếu như thực lực của ngươi mạnh như thế, Minh Vương lúc trước có được ngươi, tại sao lại khổ sở thế? Bị người ta giết chết?
- Chuyện này phải trách con Bích Ba tiên tử kỹ nữ kia a.
Minh Cơ nghe xong việc này, lại kích động lên, trong miệng tuôn ra một tràng thô tục:
- Nữ nhân cố làm ra vẻ đó, thật sự không biết xấu hổ.
Lôi Động khẽ chau mày, Bích Ba Tiên Tử kia, không phải là sư tôn của Đạm Thai Băng Vân sao? Ở trong Tiên Giới, còn lưu lại Bích Ba Cung to như vậy, bề ngoài thực lực chỉnh thể rất mạnh a. Chẳng lẽ, Bích Ba Tiên Tử cùng Minh Vương với nhau, thật sự có rất nhiều ân oán gút mắc?
- Bích Ba kỹ nữ kia, thật sự là nữ nhân vô tình vô nghĩa hỗn đản a, uổng cho Minh Vương đại nhân tốt với nàng như vậy, nàng lại không ngừng khích lệ chủ nhân, không nên dễ dàng khơi mào chiến tranh. Cũng không nên tùy tiện đồ sát cường giả.
Minh Cơ vô cùng tức giận, nói:
- Ta đây, không đồ sát cường giả, thì làm sao luyện chế U Minh đại quân? Không có U Minh đại quân, làm sao đi thống nhất tam giới? Ta mắng mười tám đời tổ tông của nàng ta, còn tận lực khuyến khích chủ nhân làm cái gì phá tháp, nói cái gì một khi thành công, khẳng định có thể đột phá Chí Tôn, đạt tới vĩnh hằng. Dựa vào, chủ nhân đúng là tin nàng, cả ngày đem thời gian và tài nguyên hao phí vào cái phá tháp kia. Còn vì cái phá tháp kia, đi tìm cái gì hỗn độn bổn nguyên. Ngược lại tốt rồi, bị Tiên Giới cùng Ma Giới liên thủ tính toán, trước khi chiến đấu, nữ nhân Bích Ba kỹ nữ kia lừa gạt ta đi, nói cái gì muốn nghiên cứu một chút.
Tuy nói rất thô tục, nhưng ý tứ của Minh Cơ kia, Lôi Động đều nghe rõ. Thì ra không phải Minh Vương Phiên không thực lực, mà là địch nhân quá giảo hoạt a? Phái Bích Ba Tiên Tử đi nằm vùng câu dẫn Minh Vương, cuối cùng nhất, làm hại Minh Vương chết. Minh Cơ nói thì nói thô tục, Minh Vương Phiên loại vật này, vốn là thứ càng đánh càng mạnh, nếu không đoạn tuyệt hấp thu hồn phách cường giả, luyện chế thành U Minh quỷ binh, U Minh Quỷ Tướng, cùng với U Minh Quỷ Vương mới lợi hại.
Nhưng mà, có lẽ chính là vì như vậy. Mới nổi danh như thế. Nếu không, nếu như Minh Vương cường thế nhất thống tam giới, lịch sử hoàn toàn không phải như vậy. Đến lúc đó có mình tồn tại hay không còn khó nói a?
Nhưng mà, trong đó khẳng định còn có rất nhiều ẩn tình. Nếu không. Dùng Minh Vương là siêu cấp cường giả kinh tài tuyệt diễm, nếu như không phải thực sự có cảm tình sâu đậm với Bích Ba Tiên Tử, không có khả năng cho mượn Minh Vương Phiên. Mà Bích Ba Tiên Tử nếu thật sự là người vô tình vô nghĩa, thì làm sao rơi xuống kết cục bi thảm như thế?
Đương nhiên, lịch sử chỉ là lịch sử. Là thứ đã qua, Lôi Động nghe một chút là được.
Hiện tại, chuyện hắn chú trọng nhất, chính là tăng thực lực của mình lên thật cao, tổng hợp thực lực phải vượt qua Chí Tôn tam giới. Chính mình sớm muộn sẽ có một ngày, cũng rơi vào hạ tràng của Minh Vương, Ma Đế.
Ai ngờ, Minh Cơ vẫn còn liên miên nói mãi không dứt, giống như oán khí cực nặng:
- Mà Bích Ba kỹ nữ trộm cắp ta cũng không tính. Lại còn dùng một ít thủ đoạn độc ác phong ấn một ít khả năng của ta, luôn miệng nói cái gì ta là hung khí dẫn tới hủy diệt, không thể để năng lực của ta bày ra hoàn toàn, nếu là ta, ta sẽ nói, Bích Ba kỹ nữ mới là hung khí tuyệt thế, nếu không, Minh Vương chủ nhân đã sớm thống nhất tam giới, tung hoành vũ trụ. Thậm chí còn có thể đạt tới bất tử bất diệt, siêu việt luân hồi.
- Ách, ngươi nói đại bộ phận năng lực của ngươi bị phong ấn rồi?
Trong nội tâm Lôi Động máy động, nhịn không được hỏi.
- Ách, ta nói sao? Được rồi. Được rồi. Đều do Bích Ba kỹ nữ kia, thể lực của ta bây giờ, mười thành không đủ một hai thành, ta chỉ có thể luyện chế ra U Minh quỷ binh thực lực Nguyên Anh, U Minh Quỷ Tướng cấp Hóa Thần, cùng với U Minh Quỷ Vương cấp Luyện Hư. Chủ nhân, kỳ thật ta vẫn rất lợi hại, nếu như ngươi có thể bắt nhiều hồn phách cường giả Hợp Thể kỳ lại, ta vẫn có thể luyện chế một chi bộ đội Luyện Hư kỳ khổng lồ a.
Lôi Động nghe lời cuối cùng, sắc mặc đen lại. Thì ra Minh Cơ vừa rồi, cũng chỉ là khoác lác a, nếu như tất cả những gì đúng như lời nàng nói trước đó, thì công hiệu tổng thể của Minh Vương Phiên này, không kém gì Hỗn Độn Phệ Hồn Tháp a.
Thì ra nói cả buổi, là nó bị tàn phế. Khó trách, nghe nói Minh Vương Phiên đã trải qua tay rất nhiều người. Cầm U Minh Phiên, xác thực là rất lợi hại, nhưng chưa lợi hại tới mức hủy thiên diệt địa. Thì ra là bị phong ấn. Còn dám luôn miệng nói mình đi bắt đại lượng Nguyên Thần Hợp Thể kỳ cho nàng luyện chế, nếu làm như lời nàng nói, trên đời này làm gì có nhiều cường giả Hợp Thể kỳ như thế a? Cho dù đứng ở trước mặt, đánh thắng được sao? Nếu như chỉ dựa vào khả năng như thế, Minh Diễm U Quỷ Phiên cũng không kém hơn nó đâu.
Vẻ mặt Lôi Động đen lại, chất vấn, nói:
- Ngươi nên nói cho ta nghe một chút, phải đạt tới điều kiện gì, ngươi mới không tàn phế?
- Chủ nhân ta không phải tàn... Ách, được rồi được rồi. Nếu như muốn cởi bỏ phong ấn của ta, cần nắm giữ U Minh pháp tắc.
Vẻ mặt Minh Cơ uể oải và bất đắc dĩ, nói:
- Chỉ cần chủ nhân dùng U Minh pháp tắc, thì có thể cởi bỏ phong ấn của ta, giải phóng trạng thái của nô tài tới trạng thái toàn thịnh, đạt tới cấp độ như trước kia. Chủ nhân, chỉ cần ta có thể trở lại trạng thái toàn thịnh, khẳng định giúp ngài thần cản sát thần, phật ngăn cản giết phật.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đại Ma Đầu
Tiên Tử Nhiêu Mệnh
Đại Ma Đầu - Tiên Tử Nhiêu Mệnh
https://isach.info/story.php?story=dai_ma_dau__tien_tu_nhieu_menh