Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tiên Ngục
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 1206: Chiếm Hết Số Mệnh.
C
ác vị Tiên Đế, hơn ba vạn Đại La Kim Tiên đều truyền âm lẫn nhau, suy đoán đủ loại khả năng, lòng hiếu kỳ của tất cả mọi người đều bị kích phát ra.
Ước chừng nửa canh giờ, thân ảnh của Quang Ý Tiên Đế lại lần nữa xuất hiện ở trong hư không, vẫn giống như một vòng minh nguyệt từ từ hạ xuống.
Quang Ý Tiên Đế đầu tiên là mặt mỉm cười hướng về phía Tô Triệt ôn hòa nói:
- Đối này kiện bảo vật, Thánh Mẫu Tiên Tôn tỏ vẻ hứng thú rất lớn. Để cho ta thay mặt hỏi một tiếng, đền bù tổn thất như thế nào ngươi mới thỏa mãn?
- Đền bù tổn thất?
Tô Triệt cười cười, giống như một chút cũng không đau lòng, hơi chút cân nhắc thì nói:
- Vô luận thắng thua, một ít phí tổn tiên tinh, có thể miễn hay không?
- Hoàn toàn có thể.
Quang Ý Tiên Đế không khỏi bật cười:
- Chỉ có chút yêu cầu này sao?
- Cái này đã rất tốt, Thánh Mẫu Tiên Tôn có thể sinh ra hứng thú đối với vật gì đó của vãn bối, chính là vinh hạnh lớn nhất của vãn bối.
Tô Triệt khiêm tốn nói.
Kỳ thật, song phương đều là trong lòng hiểu rõ, xử lý như vậy cũng là biện pháp bảo vệ Tô Triệt tốt nhất, nếu như trả dược hoàn kia lại cho Tô Triệt, không chừng sẽ có rất nhiều người đối với cái này nhớ mãi không quên, muốn đánh chủ ý nó.
Kế tiếp, Quang Ý Tiên Đế tại chỗ tuyên bố:
- Trải qua Thánh Mẫu Tiên Tôn tự mình bình phán, trận so bảo này người thắng trận xác nhận...
Quang Ý Tiên Đế cố ý dừng lại một chút, trên liên đài đối diện, sắc mặt ba Tiên Đế Nguyên Nghi đã là rất khó coi, coi như là một kẻ ngu cũng có thể đoán được, kết cục sẽ là như thế nào.
Một kiện bảo vật cuối cùng của Tô Triệt, thậm chí ngay cả Thánh Mẫu Tiên Tôn cũng động tâm, thậm chí làm ra cử động cường lưu bảo vật, chính là nói, thiếu nợ Tô Triệt một phần nhân tình.
Kết quả như vậy, còn cần nói sao?
- Tổ Phượng Lâm đạo hữu chiến thắng!
Quang Ý Tiên Đế rốt cục hô lên kết quả.
Oanh!
Mấy vạn Đại La tiên nhân cùng một chỗ vỗ tay tỏ vẻ chúc mừng.
- Đa tạ!
Phượng Lâm hướng về phía đối diện chắp tay thi lễ.
Phía dưới vạn chúng chú mục, ba Tiên Đế Nguyên Nghi dù ảo não thế nào, cũng không nên phát tác tại chỗ, còn phải bảo trì phong độ tu dưỡng xứng đáng, chủ động đưa bảo vật đến bên này.
Nguyên Nghi vốn tưởng rằng nương theo Ngọc Hoàng Hứa Nguyện Quả vững vàng chiến thắng, nội tâm rốt cuộc là loại phức tạp gì, thật là không ai nói rõ. Chỉ có trong lòng nàng mới rõ ràng.
Tổn thất hôm nay, ba người bọn hắn đều có thể chịu đựng được, dù sao đi đến Thiên Ý Thần Lô chuyển hóa bảo vật, vốn là một hồi đánh cuộc tỷ lệ thành công không tính quá lớn. Trước khi tới đây, mỗi người đều đã làm xong tâm lý đối mặt thất bại.
Chuyển hóa thất bại, cũng là thất bại; So bảo thất bại, cũng là thất bại.
Ở trong phiến hư không này, bất luận kết quả gì đều ứng với câu nói: đây là thiên ý.
Huống hồ, trận so bảo này là bọn hắn chủ động đưa ra, lại có thể trách được ai.
- Đi thôi.
Ba người Nguyên Nghi hướng về phía chúng tiên ở đây thi lễ, pằng một tiếng bóp nát ngọc bài trong tay, triệt để buông tha cho cơ hội tiến vào Thiên Ý Thần Lô, bị hư không chi lực truyền tống đi ra ngoài.
Đương nhiên, trước khi đi, cũng không quên giao nạp cho Quang Ý Tiên Đế hai ngàn vạn tiên tinh phí dịch vụ...
Ngọc Hoàng Hứa Nguyện Quả, Tà Hoàng Cực Hỏa Hồ, Mệnh Ấn Luân Hồi Tỏa! Ba kiện hậu thiên chí bảo này, cùng lúc trước Tô Triệt biểu hiện ra bốn kiện bảo vật, tất cả đều đặt ở phía trên liên đài, tạm thời còn chưa có thu hồi.
Tổng cộng bảy kiện bảo vật, sau khi tiến vào Thiên Ý Thần Lô, một tổ của Tô Triệt chỉ có thể cho năm kiện tiến hành chuyển hóa, bởi vì, danh ngạch mỗi một tổ nhiều nhất chỉ có thể là năm người, tiến vào không gian thần lô, mỗi người chỉ có thể chuyển hóa một kiện bảo vật.
Đến lúc đó, Phượng Lâm Tiên Đế khẳng định còn phải từ trong không gian tùy thân phóng ra một Đại La Kim Tiên, cho hắn đến góp đủ số. Như vậy, lựa chọn năm kiện bảo vật tiến hành chuyển hóa, chủ yếu còn phải xem ý tứ của Tô Triệt.
Quang Ý Tiên Đế hoàn thành sứ mạng công chứng, đang muốn chào hỏi chúng tiên, nhưng vào lúc này, phiến đại môn đồng đỏ đại biểu cho không gian thần lô chậm rãi mở ra, cũng có một hồi quang hoa tùy theo lập loè bay ra.
- Cửa mở, thật đúng là vừa vặn.
Quang Ý Tiên Đế hướng về phía bốn người Tô Triệt mỉm cười nói:
- Rất hiển nhiên, đây là một điềm tốt, chúc các ngươi may mắn.
Tô Triệt, Phượng Lâm cùng Tông Dịch nói lời cảm tạ, Lam Linh dù chưa mở miệng, nhưng cũng nhẹ gật đầu.
Ở trong trong ánh mắt tràn ngập hâm mộ của rất nhiều Đại La tiên nhân, Phượng Lâm thúc dục đài sen, chậm rãi bay vào trong đại môn...
Đợi cho đại môn khép kín, triệt để chặt đứt tầm mắt cùng thần thức của những tiên nhân kia, lúc này Phượng Lâm mới tách ra tiếu dung vui sướng, nói với Tô Triệt:
- Thật sự là không tệ, đại hoạch toàn thắng!
Lúc này chiến thắng, đối với nàng mà nói có thể nói là ý nghĩa rất nặng. Thu hoạch bảo vật chỉ là thứ yếu, mấu chốt là sớm quét dọn một tai hoạ ngầm mà Nguyên Nghi có thể tạo thành. Nếu không, bị nàng chuyển hóa thành công trái Hứa Nguyện Quả này. Ai cũng nói không tốt, sẽ cấu thành áp lực lớn cỡ nào đối với Phượng Lâm lãnh địa...
Tô Triệt ha ha mà cười, thu hoạch ba kiện hậu thiên chí bảo, đương nhiên là cao hứng phi thường. Hơn nữa, thông qua trận này, cũng làm cho mình xác nhận rất nhiều chuyện...
Tông Dịch cũng là mỉm cười gật đầu, tâm tình rất tốt.
Lam Linh thì có chút kỳ quái buồn bực không nói, Tô Triệt vậy mà xem không hiểu tâm tình của nàng như thế nào.
Đương nhiên, nha đầu này hoàn toàn cũng không phải là người. Tâm lý trạng thái của nàng không thể theo lẽ thường đến cân nhắc, xem không hiểu cũng là chuyện bình thường.
Bạch Ngọc Liên đài thuận theo chỉ dẫn nào đó, chậm rãi xâm nhập vào trong không gian thần lô, Phượng Lâm lại truyền âm hỏi:
- Thánh Mẫu Tiên Tôn lưu lại một kiện bảo vật cuối cùng, đối với ngươi mà nói, tổn thất bao lớn?
- Không hề tổn thất.
Tô Triệt cười nhạt một tiếng:
- Vật kia, ta có rất nhiều, chỉ là ý nghĩa biểu tượng mà thôi.
- Là như thế...
Mặc dù Phượng Lâm và Tông Dịch đầy bụng hiếu kỳ, lại không dám hỏi nhiều. Rất rõ ràng, đây là bí mật giữa Tô Triệt cùng Thánh Mẫu Tiên Tôn, không nên tùy ý nghe.
- Đã không có tổn thất gì, vậy thì không thể tốt hơn.
Phượng Lâm lại chỉ vào bảy kiện bảo vật trên đài sen nói:
- Ngươi tính toán chuyển hóa bảo vật nào?
Tô Triệt đầu tiên là nhìn về phía Tông Dịch, thấp giọng trả lời:
- Tông Dịch tiền bối cũng muốn chuyển hóa một kiện bảo vật, nếu Phượng Lâm tiền bối không có yêu cầu gì mà nói, ta chiếm toàn bộ bốn danh ngạch còn lại.
- Không!
Tông Dịch lại lắc đầu nói:
- Năm danh ngạch toàn bộ về ngươi, ta đã xem hiểu rõ rồi, ngươi đang may mắn, nếu từ chỗ ngươi chiếm dụng danh ngạch, vật phẩm chuyển hóa của ta, tất bại không thể nghi ngờ.
Phượng Lâm hé miệng cười nói:
- Tông Dịch đạo hữu, đúng là cử chỉ sáng suốt.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tiên Ngục
Chử Tửu Luận Già Phê
Tiên Ngục - Chử Tửu Luận Già Phê
https://isach.info/story.php?story=tien_nguc__chu_tuu_luan_gia_phe