Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Võ Đạo Đan Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 755 : Thần Nguyên Trì. (2)
- H
iện tại đế quốc cần có nhiều thiên tài xuất hiện. Đại tái Phong Vân bảng lần này là mùa hưng thịnh nhất trong mấy trăm năm, ngàn năm qua. Lâm Tiêu, La Thiên Đô, Mặc Thanh Hiên, bọn họ đều là thiên tài nhiều năm đế quốc chưa gặp. Bọn họ là tương lai của đế quốc Võ Linh chúng ta, chỉ khi bọn họ lớn lên thì đế quốc, thậm chí nhân loại mới có hy vọng.
- Thiên phú của Huyền nhi rất khá nhưng tính cách quá nhỏ mọn, sinh ra trong hoàng thất, chưa thấy thú triều khủng bố bao giờ. Huyền nhi không biết rằng khi thú triều đến, đế quốc, hoàng thất đều bị hủy diệt trong khoảnh khắc, tất cả đều hóa thành gạch ngói vụn.
Bách Lý Chiến lắc đầu, nói:
- Ta không hiểu nhiều nhưng nói thật là nếu La Thiên Đô được hạng nhất đại tái Phong Vân bảng có lẽ ta sẽ có chút ý kiến, nhưng quán quân là Lâm Tiêu của Quận Hiên Dật thì ta không còn gì để nói.
- Hừ!
Bách Lý Tỉ lạnh lùng cười:
- Mấy năm nay, La Sơn tông càng lúc càng không yên phận. Đừng tưởng rằng ta không biết trong lòng bọn họ nghĩ gì. Huyền nhi thật tình, hai năm nay lại có qua lại gần gũi với La Sơn tông.
Bách Lý Tỉ biết rõ La Sơn tông một lòng muốn phục hồi địa vị hoàng thất, nhưng vì lo đến đại cục đế quốc nên gã không xuống tay với La Sơn tông. Bách Lý Tỉ thân là hoàng đế của Đế quốc Võ Linh, nhưng cả đế quốc không nằm gọn trong lòng bàn tay gã. Bách Lý Tỉ chịu nhiều kiềm chế từ các thế lực đỉnh cao, sai khiến thuộc hạ cũng không dễ dàng gì. Ví dụ thù hận giữa Quận Võ Uy và Quận Hiên Dật, Bách Lý Tỉ chỉ có thể điều đình chứ không cách nào can thiệp bằng vũ lực.
Đêm khuya, bởi vì Lâm Tiêu sắp nhận Thần Nguyên Trì tẩy lễ nên các đệ tử dự thi của Quận Hiên Dật đều ngụ lại đế đô, chờ nửa tháng sau hắn tẩy lễ xong thì cả đám lên đường.
Trong một khách điếm xa hoa ở đế đô, Quận vương Đông Phương Hiên Viên hưng phấn nhìn Lâm Tiêu.
Đông Phương Hiên Viên nhắc nhở:
- Lâm Tiêu, Thần Nguyên Trì tẩy lễ là kỳ ngộ to lớn cho ngươi, hy vọng ngươi hãy nắm chắc đừng để lãng phí cơ hội.
Đông Phương Nguyệt Mính nghi hoặc hỏi:
- Phụ thân, Thần Nguyên Trì tẩy lễ là cái gì? Vì sao các người lại kích động như vậy chứ?
Đông Phương Hiên Viên nhìn nữ nhi Đông Phương Nguyệt Mính thở dài, nhẹ lắc đầu nói:
- Ta không rõ ràng tình huống cụ thể Thần Nguyên Trì, ta chỉ biết rằng Thần Nguyên Trì luôn là linh địa quý giá của Bách Lý gia tộc hoàng thất đế quốc. Nghe nói đó là linh trì tràn ngập thần nguyên dịch, chứa năng lượng tuyệt đối dồi dào và đáng sợ, khiến võ giả thoát thai hoán cốt, tẩy mao phạt tủy. Võ giả trải qua Thần Nguyên Trì tẩy lễ thì tố chất thân thể sẽ tăng vọt về chất, võ giả có thiên phú thấp đến mấy qua tẩy lễ sẽ có hy vọng trở thành cường giả Quy Nguyên cảnh.
Đông Phương Nguyệt Mính trợn to mắt kinh ngạc nói:
- Cái gì? Dù là võ giả có thiên phú thấp đến mấy qua tẩy lễ là có hy vọng trở thành cường giả Quy Nguyên cảnh? Thật không vậy?
Lâm Tiêu cũng rung động. Thiên phú của võ giả gần như do trời định, nhưng có một ít thiên tài dị bảo có thể thay đổi thể chất của võ giả, khiến một số người không thể trở thành võ giả được hoàn thành ước mơ, đây đã xem như báu vật quý hiếm. Có thần trì thì chỉ cần tẩy lễ là có hy vọng trở thành cường giả Quy Nguyên cảnh, lần đầu tiên Lâm Tiêu nghe nói về điều này.
Nếu mỗi võ giả Đế quốc Võ Linh đều nhận tẩy lễ một lần chẳng phải là khắp nơi đều có cường giả Quy Nguyên cảnh sao? Sợ gì nhân loại không thể chiến thắng yêu thú?
Như biết ý nghĩ của Lâm Tiêu, Đông Phương Nguyệt Mính, Đông Phương Hiên Viên gật đầu, nói:
- Trong võ giả bình thường, Thần Nguyên Trì luôn là truyền thuyết, nhưng nó thật sự tồn tại. Tuy nhiên năng lượng trong Thần Nguyên Trì có hạn chế rất lớn, năng lượng sinh ra cách mười năm đủ cho một võ giả tẩy lễ, không phải vô cùng tận.
- Luôn chỉ có đệ tử thiên tài trong hoàng thất Bách Lý thị được vào Thần Nguyên Trì tẩy lễ. Như Tứ hoàng tử Bách Lý Huyền từng vào trong đó, nên Tứ hoàng tử mới ba mươi tuổi đã đến Quy Nguyên cảnh trung kỳ đỉnh phong.
- Theo ta được biết mấy trăm năm qua trừ thành viên hoàng thất ra không có thiên tài thế lực khác được nhận Thần Nguyên Trì tẩy lễ. Lần này bệ hạ cho năm người vào Thần Nguyên Trì khiến ta khá ngạc nhiên, dù sao sẽ phải tiêu hao năng lượng năm mươi năm trong Thần Nguyên Trì, số lượng không nhỏ.
- Tiếc rằng Minh nhi xếp thứ tám, mất cơ hội này.
Đông Phương Nguyệt Mính nhướng mày nói:
- Mất thì mất, có gì ghê gớm đâu. Nguyệt Linh tỷ không qua Thần Nguyên Trì tẩy lễ nhưng vẫn thành cường giả Quy Nguyên cảnh, bây giờ đã là Quy Nguyên cảnh sơ kỳ đỉnh phong, ta cũng như thế.
Đông Phương Hiên Viên cười nói:
- Ha ha ha! Ngươi có tâm tính thế này thì ta yên tâm.
Đông Phương Nguyệt Mính nhìn Lâm Tiêu, nói:
- Lâm Tiêu, hay hai chúng ta so tài một lần xem ai đến Quy Nguyên cảnh trước? Tuy ngươi là đệ nhất Phong Vân bảng nhưng chưa chắc đột phá Quy Nguyên cảnh nhanh hơn ta.
Lâm Tiêu lạnh nhạt nói:
- Được, nhưng đặt cược thế nào? Không có tiền cược thì ta không chơi.
Đông Phương Nguyệt Mính nhíu mày hỏi:
- Tiền cược?
Đông Phương Nguyệt Mính cắn răng:
- Nếu ngươi đột phá trước thì ta hứa làm một việc cho ngươi, nếu ta đột phá trước thì ngươi phải hứa làm một chuyện cho ta.
Lâm Tiêu nhướng mày hỏi ngược lại:
- Bất cứ chuyện gì?
Đông Phương Nguyệt Mính lạnh lùng nói:
- Đúng.
Đông Phương Nguyệt Mính đã đặt quyết tâm.
Lâm Tiêu gật đầu, nói:
- Tốt, ta so.
Đông Phương Hiên Viên nhìn hai người nghiêm túc đánh cược, gã thầm than thở. Hiểu nữ nhi không ai bằng phụ thân. Đông Phương Nguyệt Mính biểu hiện bình thường trong đại tái Phong Vân bảng, mặt ngoài nhìn nàng bình tĩnh nhưng trong lòng ôm cục tức. Đông Phương Nguyệt Mính đánh cuộc với Lâm Tiêu vì muốn dồn mình vào đường cùng, tăng áp lực lớn cho mình.
Ra khỏi phòng Đông Phương Hiên Viên, Lâm Tiêu quay về phòng nghỉ của mình. Lâm Tiêu không nghỉ ngơi, hắn trực tiếp nhắm mắt tu luyện.
Mấy ngày dài không ngừng chiến đấu trong đại tái Phong Vân bảng đem lại thu hoạch lớn cho Lâm Tiêu, nhưng hắn bận rộn mãi đến bây giờ mới có thời gian cảm ngộ, cảm nhận.
Ong ong ong!
Nguyên lực Cửu Chuyển Huyền Công trong cơ thể Lâm Tiêu càng lúc càng đậm đặc, đã đến cực độ Hóa Phàm Cảnh hậu kỳ đỉnh phong, đủ để bắt đầu luyện hóa Nửa Bước Quy Nguyên. Luồng chân nguyên kia càng tinh thuần trong suốt, từ nhỏ cỡ ngón út biến thành thô cỡ ngón cái, mạnh hơn rất nhiều.
Trong cơ thể Lâm Tiêu trừ nguyên lực thay đổi ra. Nhờ áp lực trong các cuộc chiến sống chết, lại lần lượt trải qua ánh sáng sao chữa trị, cường độ thân thể Lâm Tiêu cũng tăng mạnh. Kinh mạch chắc chắn hơn, cơ bắp rắn chắc, nội tạng cứng như sắt đá. Sức cơ bắp năm mươi ngàn cân tăng lên năm mươi bảy, tám ngàn cân, đánh ra một quyền bình thường kèm theo tiếng nổ đì đùng, chém đá chặt sắt.
Chiến đấu mấy hôm nay Lâm Tiêu thu lợi nhiều nhất là kinh nghiệm đánh nhau. Nhóm La Thiên Đô, Mặc Thanh Hiên, Uất Trì Quật, Đoạn Thiên Cừu ai lấy cũng đều là thiên chi kiêu tử, trong chiến đấu có tri thức độc quyền riêng mình. Bọn họ không đánh thắng Lâm Tiêu nhưng đao ý giết chóc, kiếm ý hủy diệt vân vân đều gợi ý rất nhiều cho Lâm Tiêu, khiến hắn tỉnh ngộ.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Võ Đạo Đan Tôn
Ám Ma Sư
Võ Đạo Đan Tôn - Ám Ma Sư
https://isach.info/story.php?story=vo_dao_dan_ton__am_ma_su