Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Nhất Niệm Vĩnh Hằng
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 751 : Bất Diệt Đế Quyền (Thượng)
N
ụ cười của hắn trong mắt Lý Thiên Thắng chắng khác gì ác ma đang cười, da đầu Lý Thiên Thắng run lên, đầu óc không hoạt động, hắn chỉ có thể liên tục lui bước và không ngừng vung vẩy hai tay phóng xuất khói độc, những chất độc này ngưng tụ thành sương mù và hóa thành đầu lâu bảy màu bay tới thôn phệ Bạch Tiểu Thuần.
Bạch Tiểu Thuần không thèm nhìn đầu lâu bảy màu, trực tiếp xuyên thẳng qua không gian, thân thể của hắn xuất hiện âm thanh ba ba ba, toàn thân đều là bảo vật luyện linh mười bốn lần sinh ra kim quang ngắn cản tất cả ở bên ngoài cơ thể, hắn lại xuất hiện trước mặt Lý Thiên Thắng.
- Phóng độc chơi rất tốt sao?
Giọng nói của Bạch Tiểu Thuần vang lên, hắn cầm Vĩnh Dạ Tán đâm về phía Lý Thiên Ihắng, Lý Thiên Thắng hét lớn một tiếng, toàn thân xuất hiện hào quang màu đỏ, hắn dùng tất cả pháp bảo ngăn cản Vĩnh Dạ Tán, trong nháy mắt những bảo vật này xuất hiện, trong mắt Bạch Tiểu Thuần xuất hiện hào quang năm màu, tu vi trong cơ thể Lý Thiên Thắng hỗn loạn và dừng lại ngay sau đó, tâm thần hắn hoảng hốt, vào lúc nguy cơ mà dám thất thần... Oanh, mũi nhọn của cây dù đâm vào người Lý Thiên thắng.
Tiếng kêu thảm thiết vang lên, thân thể Lý Thiên Thắng héo rũ trong nháy mắt, trong người hắn xuất hiện sinh cơ bàng bạc rót vào trong người Bạch Tiểu Thuần, xương cốt trong người hắn kêu rắng rắc, toàn thân Bạch Tiểu Thuần chấn động mạnh, sâu trong mắt của hắn lại xuất hiện một tia kim quang nhàn nhạt, Bất Tử Cốt đã có đột phá, đạt tới Thối Cốt Cảnh đệ tam trọng thiên!!
Khi đạt thành đệ tam trọng thiên, Bạch Tiểu Thuần cảm giác toàn thân ấm áp, hắn cảm nhận được lực phòng ngự thân thể đã tăng lên rất nhiều, nội tâm hắn cực kỳ kích động, hiện tại hắn đã đạt tới yêu cầu thấp nhất để thi triển Bất Diệt Đế Quyền!
Hắn gào thét thật lớn, Công Tôn Dịch, Hứa San và Nhị hoàng tử, Trần Mạn Dao cùng nhiêu thiên kiêu đang chạy tới tăng tốc độ nhanh hơn.
- Chu Hoành, ngăn kẻ này!!
- Không được để hắn bỏ chạy.
Chu Hoành trơ mắt nhìn Lý Thiên Thắng bị bắt đi, vào lúc này lại nghe được tiếng mọi người từ xa vọng về, hắn vô cùng xấu hổ, ngửa mặt lên trời gào rú, trong cơ thể sinh ra nhiều sợi tơ màu đen hơn trước, những sợi tơ màu đen này bao phủ chung quanh, hiển nhiên hắn bị chọc giận cho nên muốn thi triển đòn sát thủ.
Những sợi tơ này bộc phát toàn diện nên oanh động thiên địa, chúng từ bốn phương tám hướng bao phủ Bạch Tiểu Thuần vào trong!
Bạch Tiểu Thuần hít thở trầm ổn, hắn xiết chặt nắm đấm, trong mắt xuất hiện hào quang lóng lánh, khí tức toàn thân ngưng tụ và co rút quỷ dị, dường như dấu hiệu tính mạng không còn và áp súc tới mức tận cùng, trên nắm đấm của hắn xuất hiện vòng xoáy màu đen và xoay tròn với tốc độ cực nhanh.
Trong vòng xoáy ngưng tụ lực lượng khủng bố tới mức mọi người khiếp sợ, tâm thần cảm giác có đại khủng bố sắp hàng lâm.
Đây là thức mở đầu của Bất Diệt Đế Quyền!
Bất Tử Quyển tầng thứ tư Bất Tử Cốt, đây là lần đầu tiên Bạch Tiểu Thuần thi triển bí thuật Bất Diệt Đế Quyền, khí tức của hắn áp súc toàn thân, dường như huyết nhục, linh hồn thậm chí tất cả sinh cơ đều đạt tới mức cực hạn.
Xương cốt của hắn kêu răng rắc, dường như xương cốt cả căn cơ của một quyền này, sau đó dùng huyết nhục toàn thân đè ép hình thành luống sóng tạo thành sức bật cực mạnh trong cơ thể Bạch Tiểu Thuần!
Lực lượng chi nguyên này hóa thành cuồng phong dữ dội, thân thể của Bạch Tiểu Thuần bị lực lượng cuồng bạo này đè ép, nếu không cẩn thận sẽ bị phong bạo xé nát, thậm chí hủy diệt bản thân mình!
Tất cả xảy ra trên người hắn đều dùng xương cốt cứng rắn làm vật dẫn, lực lượng huyết nhục bộc phát và áp súc rất mạnh, cuối cùng dùng da làm nơi phát tiết, lực lượng bộc phát khắp làn da toàn thân Bạch Tiểu Thuần.
Thời điểm này mấu chốt của biến hóa xuất hiện, Bất Diệt Đế Quyền có cách vận chuyển đặc biệt, sức bật lan truyền khắp làn da toàn thân, trong nháy mắt nó lại bị ngăn chặn giống như bị phong tỏa chín thành chín, hiện tại tất cả tập trung vào nắm tay phải của hắn!
Chỉ có nắm đấm tay phải của hắn là điểm duy nhất bộc phát lực lượng khắp toàn thân.
Bạch Tiểu Thuần hiện tại chính là lỗ đen áp súc tất cả, co rút tất cả, bên ngoài nắm đấm của hắn xuất hiện vòng xoáy màu đen và tỏa ra khí tức kinh thiên động địa, dường như tới mức sắp không khống chế nổi!
Dường như nếu không đánh ra, như vậy thân thể Bạch Tiểu Thuần sẽ bị Bất Diệt Đế Quyền cắn trả, trực tiếp băng diệt.
Sau lưng Bạch Tiểu Thuần ẩn ẩn xuất hiện một hư ảnh, hư ảnh này mặc đế bào, đội đế quan, mặc dù tướng mạo mơ hồ không rõ nhưng lại mang theo đế ý bá đạo vô song.
Lúc Bạch Tiểu Thuần ngẩng đầu lên, hư vô chung quanh vỡ vụn và không ngừng vặn vẹo, đám người Công Tôn Dịch, Hứa San và Nhị hoàng tử, Trần Mạn Dao nhìn thấy cảnh tượng này cũng hít khí lạnh và sợ hãi!
Nhất là Chu Hoành, hắn cách Bạch Tiểu Thuần gần nhất, cũng là kẻ đứng mũi chịu sào, sau khi hắn cảm giác được Bạch Tiểu Thuần quỷ dị, trong lòng của hắn xuất hiện nguy cơ sinh tử chưa từng có.
Không đợi Chu Hoành có hành động gì, Bạch Tiểu Thuần cười cười, hắn nhìn những sợi tơ màu đen, sau đó đấm một quyền về phía Chu Hoành!
Trong nháy mắt quyền này dánh tới, đế ảnh sau lưng hắn cũng xuất quyền, sau đó khí phách kinh thiên động địa bộc phát dữ dội.
Thiên địa biến sắc, phong vân đảo ngược giống như cự nhân trấn áp đại địa, trực tiếp đánh ra lực lượng toàn thân, hấp lực vô tận bao phủ bốn phương, vòng xoáy màu đen kinh người không ngừng mở rộng ra, trong nháy mắt trong phạm vi mười trượng, tất cả sắc thái của thế giới thay đổi, hấp dẫn mọi thứ cả thiên địa nhìn chằm chằm vào, dường như ngay sau đó cả thế giới sẽ bị một quyền này hủy diệt!
Quyền giáng xuống, thiên địa biến, Chu Hoành gào thét thảm thiết, ánh mắt của hắn mang theo khiếp sợ và khó tin, nội tim sợ hãi đến mức tận cùng, đầu óc như bị sóng gió bao phủ, ngay sau đó trên người hắn xuất hiện hào quang màu xanh hóa thành một thanh trường kiếm, bị hắn nắm trong tay và chém thẳng vào một quyền của Bạch Tiểu Thuần.
- Cửu U Trảm!!
Chu Hoành đã điên cuồng, một trảm này kinh thiên động địa, kiếm quang màu xanh bao phủ hư vô, những sợi tơ màu đen bao phủ bốn phía, kiếm quang chém thẳng vào người Bạch Tiểu Thuần và bộc phát màu sắc chói mắt.
Mọi người cảm thấy rung động khi nhìn thấy điểm này, bọn họ chỉ nhìn thấy chém giết như thế trên người trưởng bối, không thể gặp được trong đồng bối.
Tất cả như phù dung sớm nở tối tàn, khi kiếm quang màu xanh va chạm với một quyền của Bạch Tiểu Thuần và va chạm với vòng xoáy màu đen, tiếng oanh minh bao phủ tám phương.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Nhất Niệm Vĩnh Hằng
Nhĩ Căn
Nhất Niệm Vĩnh Hằng - Nhĩ Căn
https://isach.info/story.php?story=nhat_niem_vinh_hang__nhi_can