Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sát Thần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 750: Tử Diệu Tinh
B
ên ngoài Nhật tinh bạo bàng trường.
Một chiếc hổ sa chiến xa gào thét mà ra, ở vực ngoại hôn ám u lãnh chợt lóe rồi biến mất, trên chiến xa Thạch Nham cùng Tử Diệu công chúa sóng vai đứng thẳng, ngắm nhìn tinh không mênh mông, có cùng vui sướng lại thấy ánh mặt trời.
Sau khi từ chỗ Đức Khắc Tư rời khỏi, bọn họ cũng không có lại gặp hung hiểm, một đường thuận lợi, thực nhẹ nhàng xuyên qua Nhật tinh bạo toái trường.
Hổ sa chiến xa ngừng lại, Tử Diệu cau mày, ngọc thủ lấy ra một khối đá màu lam tinh mỹ, truyền ra thần thức, ý đồ liên hệ cái gì.
Một lát sau, Tử Diệu trên gương mặt kiều mỵ, hiện ra ra thần thái trầm trọng, ánh mắt bất an.
Thạch Nham yên lặng quan sát, trong lòng chợt lạnh, thầm than một tiếng, biết đám người Độ Phong có lẽ có ngoài ý muốn.
"Không có tin tức của bọn họ?" Trầm mặc một chút, Thạch Nham nhẹ giọng hỏi.
Tử Diệu gật đầu, "Trước khi chia tay, ta cùng Bá Cách có nói qua, ở bên ngoài đoàn tụ, hiện tại không có một chút tin tức truyền đến, bọn họ… có khả năng có ngoài ý muốn" Nàng rất là lo lắng, âm thầm sốt ruột.
"Chúng ta ở Nhật tinh bạo toái trường thời gian quá dài, nếu Bá Cách cùng vương tử đi ra, chờ hồi lâu không có thấy chúng ta, nói không chừng sẽ trước tiên quay trở về, công chúa cũng đừng lo lắng nhiều" Thạch Nham khuyên giải an ủi một câu.
Tử Diệu sắc mặt tốt hơn một chút, "Hy vọng như thế, nếu đệ đệ của ta có cái gì ngoài ý muốn, ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua bọn họ!"
Thạch Nham biết nàng nói là vương tử Độ Già.
Tô Lạp là hộ vệ trưởng của hắn, phụ trách cùng Huyết đồ Tạp Thác liên thủ, mục tiêu chủ yếu của đám người Tạp Thác, là Tử Diệu, Tô Lạp là người trực tiếp tham dự.
Có lẽ, bọn họ còn có một cỗ lực lượng khác, đi đuổi giết đám người Độ Phong cùng Bá Cách. Nay Bá Cách cùng Độ Phong cũng không thấy, hai người nói không chừng thực đã xảy ra chuyện.
"Đi thôi, chúng ta trước đi về, đến nơi lại sưu tầm tin tức của bọn họ" Tử Diệu trầm ngâm trong chốc lát, cũng hiểu được ở đây chờ đợi cũng không phải biện pháp, miễn cho lại một lần nữa bị đám người Tô Lạp theo dõi.
Thạch Nham gật đầu không nói thêm gì, lại ở trên hổ sa chiến xa ngồi xuống.
Vực ngoại không có phương thức tính toán thời gian chuẩn xác, chỉ có mượn dùng cho bảo thạch đặc thù, mới có thể đo lường thời gian trôi qua, hắn không có thứ này, cũng không biết thời gian qua bao lâu, chỉ biết là có một đoạn thời gian thực dài lâu, ở trên hổ sa chiến xa thượng trôi qua.
Rất lâu sau đó.
Một ngày nào đó, chợt hiện ra một ngôi sao cực kỳ lớn, linh khí đậm đặc, có vô số sinh mệnh dao động.
Tử Diệu mắt đẹp lóe sáng, cảm xúc bất an trầm tĩnh lại, tươi cười cũng một lần nữa hiện ra ở trên mặt nàng, "Chúng ta đã về đến nhà".
Thạch Nham đứng dậy, ở trên hổ sa chiến xa nhìn ra xa xa, phát hiện ở trong những ngôi sao phía trước, có một ngôi sao lập lòe, bởi vì khoảng cách quá xa, không thể cảm giác được cái gì, cũng không thể xác định ngôi sao này lớn nhỏ cùng năng lượng nhiều ít.
"Đó chính là Thiên Niết thần quốc" Tử Diệu đưa tay chỉ hướng xa xa, "Từ mười một cái sinh mệnh tinh tạo thành, bên ngoài mười cái, sinh mệnh tinh trung ương là chủ tinh Thiên Niết thần quốc chúng ta, Thiên Niết tinh, chỗ phụ vương ta tọa trấn. Ở đó, có ba mặt trời ba mặt trăng, tam đại nhật tinh, tam đại nguyệt tinh, phân tán ở các khu vực, chiếu sáng thần quốc chúng ta, vĩnh viễn không có hắc ám. Cho dù là ban đêm, ở dưới ánh sáng của tam đại nguyệt tinh, vẫn sáng ngời huy hoàng như cũ".
Tử Diệu trên mặt hiện ra thần thái kiêu ngạo, "Đó là nơi các đời chúng ta trấn thủ, là gia viên chúng ta, Thiên Niết tinh vĩnh viễn thuộc sở hữu đứng đầu thần quốc, mười đại sinh mệnh tinh bên ngoài, lại thuộc về vương tử công chúa và huynh đệ phụ vương".
Thạch Nham nhìn ra xa xa, cũng là vẻ mặt chấn động, thấy Thiên Niết thần quốc quả nhiên cường uy.
Ngay tại mặt trên ngôi sao cách hắn gần nhất, truyền đến dao động năng lượng cực kỳ nồng đậm, ít nhất hẳn là sinh mệnh tinh tam, tứ phẩm, năng lượng thiên địa thực tràn đầy, thích hợp võ giả tu luyện.
Một cái sinh mệnh tinh, đó là một khối địa phương cùng loại với Thần Ân đại lục, mười một cái như vậy tạo thành một khu vực, đó là chỗ vương thất Thiên Niết thần quốc ở.
Đương nhiên, lãnh thổ Thiên Niết thần quốc, cũng không phải là chỉ có nơi này.
Chỗ xa hơn, còn có ngũ đại chư hầu tọa trấn, cũng là có được hơn mười sinh mệnh tinh cùng phần đông quặng tinh, cùng nhau cấu thành Thiên Niết thần quốc cường thế, mỗi một chư hầu, đều như Đạt Lặc vậy, chính là cường giả Nguyên Thần cảnh.
Vừa thấy như vậy, ranh giới Thiên Niết thần quốc quả thực rộng lớn, khó có thể tưởng tượng, thế lực mạnh mẽ, cũng nghe rợn cả người, không hổ là một trong ba thế lực mạnh nhất Liệt Diễm tinh vực, có thể cùng U Minh, Cửu Tinh thương hội sóng vai sừng sững vạn năm không ngã, đủ thấy thần quốc này nội tình có bao nhiêu đáng sợ.
Hổ sa chiến xa còn đang bay đi rất nhanh, dần dần, sinh mệnh tinh ở phía trước hắn trở nên càng lúc càng lớn, mặt trên có vô số sinh linh, yêu thú, núi, hồ nước, phong cảnh tú lệ, linh thảo linh dược được phân chia ở khu vực độc đáo, có chuyên gia phụ trách để ý."
Thần thức vừa động, mắt hắn liền sáng lên, từ trên sinh mệnh tinh nọ cảm ứng được khí tức linh hồn, quả thực rậm rạp như kiến, không biết là bao nhiêu.
"Ha ha, cái Tử Diệu tinh này, liền thuộc về ta, có hàng trăm ngàn sinh mệnh, mấy ngàn ngọn núi hồ nước, tùy ý có thể thấy được phong cảnh xinh đẹp" Tử Diệu tâm tình vô cùng tốt, "Tử Diệu tinh từ tên của ta mà ra, từ khi ta sinh ra, liền được phụ vương ban cho. Nơi này nhiều năm qua, ở dưới ta để ý, Tử Diệu tinh coi như là có chút phồn vinh, sinh mệnh tinh tứ phẩm, cho dù qua mấy vạn năm, cũng sẽ không khô linh khí…"
Dừng một chút, Tử Diệu nét mặt tươi cười như hoa, mắt đẹp sáng trông suốt, hướng tới hắn nói: "Mỗi một vương tử công chúa chúng ta, đều có sinh mệnh tinh thuộc về mình, đệ đệ của ta tự nhiên cũng có. Nhưng sinh mệnh tinh của hắn chướng khí mù mịt, loạn hết cả lên, tuy rằng linh khí tràn đầy, nhưng trật tự cũng không vững vàng, thường xuyên có chiến đấu phát sinh, hắn lúc trước nói ban cho ngươi cái sinh mệnh tinh này, chỉ ăn nói bừa bãi mà thôi, hắn là không có khả năng đưa sinh mệnh tinh của hắn cho ngươi. Đương nhiên, nếu hắn có thể đi lên vương vị, vậy thì sẽ khác".
Thạch Nham lạnh nhạt cười, "Ta sớm biết rồi, cô không cần giải thích".
"Ngươi xem Tử Diệu tinh của ta thế nào?" Hổ sa chiến xa chậm rãi hạ xuống, hướng tới cung điện hùng vĩ trung ương Tử Diệu tinh bay đi, Tử Diệu cười hỏi.
Cung điện nọ chung quanh tử khí lượn lờ, đều lấy đá màu tím xây nên, lưu chuyển lưu quang màu tím xinh đẹp.
Trong cung điện núi giả đình tạ, cầu nhỏ nước chảy, bên ngoài có hồ có núi, trăm hoa đua nở, linh khí xông vào mũi, liếc mắt nhìn lại một cái, như mộng như ảo, xa hoa như tiên cảnh, làm cho người ta có thể tâm thần an bình, tựa như nháy mắt là có thể quên mất tất cả lo lắng.
Thạch Nham thăm dò, dưới phong cảnh tuyệt vời, nhìn thấy vô số võ giả các tộc, ở trong ngoài cung điện bận rộn, hoặc là thu thập dược thảo, hoặc là nuôi dưỡng linh thú, hoặc là tu luyện, hoặc là luyện dược luyện khí, ngay ngắn có trật tự.
Tử Diệu tựa như đã thả ra tin tức, không ít võ giả, ở một chỗ bình đài thật lớn trung ương cung điện nghiêm túc yên lặng chờ đợi.
Hai mươi mấy võ giả Thần Vương cảnh, trăm Chân Thần cảnh, mấy chục Thông Thần cảnh tản ra, ở trên bình đài thật lớn kia hoặc quỳ gối, hoặc là cúi đầu, hoặc là phủ phục, đang chờ chủ nhân bọn họ trở về.
Nhìn nghi thức hoành tráng nọ, Thạch Nham tự nhiên có một cỗ cảm xúc phức tạp…
Tử Diệu chỉ là công chúa Thiên Niết thần quốc, có thể có thánh địa như thế, dưới trướng có thế lực đáng sợ như vậy, liên tưởng tới toàn bộ, Thiên Niết thần quốc, cùng U Minh, Cửu Tinh thương hội sóng vai Thiên Niết thần quốc, hắn mới biết được, hắn trước kia, tầm mắt vẫn là quá thấp.
Liệt Diễm tinh vực, xa so với trong tưởng tượng của hắn rộng lớn thần bí hơn nhiều, so sánh với Thần ân đại lục, vận mệnh… thật là quá nhỏ.
"Cung nghênh công chúa điện hạ!"
"Cung nghênh công chúa điện hạ!"
"Cung nghênh công chúa điện hạ!"
Thanh âm to lớn, từ dưới quảng trường vang vọng lên, trong nháy mắt, phạm vi mấy ngàn dặm, đều bị cỗ thanh âm này như nước lũ lan tràn.
Trong ngoài cung điện, chỉ cần là người nghe thấy thanh âm này, bất luận là ở bận rộn thu thập dược thảo hay là nuôi dưỡng linh thú, hoặc là luyện dược, luyện khí, đều tạm dừng động tác trên tay, đều khom người hô to, cùng dòng nước lũ nọ hợp làm một cỗ, tăng thêm thanh uy.
Tử Diệu khuôn mặt tươi cười thu liễm, không giận mà uy, trên gương mặt quyến rũ câu hồn, hiện ra ngạo nghễ mà người thân ở địa vị cao mới có, nhẹ nhàng nói: "Không cần đa lễ, đều đứng lên đi".
"Đa tạ công chúa điện hạ!"
Mấy ngàn võ giả đều đứng dậy, vẻ mặt nghiêm túc, vẫn khom người như cũ, mảy may không loạn.
Hổ sa chiến xa ngừng lại, hạ xuống ở trung ương quảng trường, hổ sa chiến xa dài mười thước, dừng lại ở quảng trường rộng mấy vạn thước, có vẻ rất là không bắt mắt.
Thạch Nham quan sát một chút, phát hiện phía trên quảng trường kia, còn có rất nhiều chiến hạm cùng chiến xa đủ loại kiểu dáng, đại đa số đều là màu tím, cũng có rất nhiều tử tinh chiến xa, cùng tử tinh chiến xa lúc trước Tử Diệu cưỡi, cũng không có khác nhau.
Hắn lập tức rõ ràng, chiếc Tử tinh chiến hạm bị hắn kéo nhập khe hở không gian, hẳn là thuộc về Tử Diệu, khẳng định có chút quý giá, là hành cung di động của nàng.
Cho dù là cao quý giàu có như nàng, cũng không có năng lực làm ra nhiều Tử tinh chiến hạm, cái này đủ để chứng minh chiến hạm nọ quý giá bất phàm.
"Công chúa, chiến hạm của ngài đâu? Còn có, đám người Bá Cách đâu?"
Một đại hán ma tộc râu ngắn, tinh thần quắc thước, nửa người trên trần trụi, cả người cơ nhục như đá nở nang, ẩn chứa lực bạo phát cực kỳ khổng lồ, hắn tiến lên một bước, khom người hỏi.
Tử Diệu biến sắc, ánh mắt cũng hiện ra một tia kinh loạn, "Đám người Bá Cách còn chưa quay về?"
"Đám người Bá Cách, An Đặc, không phải cùng công chúa cùng nhau rời đi sao?" Đại hán nọ vẻ mặt kinh ngạc, khó hiểu hỏi.
Thạch Nham trong lòng thầm than một tiếng, âm thầm lắc đầu, hắn biết, đám người Bá Cách cùng Độ Phong, khẳng định đã gặp chuyện.
Tử Diệu thanh âm hơi có vẻ nghèn nghẹn, "Một chút tin tức cũng không có trở về? Đệ đệ của ta đâu, có tin tức Độ Phong vương tử hay không?"
"Dưới trướng Độ Phong vương tử, đã tới vài lần, cũng truy hỏi tin tức" Đại hán nọ cũng thay đổi sắc mặt, "Vương tử chưa có quay về, từ lần trước ra ngoài, cho tới bây giờ một chút tin tức cũng không có".
Tử Diệu lòng chìm vào đáy cốc, cả người lạnh như băng, sửng sờ ngây dại ở tại chỗ.
Mọi người thở lớn cũng không dám ra, đều ý thức được tình huống có biến, một đám mặt âm trầm, toàn bộ Tử Diệu tinh, tựa như đều bị một tầng u ám nhìn không thấy bao phủ lấy.
Thạch Nham nhíu mày, tầm mắt ở trên người mọi người quét tới quét lui, bỗng nhiên ý thức được, có lẽ đám người Độ Khắc nọ, có khả năng vĩnh viễn cũng sẽ không xuất hiện.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sát Thần
Nghịch Thương Thiên
Sát Thần - Nghịch Thương Thiên
https://isach.info/story.php?story=sat_than__nghich_thuong_thien