Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đao Kiếm Thần Hoàng
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 750 : Cho Rằng Ta Sẽ Không Giết Người Sao (Thượng)?
M
ới đầu Võ tiên sinh mặt chữ điền có thể vận kiếm thức hoàn chỉnh phản kích nhưng sau này mặc cho gã bùng phát ra huyền khí thế nào, biến đổi kiếm thức ra sao vẫn bị băng kiếm quỷ mị lôi kéo, thân bất do kỷ bị kéo đi.
Võ tiên sinh mặt chữ điền giật mình kêu lên:
- Ngươi... Đây là yêu pháp gì?
Võ tiên sinh mặt chữ điền hết sức vùng vẫy.
Mặt Đinh Hạo bình tĩnh không đáp lời Võ tiên sinh mặt chữ điền.
Đinh Hạo mặc áo xanh, tay cầm băng kiếm không nhanh không chậm đến đi biến đổi, thân pháp cực kỳ tiêu sái, như thần tiên múa dưới ánh trăng. Võ tiên sinh mặt chữ điền có khổ không nói nên lời, gã như người say bị Đinh Hạo mang theo lảo đảo, cuối cùng gã không thể thi triển kiếm thuật hoàn chỉnh.
Từ đầu đến cuối cuộc quyết đấu kiếm thuật không có một chút thanh âm trường kiếm va chạm.
Cố Tinh Nhi nhìn trợn mắt há hốc mồm.
- Thì ra thư sinh ngốc thật sự là cao thủ tuyệt đỉnh, nói vậy ban ngày người khiển trách Chu Hoành cũng là hắn. Với thực lực như hắn có thể hoành hành các châu, không biết tại sao xen lẫn trong Đà Linh thương đội? Hắn cóm ục đích gì?
Cố Tinh Nhi thông minh cả đời cũng không bao giờ nghĩ ra Đinh Hạo bị mfu đường nên mới nuộc lòng đi theo Đà Linh thương đội.
Lúc này Cố Tinh Nhi vẫn không thể nhúc nhích, nói chuyện, nếu không thì nàng đã hét to lên.
Cố Tinh Nhi cực kỳ giật mình.
Chính lúc này...
Võ tiên sinh mặt chữ điền nghiêng ngả một lúc sau không kiềm được la lên:
- Đủ rồi!
Võ tiên sinh mặt chữ điền ném song kiếm mới thoát ra khỏi lực dính kỳ dị, nghiêng ngả lùi năm bước miễn cưỡng đứng vững. Võ tiên sinh mặt chữ điền thấy chóng mặt như uống rượu say, gã chỉ vào Đinh Hạo.
Võ tiên sinh mặt chữ điền hét to:
- Ngươi sử dụng yêu pháp bậy bạ gì?
Đinh Hạo thu kiếm thức băng kiếm bạc tan biến trong không khí.
Đinh đinh!
Song kiếm dính trên băng kiếm rớt xuống đất cắm vào khe đá, thân kiếm rung rinh.
- Mười hai môn kiếm thuật, dính tự quyết là một trong các kiếm quyết mỗi một kiếm giả đều thông hiểu. Nếu ngươi tự xưng là cường giả kiếm đạo vì sao không có ánh mắt nhìn ra nó?
Đinh Hạo khoanh tay đứng, hơi thở bình tĩnh như thanh trường kiếm có sự sống, quần áo phất phơ, cực kỳ tiêu sái, có phong độ tông sư.
Mặt Võ tiên sinh mặt chữ điền đỏ rần, tức giận bác bỏ:
- Không thể nào! Người nàoh ọc kiếm thuật đều hiểu dính tự quyết nhưng không thể đến mức độ biến thái như thế, nó chỉ là pháp môn vận kiếm cơ bản nhất, sao có thể dính được kiếm thuật ta thúc giục huyền khí cảnh giới Đại Tông Sư cảnh? Ngươi đừng hòng lừa ta!
Đinh Hạo mỉm cười nói:
- Vậy chỉ có thể trách ngươi thiếu kiến thức.
Lòng Đinh Hạo máy động.
Vù vù vù vù vù!
Hai thanh trường kiếm cắm dưới đất bay hướng Võ tiên sinh mặt chữ điền.
Võ tiên sinh mặt chữ điền vươn hai tay bắt lấy song kiếm.
Đinh Hạo lắc người, một thanh băng kiếm bạc lại ngưng tụ trong tay. Đinh Hạo đâm một kiếm.
Võ tiên sinh mặt chữ điền cảm thấy một đóa hàn mang như ngôi sao trong bóng đêm ập đến, ánh sáng lạnh đập vào mặt như đao cắt. Võ tiên sinh mặt chữ điền hét một tiếng, song kiếm rung lên. Xoẹt xoẹt, một chuỗi kiếm hoa phản kích ra ngoài.
Nhưng trong chớp mắt đóa hàn mang như phân thân ảo ảnh bỗng nổ tung hóa thành vô số ánh sao.
Tựa như pháo hoa nở trong trời đêm.
Võ tiên sinh mặt chữ điền cười to bảo:
- So kiếm nhanh với ta? Ha ha ha ha ha ha! Đừng quên ta có song kiếm.
Song kiếm như ảo ảnh nhanh như chớp đâm ra từng cái bóng.
Một lớn hơn hai, chắc chắn song kiếm nhanh hơn đơn kiếm.
Chỉ cần đối thủ không sử dụng chiến pháp lực dính quái dị gần như yêu pháp thì Võ tiên sinh mặt chữ điền tin tưởng tuyệt đối gã sẽ thắng.
Đặc biểt là đạo khoái kiếm, Võ tiên sinh mặt chữ điền đã là cao thủ khoái kiếm số một Quắc thành, trong một giây ra một trăm lẻ tám kiếm độc bộ Nê Châu. Thiếu niên quái dị trước mắt không biết tự lượng sức mình muốn so khoái kiếm với gã? Đúng là tự rước nhục.
Lòng máy động, chớp mắt Võ tiên sinh mặt chữ điền đã đâm ra hơn một trăm kiếm.
Không khí bị mũi kiếm đâm nổ vang tiếng rít sắc nhọn không ngừng, như có hai bồng hỏa hoa nổ trong tay Võ tiên sinh mặt chữ điền. Ánh sáng chói mắt bắn ra bốn phía, bởi vì Võ tiên sinh mặt chữ điền ra kiếm quá nhanh, ma sát không khí hai bên trường kiếm sinh ra hỏah oa nóng cháy.
Võ tiên sinh mặt chữ điền rất có lòng tin chẳng những chặn được toàn bộ kiếm quang của thiếu niên áo xanh còn phản kích lại.
Nhưng xảy ra chuyện quái dị.
Ngay khi Võ tiên sinh mặt chữ điền đâm kiếm ra thì kiếm quang đầy trời trước mặt gã bỗng biến mất, tan trong hư vô như chưa từng xuât hiện.
Cùng lúc đó, Đinh Hạo lắc người nhẹ nhàng trở về chỗ cũ.
Võ tiên sinh mặt chữ điền cười to bảo:
- Ha ha ha ha ha ha! Như thế nào? Không dám so...
Hào khí dâng trào trong ngực Võ tiên sinh mặt chữ điền, gã định nói gì chợt thấy lồng ngực lạnh lẽo. Võ tiên sinh mặt chữ điền cúi đầu nhìn, mặt đổi sắc như ăn phải chuột chết.
Thì ra không biết từ khi nào ngực áo Võ tiên sinh mặt chữ điền bị đâm thủng lỗ chỗ.
Mỗi một lỗ thủng nhỏ cỡ đầu kim vừa đúng đâm rách ba lớp vải nhưng không bị thương làn da, nếu nhìn kỹ sẽ càng thêm rung động phát hiện những lỗ nhỏ ch icthí hợp thành đồ án mèo mập mọc cánh, cực kỳ tinh xảo!
Võ tiên sinh mặt chữ điền mặt đỏ rực như gan heo.
Võ tiên sinh mặt chữ điền hiểu ngay mới rồi khi thiếu niên áo xanh vung kiếm đã đâm ra mấy trăm kiếm, mỗi kiếm ngừng đúng lúc chỉ đâm rách y phục, không bị thương làn da. Tốc độ này vượt qua phạm trù phản ứng của Võ tiên sinh mặt chữ điền tự nhận là khoái kiếm số một Nê Châu, gã không hề phát hiện ra.
Đáng sợ hơn là tốc độ kiếm quá nhanh, lặng lẽ hoàn thành.
Bản thân Võ tiên sinh mặt chữ điền nổi danh khoái kiếm, gã biết rõ ra kiếm càng nhanh thì tiếng mũi kiếm đâm không khí càng chói tai. Nếu tốc độ kiếm vượt qua tốc độ âm thanh thì trong khoảng cách gần thế này không thể nào không có chút tiếng động.
Nhưng kiếm của đối phương đã...
Võ tiên sinh mặt chữ điền nghĩ đến đây như bị đổ thau nước đá từ đầu đến chân, lòng lạnh lẽo.
Võ tiên sinh mặt chữ điền dùng thuật khoái kiếm rung động Nê Châu nhưng bây giờ không thể phát hiện tốc độ thiếu niên áo xanh xuất kiếm.
Chênh lệch lớn đến đáng sợ.
Trong khoảnh khắc này Võ tiên sinh mặt chữ điền bắt đầu tin tưởng lúc trước song kiếm bị dính không phải đối phương dùng yêu pháp mà là dính tự quyết, một trong mười hai pháp môn kiếm thuật cơ bản nhất. Tức là tạo nghệ đạo kiếm thuật của thiếu niên áo xanh cao đến Bắc Vực giục ngựa khó theo kịp.
Càng khiến lòng Võ tiên sinh mặt chữ điền lạnh lẽo là mới rồi trong quá trình chiến đấu, đối thủ từ đầu đến cuối không hề kích phát ra huyền khí.
Tức là đối phương chỉ dựa vào kiếm thuật cao minh tinh diệu đánh bại Võ tiên sinh mặt chữ điền cảnh giới Đại Tông Sư cảnh.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đao Kiếm Thần Hoàng
Loạn Thế Cuồng Đao
Đao Kiếm Thần Hoàng - Loạn Thế Cuồng Đao
https://isach.info/story.php?story=dao_kiem_than_hoang__loan_the_cuong_dao