Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đan Vũ Càn Khôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 748 : Thủ Bại (2)
C
ái này là Viễn Cổ Ma Tôn!
Cho dù đã qua ngàn vạn năm, nhưng tôn nghiêm kia của nó là không thể khiêu chiến.
Trải qua luyện hóa ma chủng lần thứ hai cùng kích phát, lúc này đây huyết mạch Huyết Kỳ Lân trở nên càng cường đại hơn, càng thêm thô bạo!
- Tần Thiên Hoành, chết đi!
Sau một khắc, hình dáng Tần Phàm như điên, trong miệng phát ra một tiếng gào thét trầm thấp, sau đó cổ tay phải của hắn trực tiếp bắn ra máu tươi cuồn cuộn!
Sau đó, hắn trực tiếp một quyền oanh ra về phía trước!
Nguyên khí Tần Phàm có thể khống chế, dùng huyết mạch Kỳ Lân này làm dẫn, trong nháy mắt này hết thảy bị cải tạo thành năng lượng huyết nguyên, huyết sắc Kỳ Lân gầm thét, thô bạo chi khí tràn ngập toàn bộ hư không, kinh Cửu Thiên, động Cửu U, như muốn thôn phệ Thương Khung!
- Đây là Thượng Cổ bí pháp gì, thật không ngờ khủng bố như vậy!
Thấy một màn như vậy, tất cả người vây xem không khỏi trong lòng hoảng sợ, đều cảm thấy trong lòng có một loại núi lớn đè nặng, trong khoảng thời gian ngắn, thậm chí là không thể hô hấp.
- Một kiếm.
Nhưng Tần Thiên Hoành ở đối diện Tần Phàm, vào lúc này lại như cũ tỉnh táo đến đáng sợ, quay mắt về phía huyết sắc Kỳ Lân mãnh liệt mà đến, trọng kiếm màu đen trong tay vung lên về phía trước.
Tựa hồ lực phá Thiên Quân, trong hư không mãnh liệt chấn động!
Những nơi bóng kiếm màu đen đi qua, như là nước gợn thực chất đẩy ra, giống như trong hư không xuất hiện một biển cả kiếm khí, đại dương mênh mông, vô biên vô hạn, triều dâng bành trướng, sóng cả tuôn ra!
Tần Thiên Hoành vẫn là một kiếm, một kiếm phá vạn pháp.
Một kiếm này là Thiên Thủy vây thành, một kiếm này là Thiên Địa động dung, vào lúc này Thiên Địa như là tận thế tiến đến, trở nên đông nghịt một mảng lớn!
Một thanh trọng kiếm màu đen này, vốn chỉ có hào quang yếu ớt, nhưng vào lúc này lại biến thành quang mang duy nhất ở giữa thiên địa.
Kiếm quang này như là trực tiếp qua sông hư không, cho dù là huyết sắc Kỳ Lân kia, vào lúc này cũng ở trong khoảng thời gian ngắn bị ngưng kết.
- Kỳ Tích Chi Kiếm, vậy mà đã cường đại đến trình độ này!
Một kiếm chi uy này, trực tiếp làm cho lục phủ ngũ tạng của tất cả mọi người đều phảng phất giống như trực tiếp bị đập vụn, tinh thần ý chí cũng phảng phất như có trăm ngàn đạo kiếm khí thiết cắt, một ít Linh Vũ Sư cách hơn ngàn mét vào lúc này dĩ nhiên là chịu đựng không nổi muốn bụm lấy đầu của mình.
Tần Phàm đối với một kiếm này của Tần Thiên Hoành, kỳ thật trong nội tâm cũng không khỏi chấn động, bất quá vào lúc này hắn đã bị khí tức thô bạo hoàn toàn chiếm cứ, căn bản sẽ không cảm thấy sợ hãi, chỉ là hai mắt đỏ bừng không ngừng thúc dục lấy huyết dịch thể nội.
Cái này là lực lượng Ma Tôn, không sợ hãi.
Kỳ Lân gào thét, bóng kiếm vang lên, hai cổ lực lượng rốt cục ở trên bầu trời gặp nhau, Tịch Diệt hủy diệt, hư không sụp đổ, hai cổ lực lượng giúp nhau giác trục, thậm chí để cho trước mắt xuất hiện một cái hắc động thật lớn.
Oanh!
Kiếm quang cùng huyết quang ở trong nháy mắt bộc phát, Nộ Diễm ngập trời thiêu đốt phía chân trời.
Giờ khắc này, kiếm quang kia như hóa thân ngàn vạn, phô thiên cái địa, tràn ngập ở giữa toàn bộ thiên địa, cực kỳ nhanh chóng, lại như là thật chậm. Sau đó, kiếm khí như nước, trực tiếp ngưng tụ thành một vòng xoáy kiếm khí, bắt đầu không ngừng hút vào năng lượng Huyết Kỳ Lân kia.
Vào lúc đó, Tần Phàm cảm giác được máu tươi quanh thân mình đều bị hút sạch hoàn toàn, nhưng hắn vậy mà phát hiện một đạo kiếm quang kia hoàn toàn không có xu thế yếu bớt! Làm như kiếm khí vô cùng vô tận, để cho hắn căn bản là không có cách nào ngăn cản.
Tơ máu đã che kín con mắt, lúc này toàn thân Tần Phàm như chỉ còn lại có một thân da người!
Tần Thiên Hoành cường, lần nữa ngoài dự liệu của hắn! Trước đó, hắn căn bản không có nghĩ đến, dưới Võ Thánh lại có người có được thực lực khủng bố như vậy!
- Ah….
Rốt cục Tần Phàm kiên trì không nổi nữa, mạnh mẽ triệt hồi khống chế đối với Huyết Kỳ Lân, đơn giản chỉ cần đem huyết mạch Huyết Kỳ Lân đè ép xuống dưới! Bởi vì hắn biết rõ nếu như lại tiếp tục như vậy, hắn còn chưa giết địch liền chết trước rồi.
Phốc phốc!
Sau đó một tiếng vang yếu ớt truyền đến, ở trong một cái chớp mắt, ở giữa thiên địa đột nhiên là ánh sáng đại phóng, ngàn vạn đạo kiếm khí sắc bén lăng lệ ác liệt, trực tiếp xé Huyết Kỳ Lân cực lớn kia thành mảnh nhỏ, tất cả huyết nguyên ở trong nháy mắt biến mất vô tung!
- Không tốt.
Sắc mặt Tần Phàm lập tức trở nên tái nhợt vô cùng, bởi vì hắn chứng kiến một kiếm của Tần Thiên Hoành này sau khi xé toang hư ảnh Huyết Kỳ Lân, vậy mà y nguyên kiếm thế không tuyệt, giống như một đạo cầu vồng, hướng về hắn kích bắn mà đến!
PHỐC!
Sau khi kiếm khí cầu vồng này rơi vào trên người Tần Phàm, Thiên Trận Giáp ngàn trận tề động, dĩ nhiên vẫn chưa hoàn toàn triệt tiêu lực lượng khổng lồ chất chứa bên trong kiếm khí này, làm cho hắn mạnh mẽ hộc ra một ngụm máu tươi.
Rất rõ ràng, sau khi Tần Thiên Hoành này sử dụng trọng kiếm màu đen, thực lực so với vừa rồi đề cao không chỉ một cấp độ!
Vèo…
Sau một khắc, càng là có một hồi tiếng xé gió bén nhọn truyền đến, hai mắt của Tần Phàm không khỏi ngưng lại, bóng kiếm màu đen trước mắt càng ngày càng gần, trong nháy mắt đã đến trước mắt, kiếm khí lạnh như băng ngưng lại ở trước trán của hắn.
Kiếm khí kia vô cùng lăng lệ ác liệt, lúc kiếm đến trước mặt, quần áo toàn thân hắn thậm chí toàn bộ đều hóa thành vải rách!
- Thật sự phải chết sao?
Tần Phàm ở trong một khắc này không có quá nhiều sợ hãi, nhưng lại có quyến luyến thật sâu.
Hắn không muốn cứ như vậy chết đi!
Xoẹt xoẹt…
Bất quá cũng ngay thời điểm Tần Phàm vô lực phản kháng, cơ hồ muốn ngồi chờ chết, bỗng nhiên ở trên người của hắn truyền đến một thanh âm cực kỳ rnhỏ, tựa hồ là có tồn tại thần bí gì đó bỗng nhiên tỉnh lại...
Ngay cả thủ đoạn dốc sức liều mạng là Bạo Huyết Kỳ Lân cũng chống cự không nổi một kiếm này của Tần Thiên Hoành, vào lúc này Tần Phàm đã không có bất kỳ át chủ bài nào rồi, bất quá hắn có chút hối hận chính là lúc trước không có sớm chút luyện chế ra Thiên Nguyên Đan.
Nếu có Thiên Nguyên Đan, có lẽ lúc này đây hắn sẽ không thua!
Hiện tại, tuy hắn phục dụng một khỏa Tôn Long Đan, nhưng hai mươi năm chênh lệch thật sự là quá lớn! Hơn nữa ở năm đó, Tần Thiên Hoành này cũng có thể nói là tồn tại kỳ tích!
Nếu như nhân vật thiên tài như hắn không phải vì tình vây khốn, thì sớm đã trở thành Võ Thánh cấp cường giả!
Đối mặt một người như vậy, Tần Phàm thất bại, nhưng bị bại kỳ thật cũng không oan! Không phải hắn không được, mà là Tần Thiên Hoành quá mạnh mẽ!
Cảm giác được bóng kiếm lạnh như băng treo ở trên trán, vào lúc này Tần Phàm cố gắng duy trì trấn định, nhưng thể nghiệm đến nguy hiểm kề cận cái chết này, vẫn để cho hắn nhịn không được trong lòng có chút rung động.
Mà trong nháy mắt này, bỗng nhiên hắn cảm giác được trên người của mình có một loại xúc cảm tê liệt truyền đến, phảng phất như có dòng điện khủng bố ở thể nội tán loạn lấy.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đan Vũ Càn Khôn
Hỏa Thụ
Đan Vũ Càn Khôn - Hỏa Thụ
https://isach.info/story.php?story=dan_vu_can_khon__hoa_thu