Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Bí Thư Trùng Sinh
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 609(P5): Kẻ Bất Khuất Luôn Nói Rõ Ràng.
H
ào Nhất Phong phát biểu chỉ hơn mười phút, thế nhưng trong mười phút này lão cực kỳ cường điệu vấn đề đoàn kết ban ngành ở thành phố Đông Bộ, đặc biệt là ban ngành thị ủy phải coi Đổng Quốc Khánh là hạch tâm để xoay vòng chung quanh. Bí thư Hào yêu cầu nắm chặt kinh tế, nắm bắt kỳ ngộ, đẩy thành phố Đông Bộ tiến vào một giai đoạn mới.
Tiếng vỗ vay vang lên dưới đài, cuối cùng Hào Nhất Phong cũng kết thúc bài phát biểu của mình. Nếu dựa theo sắp xếp trước đó thì tối nay bí thư Hào Nhất Phong sẽ ở lại thành phố Đông Bộ, thế nhưng lúc này bí thư lại không dựa theo hành trình đã được sắp xếp sẵn, lão trực tiếp lên xe quay về thành phố Sơn Viên.
Sau khi tiễn chân đoàn người Hào Nhất Phong đi vào đường cao tốc, vẻ mặt bí thư Đổng Quốc Khánh đang tươi cười chợt trở nên cực kỳ khó coi. Hắn đưa mắt nhìn thoáng qua đám người Chúc Vu Bình, sau đó mới nói:
- Chúng ta quay về tổ chức hội nghị.
Vương Tử Quân nhận được tin tức là sau khi Trương Đảo Long nói xong những lời kia với Hào Nhất Phong. Khi nhận được tin tức này thì hắn còn đang học tập ở trường đảng trung ương, tin tức đến quá đột nhiên làm cho tâm tư học tập của hắn chợt tan biến.
Vương Tử Quân ngồi trên một chiếc ghế đá sát một hồ nhỏ trong khuôn viên trường đảng trung ương, hắn đốt một điếu thuốc, trong lòng liên tục có nhiều ý nghĩ. Lúc này hắn hoàn toàn có thể dự đoán được kết cục của Trương Đảo Long. Hắn không ngờ Trương Đảo Long sẽ đứng ra nói những lời như vậy ngay trước mặt Hào Nhất Phong.
Nếu như Hào Nhất Phong tiếp thu ý kiến của Trương Đảo Long, như vậy bố cục của Vương Tử Quân lần này sẽ thất bại, thế cho nên đáng lý ra theo ý của hắn thì hành động lần này của Trương Đảo Long rõ ràng là lỗ mãng đáng phẫn nộ. Thế nhưng thực tế trong lòng mình nghĩ như thế nào thì hắn lại hiểu rất rõ ràng.
Trương Đảo Long là một cán bộ có kinh nghiệm quan trường, hắn sẽ biết rõ hậu quả khi đứng ra nói những lời như vậy. Tuy biết nhưng hắn vẫn đứng ra lên tiếng, như vậy chỉ có thể làm sáng tỏ một vấn đề, đó chính là hắn vẫn kiên định với quyết tâm của chính mình.
Thật sự là một chiến sĩ bất khuất hùng hồn, không biết vì sao Vương Tử Quân lại cho ra ý nghĩ như vậy. Loại người như Trương Đảo Long cũng không nên vì một câu nói thẳng thừng mà nhận lấy những đả kích vốn không thuộc về mình.
Nếu như Trương Đảo Long bị miễn chức thì sẽ là một lực đẩy mạnh mẽ cho kế hoạch của Vương Tử Quân, thế nhưng kế hoạch của hắn sẽ hoàn thành tốt đẹp khi phải bỏ ra cái giá là Trương Đảo Long rơi rụng gãy cánh sao? Hắn sau khi quay về vẫn có thể trọng dụng Trương Đảo Long, thế nhưng lý do này vẫn không an ủi được những chấn động trong lòng hắn.
Vương Tử Quân lấy điện thoại ra khẽ bấm một dãy số quen thuộc, khi đầu bên kia vang lên âm thanh cung kính, Vương Tử Quân trầm giọng nói:
- Vu Bình, tôi chỉ nói một câu, tuyệt đối bảo trụ Trương Đảo Long.
- Chủ tịch, chuyện này...
Chúc Vu Bình lên tiếng cực kỳ do dự, tuy hắn hiểu rõ yêu cầu của Vương Tử Quân nhưng vẫn cảm thấy cực kỳ khó xử. Dù sao sự việc mà Trương Đảo Long làm ra hôm nay thật sự có chút lỗ mãng, nếu muốn giữ lại Trương Đảo Long cũng thật sự không dễ dàng gì.
- Anh cứ cố sức đi làm, tất cả có tôi.
Vương Tử Quân nói rồi cúp điện thoại.
Vương Tử Quân liên tục gọi vài cuộc điện thoại, sau đó hắn mới chậm rãi nhắm mắt. Nhưng khi hắn định nhắm mắt nghỉ ngơi thì một ý nghĩ lóe lên trong đầu, thế là hắn lại cầm điện thoại lên, tìm ra một số điện thoại trong sổ tay của mình, sau đó bấm máy.
Trong phòng họp thành phố Đông Bộ, bầu không khí thật sự trầm thấp. Đổng Quốc Khánh đã trầm mặt ba phút không nói gì, các vị thường ủy khác cũng lẳng lặng uống nước, đợi chờ Đổng Quốc Khánh lên tiếng.
- Sự việc hôm nay thế nào thì các vị cũng đã thấy quá rõ ràng rồi, tôi nhắc lại một lần nữa, ban ngành thành phố Đông Bộ chúng ta là một tổ chức tràn đầy tính kỷ luật và sức chiến đấu, thế nhưng tình huống hôm nay lại làm cho tôi cảm thấy cực kỳ thất vọng.
Đổng Quốc Khánh vừa nói vừa vỗ tay lên mặt bàn:
- Tôi thất vọng cũng không có vấn đề, thế nhưng đồng chí Trương Đảo Long đứng ra lên tiếng, như vậy lãnh đạo tỉnh ủy sẽ nhìn vào thành phố Đông Bộ chúng ta như thế nào? Bí thư Nhất Phong sẽ nhìn ban ngành thành phố Đông Bộ chúng ta như thế nào?
Phòng họp lạnh ngắt như tờ, ngay cả nhân viên công tác phụ trách ghi chép cũng dừng bút lại, giống như sợ mình phát ra âm thanh sẽ làm cho lãnh đạo sinh ra cảm giác không thoải mái.
- Bí thư Đổng nói đúng, tôi cảm thấy chúng ta nên nghiêm túc xử lý sự việc hôm nay. Hành vi của đồng chí Trương Đảo Long rõ ràng là vô tổ chức vô kỷ luật, chúng ta không thể nào dung túng, nếu không lãnh đạo sẽ nghi vấn về sức chiến đấu của ban ngành thành phố Đông Bộ chúng ta.
Tưởng Tuệ Minh những ngày qua luôn theo sát Đổng Quốc Khánh, vì vậy Đổng Quốc Khánh nói xong thì nhanh chóng mở miệng nghênh đón.
Đám thường ủy khác đều dùng ánh không tiêu cự nhìn về bốn phía, vì Trương Đảo Long không có mặt ở hiện trường, thế cho nên việc thảo luận thế này sẽ nghiêng về một bên. Phòng họp yên lặng trong ba mươi giây, chợt nghe thấy Bành Quang Binh lên tiếng:
- Tôi đồng ý với ý kiến của trưởng phòng Tưởng, chúng ta phải nghiêm túc xử lý hành vi của đồng chí Trương Đảo Long.
Phó bí thư Bành Quang Binh là một người có lực ảnh hưởng lớn trong đám thường ủy thị ủy, hắn mở miệng rõ ràng đẩy mạnh khả năng xử lý Trương Đảo Long, càng làm cho nhiều người phải xem xét lại ý kiến của mình.
Đổng Quốc Khánh khẽ nhếch môi, lúc này cảm giác căm tức trong lòng đã giảm đi tám chín phần. tuy hắn vẫn rất căm tức vì những gì đã diễn ra, thế nhưng lại cảm nhận được một cơ hội lớn. Đó chính là hắn có thể lợi dụng cơ hội này để thay người của mình vào quản lý khu quy hoạch kỹ thuật cao, là một thắng lợi cực kỳ quan trọng.
Bành Quang Binh mở miệng giúp đỡ xem như đại cục đã định, Đổng Quốc Khánh cảm thấy không ai dám mở miệng trái lời để làm cho bí thư tỉnh ủy mất vui. Vì chuyện này mà ra mặt cho Trương Đảo Long thì căn bản là không hay, thế nên sẽ không ai ngu dốt đâm đầu vào.
- Các vị có ý kiến gì khác không?
Đổng Quốc Khánh trầm ngâm giây lát rồi nhìn về phía nhóm người Chúc Vu Bình.
Chúc Vu Bình chú ý đến ánh mắt của Đổng Quốc Khánh, từ khi bắt đầu họp thì hắn đã sinh ra cảm giác khó chịu. Nói thật, nếu như không nhận được điện thoại của Vương Tử Quân, hắn dù gì cũng sẽ không đề xuất ý kiến phản đối. Nhưng lúc này hắn cảm thấy mình phải lên tiếng, Vương Tử Quân đã mở miệng, hắn không thể không nói vài lời.
Trương Đảo Long là người Vương Tử Quân cần bảo vệ, Chúc Vu Bình không thể không bảo vệ.
Chúc Vu Bình thầm hạ quyết tâm, hắn trầm ngâm giây lát rồi đặt bút xuống nói:
- Bí thư Đổng, tôi xin phép nói hai câu. Hành vi của đồng chí Trương Đảo Long căn bản là lỗ mãng, nhưng tôi cảm thấy chúng ta nên căn cứ vào nguyên tắc giáo dục và trị bệnh cứu người, trợ giúp đồng chí Trương Đảo Long nhận thức sai lầm, do đó mà tìm ra phương hướng sửa chữa.
Chúc Vu Bình nói làm cho phòng họp bùng sóng, tất cả mọi người đều hiểu ý nghĩ của bí thư Chúc, đây không phải đại biểu cho ý nghĩ của riêng hắn, còn đại biểu cho một lần phản công của thế lực thuộc về Vương Tử Quân với Đổng Quốc Khánh. Nhưng Vương Tử Quân không có mặt ở đây, Chúc Vu Bình sẽ là đối thủ của Đổng Quốc Khánh sao?
- Bí thư Chúc nói thì rất hay, thế nhưng tôi lại cảm thấy bí thư Chúc căn bản không nắm bắt đúng yếu điểm của vấn đề. Chúng ta cần phải trị bệnh cứu người, thế nhưng chúng ta cũng cần phải xử lý như nhau với những hành vi vi phạm kỷ luật. Trương Đảo Long nhất định phải trả một cái giá lớn vì những việc làm của mình, tôi đề nghị miễn chức trợ lý chủ tịch, bí thư đảng ủy khối hiệp hội quản lý khu quy hoạch của đồng chí Trương Đảo Long, đợi sau khi Trương Đảo Long nhận thức và sửa chữa sai lầm thì mới sắp xếp công tác khác.
Tưởng Tuệ Minh thật sự không thèm nể mặt phó bí thư nắm công tác chính trị như Chúc Vu Bình, hắn trầm giọng nói.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Bí Thư Trùng Sinh
Bảo Thạch Tiêu
Bí Thư Trùng Sinh - Bảo Thạch Tiêu
https://isach.info/story.php?story=bi_thu_trung_sinh__bao_thach_tieu