Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Võ Đạo Đan Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 747 : Thiên Tinh Cung. (2)
R
ào rào!
Nhiều ánh sao chiếu rọi nhập vào người Lâm Tiêu, ánh sáng sao hư vô mờ mịt, nó không phải nguyên lực, cũng không là chân nguyên, không giống năng lượng. Đó là loại hạt phân tán đến kinh mạch, máu, xương, nội tạng của Lâm Tiêu, ôn dưỡng cơ thể hắn nhưng không cảm giác có thay đổi thực chất gì.
Lâm Tiêu khó hịểu thầm nghĩ:
- Ánh sáng sao này rốt cuộc có tác dụng gì? Chẳng lẽ đúng như bọn họ nói, có thể thay đổi khí vận?
Lúc này...
Bị ánh sao kích hoạt, Bát Quái Lô trong đầu Lâm Tiêu lại tỏa sáng chói lòa. Nhiều ánh sao như bị hấp dẫn thi nhau ùa vào Bát Quái Lô. Lâm Tiêu cảm giác không gian Thương Long Tí tự động mở ra, ánh sao nhập vào Toản Địa Giáp phân thân ngủ say trong kén vàng trong Thương Long Tí.
Rào rào!
Ánh sáng sao như thủy triều ập đến, phô thiên cái địa, bao la.
Khí tức Toản Địa Giáp phân thân trong kén vàng trở nên cường đại hơn, kén vàng lúc này không đơn thuần là màu vàng nữa, có tầng ánh sáng tím lam chuyển động chạm khắc các phù văn bí ẩn, trúc trắc bí hiểm.
Nửa canh giờ, ánh sáng rực rỡ từ ngôi sao trên bầu trời rơi xuống dần biến mất.
Sóng trước chưa ngừng sóng sau lại xô, ánh sao biến mất, trên bầu trời bao la đột nhiên nổi lên ánh sao vô tận. Một dãy cung điện bao la xuất hiện trên đầu mọi người.
- Đây là cái gì?
Cảnh tượng bí ẩn làm mọi người rung động. Cung điện rất bao la, mênh mông, như ảo ảnh ẩn hiện, khiến người mơ màng.
- Đây là...
- Thiên Tinh Cung, là Thiên Tinh Cung ngàn năm chưa xuất hiện!
Người có kiến thức đều kinh kêu, thanh âm truyền khắp bốn phía. Võ Vương Bách Lý Chiến đứng bật dậy.
Đồn rằng đại tái Phong Vân bảng quý trước rất hưng thịnh, tinh thần khí vận đến độ mạnh nào đó sẽ xuất hiện dãy cung điện bí ẩn.
Một khi dãy cung điện xuất hiện thì thí sinh có tinh thần khí vận đạt đến tiêu chuẩn nào đó trong đại tái Phong Vân bảng quý này sẽ được đi vào trời sao bí ẩn, lấy công pháp cường đại mà bí hiểm.
Trong lịch sử hơn hai ngàn năm của Đế quốc Võ Linh, các đời đại tái Phong Vân bảng, chỉ có một lần là dãy cung điện mở ra, khoảng ngàn năm trước. Thiên tài đi vào trong được công pháp võ kỹ siêu cường đại, lạ lùng là những võ kỷ có trong Thiên Tinh Cung chỉ riêng thí sinh đó tu luyện được, rất quái dị.
Nhiều năm qua Đế quốc Võ Linh cũng có ý định thăm dò Thiên Tinh Cung bí ẩn, nhưng nghĩ đến kết cuộc Vương giả Sinh Tử cảnh lúc trước thu thập tinh quang thì buộc lòng từ bỏ ý nghĩ đó.
Thiên Tinh Cung hiện hình, toát ra dao động bao phủ một trăm lẻ tám thí sinh, dường như đang tìm kiếm cái gì.
Khi dao động lướt qua người Lâm Tiêu, hắn cảm giác lạnh lẽo quét qua hắn. Lâm Tiêu chưa kịp phản ứng thì tinh thần bỗng lâng lâng, vượt kiểm soát bay lên trời sao vô tận.
Trong mắt đám khán giả thì chín tuyển thủ hạt giống Lâm Tiêu đột nhiên tỏa ánh sáng bí ẩn, chín người này được tư cách vào Thiên Tinh Cung lấy võ kỹ.
Nhìn chín người tỏa sáng rực rỡ trong quảng trường, ánh mắt nhiều người mong chờ khát khao. Bọn họ biết thời gian tiếp theo chín người sẽ được truyền thừa võ học trong Thiên Tinh Cung, nhưng được võ kỹ công pháp đẳng cấp gì thì tùy vào kỳ ngộ, thiên phú võ học của bản thân.
Mắt Võ Vương Bách Lý Chiến lóe tia sáng thầm nghĩ:
- Không biết lần này có ai được võ học tinh thần bí ẩn kia?
Võ Vương Bách Lý Chiến là hoàng thất, thủ hộ thần của đế quốc, Vương giả Sinh Tử cảnh, gã đọc sách cổ trong Đế quốc Võ Linh ghi chép Thiên Tinh Cung có đủ loại công pháp, địa cấp, thiên giai nhiều không đếm xuể, quyền pháp, đao pháp, kiếm pháp vân vân. Nhưng cường đại nhất là võ học tinh thần. Võ học tinh thần không chia đẳng cấp nhưng uy lực vô cùng, võ học tinh thần yếu nhất vượt qua võ học thiên giai đến gần vương giai. Võ học tinh thần không hạn chế đẳng cấp người tu luyện, rất yêu nghiệt.
Ngàn năm trước Phong Vân bảng quý đó có tuyển thủ được một môn võ học tinh thần, sau này đột phá Quy Nguyên cảnh, gây sóng gió lớn trong cường giả Quy Nguyên cảnh. Thực lực Quy Nguyên cảnh sơ kỳ đã có thể đối kháng với cường giả Quy Nguyên cảnh trung kỳ, làm người ta than thở không thôi.
Trên đài khán giả, mắt Tứ hoàng tử lão nhân lộ tia ghen tỵ:
- Chết tiệt, mấy người kia thật là may mắn quá thể!
Mười năm trước Bách Lý Huyền được hạng nhất đại tái Phong Vân bảng quý đó nhưng Thiên Tinh Cung không xuất hiện, đây là kỳ ngộ lớn lao, làm gã rất ghen tỵ.
Trong quảng trường, chín người Lâm Tiêu tỏa ánh sáng, tinh thần không ngừng bay lên nvào trời sao mênh mông. Lâm Tiêu cảm giác tinh thần của mình mơ hồ, trước mắt chao đảo, cảnh tượng thay đổi.
Một tòa thiên môn hùng vĩ bao la hiện ra trước mặt Lâm Tiêu, thiên môn có ba chữ to Thiên Tinh Cung rực rỡ. Mỗi chữ to như một ngôi sao lớn, toát ra uy nghiêm làm người ta khuất phục.
Lâm Tiêu trầm ngâm nói:
- Thiên Tinh Cung.
Thiên Tinh Cung chắc do thế lực siêu đáng sợ xây dựng. Trên đại lục Thương Khung có vô số bí cảnh, Lâm Tiêu từng vào Thiên Mộng bí cảnh, cổ địa Thái Thần, xâm nhập thành lớn hùng vĩ dưới lòng đất. Nên bây giờ Lâm Tiêu thấy Thiên Tinh Cung không mấy giật mình, trong lòng phỏng đoán Thiên Tinh Cung có lẽ là tông môn viễn cổ cường đại nào đó trên đại lục Thương Khung xây dựng ra.
Lâm Tiêu vừa nghĩ vừa bước vào thiên môn.
Bước ra một bước như sao thay đổi, tang thương vạn cổ. Phong cảnh trước mắt Lâm Tiêu thay đổi, ngôi sao hùng vĩ bỗng cốc biến mất, trước mặt Lâm Tiêu là trời sao vô tận, như đi vào vũ trụ mênh mông. Xung quanh Lâm Tiêu không có bóng dáng mấy tuyển thủ hạt giống khác, tình huống này không làm hắn hốt hoảng. Lâm Tiêu cẩn thận đánh giá bốn phía.
Trước mắt là trời sao vô tận, sâu trong trời sao có các dải ngân hà dài, ngôi sao lớn nhỏ rậm rạp xâu duỗi lại tỏa ánh sáng rực rỡ.
Xẹt xẹt xẹt!
Đột nhiên tiếng xé gió vang lên, từng tia sáng xẹt qua trước mắt và bên cạnh Lâm Tiêu. Mỗi tia sáng là một ngôi sao, như sao băng lướt qua. Lâm Tiêu mơ hồ cảm giác năng lượng khác nhau từ các sao băng.
Lâm Tiêu dõi mắt nhìn theo, giật mình kêu lên:
- Đây là...
Sao băng xẹt qua chân trời, bên trong có các hình ảnh diễn biến, là võ kỹ cao sâu.
- Chẳng lẽ mỗi sao băng là một môn võ kỹ, để chúng ta chọn lựa?
Trong lòng Lâm Tiêu máy động, đôi mắt sắc bén nhìn kỹ từng sao băng trong trời sao. Có rất nhiều ánh sáng như mưa sao sa xẹt qua, mỗi sao băng hơi thở khác nhau, chứa võ kỹ cũng khác biệt.
Lâm Tiêu vươn tay phải ra, như sấm sét hút một sao băng vào tay. Xung lực mạnh mẽ khiến lòng bàn tay Lâm Tiêu rung bần bật, cơ thể ngưng tụ từ tinh thần sắp bị đánh tan.
Lâm Tiêu cúi đầu nhìn, bàn tay phải nắm ánh sao to cỡ nắm tay. Trong ánh sao lấp lánh đao quang, như mộng như ảo, bí hiểm khó lường, thể hiện lực lượng cực kỳ đáng sợ.
Ngôi sao tán đi biến thành các đốm nhỏ ngưng tụ thành quyển bí tịch cổ xưa trong tay Lâm Tiêu, trên bí tịch nổi lên mấy hàng chữ cổ.
- Đao pháp địa cấp trung giai, Huyễn ánh Thiên Đao.
Bí tịch ngưng tụ, lực lượng mạnh mẽ truyền ra từ ánh sao gần như bài trừ tinh thần của Lâm Tiêu ra khỏi không gian này.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Võ Đạo Đan Tôn
Ám Ma Sư
Võ Đạo Đan Tôn - Ám Ma Sư
https://isach.info/story.php?story=vo_dao_dan_ton__am_ma_su