Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Tiên Luyện Chi Lộ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 672: Dung Hợp Tàn Phiến
- T
hì ra là vậy, Vân Dịch còn không hoàn toàn chết đi, đây cũng là may mắn trong bất hạnh... Chỉ cần thực lực của ngươi vượt qua hắn thì mọi việc sẽ được giải quyết dễ dàng thôi!
Lạc Hà khẽ thở dài nhẹ nhõm, Vân Dịch không chết thì hắn cũng có thể yên tâm một chút.
Lạc Hà chưa từng hoài nghi việc Trương Hằng sau này có vượt qua được đệ tử của chính mình hay không.
Hắn luôn yên lặng chú ý quá trình trưởng thành của Trương Hằng. Hắn đã từng bước vượt qua địch nhân hoặc đối thủ, dẫm nát dưới chân.
Trương Hằng chăm chú nhìn vào tinh thần ý chí Huyết Sát trên cự trụ màu đen, khẽ thở dài:
- Ta có dự cảm, Vân Dịch sợ rằng đã trở thành người thừa kế của Huyết Sát Thần Đế. Nếu quả thực như vậy thì trong thời gian ngắn hắn có thể tiến vào lĩnh vực Đế cấp tại Thượng giới. Từ đó, ta e rằng hắn sẽ rước lấy một ít phiền toái...
- Phúc họa đi cùng nhau, chẳng phải ngươi cũng nhận ra một chút sao, nếu hắn có thể kế thừa y bát của Huyết Sát Thần Đế thì chẳng có mấy thứ trong thiên địa này có thể uy hiếp tới hắn đâu. Nhưng thật ra thì ngươi nên nắm chắc thời gian tu luyện, tranh thủ sớm vượt qua đệ tử của chính mình đi!
Lạc Hà trên mặt lộ ra vài tia tiếu ý.
Trương Hằng nghe vậy không khỏi cười khổ, thầm nghĩ:
“Bình thường đều là đệ tử tranh thủ sớm ngày vượt qua sư tôn, gọi là trò giỏi hơn thầy, thanh xuất vu lam, chính mình làm sư tôn, giờ lại phải đi ngược lại câu này a.”
Hàn huyên thêm vài câu, Trương Hằng thối lui sang một bên, tính toán chuẩn bị củng cố tu vi, đồng thời xử lý một chút chiến lợi phẩm.
Đúng lúc này, Nghê Thường tán tiên đột nhiên bay về phía này.
- Triệu tiểu thư có gì chỉ bảo sao?
Trương Hằng nhìn vị Tán tiên thần bí, kỳ tài mà thanh nhã này, không dám chậm trễ lên tiếng hỏi.
Nên biết rằng Huyền Long Đại Vương khi thời gian ngưng lại từng tính giết chết Triệu Tịch Nguyệt. kết quả lại bị hình chiếu của Thái thượng Yêu Long Hoàng ngăn cản. Do vậy có thể thấy được bối cảnh hoặc cường giả đứng sau nàng, khiến cho ngay cả cường giả nghịch thiên tại Thượng giới cũng không muốn dễ dàng đắc tội.
- Tiểu nữ có một chuyện muốn thỉnh giáo đạo hữu!
Triệu Tịch Nguyệt khẽ khom người, nho nhã lẽ độ, thập phần khách khí, đôi mắt trong sáng chăm chú nhìn Trương Hằng, trên người nàng tỏa ra một loại khí chất tự nhiên, điềm tĩnh.
- Triệu tiểu thư khách khí rồi, mời nói.
Trương Hằng khẽ phất tay một cái.
Dứt lời, thân thể to lớn của hắn thu nhỏ lại bình thường, tam đại phân thân cũng tiến nhập vào không gian linh hạch.
Giải trừ dung hợp!
Trong giây lát, khí thế trên người Trương Hằng giảm đi, không còn cuồng bạo như trước.
Triệu Tịch Nguyệt khẽ cười:
- Trên thế gian còn có kỳ thuật cỡ này, bản tôn dung hợp với phân thân có thể sinh ra uy lực cường đại như vậy. Tiểu nữ e rằng cũng không phải là đối thủ của Trương đạo hữu, sau này còn mong đạo hữu chiếu cố nhiều hơn mới được! Tiểu nữ có một chuyện muốn hỏi, đó là về chiến lợi phẩm vừa rồi của Trương đạo hữu...”
Triệu Tịch Nguyệt hơi lộ vẻ do dự.
Trương Hằng vừa nghe xong câu này, nghiêm mặt lại, trong lòng có chút cảnh giác.
Hắn nhớ không lầm thì khi ở tầng ngoài của động phủ, Trương Tịch Nguyệt đã từng nói qua rằng nàng tiến vào “Huyết Sát Chủ Động Phủ nhằm kiếm một vật cho phụ thân.
- Chân chính trọng bảo, ta chỉ chiếm được hai kiện...
Trương Hằng cùng không giấu giếm vì khi tranh đoạt lúc này, hai kiện bảo vật này đã lộ ra rồi.
Tay khẽ nâng, hai loại bảo vật khác nhau hiện ra trôi nổi trên không: một ngọn núi nhỏ màu xanh và một cái tàn phiến.
Hai mắt Triệu Tịch Nguyệt lóe lên dị sắc khi nhìn thấy ngọn tiểu sơn này, nhưng khi nàng nhìn tới miếng tàn phiến, trên mặt lộ rõ vẻ vui mừng xen lẫn sợ hãi.
- Chính là vật đó!
Ánh mắt Triệu Tịch Nguyệt dừng trên tấm tàn phiến này.
- Triệu tiểu thư biết lai lịch vật này sao?
Trương Hằng bất động thanh sắc hỏi.
Khi trước Huyền Long Đại Vương chiếm được mảnh tàn phiến này cũng không biết lai lịch của nó.
Nhưng Trương Hằng đã có đáp án, hắn cũng có một khối tàn phiến kiểu này, đó chính là mảnh thế giới tàn phiến.
Khi còn ở Tam Tinh Vực, theo như mảnh thế giới tàn phiến kia nói thì phiến không gian trước đó bị đánh tan thành bốn mảnh, không rõ rơi xuống đâu.
Không ngờ rằng một mảnh thế giới tàn phiến này lại bị Huyết Sát Thần Đế chiếm được.
Triệu Tịch Nguyệt khanh khách cười:
- Lai lịch vật này thì tiểu nữ cũng có biết nhưng không thể nói ra. Tuy nhiên, theo ta được biết thì vật này ở trong tay các tồn tại dưới Đế cấp cũng không phát huy được tác dụng gì.
- Thực có lỗi, Triệu tiểu thư, tàn phiến này ta không thể giao cho ngươi!
Trương Hằng trực tiếp nói.
Triệu Tịch Nguyệt cũng không ngạc nhiên, lạnh nhạt nói:
- Vật này ai có duyên thì được, phụ thân cũng không cưỡng cầu. Sau khi ra khỏi động phủ này, Trương đạo hữu có thể lựa chọn giao dịch với phụ thân ta. Đương nhiên, giao dịch hay không thì Triệu gia ta cũng không ép. Huống chi quan hệ của Trương đạo hữu với đệ đệ của ta cũng không tầm thường!
- Triệu gia sao?
Trương Hằng đột nhiên sinh ra hứng thú đối với gia tộc của Triệu Thụy, hỏi:
- Không biết gia tộc của Triệu tiểu thư là như thế nào? Trương mỗ rất cảm thấy hứng thú!
- Hi hi, làm gì có gia tộc nào, chỉ có một nhà ba người chúng ta mà thôi.
Triệu Tịch Nguyệt bật cười, hàng mi, khuôn mặt xinh như hoa bách hợp trong đêm, đẹp khiến người khác hít thở không thông. Với định lực của Trương Hằng cũng không tự chủ nhìn thêm vài lần.
- Trương đạo hữu nếu không thể hiểu thông thì có thể trực tiếp coi chúng ta là những người ẩn cư, bình thường sẽ không can thiệp vào chuyện trên thế gian!
Khuôn mặt nàng hơi đỏ lên, ngay sau đó khôi phục lại bình thường, nhẹ nhàng giải thích.
Nói chuyện thêm vài câu. Triệu Tịch Nguyệt nhẹ nhàng rời đi.
Trương Hằng nhìn theo bóng nàng, thầm tự cao:
- Hay là cô gái này có ý với ta?
Nếu Triệu Tịch Nguyệt vừa rời đi mà biết được Trương Hằng đang nghĩ gì thì không biết nàng có vẻ mặt thế nào.
Trên con đường tu tiên dài đằng đẵng này, không có thiếu nữ tu xuất sắc, thậm chí một số còn có thể khiến cho Trương Hằng động tâm.
Nhưng hắn vẫn luôn bảo trì lý trí, hướng tới mục tiêu cảnh giới đỉnh phong vô cùng xa xôi.
Hắn là như vậy, các tu sĩ khác cũng vậy. Nếu dành quá nhiều tinh lực vào tình cảm nam nữ. trầm mê nữ sắc thì khó có thể thành đại sự được.
Nhìn theo hướng Triệu Tịch Nguyệt rời đi, Trương Hằng bắt đầu thử liên hệ với mảnh Thế giới tàn phiến bên trong Lĩnh vực không gian.
Có lẽ do tu vi của Trương Hằng tăng lên, hiện giờ hắn tuy vẫn không cần tiến vào Lĩnh vực không gian nhưng lại có thể lấy ra hoặc đặt vật vào trong đó.
Ý niệm vừa động, ngọn núi nhỏ màu xanh và cùng với mảnh Thế giới tàn phiến liền được thu vào trong Lĩnh vực không gian
Ong ong
Hai mảnh thế giới tàn phiến trong Lĩnh vực không gian cảm ứng lẫn nhau, đồng thời bay lên không trung.
Hai mảng tàn phiến va chạm cùng nhau, sau đó không gặp cản trở gì mà hợp thành một mảnh tàn phiến lớn hơn một chút.
Ầm!
Một thế giới tàn phiến mới từ từ hạ xuống.
-Thấy thế nào?
Trương Hằng hướng về mảnh thế giới tàn phiến mới trong tay lên tiếng.
- Khặc khặc... Nhanh như vậy đã tìm được một mảnh! Chỉ cần hai mảnh nữa là ta có thể khôi phục huy hoàng ngày xưa rồi!”
Mảnh thế giới tàn phiến cười quái dị, khiến cho Trương Hằng khẽ cau mày.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Tiên Luyện Chi Lộ
Khoái Xan Điếm
Tiên Luyện Chi Lộ - Khoái Xan Điếm
https://isach.info/story.php?story=tien_luyen_chi_lo__khoai_xan_diem