Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Quan Thuật
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 749: Quyền Lực Chống Trời. (1).
Q
uan Thuật
Tác Giả: Cẩu Bào Tử
Chương 749: Quyền lực chống trời. (1).
Nhóm dịch: Quan Trường.
Nguồn: Mê Truyện
Phía dưới bàn họp, còn lại 8 ủy viên thường vụ mắt nhìn chăm chú tài liệu trước mặt, có người cầm bút ghi chép, thật ra, chỉ là giả vờ, căn bản là đang dùng bút trút giận, xem tài liệu trước mặt là bao cát để trút giận mà thôi.
Phí Mặc mặt không chút thay đổi ngồi ở bên cạnh Vệ Sơ Tịnh, lần này gã không nắm chức thay quyền bí thư, trong lòng khá ấm ức, bởi vì gã có tư cách này, tuy nhiên bởi vì tin tức không nhanh nhẹn bằng Vệ Sơ Tịnh, nên bị ả giành trước.
Tất nhiên, tin tức của Vệ Sơ Tịnh tuyệt đối nhanh nhẹn hơn gã, bởi vì Diệp Phàm mấy ngày nay đều cùng cô ta dính cùng một chỗ.
Nhất cử nhất động của Cổ Bảo Toàn hết thảy đều bị Diệp Phàm hiểu rõ. Vệ Sơ Tịnh đã sớm cùng La Hạo Thông làm tốt công tác chuẩn bị, trên tỉnh vừa có rục rịch sẽ lập tức phát lực, đương nhiên đoạt được cơ hội đầu tiên.
Cơ hội đầu tiên, tất nhiên là rất quan trọng, có khi, có khả năng quyết định thành bại.
Phí Mặc cũng chỉ đành thở dài, quẳng bát ném mâm, tuy nhiên thằng nhãi này hiện tại hoạt động nơi nơi, lủi trên luồn dưới.
Vệ Sơ Tịnh hiện tại cũng chỉ là thay quyền, còn chưa chính thức nhậm chức, chỉ cần thế, Phí Mặc tôi còn có hi vọng.
Hơn nữa, lui mười ngàn bước mà nói, mặc dù là Vệ Sơ Tịnh thay thế được Cổ Bảo Toàn, vậy vị trí Chủ tịch huyện của ả thì Phí Mặc tôi cũng không mấy trở ngại khi ngồi vào, so với chức Bí thư Đảng quần chúng mạnh hơn nhiều, người ta dù sao cũng là cấp Cục trưởng.
Hơn nữa, Phí gia tôi một khi ngồi lên vị trí Chủ tịch huyện, dựa vào thế lực Phí gia, tại đất Ngư Dương này Vệ Sơ Tịnh chưa chắc làm gì được, nói không chừng qua được một khoản thời gian, ả tự cảm thấy mất mặt, bỏ chạy cũng có thể lắm chứ.
Đối với điểm này, Phí Mặc rất có tự tin, trong xã, thị trấn người Phí gia làm bí thư vô số kể, hoàn toàn có năng lực cướp mất quyền lực của cô ả Vệ Sơ Tịnh này, khiến ả làm con rối, xem ra cũng là một lựa chọn không tồi.
Đương nhiên, Phí Mặc cũng nhận thức được, mặc dù là muốn ngồi lên vị trí Chủ tịch huyện kia cũng phải không là chuyện dễ dàng.
Người chằm chằm dòm vào vị trí đó không ít, nào là các cục phó ở thành phố, cùng với các Phó chủ tịch huyện các huyện khác, ngay ở Ngư Dương cũng có hai người.
Một, đương nhiên chính là Ngọc Nhã Chi, Phó bí thư chuyên trách. Hai, tất nhiên chính là Tiếu gia Tiếu Thuân Thần, Phó chủ tịch thường trực huyện.
Nhìn chung bốn đại gia tộc, hiện tại mạnh nhất đương nhiên chính là Ngọc gia, nếu ở thành phố nghe được tin đồn như vậy, Chu Càn Dương tiêu rồi, nếu là một người mới khác đến cầm lái, y tuyệt sẽ không chê tiền nhiều.
Ngọc Sử Giới kia lót đường hết mấy triệu, phỏng chừng Bí thư Thành ủy mới dù sao cũng phải suy xét một chút về vấn đề tiền và quyền. Hơn nữa, vị trí của sở Tài chính tỉnh cũng rất mấu chốt, là thứ mà bí thư đắc tội không nổi.
Còn Miêu Phong, Trưởng ban Tổ chức cán bộ Huyện ủy, tận đáy lòng lúc này bắt đầu sôi trào, nghe nói sếp mình là Tạ Quốc Trung rất có hi vọng trong cuộc tranh đua vị trí của Chu Càn Dương. Một khi y tại vị, thì có phải gã cũng được lợi hay không.
Tuy nói không có khả năng một bước lên trời, ngồi lên vị trí của Cổ Bảo Toàn hoặc Vệ Sơ Tịnh, nhưng tiếp nhận vị trí của Phí Mặc thì rất có khả năng, gã hy vọng Phí Mặc có thể ngồi lên ghế bí thư hoặc Chủ tịch huyện, để trống chỗ cho mình thử ngồi lên vị trí thử quản lý Đảng và quần chúng, để xem so với chức Trưởng ban Tổ chức cán bộ có gì khác nhau.
Trước kia làm Trưởng ban Tổ chức cán bộ, kỳ thật chính là nhờ Cổ Bảo Toàn và Phí Mặc nâng đỡ, chủ ý lớn do người ta quyết, vấn đề nhân sự do bí thư người ta gật đầu, bản thân chỉ có thể làm cu li.
Nếu có thể ngồi lên ghế Bí thư Đảng và quần chúng, ít nhất cũng có thể bàn chút điều kiện cùng Bí thư huyện ủy, một - chín hay hai - tám gì cũng được, ông chọn tám cục trưởng, cũng phải chừa một ghế cục trưởng để tôi chọn người có phải hay không, chia sẻ quyền điều động nhân sự.
Về phần Chánh văn phòng Huyện ủy Trương Tân Huy trong khoảng thời gian này đều kẹp chặt đuôi lại tránh sơ hở, bởi vì gã trước kia là cái đuôi đi theo Cổ Bảo Toàn.
Hiện tại họ Cổ bị thê thảm, nghe nói bây giờ còn đang bị tạm giam ở sở, không phải chỉ là ăn một con 'gà ngoại quốc' sao, kết quả hình như 'gà Thái Lan' lợi hại hơn nhiều so với gà Trung Quốc.
Trước kia chơi gái nhiều lắm là bị phạt tiền xem như xong việc, tuy nhiên lần này là 'gà Thái Lan' lợi hại hơn, Cổ Bảo Toàn, phỏng chừng vĩnh viễn đừng mong có cơ hội đứng lên. Bởi vì gã bị bí thư Tỉnh ủy Quách Phác Dương đích thân đặt cho danh hiệu 'Đại vương ăn gà'.
Tính chất sự việc trở nên nghiêm trọng, nếu không có Bí thư Quách nhìn chằm chằm vào, Cổ Bảo Toàn dưới sự sắp xếp của Chu Càn Dương điều đi Mặt trận Tổ quốc nhận chức Cục trưởng để dưỡng lão cũng được.
Giờ thì không được, bản thân Chu Càn Dương còn tự thân khó bảo toàn, gặp vạ lây, Cổ Bảo Toàn, nếu giờ phút này, nếu trong tay Chu Càn Dương có súng, gã tuyệt đối sẽ bắn một phát, cho tiêu đời tên bị Bí thư Tỉnh ủy gọi là 'Đại vương ăn gà'.
Cổ Bảo Toàn coi như là hết thời, trong khoảng thời gian ngắn trở thành danh nhân Nam Phúc. Hiện tại mấy anh bạn ở đầu đường cuối ngõ Thủy Châu kia vừa gặp nhau đã duỗi năm ngón tay ra, hắng giọng cười nói:
- Anh bạn, cả đêm làm mấy trận?
Người bạn kia bảo đảm sẽ cười nham nhở mà nói:
- Vậy không thể so sánh cùng nhân vật số một người ta, người ta có Trưởng ban chỉ huy Quân sự bảo vệ, tôi thì không có bản lĩnh này. Gà Thái Lan ăn không nổi nên chỉ gặm gà Nhật.
- Gà Nhật cậu cũng gặm, loại đó, rất thối, không hứng thú, không khác gì giày rách.
Lúc trước kia, mấy anh bạn bình thường sẽ khinh bỉ một cách cực đoan, xem ra định kiến với người Nhật khó mà cởi bỏ.
Mâu Dũng mới vào thường vụ, cũng không có ý kiến, nhàn nhã vô cùng, chỉ cần đừng động vào chiếc ghế Trưởng ban Tuyên giáo, những thứ khác không liên quan tới y.
- Ngồi đi đồng chí Diệp Phàm.
Vệ Sơ Tịnh khách khí, thấy Diệp Phàm tiến vào, gật gật đầu, bảo hắn ngồi.
- Đồng chí Miêu Phong, anh tuyên bố quyết định của hội nghị thường vụ đi.
Vệ Sơ Tịnh mặt nghiêm trang nói.
Mẹ nó chứ, con đàn bà này rất ra dáng Bí thư huyện ủy. Diệp Phàm trong lòng oán thầm, có chút kích động.
Thằng nhãi này nhanh chóng bình tĩnh lại, trong lòng hẳn nghĩ là không quan hệ gì với chuyện vào thường vụ. Bởi vì chức Bí thư huyện ủy còn chưa quyết định xong, sao có vị trí trống cho mình vào thường vụ. Phỏng chừng tám phần là không có chuyện gì tốt đẹp.
Quản làm gì cho mệt, ông đây chuyển giao cũng đã xong, ngày mai lên thành phố báo danh có mặt, Ngư Dương này, ông đây một ngày cũng không muốn ở thêm. Diệp Phàm ở trong lòng hung hăng mắng một câu.
- Đồng chí Diệp Phàm, thông qua thảo luận của hội nghị thường vụ huyện, một lần nữa điều chỉnh Phó chủ tịch huyện. Cậu vẫn trở về quản lý khu kinh tế Lâm Tuyền, khiêm phòng Tài chính huyện cũng do cậu hiệp trợ Chủ tịch huyện Vệ đại diện Bí thư quản lý.
Miêu Phong vừa nói xong, Diệp Phàm thiếu chút nữa nhảy lên. Tuy nhiên, bất chợt, thằng nhãi này kịp điều chỉnh lại, thầm nhủ: Vệ Sơ Tịnh, ả đàn bà này rốt cuộc đang diễn trò gì. Lại bảo tôi quay về khu kinh tế Lâm Tuyền, để lung lạc tôi, không ngờ đem phòng Tài chính huyện ra làm mồi.
Tuy nhiên thằng nhãi này lập tức cười nói:
- Bộ trưởng Miêu, cái này có chút mâu thuẫn? Tôi đã sắp chuyển giao xong, chuẩn bị sáng sớm ngày mai đến cục Xúc tiến đầu tư thành phố báo danh có mặt. Cái này, không quan hệ gì với tôi, ha hả...
- Ha hả, ở thành phố truyền đến thông báo mới nhất, nói là khu kinh tế Lâm Tuyền mới khởi bước, hơn nữa khu kinh tế còn là khu thí điểm của thành phố, muốn làm thì phải làm cho tốt, không nên vừa lâm trận đã đổi tướng. Cho nên, tạm thời không đến cục Xúc tiến đầu tư thành phố trong thời gian nửa năm. Và, hy vọng cậu có thể ở đây trong thời gian nửa năm quẳng đi được cục nợ, vì dân Ngư Dương mà phục vụ. Vì sự phát triển của kinh tế Ngư Dương...
Miêu Phong không ngờ mỉm cười, có chút kỳ quái.
Tuy nhiên, cảm giác mà Tiểu Diệp cảm nhận được nụ cười kia rất không thiện cảm.
- Khu kinh tế Lâm Tuyền không phải do Phó chủ tịch huyện Trương Quốc Hoa đang quản lý sao?
Diệp Phàm lên tiếng, trong lòng thầm mắng, khẩn trương tung đòn phản công.
- Ha hả, không phải mới vừa nói rồi sao? Ở huyện chính thức điều chỉnh công tác Phó chủ tịch huyện. Cậu cùng đồng chí Trương Quốc Hoa chọn một, y được phân công quản lý bên giáo dục. Cho nên, chỉ cần chuyển giao cùng Trương Quốc Hoa là được.
Miêu Phong giải thích nói.
- Đồng chí Diệp Phàm, hy vọng cậu không phụ lòng Huyện ủy và Ủy ban nhân dân huyện kỳ vọng đối với cậu, dũng cảm sáng tạo đổi mới, tăng nguồn tài chính, giúp dân chúng khu kinh tế Lâm Tuyền nâng cao đời sống, thừa dịp chỉnh chu, phát triển mạnh nông nghiệp, nâng cao đời sống nông dân...
Vệ Sơ Tịnh ngẫu hứng ca ngợi Diệp Phàm. Tuy nhiên, trong mắt hắn cô chính là chồn mẹ đi chúc tết gà con.
Mẹ nó, bị ả đàn bà khống chế trong tay. Tối hôm qua còn thân mật, vật lộn nhau, gắn chặt như keo với sơn. Không thể tưởng được, chỉ trong nháy mắt bị ả đùa giỡn. Khẳng định là cô ả thông qua La Hạo Thông, đến chào hỏi Lô Trần Thiên, khiến mình lùi thời gian đến thành phố. Xui xẻo, còn bảo ở Ngư Dương nửa năm, sống sao cho qua ngày tháng đây, buổi tối phải ở trên người ả trừng trị mới được, bằng không, sống vậy quá uất ức. Thằng nhãi này trong lòng vừa phát bực, lại vừa có chút bất đắc dĩ.
Kỳ thật, đối với việc Vệ Sơ Tịnh đề nghị Diệp Phàm quay về khu kinh tế Lâm Tuyền tại hội nghị thường vụ huyện thật ra không bị trở ngại gì. Bởi vì tất cả mọi người hiểu được, Trương Quốc Hoa là người của Cổ Bảo Toàn, họ Vệ không ném đá xuống giếng đã là không tồi rồi.
Hơn nữa, trong khoảng thời gian này là thời kì nhạy cảm, không thể đắc tội với người ta, cố hết sức không thể tội. Hơn nữa, Diệp Phàm người này cũng rất bướng bỉnh.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Quan Thuật
Cẩu Bào Tử
Quan Thuật - Cẩu Bào Tử
https://isach.info/story.php?story=quan_thuat__cau_bao_tu