Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vũ Vương
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 737 : Bế Quan (4)
Đ
ộng tĩnh của những Dương Hồ cảnh tu sĩ kia, Mộ Hàn không có hứng thú để ý tới, thân ảnh của hắn đã xuất hiện ở khu vực trung tâm phiến Linh Vũ Tiên Nguyên kia.
- Đây cũng là Linh Vũ Tiên Nguyên?
Nhìn xem chỗ trước người vài trăm mét kia có một đoàn khí tức xanh lam lớn như sân bóng tiền thế, Mộ Hàn nhịn không được trợn mắt há hốc mồm, trước kia hắn chứng kiến đến Linh Vũ Tiên Nguyên, lớn nhất cũng không quá đáng như chậu rửa mặt, nhưng mà, hiện tại đoàn Linh Vũ Tiên Nguyên này đâu chỉ bằng ngàn vạn cái chậu rửa mặt.
Giờ khắc này, Mộ Hàn đột nhiên hiểu được, sở dĩ những Linh Vũ Tiên Nguyên kia sẽ công kích mình, tất nhiên là bị cự vật này đem ra sử dụng.
Mặc dù là không dùng thần thức thám thính xa ngút ngàn dặm, Mộ Hàn cũng có thể cảm ứng được từ trong đoàn xanh lam phía trước kia thấu tràn ra linh tính nồng đậm. Rõ ràng, đoàn Linh Vũ Tiên Nguyên to lớn kia cũng như hung thú, là linh vật có ý thức, chỉ là không biết nó vì sao căm thù chính mình?
Là bởi vì mình ở tám năm trước đã luyện hóa được hơn 100 Linh Vũ Tiên Nguyên sao?
Nghĩ đến không có đơn giản như vậy!
Mộ Hàn đảo mắt nhìn quét, Linh Vũ Tiên Nguyên chung quanh đã là rậm rạp chằng chịt, như chúng tinh ủng nguyệt đem mình cùng đoàn Linh Vũ Tiên Nguyên to lớn kia vây quanh ở trung tâm, mà bộ phận nhích lại gần mình kia, tất cả đều là một bộ băn khoăn không tiến, tự hồ sợ mình đem nó hấp phệ.
Mỉm cười, tâm thần của Mộ Hàn lan tràn mà đi.
Nhưng ở lúc sắp đụng chạm lấy đoàn Linh Vũ Tiên Nguyên kia, hàng tỉ đạo quang mang kim sắc óng ánh đột nhiên bạo tán ra, đạo tâm thần kia của Mộ Hàn lập tức như Băng Tuyết gặp mặt trời, lập tức tan rã.
- Phong ti!
Mộ Hàn lắp bắp kinh hãi, vừa rồi hắn còn có chút nghi hoặc, đoàn Linh Vũ Tiên Nguyên này căm thù mình, vì sao nó thủy chung vẫn không nhúc nhích trôi nổi ở hư không, dù sao dựa theo thể tích đến tính toán, lực lượng của nó tất nhiên mạnh hơn Linh Vũ Tiên Nguyên vô số lần, tuyệt không phải mình bây giờ có khả năng bằng được.
Hiện tại Mộ Hàn mới giật mình, nguyên lai nó đúng là bị phong ấn, mà cái này là nguyên nhân nó công kích mình.
Hơn nữa, ở nháy mắt tâm thần tan rã, Mộ Hàn từ trong phong ấn kia cảm nhận được một cổ tức giận nồng đậm, một linh vật bị phong ấn vô số năm, có thể nào không phẫn uất?
Hô! Hô...
Bỗng dưng, Mộ Hàn nghe được một tia rít gào rất nhỏ, ngưng mắt nhìn lại, chỉ thấy sau khi tầng kim quang kia thu liễm, lại có đạo đạo khí tức xanh lam lớn nhỏ cỡ nắm tay từ bên trong đoàn Linh Vũ Tiên Nguyên to lớn kia kích xạ mà ra, trong chốc lát nó tách ra đến khí tức xanh lam đã đạt tới mười đạo.
Thấy một màn như vậy, trong nội tâm Mộ Hàn đột nhiên tỉnh ngộ.
Đoàn Linh Vũ Tiên Nguyên bị phong ấn kia đúng là một cơ thể mẹ, bên trong Linh Vũ pháp giới này tất cả Linh Vũ Tiên Nguyên lớn nhỏ đều là do nó diễn sinh ra, có nó tồn tại, Chân Vũ Thánh Sơn Dương Hồ cảnh tu sĩ liền vĩnh viễn có Linh Vũ Tiên Nguyên cung cấp luyện hóa hấp thu.
Vận mệnh như vậy, thật có chút bi thảm.
Bất quá, Mộ Hàn cũng không vì vậy mà sinh lòng đồng tình, cái Thiên Vực thế giới này vốn là địa phương mạnh được yếu thua, nó cái linh vật này có được lực lượng khổng lồ như thế, đối với võ đạo tu sĩ tu luyện có trợ giúp rất lớn, lại vừa không có lực tự bảo vệ mình, bị tu sĩ thực lực mạnh hơn phong ấn là rất bình thường.
Mộ Hàn lại lặng yên cảm ứng hồi lâu, thẳng đến đoàn Linh Vũ Tiên Nguyên kia lần nữa tách ra mười đoàn khí tức xanh lam, mới hai chân xê dịch, trực tiếp ngồi xếp bằng vào hư không.
Trong không gian Tâm Cung rộng lớn, những Linh Vũ Tiên Nguyên kia trùng kích biến mất càng lúc càng nhanh, thậm chí có một số nhỏ đã trở nên bình tĩnh trở lại. Bất quá, thẳng đến tất cả Tiên Nguyên kháng cự chi lực đều biến mất, Mộ Hàn mới đưa Tiêu Tố Ảnh từ trong cơ thể Thiên Anh dời ra, miễn cho nàng bị ngộ thương.
- Tố Ảnh, như thế nào?
Mộ Hàn cười nhẹ một tiếng.
- Thật... Thật nhiều Linh Vũ Tiên Nguyên...
Nhìn xem chung quanh từng đoàn từng đoàn Linh Vũ Tiên Nguyên, Tiêu Tố Ảnh một đôi mắt đẹp trừng đến căng tròn, thời điểm cùng Mộ Hàn phối hợp hấp phệ, nàng đã biết lần này thu hoạch không nhỏ, lại không nghĩ rằng số lượng Linh Vũ Tiên Nguyên còn là xa xa vượt ra khỏi tưởng tượng của mình.
- Mộ Hàn, tổng cộng có bao nhiêu?
Ở trong không gian Tâm Cung của Mộ Hàn, nàng cũng không hề xưng hô tên danh của Mộ Hàn.
- 15339 đoàn!
Mộ Hàn ý niệm hơi động một chút, liền đem số lượng Linh Vũ Tiên Nguyên trong Tâm Cung chuẩn xác công tác thống kê đi ra.
- Nhiều lắm.
Tiêu Tố Ảnh sợ hãi thán phục một tiếng, mặc dù là hai mắt tỏa ánh sáng.
- Ta kế tiếp chỉ cần ở trong Tâm Cung của ngươi không ngừng luyện hóa Linh Vũ Tiên Nguyên là được rồi.
Vừa mới nói xong, Tiêu Tố Ảnh cũng không trì hoãn nữa, lập tức khoanh chân mà ngồi, lấy tay bắt lấy một đoàn Linh Vũ Tiên Nguyên.
Thấy Tiêu Tố Ảnh đã bắt đầu tu luyện, Mộ Hàn cũng không đi quấy rầy nàng.
Ý niệm khẽ nhúc nhích, Mộ Hàn lại đem Công Tôn Long cùng Cơ Vân Thiền, Cơ Vân Yên tỷ muội từ trong không gian độc lập của Thiên Anh chuyển ra, cho bọn hắn tự hành tu luyện.
Sau đó, Mộ Hàn lại gọi ra Mộc Linh pháp thân cùng Thổ Linh pháp thân, để cho chính bọn hắn đi luyện hóa Linh Vũ Tiên Nguyên, tuy loại lực lượng này đối với bọn hắn tu vi tăng lên trợ giúp không lớn, nhưng luyện hóa số lượng Linh Vũ Tiên Nguyên đạt tới tình trạng nhất định, bao nhiêu cũng có thể tạo được điểm tác dụng.
Rồi sau đó, Mộ Hàn mới tĩnh tâm tập trung tư tưởng suy nghĩ, một bên dùng Anh Lôi Đan Quyết cô đọng Anh Lôi, một bên cực lực vận chuyển Thái Hư Động Thần Quyết luyện hóa hấp thu Linh Vũ Tiên Nguyên.
Hôm nay Mộ Hàn đã là Dương Hồ cảnh tu sĩ, bất kể là Anh Lôi Đan Quyết hay là Thái Hư Động Thần Quyết, tốc độ luyện hóa Linh Vũ Tiên Nguyên đều so trước kia nhanh vô số lần.
Thời gian từng ly từng tý mất đi, số lượng Tiên Nguyên bị Mộ Hàn luyện hóa cực kỳ nhanh gia tăng.
Mười đoàn... Hai mươi đoàn........ 50 đoàn......
100 đoàn...
Thân hình Mộ Hàn phảng phất hóa thành Bất Hủ điêu khắc từ cổ chí kim, thủy chung vẫn không nhúc nhích, cho Linh Vũ Tiên Nguyên chung quanh có cơ hội thừa dịp, phần phật thoáng một phát lại điên cuồng nhào tới.
Mà khi lần nữa bị Mộ Hàn cắn nuốt mấy trăm đạo, chúng cũng dung tốc độ càng nhanh lui bước.
Từ đó về sau, những Linh Vũ Tiên Nguyên kia chỉ dám ở bên người Mộ Hàn mấy ngàn thước băn khoăn bồi hồi, cũng không dám tới gần nữa, lại càng không dám phát động công kích.
Đang lúc Mộ Hàn ở trong Linh Vũ pháp giới bế quan tu luyện, đã có một tin tức kinh người ở Xích Thành Thiên Vực truyền bá ra.
Năm đó Mộ Hàn đánh chết Đại Hạc Thiên Vực Vực Chủ Tư Không Dục kia, rõ ràng không có chết!
Hắn chẳng những không chết, hơn nữa không lâu còn giết chết Pháp La Thiên Vực Vực Chủ Khúc Kiên... Tin tức này vừa ra, lập tức dẫn phát vô số người kinh nghi, mà khi mọi người biết được tin tức này là từ Bảo Tiên Thiên Vực Thiên Vũ Tông lưu truyền tới, cái loại nghi vấn nầy lại nhỏ hơn rất nhiều.
Nhất là khi Vạn Giới Võ Minh lần nữa nhằm vào Mộ Hàn ban bố Thần Võ lệnh, âm thanh nghi vấn đã triệt để biến mất.
Hơn nữa, lần này Thần Võ lệnh đã không hề cực hạn ở Xích Thành Thiên Vực, mà là bao gồm Bảo Tiên Thiên Vực, Vạn Giới Võ Minh Bảo Tiên phân minh hạ hạt tất cả Trung Thiên Vực thế giới. Mặt khác, bốn phía xuất động sưu tầm Mộ Hàn, cũng không còn là Linh Trì cảnh tu sĩ, mà là Dương Hồ cảnh cường giả.
Thậm chí còn có Thiên Vũ Tông cùng với Tư Không gia tộc Thần Hải Cảnh cường giả ly khai Bảo Tiên Thiên Vực, ở tất cả đại Thiên Vực thế giới chạy tìm, ngay cả những Hạ Thiên Vực kia cũng không có buông tha.
Chỉ tiếc, Mộ Hàn như là ở nhân gian bốc hơi, phần đông tu sĩ mang mang cầu lục, cuối cùng nhất vẫn là tốn công vô ích.
Chưa tới nửa năm, lần phong ba chấn động phần đông Thiên Vực này cũng không giải quyết được gì.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vũ Vương
Độc Du
Vũ Vương - Độc Du
https://isach.info/story.php?story=vu_vuong__doc_du