Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Tọa
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 734 :
L
âm Hi cũng là trầm lặng không nói. Với năng lực của bốn người, mặc dù không có khả năng lục soát được tỉ mỉ, toàn diện không bỏ sót. Nhưng mà lục soát một cách đại khái thì vẫn là có khả năng. Nhưng mà một chút vết tích nho nhỏ cũng giống như không hề có, liền có vẻ càng kỳ quái.
Trong đầu hắn linh quang chợt lóe. Hắn lại nghĩ tới những thi thể này được khiêng rời núi, giống hệt như thể bị sét đánh trúng cả một lượt. Chỉ có sét đánh, nhưng không thấy mưa xuống, hẳn là không có khả năng tồn tại tình huống như thế.
Cái tên phu xe ngựa mai táng kia đã nói một tháng mà hắn phải đi kéo đến tám lần, đều là bị sét đánh chết. Nếu mà không có bất cứ điều gì cổ quái thì làm thế nào có thể lại như thế được.
- Các vị sư huynh, vấn đề khẳng định xuất hiện ở tại ngọn núi này. Bằng không, Thập Bát hoàng tử không có khả năng lớn mật như vậy. Cũng không có khả năng bởi vì Nam Cung sư huynh bọn họ nói nói mấy câu mà đã muốn giết người diệt khẩu. Theo ta thấy, e rằng là có thứ gì đó cổ quái, có khả năng ngăn cản được Sưu La Thiên Địa Đại Pháp. Nếu không phải như thế thì không có khả năng không tìm được.
Lâm Hi nói.
Sưu La Thiên Địa Đại Pháp lục soát vết tích của cả người lẫn quỷ, lần theo cả những dấu vết nhỏ nhất, nhưng không để xảy ra điều gì bất lợi. Nhưng cái này cũng không phải tuyệt đối, Tiên Đạo Đại Thế Giới có không ít công pháp và pháp khí liền có khả năng ngăn chặn cảm giác của Sưu La Thiên Địa Đại Pháp, giống như Quy tức chi thuật trên người Lâm Hi chính là một loại như thế.
Mặt khác cũng không hề thiếu pháp khí mà có công hiệu như vậy.
- Ừ. Lâm sư đệ nói cũng có đạo lý.
u Dương Nạp Hải tán đồng.
- Chờ một chút, có người đến.
Khí Thánh Vương đột nhiên nhìn về phương tây mà mở miệng nhắc. Tu vi của hắn cao nhất, đối với dao động của nguyên khí cũng nhạy cảm nhất, cho nên là người thứ nhất phát hiện ra có động tĩnh.
Trong phút chốc, tất cả lặng ngắt như tờ, hoàn toàn yên tĩnh.
Tất cả mọi người hướng theo ánh mắt của Khí Thánh Vương mà nhìn về phía phương hướng Thái Bạch hoàng triều ở phương tây.
- Thập Bát hoàng tử...
Trong óc Lâm Hi hiện lên một ý niệm tức thì.
Hắn mặc dù còn chưa cảm giác được cái gì, nhưng lại biết những lời Khí Thánh Vương đã nói là không có sai.
Ly Long Sơn bị Ngự lâm quân của Thái Bạch hoàng triều vây quanh, cũng chỉ có người của Thập Bát hoàng tử mới có thể từ phía sau chạy tới.
Xoạt!
Không cần lên tiếng, bốn người vội vàng khởi động tuyệt học, che giấu khí tức trên người. Khí tức của hai người Khí Thánh Vương, u Dương Nạp Hải liền nhanh chóng ảm đạm xuống.
Luyện Khí Thập Trọng cũng có một vài pháp môn che giấu khí tức. Mặc dù không phải quá lợi hại, nhưng chỉ cần không phải đặc biệt dò xét thì thông thường đều không phát hiện được.
- Quy Tức Chi Thuật!
Lâm Hi tâm niệm khẽ động, khí tức trên người lóe ra một cái, rồi trong thời gian ngắn yên tĩnh không tiếng động, lại không có một chút khí tức nào tiết lộ ra nữa. Thật giống như đột nhiên biến mất ngay tại chỗ vậy.
Nói đến bản lĩnh che giấu khí tức, Lâm Hi so sánh với Khí Thánh Vương và u Dương Nạp Hải lại còn lợi hại hơn.
Khí Thánh Vương và u Dương Nạp Hải cảm giác được sự biến đổi trên người Lâm Hi, cũng không tránh khỏi liếc mắt nhìn Lâm Hi thật sâu. Nói về tu vì thì hai người bọn họ so sánh với Lâm Hi đều mạnh mẽ hơn, nhưng về tuyệt học làm mất tiếng giấu tung tích thì Lâm Hi so với bọn hắn lại mạnh hơn không chỉ một bậc.
Mặt khác ở bên cạnh, Bạch Nguyên cũng không biết sử dụng phương pháp gì mà khí tức chợt lóe rồi cũng dần dần yếu ớt đi. Mặc dù so ra vẫn còn kém Lâm Hi, nhưng đã là khó có thể phát hiện được.
Chỉ một lúc như vậy, đám người Lâm Hi, u Dương Nạp Hải cũng cảm giác được hơn mười cỗ khí tức cường đại đang bay qua nhanh như điện chớp. Mỗi một cỗ khí tức đều có khí thế phi phàm.
- Quả nhiên tu vi của Hầu sư huynh so với chúng ta vẫn cao hơn rất nhiều.
Trong lòng Lâm Hi thầm nghĩ.
- Đi, đi tới xem một chút.
Bốn người đều là kẻ tài cao gan cũng lớn, thân hình hơi lướt qua, lập tức hướng về phía vài đạo khí tức kia mà bay đi. Cả bốn người bay ở độ cao cũng không cao, đều là phi hành sát tán cây, mượn cây cối và thế núi để che giấu. Chỉ chốc lát sau, chợt nghe đến một tràng tiếng cười từ phía tây vọng đến.
Đám người Lâm Hi xuyên thấu qua bóng cây nhìn ra thật xa. Chỉ thấy một đám người mặc ngân bạch đạo bào của Thái Bạch hoàng triều, ai nấy đều có ánh mắt kiêu ngạo nhìn thế gian bằng nửa con mắt. Họ đang vượt không mà đi, kiểu cách mười phần là nhà quan.
Đoàn người đang hi hi ha ha vô cùng náo nhiệt. Đám người Lâm Hi tai mắt nhạy bén, nghe thấy những người này nói phần lớn là việc vặt hậu viện trong Thái Bạch hoàng triều. Ai đối nghịch với ai, hoàng tử nào và Công Chúa nào kết thù kết oán, có thân vương nào lại bị phạt, quý thích nào lại bị hoàng đế chỉnh lý, không sai biệt lắm chỉ là những việc lặt vặt này.
Chờ khi tới gần dãy núi Ly Long Sơn, cao thủ Thái Bạch hoàng triều cầm đầu kia, vóc người bẩm sinh hiên ngang khôi ngô cao lớn, hắn liếc liếc mắt dãy núi Ly Long Sơn mà đột nhiên nở nụ cười:
- Buồn cười mấy ngày trước, mấy người đệ tử Thần Tiêu Tông kia ở Thuần Dương tửu lâu, ngay cả tại sao lại chết mà cũng không biết.
Chỉ một câu nói như vậy, trong lòng bốn người Khí Thánh Vương, u Dương Nạp Hải, Lâm Hi, Bạch Nguyên đều là thất thần một phen, lập tức nín thở tập trung tinh thần, cẩn thận lắng nghe.
- Dương Thống lĩnh nói không sai. Đáng thương cho bọn người này, đến chết mà cũng không biết tại sao phải chết. Hắc, ngươi không nhớ lúc chúng ta xông vào thì vẻ mặt của mấy tên gia hỏa kia hoàn toàn là ngạc nhiên. Ha ha, đáng tiếc, lần này không phải chúng ta muốn giết bọn họ, mà là Thập Bát hoàng tử muốn giết đám ấy.
Một thanh niên khác vóc người hơi gầy, bẩm sinh có hơi yếu ớt, có vài phần dáng vẻ thư sinh, nhưng ánh mắt lại có khí chất âm hiểm tàn ác rất nặng mở miệng nói thêm.
Trên ngọn núi, bốn người Lâm Hi đều là nghe được mà sắc mặt trầm xuống. Làm sao mà còn không biết chuyện trên Thuần Dương tửu lâu, đám người Nam Cung Thích bị đánh cho trọng thương, thiếu chút nữa chết ở chốn hoang dã, lại chính là do mấy kẻ trước mắt này.
- Hắc hắc, Lý sư huynh nói rất đúng. Bọn người kia thật đúng là cho rằng chúng ta không dám giết bọn họ. Thật buồn cười. Bọn họ nào biết đâu rằng, người muốn giết bọn chúng không phải là đệ tử Đâu Suất, Thái A chúng ta, mà là Thập Bát hoàng tử của Thái Bạch hoàng triều.
Một vị cao thủ Thái Bạch hoàng triều khác nham hiểm cười một tiếng, nói phụ họa theo.
- Thật sự là oan gia ngõ hẹp, lại vẫn là đệ tử của Đâu Suất, Thái A.
Trong lòng Lâm Hi giật thột một cái. Hắn nhìn kỹ một hồi rồi mới phát hiện, trong số này có mấy người mặc dù mặc đạo bào Thái Bạch hoàng triều, nhưng trên ngực lại dùng kim thêu để thêu mấy chữ triện cổ nhỏ: Đâu Suất, Thái A.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Tọa
Hoàng Phủ Kỳ
Thần Tọa - Hoàng Phủ Kỳ
https://isach.info/story.php?story=than_toa__hoang_phu_ky