Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Dược Thần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 733 : Kiệt Sâm Xuất Thủ. (2)
D
ong Thánh hai mắt phun lửa, khẽ cắn môi, vẫn là không nói ra lại đổ gì nửa. Hắn cũng biết đối phương Lôi Áo Lợi Âu kia biện tinh chi thuật quá mạnh mẽ, lại đổ tiếp chỉ có thể thua thôi.
- Một đám rùa rụt đầu, không dám đổ thì cút về đi, thua nhiều như vậy, trở về cũng đừng khóc nhè a!
Khoa Luân cười ra tiếng:
- Về phần hai khối Cực phẩm tử tinh này, gia gia ta liền thu lại, ai u uy, hai khối Cực phẩm tử tinh cơ bản nhất định giá đều là một nghìn bảy tăm vạn linh tệ, xuất ra bán, hơn hai nghìn vạn cũng đều có, ha ha, thực sự là sảng khoái a.
Khoa Luân vừa nói, vừa muốn đi lấy hai khối Cực phẩm tử tinh dưới chân Dong Thánh lúc trước giải ra, nhưng không đợi hắn cầm chúng tới tay, một cước cũng đột nhiên ngăn ở trước mặt hắn, thiếu chút nữa để hắn một cước đá ngã.
- Hai khối tử tinh này các ngươi không thể lấy đi!
Một thanh âm đạm mạc đột nhiên từ trên đỉnh đầu vang lên, truyền vào trong tai của Khoa Luân.
Khoa Luân lập tức ngừng một chút, ngón tạy mạnh mẽ chỉ về phía trước, trong ánh mắt hung mang lộ ra.
- Nguyện đổ chịu thua, căn cứ quy định hai khối tử tinh này sẽ là của chúng ta, thế nào? Các ngươi chẳng lẽ còn muốn đổi ý sao?
- Thế nào? Lẽ nào các ngươi muốn đổi ý?
- Một đám tây bắc quê mùa, cũng dám ở chỗ này ra oai, cũng không nhìn xem đây là nơi nào!
Một đám công tử ca này tình huống này, đều là mạnh mẽ xông lên, thần sắc bất thiện, từng đạo linh lực từ trên người bọn họ tán phát ra, rất có ý tứ một lời không hợp liền động thủ.
- Đừng tưởng rằng tham gia tinh anh thi đầu đối kháng là giỏi nha!
- Hắc hắc, còn là quán quân đấy, một lục giai cao cấp Tôn Linh Sư quán quân, ha ha, quả thực mắc cười chết người!
- Tự cho là chính mình rất có năng lực sao! Nguyện đổ chịu thua, trái lại đem tử tinh giao ra đây, bằng không, ta dám cam đoan mặc kệ các ngươi là quán quân tinh anh thi đấu đối kháng gì đó, còn là đệ nhất gì nữa, các ngươi đều không đi ra khỏi Đổ Tinh phường này được.
Mấy thiếu niên hùng hổ, trong ánh mắt sát khí tung hoành, đối mặt đám người Kiệt Sâm không có chút sợ hãi.
- Thế nào, các ngươi muốn làm gì?
Thấy thần thái của mấy thiếu niên kia, mấy người Dong Thánh cũng là thoáng cái mạnh mẽ xong lên, giằng co lẫn nhau.
Dong Thánh bọn họ cũng không phải loại người thua không chịu nổi, thông thường đối với những kẻ làm trái quy tắc cũng rất là khinh bỉ, vốn cũng nhận thua rồi. Thế nhưng Kiệt Sâm nếu làm như vậy, bọn họ lại vẫn không chút do dự đứng về phía hắn.
- Mấy....nơi này là Thánh vương Đổ Tinh phường, ta nghĩ mọi người hẳn đều là biết quy củ!
Một bên sư phụ giải thạch sắc mặt trầm xuống.
- Lão sư phụ, chúng ta vô ý mạo phạm Thánh vương Đổ Tinh phường, thế nhưng ngươi cũng đã thấy, là bọn hắn Đổ Tinh cũng không tuân theo quy củ.
Khoa Luân âm lãnh nói ra.
Bọn họ mấy tên đệ tử quần là áo lượt tuy rằng đều là đệ tử đại gia tộc trong Linh Đấu Thành, nhưng cũng biết đệ nhất Đổ Tinh phường Linh Đấu Thành Linh Đấu Thành này - Thánh vương Đổ Tinh phường có bối cảnh ra sao. Ở chỗ này nghiêm cấm tranh đấu, coi như là phụ bối của bọn họ đến đây, cũng không dám vung tay làm càn, càng không cần phải nói là bọn hắn.
- Mấy người các ngươi, nguyện đổ chịu thua, hai khối Cực phẩm tử tinh này tuy rằng là do các ngươi giải ra được, thế nhưng thua chính là thua, đối đãi vẫn là thành tín mới phải.
- Mấy người các ngươi cũng đều là nhân vật phong vân gần đây của Linh Đấu Thành, phỏng chừng hẳn là cũng gia nhập Song Tháp đi sao! Không đến mức vì chút chuyện nhỏ này làm hỏng danh tiếng của chính mình?
Một ít lão giả biết quy củ Đổ Tinh của song phương, sau đó đều là đối với đám người Kiệt Sâm nói lời khuyên nhủ.
Làm thành trì lớn nhất trong Song Tháp quận vực, các đại gia tộc ở chỗ này, đều cùng Song Tháp có liên hệ thiên ti vạn lũ, không ít gia tộc đệ tử dòng chính cũng là có tiến nhập Song Tháp tu luyện, tuy rằng biết mấy người Kiệt Sâm sau khi đấu đối kháng giành thắng lợi, đều sẽ gia nhập Song Tháp, thế nhưng vẫn không hề sợ hãi chút nào.
- Ai nói Đổ Tinh đã kết thúc? Ta nhớ kỹ mỗi bên có kim ngạch một nghìn vạn linh tệ chọn thạch đúng không? Nếu như ta không đoán sai chúng ta tổng cộng mới chọn chín trăm ba mươi vạn linh tệ tinh quáng thạch đi sao. Đổ Tinh căn bản không có kết thúc, làm sao đến lượt bọn họ nói thủ thắng.
Trong đám người, trên mặt Kiệt Sâm không có chút lo sợ, từ miệng thản nhiên nói ra.
- Ách...
Hắn nói những lời này, nhất thời để tất cả mọi người trên tràng đều sửng sốt, lúc trước quy định thật là hai bên lựa chọn một nghìn vạn linh tệ tinh quáng thạch tiến hành Đổ Tinh. Một bên Lôi Áo Lợi Âu chọn ba khối thạch đầu, phân biệt là sáu trăm vạn, hai trăm vạn, và hai trăm vạn tổng cộng là tổng cộng một nghìn vạn linh tệ.
Mà bên kia Kiệt Sâm cũng lựa chọn ba trăm tám mươi vạn, ba trăm năm mươi vạn, hai trăm vạn, tổng cộng chín trăm ba mươi vạn linh tệ, thật muốn tính toán, bên Kiệt Sâm xác thực còn lưu lại bảy vạn linh tệ, thế nhưng với bảy mươi vạn linh tệ này có thể làm được cái gì?
Tinh quáng thạch trong tầng thứ bảy này đều là khoáng thạch trong hầm Thái Cổ linh quáng một trong bảy đại cấm địa của đại lục khai thác ra, yết giá ít nhất đều là một trăm vạn linh tệ, cực nhỏ cũng sẽ có thấp hơn một trăm vạn linh tệ tinh quáng thạch.
- Hừ, tiểu tử, tầng thứ bảy này căn bản là không có tinh quáng thạch dưới một trăm vạn linh tệ, ngươi nói bảy mươi vạn này có thể làm được cái gì?
Thanh niên kiêu ngạo kia hừ lạnh nói ra.
- Đúng đấy, này căn bản là chơi xấu!
Khoa Luân cũng là hừ lạnh nói ra.
- Khoa Luân!
Đúng lúc này, thanh niên tóc vàng nãy giờ vẫn không nói gì, lạnh lùng nói ra:
- Bọn họ có bảy mươi vạn linh tệ, chúng ta không lấy tiện nghi, để cho bọn họ đi chọn thạch, tầng thứ bảy không có tiện nghi như vậy, phải đi tầng thứ sáu, ta cũng không tin, bọn họ còn có thể lật ngược được.
Thanh niên tóc vàng ánh mắt lạnh lùng nhìn đám người Kiệt Sâm, trong ánh mắt tràn đầy khinh miệt và coi thường, loại nhãn thần này khiến mấy người Dong Thánh trong lòng cực độ khó chịu.
Kiệt Sâm lắc đầu, nói ra:
- Cái này cũng không cần, ta sẽ cùng ngươi ở tầng thứ bảy đổ tinh.
Kiệt Sâm sau khi nói xong, đem ánh mắt rơi vào trên người sư phụ già giải thạch, chỉ vào một góc trong đại sảnh nói:
- Lão sư phụ vừa rồi ta mới nhìn thấy trong góc kia tựa hồ có mấy khối tinh quáng thạch yết giá cũng không cao, hẳn là cũng thuộc tầng thứ bảy này giao bán đi sao!
Lão sư phụ kai theo ánh mắt của Kiệt Sâm nhìn qua, nguyên bản ánh mắt nghi hoặc nhất thời một mảnh bừng tỉnh nói:
- Tiểu tử, mấy khối thạch đầu theo như lời ngươi nsoi kai thật đúng là thấp hơn bảy mươi vạn linh tệ ở trong góc còn có một chút. Bất quá đều là một ít phế thạch cùng đồ bỏ, căn bản đều là không xuất được linh tinh. Bởi vì cũng là từ trong hố sâu đào ra, nên mới đặt ở tầng bảy này, yết giá tương đối thấp, chỉ bất quá những năm gần đây chưa từng có người mua qua, quanh năm suốt tháng đều là chồng chất ở góc đó, có thể nói là tự mình tìm xem. Bất quá chàng thanh niên, nếu ngươi thật sự muốn Đổ Tinh, chọn những phế thạch kia còn không bằng đi tầng thứ sáu. Ở tầng thứ sáu có thể còn có một tia hi vọng đấy, chứ ở chỗ này...
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Dược Thần
Ám Ma Sư
Dược Thần - Ám Ma Sư
https://isach.info/story.php?story=duoc_than__am_ma_su