Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Bất Hủ Đan Thần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 731: Vu Hãm. (2)
- L
ừa bịp tống tiền, ta lừa bịp lão ba của ngươi à?
Trình đại thiếu không phải thái điểu mới bước chân ra đường lần đầu.
- Làm càn!
Tên Thiên Anh bày ra bộ dáng cao cao tại thượng, phụng mệnh đi trước chặn đường của Trình Cung, hắn cũng không cần làm rõ thân phận Trình Cung. Còn tưởng rằng cũng giống trước kia, thiếu chủ cho hắn đi làm thịt dê béo, hắn vốn cho rằng sự xuất hiện của Thiên Anh như hắn sẽ hù Trình Cung sợ, sau đó tất cung tất kính giải thích, hắn đội cái mũ cao cao tại thượng lên, thức thời bảo hắn xuất đồ vật ra, không nghe lời thì trực tiếp giết chết.
Tên Thiên Anh kia khí thế như cầu vòng, tức giận quát một tiếng muốn động thủ, còn chưa đạt tới Thiên Anh mà dám bất kính như thế, bản thân mình là một bước lên trời, cao cao tại thượng, dám nói với Thiên Anh như thế, đúng là chán sống mà.
- Hữu tổng quản đừng vội, miễn cho người Sở gia lời ong tiếng ve.
Nhưng vào lúc này, không gian trực tiếp xé rách, không gian trước người tên Thiên Anh rách ra, Sở Quân mang theo thủ hạ tới đây, hai tên thủ hạ này hắn vừa mới mời chào được, hai người đều được hắn thường chỏ hai món thượng phẩm linh khí phòng ngự. Cho tới bây giờ không có người nào nhìn thấy hai người này, nhưng bị Sở Quân cho hai người này tổng quản Sở thành, có mấy lần mang hai gia hỏa này đi ra ngoài động thủ, mà hai gia hỏa nay đều diệt sát những tên được cho là dê béo.
Cũng chính vì thế, cho nên tên Hữu tổng quản này không chút do dự mà đầu nhập vào Sở Quân, mà thấy Sở Quân hiện ra, đi tới thi lễ.
Sở Quân khoát tay cho hữu tổng quản lui ra, hắn thì nhìn Trình Cung, sau đó một ngón tay bảo tên thủ hạ mang Nhạc Phủ tới, nói:
- Người nọ giao nộp phí tổn cho Sở thành, cho nên ở Sở thành buôn bán, hắn nói ngươi lừa gạt hắn, đem thứ hắn bán mua với gia ba vạn nguyên đan, ép hắn phải nhận, không nhận thì ngươi đánh chết hắn!
- Ta hỏi rõ rồi, nhưng trước khi giao dịch với nhau, song phương phải đồng ý mới giao dịch được, một nguyện ý bán một nguyện ý mua, đúng không?
Sở Quân nhìn Nhạc Phủ mà hỏi.
Diễn, tiếp tục diễn, ta muốn xem đám người các ngươi diễn tới mức nào, hơn nữa thằng này còn nói gần nói xa có ý khác, hình như muốn biểu diễn cho người nào đó xem, càng kỳ quái. Trong nội tâm Trình Cung suy nghĩ, cũng không ngăn cản, lẳng lặng nhìn xem, xem bọn họ tiếp tục diễn, hắn muốn nhìn xem sẽ như thế nào.
Nhạc Phủ nói như thế nào cũng có tu vi Nhân Anh, nhưng vào lúc này Nhân Anh của hắn bất ổn, có một loại cảm giác tẩu hỏa nhập ma. Trong nội tâm rất khổ, coi chừng, coi chừng, không nên phân tâm, cuối cùng nhất vẫn bị cuốn vào chuyện này a.
Thế tục đều gọi Nhân Anh kỳ là lục địa Thần Tiên, nhưng trong mắt bọn họ thì mình chẳng khác gì phàm nhân. Ai, đây mới thực sự là Thần Tiên đánh nhau, phàm nhân gặp nạn a!
Nhạc Phủ ngẩng đầu nhìn Trình Cung, trên mặt bất đắc dĩ, bộ dáng đáng thương, lại nhìn Sở Quân, cuối cùng thấp giọng nói:
- Vâng!
- Rất tốt, ta hỏi lại, có phải sau khi lấy đồ vật, hắn ép ngươi phải nhận ba vạn nguyên đan tinh khiết, đúng chứ!
Thân thể Nhạc Phủ run lên, bản thân mình tự nguyện quay về, chỉ sợ chọc tới chủ nhân nơi đó, hơn nữa cũng sợ tâm ma không tăng tu vi lên, dù sao trước kia con gái quay về có cho mình đan dược, tiếp qua một thời gian là có thể tăng lên. Nếu có tâm ma, bởi vì việc nhỏ mà hỏng việc lớn thì không được, trên thực tế hắn đã sớm không cần bán đồ vật kiếm nguyên đan, hắn đã trà trộn như thế đã trăm năm, thói quen cuộc sống này không bỏ được, không nghĩ tới cuối cùng vẫn dính vào đại phiến toái.
Tuy trái lương tâm, nhưng thời điểm này Nhạc Phủ biết rõ, chính mình nếu dám nói không, nhất định phải chết.
- Vâng... Phải...
Nhạc Phủ run rẩy, cúi đầu nói.
- Vậy thì không có vấn đề.
Sở Quân mở hai tay nhìn Trình Cung:
- Thế tục có câu nói rất tốt, quốc có quốc pháp, gia có gia quy, Tu Chân Giới cũng có quy củ Tu Chân Giới, người giao dịch ở Sở thành của ta sẽ được an toàn, hiện tại dám làm bậy chính là gây hấn với Sở gia, khiêu khích Thiên Cung Thần Điện, ngươi còn gì để nói?
- Ha ha...
Trình Cung nhịn không được, mẹ kiếp, may mắn mập mạp, sắc quỷ, Túy Miêu không có ở chỗ này, nếu không nhất định sẽ chết cười, Tứ đại hại thành Vân Ca, hôm nay đã sớm thành danh ở bên ngoài, được xưng là Trình đại thiếu đệ nhất quần là áo lượt Cửu Châu, hôm nay lại có người chụp mũ diễn kịch, đây đúng là thủ đoạn cao minh nha, Trình Cung không nhịn được, lại còn nói mình khiêu kích Thiên Cung Thần Điện, dựa vào, Thiên Cung Thần Điện là nhà của ta, khiêu khích cái bướm ấy!
Mình ở Bắc Câu Lô Châu, tuyệt đối là thiếu chủ chính quy, loại lời này nên để mình nói với người khác, không ngờ hiện giờ lại có người nói với mình, Trình Cung muốn không cười cũng không được.
Sở Quân không nghĩ tới Trình Cung sẽ có phản ứng này, hơn nữa lại không giống đám người cười giả mù sa mưa, cười rất làm càn, hung hăng càn quấy, giống như mình là con hát đang diễn kịch.
- Cười đã chưa?
Sở Quân lạnh lùng quát lên, nói:
- Một hồi ta sẽ khóc cho ngươi.
- Ngươi cũng không phải con của ta, ta chưa chết ngươi khóc cái gì!
Trình Cung rất chân thành nói ra.
A!
Run run rẩy rẩy, trái tim của hắn chưa từng bị người nào nhạo báng như thế, hiện tại không ngờ lại gặp được, không biết là người địa phương nào. Mặc dù nói căn cứ từ suy đoán của mình, người này cũng có chút địa vị, nhưng mãnh long bất áp địa đầu xà, huống chi Sở Quân này còn lợi hại hơn lão tử của hắn. Ẩn ẩn có cảm giác biến thành người cầm quyền chân chính, người này cười hắn. Hơn nữa nói chuyện còn hung hăng cần quáy hơn cả Sở Quân hắn nữa.
Sở Quân nhìn Trình Cung rất hung ác, tức giận bành trướng, hắn không nghĩ tới Trình Cung đã như thế này còn dám hung hằng càn quấy như thế, căn bản không để hắn vào trong mắt.
- Bắt lấy hắn, mặc kệ là người nào, dám xúc phạm quy củ của Sở thành, xúc phạm quy củ Thiên Cung Thần Điện.
Sở Quân trực tiếp ra lệnh.
- Vâng.
Hữu tổng quản nghe xong, lập tức đáp ứng trước một tiếng, khoát tay trực tiếp ngưng tụ một bàn tay cực lớn, lăng không chụp vào Trình Cung:
- Dám ở Sở thành làm càn. Quả thực không biết sống chết.
- Một rác rưởi cũng dám kêu gào ở đây, lăn.
Trình Cung khoát tay, Huyết Thương Khung Đại Thủ Ấn còn lớn hơn bàn tay của hắn gấp mười lần ngưng tụ ra, tốc độ còn nhanh tới mức kinh người. Thậm chí chưa cho Sở Quân thời gian phản ứng đã nổ tung rồi.
- Mau tránh ra!
Sở Quân tức giận quát một tiếng, đưa tay đánh ra một đạo kiếm quang.
- Oanh!
Đạo kiếm quang này có tốc độ cũng nhanh kinh người, nhưng Huyết Thương Khung Đại Thủ Ấn của Trình Cung tích súc rất đủ, cho nên khi Sở Quân cứu viện, đã đập nát bàn tay do hữu tổng quản nhưng tụ ra, cũng giết hữu tổng quản.
Loại Thiên Anh này chỉ có thể phát huy hai mươi vạn long lực, Trình Cung hiện tại không sử dụng lực lượng gì, cũng có thể giết dễ dàng, bởi vì lực lượng của hắn đã siêu việt Địa Anh đỉnh phong vài lần, bộc phát ra lực lượng gấp hai lần Thiên Anh tầng hai, nếu vận dụng nguyên tinh hoặc là Hỏa Phượng Ma Long. Vậy lực lượng tăng lên mức không thể tưởng tượng.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Bất Hủ Đan Thần
Thắng Kỷ
Bất Hủ Đan Thần - Thắng Kỷ
https://isach.info/story.php?story=dan_than_bat_hu_dan_than__thang_ky