Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Chấp Chưởng Thần Quyền
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 673: Truy Nã Toàn Cầu. (Hạ)
C
hương 684: Truy nã toàn cầu. (Hạ)
Sở dĩ cho Trần Chấn Nguyên hai ngày, chủ yếu vẫn là để cho Trần Chấn Nguyên trong hai ngày này càng thêm hiểu rõ thủ đoạn của Diệp Dương Thành, từ đó để Trần gia biết điều bị Diệp Dương Thành quản chế. Dĩ nhiên, quản lý công ty mới cũng là Trần gia làm chủ, Diệp Dương Thành chỉ tham dự chia hoa hồng hàng năm mà thôi.
- Không, không phải không vui, ta thích, rất thích, rất thích!
Trần Chấn Nguyên đã mất đi khống chế với tâm tình của mình, đại nhi tử bị giam giữ nhiều năm như vậy có thể trở về nhà, khúc mắc tồn tại trong lòng hắn nhiều năm như vậy rốt cục cũng có thể giải trừ, hắn làm sao không vui?
Gật đầu liên tục, nước mắt tuôn đầy mặt! Trần Chấn Nguyên biết Sở Minh Hiên sẽ không lừa gạt hắn, nói hai ngày kia tuyệt đối là hai ngày! Nghĩ đến đại nhi tử của mình, nghĩ đến những khổ cực, khó khăn hắn đã chịu đựng trong những năm qua, Trần Chấn Nguyên không kìm nén được chảy ra hai hàng lệ, vui quá mà khóc.
- Thật xin lỗi, để cho ngài chê cười.
Giơ tay lên lau nước mắt, Trần Chấn Nguyên mỉm cười với Sở Minh Hiên, cười vô cùng tự nhiên, không có chút nào cảm giác làm bộ. Hắn nói với Sở Minh Hiên:
- Không biết Diệp tổng cần Trần gia ta làm những gì?
- Ba chuyện.
Sở Minh Hiên có chút thú vị nhìn Trần Chấn Nguyên, dựng ba ngón tay, cười nói:
- Tổng cộng có ba chuyện cần Trần gia đi làm.
- Xin cứ sai khiến, chỉ cần là việc Trần gia ta có thể làm được, ta tuyệt đối sẽ không chối từ!
Trần Chấn Nguyên coi như hoàn toàn buông thả, nếu lựa chọn gia nhập vào Diệp Dương Thành, vậy không cần phải lòng mang hai toan tính nữa. Huống chi, trong đầu hắn, dựa vào Diệp Dương Thành tuyệt đối là cuộc mua bán có lời.
- Chuyện thứ nhất.
Sở Minh Hiên cười dài nói:
- Tất cả sản nghiệp dưới danh nghĩa Trần gia đều thuộc về Diệp tổng, Trần gia không được dấu riêng, không được ngoài nóng trong lạnh.
- Sao?
Trong lòng Trần Chấn Nguyên chấn động mãnh liệt, hắn không ngờ khẩu vị của Diệp Dương Thành lại lớn như vậy, muốn tất cả sản nghiệp dưới danh nghĩa Trần gia, đây chẳng phải là muốn để cho Trần gia uống gió Tây Bắc sao?
Muốn mở miệng cự tuyệt, nhưng nhìn thấy nụ cười trêu chọc trong đôi mắt Sở Minh Hiên, lại suy nghĩ cẩn thận mọi hành vi của Diệp Dương Thành, tuyệt đối không phải là loại nhân vật cầm ân mà kiêu ngạo, muốn tất cả quyền tài sản của Trần gia, chỉ sợ là có thâm ý khác? Huống chi hiện tại đáp ứng cũng chỉ là hiệp nghị miệng, lại làm không chuẩn...
Nghĩ như vậy, Trần Chấn Nguyên cắn răng, nặng nề gật đầu:
- Được.
- Chuyện thứ hai.
Sở Minh Hiên tiếp tục cười nói:
- Năm ngày sau, tất cả sản nghiệp bị niêm phong của Trịnh gia sẽ bị tiến hành đấu giá, Trần gia chính là xí nghiệp duy nhất tham dự cạnh tranh trong buổi đấu giá, đến lúc đó các ngươi đi tham gia đấu giá, bỏ 3500 vạn mua cả sản nghiệp Trịnh gia thay Diệp tổng.
- Không thành vấn đề.
Trần Chấn Nguyên có chút chết lặng, sản nghiệp giá trị mười mấy tỉ của Trịnh gia, lại bị ép bán đấu giá... Bỏ 3500 vạn mua sản nghiệp mười mấy tỉ, hơn nữa sau khi trải qua thao tác này, cho dù ai cũng nhìn thấy nghi vấn trong đó, chỉ sợ cũng không tìm được căn cứ chính xác! Thủ đoạn của Diệp Dương Thành, thật sự kinh người!
- Việc cuối cùng.
Sở Minh Hiên chăm chú nhìn vẻ mặt biến hóa của Trần Chấn Nguyên, chậm rãi nói:
- Sau khi lấy được sản nghiệp Trịnh gia, ngươi sẽ chủ trì tiến hành thống nhất sản nghiệp của Trần gia và Trịnh gia, đăng kí thành lập một công ty mới, Trần gia chiếm hai mươi lăm phần trăm cổ phần công ty mới, đồng thời cũng thay Diệp tổng lo liệu tất cả công việc của công ty, còn Diệp tổng sẽ có quan tâm thích hợp đến công ty mới, thúc đẩy công ty nhanh chóng phát triển.
- A?
Lần trước ‘A’, là bởi vì trong lòng sợ hãi, lần này ‘A’, là bị chiếc bánh lớn đột nhiên từ trên trời giáng xuống đập váng đầu!
Ta đang nằm mơ sao? Trần Chấn Nguyên âm thầm bấm bắp đùi một cái, đau thật!
Tổng giá trị sản nghiệp của Trịnh gia cao gần 17 tỉ, tổng giá trị sản nghiệp của Trần gia là 13 tỷ, sau khi thống nhất hai công ty, tổng giá trị của công ty mới sẽ trực tiếp đột phá 30 tỷ, đứng trong hàng ngũ tập đoàn số một cả nước.
Hơn nữa, Trần gia chiếm cứ hai mươi lăm phần trăm cổ phần công ty mới, rõ rệt nhìn qua tựa hồ Trần gia tổn thất nhiều tỉ, dù sao hai mươi lăm phần trăm cổ phần nhiều nhất cũng chỉ có không tới 8 tỉ, Trần gia sẽ tổn thất gần 5 tỷ.
Nhưng trên thực tế thì sao? Trần gia tuyệt đối không lỗ, ngược lại còn có thể theo quật khởi của công ty mới đạt được cơ hội đứng đầu các thế gia nhất lưu trong nước. Bởi vì sau khi hai công ty thống nhất, tất cả kỹ thuật, sản nghiệp chỉnh hợp, tuyệt đối không chỉ là 1+1 đơn giản, có lẽ trị giá của công ty sẽ rất nhanh đột phá 50 tỷ.
Không tính những thứ khác, cho dù sau khi thống nhất giá trị bạo tăng, cũng đủ để triệt tiêu tất cả tổn thất của Trần gia trong quá trình thống nhất. Hơn nữa, đại cổ đông của công ty mới là ai? Là Diệp Dương Thành.
Người đã dễ dàng cướp đoạt sản nghiệp của Vương gia, lại vừa trở tay chụp chết Trịnh gia, có hắn ở đây, tiền cảnh của công ty mới có lẽ đã không cần nói cũng biết, nếu như có thêm kỹ thuật chất lượng cao trong công ty... Không tới ba năm, tổng giá trị của công ty mới sẽ trực tiếp đạt tới 100 tỷ.
Cho đến lúc này, Trần gia chiếm cứ hai mươi lăm phần trăm cổ phần chính là hai mươi lăm tỷ, theo thời gian, công ty không ngừng phát triển... hai mươi lăm phần trăm cổ phần tuyệt đối bằng ba Trần gia hiện tại, thậm chí là mười Trần gia.
Đây là một cuộc mua bán kiếm tiền không tầm thường, tâm tư nhanh chóng xoay vần, Trần Chấn Nguyên cũng đã thấy rõ hàm chứa trong chuyện này, đối với Trần gia mà nói chính là cơ duyên khổng lồ một bước thăng thiên.
Nghĩ tới đây, Trần Chấn Nguyên gật đầu, cúi thấp người chào Sở Minh Hiên, chân thành nói:
- Ta đại biểu tất cả thành viên của Trần gia, cảm tạ Diệp tổng đã giúp đỡ Trần gia ta, tấm ân tình này, trên dưới Trần gia ta chắc chắn ghi khắc trong lòng.
Thật ra Trần Chấn Nguyên cũng không biết, ban đầu Diệp Dương Thành dự định cho Sở Minh Hiên chỉ tiêu là ba mươi phần trăm cổ phần, nhưng sau khi trải qua tính toán của Sở Minh Hiên, lại phát hiện cho dù chỉ cho Trần gia mười phần trăm cổ phần, đó cũng là Trần gia buôn bán lời rồi.
Cho nên khi nói ra điều kiện, hắn trực tiếp trừ đi năm phần trăm cổ phần, chỉ cho Trần gia hai mươi lăm phần trăm. Dĩ nhiên, cho dù chỉ có hai mươi lăm phần trăm, Trần gia cũng là kiếm tiền nổi rồi.
Cho nên, đối với cử động khom người chào của Trần Chấn Nguyên, Sở Minh Hiên cũng không phải trốn tránh, đợi sau khi Trần Chấn Nguyên đứng thẳng người lại, hắn mới nói với Trần Chấn Nguyên:
- Diệp tổng vốn không muốn nhúng tay vào gút mắt ân oán giữa Trịnh gia với Trần gia, nhưng con dâu thứ hai của Trần gia là Dương Vũ Lộ cũng có chút giao tình với Diệp tổng...
- Sở tiên sinh xin yên tâm, ta nhất định sẽ nói với Vũ Lộ.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chấp Chưởng Thần Quyền
Phục Túy
Chấp Chưởng Thần Quyền - Phục Túy
https://isach.info/story.php?story=chap_chuong_than_quyen__phuc_tuy