Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đế Quân
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 722: Song Kiều Quyết Đấu. (1)
H
ơi trầm mặc một lát, Tiêu Long nói:
- Kế hoạch này tuy không tệ, nhưng, nếu để cho Tử Huyên và Linh Nhi tận mắt thấy Thần Dạ bị giết, oán hận của các nàng đối với Tiêu gia ta sẽ càng thêm nặng, đến lúc đó sẽ rất khó khiến Linh Nhi quy tâm. Còn một điều...
Tiêu Long trầm giọng nói:
- Một hồi luận võ nhìn qua tuyệt đối công chính nhưng dĩ nhiên lại là một âm mưu, mặt mũi và thanh danh của Lăng Tiêu Điện ta đến lúc đó sẽ tổn thất quá nhiều, cô nương hôm nay cứu Vô Yểm chỉ sợ cũng không có ý nghĩa gì nữa.
- Không đề cập tới Thần Dạ khó chơi thế nào, chỉ riêng Tử Huyên thôi thì tương lai không lâu sau cũng không phải các ngươi có thể khống chế, đã như vậy thì hai người này đều phải chết. Các ngươi động thủ, sẽ cố kỵ đến Linh Nhi, nhưng nếu như là ta giết bọn họ thì sao?
- Về phần mặt mũi và thanh danh!
Nữ tử trẻ tuổi cười nhìn Tiêu Lang Anh, nói:
- Người làm đại sự, không câu nệ tiểu tiết! Chỉ cần thực lực vẫn còn, một ít ngưu quỷ xà thần cần để ý đến sao? Tiêu tiền bối danh chấn Đông Vực thế giới, chắc hẳn chút đảm lượng này vẫn có chứ?
- Không khách khí nói một tiếng, nếu như đổi lại ta ở vào vị trí của ngươi, Tử Huyên và Thần Dạ đã sớm chết rồi, giận dữ và oán hận của Linh Nhi... Chỉ là một cô bé thôi, Lăng Tiêu Điện to như vậy chẳng lẽ ngay cả thủ đoạn khiến tiểu hài tử thay hình đổi dạng, toàn tâm thuần phục cũng không có sao?
- Tiêu tiền bối, ngay lập tức nói quyết định này cho Tử Huyên và Chung Kỳ, sáng sớm ngày mai, chính là thời gian các nàng luận võ, nếu vậy thì thời gian để Thần Dạ chữa thương sẽ ít đi rất nhiều, ta giết hắn, cũng càng thêm nắm chắc.
Tất cả mọi người trong đại điện sắc mặt đều biến đổi!
Giết Thần Dạ và Tử Huyên, cái này không có gì, nhưng khiến Linh Nhi thay hình đổi dạng, phần tàn nhẫn kia, không phải người bình thường có thể làm được!
Lăng Tiêu Thành vốn cực kỳ náo nhiệt, hôm nay, nhân khí càng thêm sôi nổi!
Trời vẫn còn chưa sáng, trong thành đã có vô số người chen chúc chạy tới chỗ Lăng Tiêu Điện.
Ở đây, đối với đại đa số người mà nói, chính là Cấm khu, không có mệnh lệnh của Lăng Tiêu Điện thì không ai dám đơn giản bước vào, nếu không, chết!
Nhưng hôm nay, không có ai đi quản những người này cả, thậm chí, đây cũng là do Lăng Tiêu Điện ngầm đồng ý nữa.
Đông Vực song kiều, hôm nay sẽ có một hồi quyết đấu, trận thịnh hội này, dù cho Lăng Tiêu Điện phong tỏa chung quanh, cũng không ngăn được người đến quan sát.
Trước kia, trong lòng tất cả người trẻ tuổi tại Đông Vực thế giới, Đông Vực song kiều chính là nữ thần trong lòng bọn hắn.
Vô số người, nằm mơ cũng muốn tiếp xúc gần gũi với nữ thần, hảo hảo nói chuyện một lúc, chỉ thế thôi cũng đã khiến cuộc đời không còn gì tiếc nuối nữa rồi.
Nhưng, Đông Vực song kiều cao cao tại thượng, người bình thường nào có cơ hội này, dù cho rất xa có thể nhìn lên một cái cũng là hy vọng xa vời rồi.
Nhiều năm qua đi, tuy có nhiều thiếu nữ khác xuất hiện trong tầm mắt mọi người, nhưng đều không thế thay thế được vị trí của Đông Vực song kiều trong lòng bọn hắn.
Hai người này vẫn như tiên tử vậy, ở trong lòng những người này kông chỉ không theo thời gian trôi qua mà quên mất các nàng, mà ngược lại càng ngày càng đậm...
Rất nhiều người đã kết hôn sinh con, nhưng Đông Vực song kiều vẫn là nữ thân không thể khinh nhờn trong lòng bọn hắn, coi như là thê tử cũng không thể nói bậy các nàng một câu.
Hôm nay, rốt cục có cơ hội, có thể nhìn thấy nữ thần trong lòng, loại tâm tính chờ đợi nhiều năm này liền triệt để bộc phát ra như núi lửa vậy.
Trước Lăng Tiêu Điện là một mảnh quảng trường diện tích khá lớn, đủ để dung nạp mấy ngàn người.
Nhưng quảng trường này ngoài dải đất trung tâm ra thì chỉ có phụ cận đài ới dựng lên, những nơi còn lại đều đã bị người chen chúc lấy, rậm rạp chằng chịt, có hằng hà thân ảnh.
Những kẻ đến sau vì không được vị trí tốt liền điên cuồng chen lên trước, mà người phía trước cũng không muốn bị người chen đến a, song kiều quyết đấu còn chưa bắt đầu nhưng trên quảng trường đã có vị đạo huyết tinh lan tràn rồi.
Trong đám người chen chúc này, lần thứ nhất, khiến người cảm thấy thực lực và thân phận không hề có tác dụng, không có ai không muốn nhìn gần nữ thần trong lòng cả, lúc này nếu ai muốn chen vào như vậy thế tất sẽ gặp phải phản kháng kịch liệt, dù cho tu vị có cao đi chăng nữa.
Cảm thụ được cảm xúc điên cuồng bắt đầu khởi động, cách xa quảng trường, trên một lầu các, Phong Kình không khỏi lắc đầu, thở dài:
- Không hổ là Đông Vực song kiều ah!
- Bớt cảm thán những thứ này đi!
Trong mắt Hổ Lực có hung mang thoáng hiện:
- Tiêu gia làm ra trận chiến như vậy, rõ ràng không có hảo ý, phải liều mạng rồi, đến lúc đó tất cả mọi người đừng hàm hồ đấy.
- Hắc, ngươi yên tâm, cho dù chết, chúng ta cũng sẽ tranh thủ thời gian cho Thần Dạ huynh đệ và Tử cô nương!
Thời gian chậm rãi chuyển dời, bạo động trong đám người cũng càng thêm kịch liệt...
Vào thời khắc này, đột nhiên có người hưng phấn kêu to:
- Đã đến, đã đến, đó chính là Tử Huyên cô nương, ta trước kia đã từng từ xa thấy qua nàng.
Nghe nói như thế, ánh mắt tất cả mọi người đều lập tức chuyển về phía Lăng Tiêu Điện.
Lăng Tiêu Điện đại môn rộng mở, mười mấy đạo thân ảnh từ bên trong chậm rãi đi ra, người phía trước nhất đúng là Tử Huyên, nàng đang mặc váy dài màu tím, tuy rằng thoạt nhìn có chút gầy yếu, tuy nhiên là tràn đầy hàm xúc khiến người chỉ liếc qua liền không cách nào quên được.
- Tử Huyên cô nương, Tử Huyên cô nương!
Tiếng quát như sóng, bay thẳn đến chân trời, dù là ánh mắt trời cũng phảng phất như ảm đảm đi dưới âm thanh này.
- Danh tiếng Tử Huyên quả nhiên khiến vạn chúng kính ngưỡng ah!
Tiêu Long cười nhạt, đồng tử hơi xiết chặt, chợt đạm mạc nói:
- Ngươi yên tâm, một trận chiến này, ngươi nếu thắng chúng ta sẽ cho ngươi mang Linh Nhi đi.
- Nếu như các ngươi đổi ý, ngày sau, ta chắc chắn sẽ nhỏ tận gốc Tiêu gia!
Tử Huyên lạnh lùng nói:
- Trước hết để cho ta thấy Linh Nhi, nếu không, sẽ không làm như các ngươi muốn đâu!
Tiêu Long sắc mặt lập tức âm trầm xuống, một lát sau nói:
- Khi đại chiến bắt đầu, lão gia tử sẽ mang Linh Nhi ra, xin mời!
Tử Huyên lại không nói thêm cái gì, thân hình khẽ động, trực tiếp xuất hiện ở trên đài cao.
- Tốc độ thật nhanh
Tiêu long ánh mắt co rút, một vòng kiêng kị lộ ra, sát na vừa rồi, hắn rõ ràng cảm ứng được tu vị Tử Huyên thình lình đã đạt đến cảnh giới Địa Huyền tam trọng.
Nói cách khác, chỉ mấy tháng ngắn ngủi từ khi bị đưa đến Tiêu gia, tu vị Tử Huyên đã tinh tiến hai cấp độ, phần tốc độ tu luyện này quả thật khiến người phải sợ hãi.
- Chung Kỳ, hiện giờ xem ngươi rồi, hi vọng ngươi có thể đánh nàng trọng thương. Cái này không chỉ tạo cơ hội tốt để giết chết Thần Dạ, cũng là cơ hội chuộc lỗi duy nhất vì ngươi đã biến Vô Yểm con ta thành bộ dạng hiện tại.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đế Quân
Ngốc Tiểu Ngư
Đế Quân - Ngốc Tiểu Ngư
https://isach.info/story.php?story=de_quan__ngoc_tieu_ngu