Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thể Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 724: Tây Tháp Tinh
N
hóm Dịch: metruyen
Suy tư thật lâu, Lôi Cương hít một hơi thật sâu rồi nhìn trận pháp sau lưng. Ánh mắt của hắn trở nên trầm tư. Chỉ cần trận pháp cũng không phải là thứ mà người thường có thể làm được, cho dù là Trận Cổ Uy Quân. Không biết trong bức họa có cái gì mà khiến cho bốn vị cao thủ Hỗn độn Địa Giai đỉnh lại giống như gặp quỷ vậy? Lôi Cương thẩm nhủ, đồng thời có ý định đi vào trong bức tranh, dường như ở đó có một thứ gì đó vô cùng quan trọng.
- Thôi! Cho dù bức tranh có gì thì nhiều lắm cũng chỉ bị thương nặng. - Lôi Cương cắn răng rồi xoay người đi vào trong túp lều. Đứng trước bức tranh, nét mắt hắn thay đổi mất một lúc rồi bay vào.
"Uỳnh!" Một tiếng động vang lên, Lôi Cương đập lên mặt bức họa suýt chút nữa thì rơi xuống đất. Hắn cau mày, kinh ngạc nhìn bức tranh, không hiểu tại sao mình không thể đi vào? Tại sao bốn người Lý Long lại có thể? Lôi Cương không tin thử lại nhưng vẫn không thể tiến vào.
Lôi Cương cảm thấy nghi ngờ, quan sát bức tranh cẩn thận thì đột nhiên phát hiện, cảnh tượng mông lung lúc trước trong bức tranh đã biến mất, ngay cả bóng người trước đó cũng không còn.
- Sao lại thế này? - Lôi Cương vô cùng kinh ngạc. Đưa tay nhẹ nhàng vuốt bức tranh mà hắn sửng sốt khi thấy nó chẳng hề khác gì một bức họa bình thường. Chẳng lẽ do bốn người Lý Long tiến vào khiến cho nó xuất hiện sự thay đổi? Lôi Cương trầm ngâm một lúc rồi tháo bức tranh xuống, sau đó cho vào trong U Giới. Sau đó, Lôi Cương ra ngoài căn phòng, thu hết thảo dược cho vào bên trong.
Lôi Cương vừa ra tới bên ngoài thì thấy bốn người Lý Long đang ngồi xếp bằng để hồi phục. Lôi Cương không hiểu được bốn người bọn họ đã xảy ra chuyện gì, mà làm cho họ bị như thế này.
Suốt ba canh giờ, Diệc Mặc mới tỉnh lại đầu tiên. Sắc mặt y vẫn tái nhợt như trước, ánh mắt không giấu được sự sợ hãi.
- Diệc Mặc lão ca! Có chuyện gì xảy ra? Trong bức tranh đó có cái gì? - Lôi Cương vội vàng hỏi.
- Ở trong đó có...- Diệc Mặc hơi run run rồi không nói tiếp. Khi ba người Lý Long mở mắt, Lý Long trầm giọng nói:
- Rời khỏi đây trước rồi nói sau.
Cả năm người nhanh chóng rời khỏi đây.
Sau khi bọn họ về tới Nguyệt Ý tinh thì tới một ngôi lầu ở thành Nguyệt Đỉnh. Đây là chỗ bốn người Lý long đặt chân.
- Lý lão ca... - Trên đường Lôi Cương vẫn thử hỏi bốn người bọn họ xem trong bức tranh có thứ gì nhưng đáp lại hắn chỉ là một sự im lặng.
- Tiểu tử! Ngươi còn nhắc tới, lão tử sẽ cho ngươi hồn bay phách lạc. - Nét mặt Dã Tri vẫn tái xanh lên tiếng. Ánh mắt y vẫn còn nguyên sự sợ hãi.
- Trong bức tranh đó có một ma đầu. Việc này dừng lại ở đây không nhắc đến nữa. - Lý Long thấp giọng nói. Khi nhắc tới hai chữ ma đầu, thân thể của y không dừng được hơi run một chút.
Trong lòng Lôi Cương vô cùng thắc mắc, không biết ma đầu nào mà khiến cho bốn vị cường giả hỗn độn Địa giai biến thành như thế này? Xem ra phải nhanh chóng vất bỏ cuộn tranh đó.
- Trong mấy năm tới, lão phu không muốn đi thám hiểm. Bế quan một khoảng thời gian rồi nói sau. - Diệc Mặc lên tiếng. Ma đầu trong bức tranh đúng là khiến cho y sợ vỡ mật.
- Xem ra ta tuy hy vọng đột phá nhưng đối mặt với tử vong mới hiểu sinh mạng đáng quý như thế nào. - Lý Long thở dài. Việc xảy ra lần này khiến cho họ nhất thời không dám đi thám hiểm. Điều này khiến cho Lôi Cương càng thêm khó hiểu. Sau khi bàn luận một lúc, cả bốn người liền rời đi. Lôi Cương chỉ biết cười khổ, ra khỏi thành Lực Đỉnh. Thần thức của hắn tiến vào trong U giới, lấy cuộn tranh ra. Lôi Cương ném nó vào trong không trung. Nhưng hắn không biết rằng sau khi tung cuốn tranh lên, đúng là nó biến mất. Nhưng nếu thần thức hắn tiến vào trong U giới sẽ phát hiện bức tranh đang nằm yên trong đó.
Bước đi trong thành Lực Đỉnh, Lôi Cương hơi nhíu mày suy nghĩ. Bốn người Lý Long đột nhiên rời đi khiến cho Lôi Cương nhất thời không phản ứng được. Vốn có thể thám hiểm để rèn luyện đột nhiên dừng lại khiến cho Lôi Cương cảm thấy bất đắc dĩ mà thở dài. Lôi Cương dự định tới cửa hàng đan dược, dùng số đan dược tìm được để đổi lấy vài viên thần lực đan, khổ luyện thân thể. Tuy Lôi Cương không tự mình đi vào trong cuộn tranh nhưng từ bốn người Lý Long hắn biết được trong đó kinh khủng như thế nào. Chỉ sợ trong thánh giới Hồng Hoang, những nơi như vậy không phải là ít, nếu một khi mình rơi vào đó chắc chắn sẽ gặp phải cảnh hồn bay phách lạc.
Lúc này, Lôi Cương đi vào trong một cái cửa hàng lớn ở thành Lực Đỉnh.
- Đạo hữu! Không biết ngươi cần đan dược gì? - Một tiểu thư tươi cười nói.
- Ở đây có thần lực đan Địa Giai hay không? - Lôi Cương trầm ngâm nói. Dược hiệu của thần lực đan khiến cho Lôi Cương vẫn còn sợ hãi nhưng hắn cũng biết, dùng nhiều đan dược cuối cùng chỉ được một phần nhỏ. Lôi Cương dự định dùng ba viên thần lực đan để giúp mình nâng cao lực lượng thân thể.
- Thần lực đan địa giai? - Nữ tử ngẩn ngơ, sau một lát rồi nói:
- Đạo hữu! Xin chờ một lát. - Lúc này, nàng liền đi tới nói với một lão già khác. Lôi Cương đang quan sát cửa hàng thì đột nhiên, có ba gã nam tử đầy sát khí trên người, nơi ngực có một ấn ký hình ngọn tháp đỏ như máu đi tới.
- Người Tây Tháp tinh. - Người tu luyện có mặt bên trong cửa hàng thấy ba người đi vào, sắc mặt liền tái đi. Còn người tu luyện có tu vi đạt tới Cương thần hỗn độn nhìn ba người với một sự e ngại.
- Cút ngay. Nếu không giết không tha. - Tên thanh niên đầu lĩnh nhe răng quát.
Những người tu luyện hốt hoảng chạy ra khỏi cửa hàng. Ngay cả mấy người có tu vi Cương thần hỗn độn cũng vội vã đi ra. Nhân viên làm việc trong cửa hàng tái nhợt, đúng đó run lẩy bẩy. Ngay cả lão già râu dài cũng sợ hãi.
Lôi Cương nhìn ba người tu luyện ngông cuồng mà cảm thấy khó hiểu. Nhưng Lôi Cương cũng không muốn có rắc rối. Nối ba người này tới đây chắc chắn không phải là tầm thường. "Chỉ có điều Tây Tháp Tinh? Tại sao nghe nói tới có chút quen thuộc?" - Lôi Cương thầm nghĩ, nhưng nhất thời không thể nào nghĩ ra nhưng nhất thời không nghĩ ra được.
- Tiểu tử kia cút ra khỏi đây, hôm nay tâm trạng của lão tử rất tốt. - Tên đầu lĩnh phất tay về phía đỉnh đầu Lôi Cương. Chưởng lực rít lên, ẩn chứa công kích rất mạnh, chỉ sợ cương thần hỗn độn mà bị một chưởng này cũng bị thương. Lôi Cương lạnh lùng, tránh sang một bên, đồng thời giơ tay bắt lấy. Tên thanh niên chưa kịp phản ứng thì một quyền của Lôi Cương đã giáng trúng ngực y.
Tên thanh niên không hề phòng bị bắn ngược ra ngoài như viên đạn.
- A! Không ngờ người này lại trêu chọc người của Tây Tháp tinh.
- Ôi chao! Lại một tên tiểu bối không biết gì bị người Tây Tháp tinh hành hạ đến chết.
- Đúng là không biết tự lượng sức. Không biết mình đang đối mặt với ai? - Rất nhiều người tu luyện bàn tán với nhau. Trong đó có sự tiếc hận, có sự khinh thường nhìn Lôi Cương.
Hai gã nam tử còn lại thấy Lôi Cương dám động thủ liền cũng đánh về phía hắn.
Tên thanh niên kia ngồi dậy, phun ra một ngụm máu mà gương mặt trở nên dữ tợn. Y xoa xoa chỗ ngực gần như lõm xuống mà cười lạnh:
- Thiết Lãnh! Thiết Minh! Hai người các ngươi đi làm chuyện của mình đi. Tên tiểu tử này để cho lão tử. - Hai tên kia nghe thấy vậy liền thu tay, nhìn người thanh niên sau đó đi về phía lão già kia.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thể Tôn
Hán Lệ
Thể Tôn - Hán Lệ
https://isach.info/story.php?story=the_ton__han_le