Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sất Trá Phong Vân
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 720 : Dám Làm Dám Nhận (Hạ)
D
ù toàn bộ mã tặc tái ngoại cộng lại cũng không tùy tiện trêu chọc một Chiến Tranh học viện. Hiện tại không biết Chân Sách hoàng triều có bao nhiêu tướng quân trong quân đoàn đến từ học viện, nếu đoàn mã tặc tái ngoại đếu diện đoàn thể khổng lồ như vậy, ai đều tưởng tượng được áp lực đó.
- Chiến Sĩ làm nha đầu này nhìn trúng khiến ta càng có hứng thú.
Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh hờ hững cười bỏ thư vào đấu giới, nói:
- Nếu nha đầu đó dám hành động với tái ngoại thì ta giết con tin trước. Vua mã tặc sẽ không bị bất cứ thế lực nào uy hiếp hay dụ dỗ.
Mộc Quy Vô Tâm cứng ngắc tại chỗ. Tuy Mộc Quy Vô Tâm chưa từng gặp Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh nhưng gã vẫn cho rằng lấy ra lợi ích khổng lồ có thuyết phục đối phương. Gã không ngờ không thể thuyết phục được.
[CHARGE=4]
- Nếu ngươi có thể trở thành hội trưởng Công Hội Thiết Tượng Vĩnh Lưu thành chắc có tài về rèn?
Càn Kình bình tĩnh nhìn Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh. Khí thế bá đạo, áp lực như vậy nếu đổi lại là người khác sẽ sợ hãi, rụt cổ nhưng Càn Kình đã hoàn toàn miễn dịch. Khí thế bá đạo này nếu so với của Âu Lạp Lạp sư phụ thì khí thế của Vua mã tặc hơi yếu.
Bố Lai Khắc đại thúc trông như nông dân cày ruộng bình thường, ở chung với gã lâu ngày không còn để ý khí thế bá đạo nào nữa.
Trong mắt nông dân trên đời này trời và đất là lớn nhất. Có trời và đất là có thể gieo trồng hoa màu, cái gì đấu khí cường đại, ma pháp huyễn lệ không là gì trong mắt nông dân. Dù chúng nó có mạnh đến đâu cũng không hơn được trời với đất.
Khi có cảm giác đối diện với thiên địa cũng bình tĩnh thì Càn Kình gặp Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh áp chế như hoàng đế đang hỏi bình dân vẫn giữ thái độ thản nhiên.
- Học mấy ngày.
Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh nhướng mày, lúc gã đặt câu hỏi cố ý tăng thêm áp lực vậy mà thanh niên này còn có thể giữ bình tĩnh như vậy.
- Dược tề thì sao?
- Cũng học mấy ngày.
- Bản bộ có nhiều tài liệu tốt, ngươi có thể tùy tiện dùng.
Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh ngẫm nghĩ, bỏ sung:
- Nhưng mỗi lần sử dụng phải rèn một mớ trang bị chất lượng cùng giá hoặc làm dược tề làm phí tài liệu.
- Cùng tài liệu đồng giá?
Ánh mắt Càn Kình bình tĩnh nhìn thẳng ánh mắt người trên của Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh:
- Hay là đồng giá với vật phẩm ta chế tạo ra?
Dị ngạc nhiên phát hiện khi Càn Kình đối diện Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh thì khí thế không hề thay đổi, hờ hững không đối kháng, cũng không bị áp chế. Đó là loại bình tĩnh ngươi là cuồng phong ta là mây, bị thổi tan ta sẽ tụ lại.
Loại tâm tính này... Dị tự hỏi lòng gã không làm được. Đối diện áp lực từ Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh Dị sẽ chọn đối kháng, chống lại được bao nhiêu hay bấy nhiêu. Trạng thái gần như không nhìn tự thành thiên địa giống Càn Kình là điều Dị tuyệt đối không làm được, không thể phớt lờ Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh quấy nhiễu.
- Ha ha ha ha ha ha!
Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh mỉm cười nói:
- Ngươi nói đi.
- Tài liệu, ngươi chịu thiệt.
Càn Kình giơ ngón cái chỉ ngực mình, nói:
- Đồng giá vật phẩm thì ta chịu thiệt, thiệt thòi lớn. Ta không ích chiếm lợi người khác cũng không thích bị người chiếm lợi.
Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh híp mắt, nhẹ gật đầu. Thanh niên ở tuổi này làm ra thành tích luôn dễ dàng kiêu ngạo, bồi dưỡng cái gọi là khí chất cường giả. Thanh niên này không có sự kiêu ngạo đó mà thẳng thắng dứt khoát, bày ra khí phách đặc biệt.
Dám làm thì dám nhận!
Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh rất thích trạng thái của Càn Kình.
Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh nói:
- Nếu vậy thì giá trị gấp hai tài liệu.
- Xem như công bình.
Càn Kình nhún vai. Đoàn mã tặc đệ nhất tái ngoại hoành hành tái ngoại không chỉ một, hai năm, chắc chắn tích lũy rất phong phú. Càn Kình muốn sửa chữa Xạ Nguyệt cung, làm một vài thứ khác, cần số lớn tài liệu.
Tuy mấy ngày trước Càn Kình đánh lén mã tặc khắp tái ngoại, cướp nhiều vật chứa của mã tặc nhưng không đủ.
Có cơ hội gần như miễn phí sử dụng tài liệu, Càn Kình không định khách sáo với Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh.
Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh chậm rãi đứng dậy, ngước mắt nhìn mặt đất.
Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh bình tĩnh nói:
- Suốt đời bản vương truy cầu chỉ là hai chữ công bằng. Chàng trai, khi ngươi rèn vũ khí hoặc chế tạo dược tề hãy kêu người gọi ta một tiếng.
- Vua mã tặc...
Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh ngoái đầu nhìn Mộc Quy Vô Tâm lên tiếng.
Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh lắc đầu, nói:
- Hắn đã hứa ở chỗ ta làm mã tặc năm năm thì phải làm tròn năm năm. Đương nhiên nếu hắn đánh thắng ta thì có thể rời đi trước. Nếu Vĩnh Lưu thành muốn mang Càn Kình đi trước thời hạn thì ta không ngại đánh với Vĩnh Lưu thành, thậm chí là nguyên Chân Sách hoàng triều một trận. Tại tái ngoại, bản vương không chịu bất cứ ai cai quản, càng không bị người nào uy hiếp.
- Đại thúc...
Hai tay đè Mộc Quy Vô Tâm giận dữ đứng dậy định lên tiếng.
Càn Kình nói:
- Ngồi xuống đi! Ngày trước ta được Hoa Viêm Bất Kiến cứu mạng, làm nam nhân, Chiến Sĩ, phải trả lại ân tình này.
Mộc Quy Vô Tâm thở dài, lắc đầu, nói:
- Ngươi sớm nói với ta thì...
- Nói cái gì? Nhờ Hồng Lưu Chiến Bảo hỗ trợ?
Hai tay Càn Kình chống mặt đất sau lưng, ngửa đầu nhìn lên.
Càn Kình nói:
- Vì trả nhân tình cá nhân ta thiếu lấy sinh mạng Chiến Sĩ Hồng Lưu Chiến Bảo đi đổi? Nếu là đại thúc thì sẽ làm như vậy sao?
Mộc Quy Vô Tâm nhìn chằm chằm Càn Kình, thở dài. Mộc Quy Vô Tâm nhìn trúng tính cách tiểu tử này đủ nam nhân, cố tình khi gặp chuyện gã lại ước gì Càn Kình đừng quá nam nhân, dám một mình gánh vác mọi chuyện.
- Đại thúc, ngươi trở về đi.
Càn Kình nằm xuống đất, nhìn mặt đất trên đầu.
Càn Kình nói:
- Lần này chắc sẽ bị Chiến Tranh Chinh Phạt học viện đuổi thật rồi, ta sẽ tự chăm sóc cho mình.
- Sẽ không đuổi học, ta sẽ nói với nha đầu Y Sa Bối Lạp một tiếng.
Mộc Quy Vô Tâm tới gần Càn Kình, nói:
- Nhưng ta tạm thời không định đi. Ta có nghĩ qua rồi, tuy ta không biết Vua mã tặc mạnh cỡ nào nhưng chỉ cần ta nhập thánh là có cơ hội mang ngươi đi.
- Nhập thánh?
Càn Kình nhướng mày. Cường giả nhập thánh và đỉnh giai đấu hồn tuy nghe thì chỉ cách một lằn chỉ nhưng mấy ngày nay Càn Kình dần hiểu ra thực lực hai bên cách biệt không chỉ một tầng như mặt ngoài nhìn.
Nếu không thì đã chẳng có nhiều Chiến Sĩ bình thường, Chiến Sĩ huyết mạch chen bể đầu muốn nhập thánh.
- Ừm! Nhập thánh!
Mộc Quy Vô Tâm nhìn Đặc Giao Phi bên cạnh.
Mã tặc mập cười hì hì nhún vai:
- Các ngươi tiếp tục thảo luận, ta sẽ không thuật lại điều nghe nhìn cho ai. Bản bộ quá buồn, các ngươi khiêu chiến Vua mã tặc xem như kích thích sinh hoạt.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sất Trá Phong Vân
Cao Lâu Đại Hạ
Sất Trá Phong Vân - Cao Lâu Đại Hạ
https://isach.info/story.php?story=sat_tra_phong_van__cao_lau_dai_ha