Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hoành Tảo Hoang Vũ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 719: Một Trăm Lẻ Tám Tuyển Một. (1)
- T
hì ra là thế!
Hắn nhẹ gật đầu.
Mặc dù hắn không nói thêm gì, nhưng tên lão giả kia lại biết ý tứ của hắn, trên màn sáng này có cấm chế, không cách nào tiến vào!
Hai người này đều là Chủ Linh cảnh tuyệt thế cường giả, đừng nói những tiểu bối trong thạch thất này không có tư cách cùng bọn họ nói chuyện, cho dù những Lão tổ kia thấy hai người này cũng dị thường cung kính, bởi vì bọn họ là chủ nhân Tử Lâm Vực!
Tử Lâm Vực do hai đại gia tộc cầm giữ, theo thứ tự là Bạch gia cùng Mao gia, hai nhà đời đời quan hệ thông gia, trong thân thể tộc nhân song phương phần lớn đều chảy xuôi theo huyết mạch hai nhà, quan hệ cực kỳ mật thiết.
Hai lão nhân này theo thứ tự là Bạch gia cùng Mao gia Lão tổ, lại cũng không phải là tất cả nội tình của Bạch, Mao hai nhà, gia tộc bọn họ còn có một Chủ Linh cảnh Lão tổ tọa trấn, trong ba mươi ba ngoại vực thực lực cũng là số một số hai.
Bọn họ làm hoàng tước ở phía sau, thời điểm đuổi tới lại vừa đúng.
Mất đi gia tộc Lão tổ tọa trấn, hôm nay các lộ tuổi trẻ nơi đây phần lớn nghĩ đến là sống trước rời khỏi nơi này. Đối với bảo tàng ngược lại là không có bao nhiêu ý nghĩ. Cả đám bọn họ đều là cung kính quỳ gối, miệng nói tiền bối, chỉ cầu mạng sống.
Mặc dù bọn họ không có tư cách nhận ra hai Chủ Linh cảnh cao thủ này, nhưng tộc nhân hai nhà Bạch, Mao lại đều gặp qua, tự nhiên biết đây là thế gia của Tử Lâm Vực xuất động!
Hai tên lão giả kia thật cũng không có ý đối với bọn họ triển khai sát thủ, tở trong mắt hai người này, những người tuổi trẻ kia là thần tử của bọn hắn. Hoàng Đế lại ngu ngốc cũng sẽ không tùy ý chém giết đại thần của mình, huống hồ là bọn họ!
Hơn nữa những người này tu vi nhiều nhất chỉ là Diệt Linh cảnh, bọn họ chỉ cần hơi chút phóng thích khí tức thoáng cái là có thể đánh chết một vạn lần, chẳng lẻ còn sợ đoạt mất bảo sao?
Tùy ý khoát khoát tay, hai tên lão giả kia không hề để ý tới những người tuổi trẻ này, chỉ là nghiên cứu phá giải cấm chế màn sáng trên tường.
Lâm Lạc không khỏi thầm kêu may mắn, nếu hai lão nhân này truy hỏi tới, khó tránh khỏi chuyện tình hắn lấy Tâm Kính Thánh khí hấp thụ ánh sáng, vậy thì thảm! May mắn, hai người này quá tự cho thân phận, căn bản khinh thường cùng những tiểu bối này nói chuyện, khiến hắn tạm thời lừa gạt đi qua.
Nhất thời vượt qua kiểm tra cũng không có nghĩa là một mực có thể vượt qua kiểm tra, ai biết hai lão đầu này có thể đột nhiên trong lúc đó nghĩ đến chỗ không đúng hay không, hỏi người khác chuyện tình trong phòng Tâm Kính kia! Đến lúc đó hai cái so sánh, Lâm Lạc chính là người cuối cùng đi vào.
Mao gia lão tổ đi tới trước màn sáng, hai tay vận dụng lực lượng đánh ra một chưởng, bỗng nhiên phía trước lóe lên, thình hình hiện ra một đạo hư ảnh, là một lão giả.
Mao gia tộc nhân vừa lúc ở phụ cận lão giả này, lập tức sợ tới mức thét lên, liền lùi lại hơn mười trượng, lúc này mới phát hiện mình thất thố, bất quá lúc này cũng không có ai cười bọn hắn, đều bị lão giả uy thế vô cùng kia hút đi toàn bộ lực chú ý.
- Lão phu tên là Trương Hạo, thời điểm các ngươi nhìn thấy cái này, lão phu cũng không biết chết bao nhiêu năm rồi! Ai, có đôi khi sợ chết, có đôi khi lại muốn giải thoát cho nhanh!
Ánh mắt của lão giả áo xanh này cũng không có tập trung, mà là nhìn xem lối vào thạch thất.
Cái này rõ ràng chỉ là một người sớm đã chết đi lưu lại một đạo thần thức! Nhưng chỉ là một đạo thần thức như vậy cũng có được uy năng đem Chủ Linh cảnh cao thủ sinh sinh đè sập, đủ để chứng minh hắn là Tinh vực Chí Tôn!
Nhưng những người khác cũng không biết phía trên Linh cảnh còn có một Tinh vực, chỉ cho rằng lão giả này là Thần linh đến thế gian, trong nội tâm tràn đầy kính sợ, lại không có suy nghĩ vì cái gì Thần linh cũng chết?
- Lão phu vốn định thiết hạ hơn mười đạo khảo nghiệm, sau khi thông qua toàn bộ mới có tư cách kế thừa di vật của lão phu! Bất quá, người sắp chết, cũng không có nhiều tâm tư như vậy. Bố trí ba đạo khảo nghiệm lão phu liền không có hào hứng, bởi vậy, đây chính là một đạo khảo nghiệm cuối cùng!
Lão giả áo xanh Trương Hạo quay người chỉ về vách tường sau lưng nói:
- Cái này có một trăm lẻ tám truyền tống môn, nhưng trong đó chỉ có một cái là thông hướng chỗ bảo tàng chân chính, những thứ khác đều là cạm bẫy trí mạng!
- Vận khí, cũng là một bộ phận của thực lực, lựa chọn ở trong tay của các ngươi!
- Mặt khác, sau khi lão phu nói xong, các ngươi chỉ có nửa nén hương thời gian làm ra lựa chọn, sau đó Vong Giả Chi Kiếm và Tâm Kính sẽ cùng lúc xuất hiện, giết sạch người còn lưu ở chỗ này!
- Chúc các ngươi may mắn!
Thanh sam run lên, trong nháy mắt hóa thành một vùng quang ảnh, đại biểu ột đạo thần thức cuối cùng mà Trương Hạo lưu tồn ở thế gian cũng triệt để chôn vùi.
Nói đùa gì vậy?
Một trăm lẻ tám tuyển một? Cái này ai có thể có vận khí tốt như vậy, đụng vào chỗ bảo tàng duy nhất?
Mọi người đều là đồng thời nhíu mày, hơn nữa bọn họ chỉ có nửa nén hương thời gian có thể làm ra lựa chọn. Sau đó hai kiện đại sát khí kia sẽ đi tới! Vong Giả Chi Kiếm, cùng Tâm Kính, kia đều là Thần khí a, ai kháng được?
Dù là Chủ Linh cảnh cao thủ cũng chỉ có thể nghển cổ chờ chết!
Mặc dù Bạch, Mao hai nhà không có nhìn thấy Tâm Kính, nhưng giờ khắc này thực sự vô tâm so đo điểm ấy, bọn họ đều nhìn chằm chằm vào quang môn rậm rạp chằng chịt trên tường, nguyên một đám nghiến răng nghiến lợi, mồ hôi lạnh chảy ròng!
Bọn họ phải làm ra lựa chọn, mặc dù không biết Tâm Kính là cái gì, nhưng uy năng của Vong Giả Chi Kiếm lại rõ như ban ngày, dù là gia tộc Lão tổ cũng chỉ có phần tránh đi! Nếu Thần khí này chủ động công phạt mà nói, tuyệt đối là máu chảy thành sông, không có đối thủ!
Nhưng tuyển như thế nào?
Hơn một trăm chọn một, những người bọn họ cộng lại còn không đủ một trăm, cho dù mỗi người chọn một màn sáng bất đồng xuyên qua, đều không nhất định có người có thể sống sót!
Bọn họ vốn là thiên chi kiêu tử, chính là tộc nhân của thế gia đỉnh cấp Tử Lâm Vực, có thể ở Tử Lâm Vực to như vậy đi ngang, ở đâu đều được cung kính tiếp đãi, tuyệt đối là tồn tại Chí Tôn trong đám người!
Nhưng bây giờ vận mệnh của bọn hắn lại cùng người khác không khác, đều phải từ trong hơn một trăm tử vong chi đạo tuyển chọn một cái sinh lộ duy nhất, há có thể không làm cho bọn hắn không biết theo ai! Giờ khắc này, bọn họ không còn là đệ tử thế gia cao cao tại thượng, chỉ là một người chờ chết, mong mỏi có thể tìm đến hy vọng sống còn duy nhất.
- Phá cho lão phu!
Mao gia Lão tổ công tham tạo hóa, chính là một trong những nhân vật thực lực cao cấp nhất của Đông Châu, đâu chịu đem tánh mạng của mình giao cho lựa chọn thấp kém đến đáng thương như vậy, lập tức phóng người lên, đối với bốn phía oanh ra công kích.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hoành Tảo Hoang Vũ
Cô Đơn Địa Phi
Hoành Tảo Hoang Vũ - Cô Đơn Địa Phi
https://isach.info/story.php?story=hoanh_tao_hoang_vu__co_don_dia_phi