Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Hoàng
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 717: Đại Quân Sụp Đổ. (2)
- D
ương Phàm bất quá chỉ là một con chuột, vị quân thượng kia lại là Long, Long cùng chuột há có thể so sánh?
Trong lời nói của bọn họ, đối với Đông Lâm chư tông rất bất kính. Chỉ là lúc này, vô luận là Tổ Nhân Cuồng hay Nghiêm Phi Bạch, đều đã không còn tâm tư đi so đo những người này nữa.
Đặt ở ngày xưa, lời nói đại nghịch bất đạo bực này, liền nên lập tức tru sát, hoặc là diệt toàn tộc.
Giờ phút này hai người đều trầm mặc, sắc mặt xanh trắng một mảnh.
Chẳng những không thể động thủ, ngược lại còn phải tiến hành phòng bị. Ánh mắt từ bốn phía trông lại đều như lưỡi dao sắc bén, không hề có thiện ý. Càng có ít người, đã rất kích động.
Lúc này tình hình đã biến, thực lực Lăng Vân Tông tự bảo vệ mình còn chưa đủ. Càng đã hoàn toàn mất đi lực uy hiếp Đông Lâm Chư Thành.
Phía trước càng có Càn Thiên đại quân đang bức bách tới. Đại thế đã định, đã chú định chính là kết quả Càn Thiên Sơn quét ngang Vân Lục.
Trong đám người này, khó chắc không có người có ý định mạo hiểm gỡ xuống đầu bọn hắn để nịnh nọt Càn Thiên Sơn.
Tổ Nhân Cuồng cả người lúc này tựa như băng điêu. Trong nội tâm mát lạnh không hiểu, bên cạnh ngay cả da thịt, cũng băng hàn một mảnh.
Tự lúc học võ đến nay, còn chưa bao giờ từng cảm thấy lạnh như vậy bao giờ.
Thất bại! Thất bại triệt triệt để để!
Lúc trước gặp mặt ở Vân Thánh Thành, ai có thể nghĩ đến phế nhân song mạch thân thể, thân có Thiên Nhân chi chướng một ngày kia lại có thể khiến Thượng Tiêu diệt vong, làm cho Lăng Vân suy sụp?
Tự hôm nay đánh một trận xong, thời gian huy hoàng nhất của Lăng Vân Tông đã qua. Về sau chỉ có thể đau khổ chèo chống dưới sự bức bách của chư tông.
Nghiêm Phi Bạch ngược lại thần sắc nhàn nhạt, cũng không quá nhiều thương cảm. Chỉ là thần sắc phức tạp dị thường.
Người kia, lại có thủ đoạn như vậy, chiến lực như vậy, thật có thể vào cuối cùng thay đổi Càn Khôn
- Sư huynh, nơi này không thể ở lâu, chậm thì sinh biến. Phải chăng nên đi thôi?
Tổ Nhân Cuồng lên tiếng, bỗng dưng bừng tỉnh. Rồi sau đó lại cười lớn, đúng là hai hàng thanh lệ tràn xuống gò má.
Tuy là đang cười, nhưng người khác nghe ra, lại tràn ngập lấy khổ sở, thê lương.
Sau nửa ngày, tiếng cười hạ thấp thời gian, mới hướng Hùng Ngọc thi lễ:
- Hùng thành chủ! Đại cục đã định, nơi này tái chiến đã vô ích. Xin cho tổ mỗ cùng đồng môn đi trước một bước!
Tiếng nói hạ thấp, Tổ Nhân Cuồng cũng không đợi Hùng Ngọc đồng ý. Liền đã ngự không mà lên, hướng thẳng hướng Tây, hóa quang mà đi. Mấy người còn lại của Lăng Vân Tông cũng hoặc là ngự khí, hoặc là đạp không, đi theo phía sau.
Mấy người kia vừa đi, tu sĩ chư tông cũng nhao nhao tứ tán. Nghiêm Phi Bạch đi trễ nhất, trước khi rời đi thì bình tĩnh nhìn phía đông, lúc này mới dâng lên không trung.
Chỉ để lại teengs thở dài không thôi..
Thoáng qua, trên đài liền chỉ còn lại hơn mười vị Đại Thành Chi Chủ, cùng một ít Đại tướng.
Cũng đều yên lặng, tiếng kim rơi cũng có thể nghe được. Thẳng đến mười tức sau, trong góc lại truyền ra một tiếng cười khẽ.
- Tin tưởng tràn đầy mà đến, lại chật vật tứ tán trở ra. Cái gọi là tan đàn xẻ nghé, không ngoài như vậy
- Những tu sĩ tông phái này, ngày xưa như thế ngoại cao nhân, vênh váo tự đắc, di khí sai sử, uy phong mười phần. Nhưng hôm nay nhìn xem, sao lại hệt như chó rơi xuống nước thế!
- Thận ngôn! Thận ngôn! Đừng quên nơi đây, còn có một vị đệ tử nội môn Lăng Vân Tông!
Trong lời nói, tràn ngập lấy giọng mỉa mai. Mà Hùng Ngọc ngồi trên chủ vị lại toàn thân rét run.
Tổ Nhân Cuồng đi rồi, như vậy nàng nên làm sao? Liệt Diễm Sơn, Diễm Hùng tộc bọn hắn phải thế nào đây?
Lúc không còn tác dụng lại vứt bỏ nàng như thế sao?
Giờ khắc này, trong lồng ngực đối với Lăng Vân Tông căm hận trước nay chưa từng có! Thậm chí đã vượt qua đối với Tông Thủ...
Tây Vân tỉnh chi nam, Tây Giới thành địa vực năm đó, tòa Tây Giới Đại Thành vào mấy năm trước đã bị triệt để san bằng.
Bất quá chỉ hai năm sau, một tòa thành mới hoàn toàn không dưới nó đã đứng vững không sai.
Lúc này ở dưới thành trì, một bộ đại quân mười lăm vạn người đang lẳng lặng bày trận trong bình nguyên bên ngoài đông thành.
Đều là cao hơn tám thước, phần lớn toàn thân đều có được bộ lông màu trắng. Người mặc thiết giáp tinh chế, binh khí cầm trong tay cũng là lợi khí.
Trận hình thoáng tán loạn, nhưng lại không thể che hết bưu hãn và nhuệ khí.
Sư Pháp Thiên đứng ở trước toàn quân, nhíu chặc mày. Mà ở bên cạnh, chính là Sư Định Nguyên.
Người sau lại mặt hàm mỉm cười, hơi lộ ra lãnh ý.
- Phụ thân cần gì sầu lo? Hài nhi đã nghe ngóng qua, Càn Thiên Sơn tuy thế mạnh, nhưng Đông Lâm Vân Lục, đến cùng vẫn là do Đông Lâm chư tông làm chủ! Hôm nay nếu là Lăng Vân Tông ra tay với Tông Thủ. Càn Thiên Sơn nhất định phải tan thành mây khói
Sư Pháp Thiên không nói lời nào, việc này hắn cũng biết rõ. Đúng là nghĩ tới điểm này nên mới muốn giơ lên phản kỳ,
Chỉ cần một kích bên trong Càn Thiên Sơn, nhất định có thể lại lần nữa áp chế Càn Thiên.
Nhưng vì sao trong nội tâm, lại luôn luôn có một chút bất an?
Sư Định Nguyên giống như nhìn thấu tâm tư của hắn, cười nói:
- Càn Thiên Tông Thủ kia, chắc chắn không phải nhân vật tầm thường. Cũng khó trách phụ thân sẽ tâm thần bất định, chỉ là uy danh của Lăng Vân Tông, hài nhi mặc dù là dưới Vân Hải cũng nghe thấy. Phụ thân nên hiểu rõ mới được
- Càn Thiên Tông Thủ kia, chắc chắn không phải nhân vật tầm thường. Cũng khó trách phụ thân sẽ tâm thần bất định, chỉ là uy danh của Lăng Vân Tông, hài nhi mặc dù là dưới Vân Hải cũng nghe thấy. Phụ thân nên hiểu rõ mới được
Sư Pháp Thiên cười cười, hơi cảm giác an tâm. Làm sao có thể không biết Lăng Vân Tông? Là một trong thập đại thánh địa tông môn, có thể dùng một tông, diệt một tông phái cường hoành của một quốc gia.
Ở Đông Lâm Vân Lục, Lăng Vân Tông càng là người cầm đầu chấp chính đạo. Cơ hồ tất cả tông phái, đều nghe theo làm việc.
Lăng Vân Tông nếu muốn Càn Thiên Sơn Thành vong, như vậy Càn Thiên Sơn liền không lý nào không vong được. Chư tông hợp lực, có thể diệt đại quốc, ai có thể ngăn cản?
Đúng vào lúc này, đồng tử Sư Pháp Thiên co rụt lại, trông thấy hai bóng người đang đi tới.
Liếc nhìn qua, liền biết đó huynh trưởng hắn Sư La Thiên, cùng với lão tế tự Sư Bân trong tộc.
Không khỏi một hồi do dự, lại mơ hồ có thể đoán được hai người này tới đây rốt cục là vì sao.
- Lăng Vân Tông có thể tự mình sai người đưa những vũ khí này tới, lộ ra là thành ý mười phần. Phong Báo còn có Diễm Hùng nhất tộc, có thể có thanh thế như vậy trên Vân Lục, tất cả kiến một phương Đại Thành. Thất vĩ Tông thị trước đó, càng từng có xu thế hùng cuốn thiên hạ. Tuyết Sư tộc ta trong Yêu tộc bách bộ chiến lực có thể ở trước mười, chưa hẳn không thể lần nữa phục hưng trên Vân Lục, lập nên cơ nghiệp một thành
Nói đến tận đây, Sư Định Nguyên càng cười lạnh một tiếng:
- Chẳng lẽ còn phải thực sự đời vài chục năm sau, để tiểu súc sanh kia kế thừa tộc trưởng vị sao! Cái gì Cuồng Sư Tuyết Ấn, muốn lừa gạt ai chứ?
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Hoàng
Khai Hoang
Thần Hoàng - Khai Hoang
https://isach.info/story.php?story=than_hoang__khai_hoang