Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Kiếm Đạo Độc Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 710: Thần Long Lệnh Bài Và Thần Long Sử
N
ói xong, Đại trưởng lão lấy ra một lệnh bài năm màu đưa cho Diệp Trần, trên mặt khắc năm đầu Cự Long phân biệt năm màu thanh hắc xích bạch hoàng.
Diệp Trần tiếp nhận lệnh bài có chút kinh ngạc, theo hắn biết năm đại điện chủ phân biệt có được lệnh bài Thanh Long, lệnh bài Hắc Long, lệnh bài Xích Long, lệnh bài Bạch Long và lệnh bài Hoàng Long, phía trước Phó điện chủ có thêm chữ nhỏ, ví dụ tiểu Thanh Long lệnh bài, tiểu Hắc Long lệnh bài, … Long Bích Vân tuy rằng không phải Phó điện chủ Thanh Long điện nhưng có được một tiểu Thanh Long lệnh bài, bởi vì nàng là hậu duệ trực hệ của Long Vương, cho nên tiểu Thanh Long lệnh bài của nàng cùng người khác hơi bất đồng, mà lệnh bài Thần Long là lệnh bài nằm trên lệnh bài Thanh Long, thập phần siêu nhiên, hắn không biết có bao nhiêu người có được lệnh bài Thần Long, nhưng số lượng chắc sẽ không vượt quá một bàn tay, có lẽ còn ít hơn nữa.
Đại trưởng lão nói tiếp:
- Lệnh bài Thần Long này, tổng cộng chỉ cấp hai cái, một cái cho thần nữ Từ Tịnh, một cái cho ngươi, hảo hảo dùng, mặt khác đã có lệnh bài Thần Long, ngươi cơ bản có thể không cố kỵ chỗ nào tại Long Thần Thiên Cung, ở đâu ngươi cũng có thể đi qua, kể cả cấm địa.
Hít!
Trưởng lão ở đây không nghĩ tới Diệp Trần có thể được lệnh bài Thần Long, bọn hắn đương nhiên không cho rằng đây là ý tứ của Đại trưởng lão, hay là ý tứ của tả hữu hộ pháp, nhất định là tông chủ sớm đã có mệnh lệnh, nếu không việc cấp cho lệnh bài Thần Long còn chưa tới phiên Đại trưởng lão và tả hữu hộ pháp.
- Diệp Trần, đã có lệnh bài Thần Long, địa vị của ngươi cùng toàn bộ hội trưởng lão chúng ta bằng nhau.
Trên mặt Du trưởng lão mang một tia hâm mộ.
Diệp Trần thu hồi lệnh bài Thần Long, chân thành nói:
- Đa tạ Long Vương tiền bối và các vị ưu ái, Diệp Trần nhất định sẽ dùng tốt lệnh bài Thần Long.
Địa vị là người khác cho, hắn sẽ không đụng loạn đến..
- Tốt rồi, lần hội nghị này đến đây kết thúc, Thần Long Sử, trước tiên ngươi hãy nghỉ ngơi một thời gian ngắn ở Long Thần Thiên Cung, lúc nào đi thượng nhiệm Thanh Long điện sẽ có người thông tri cho ngươi.
Thanh Long điện tổn thất số lớn nhân mã, tạm thời không có chiến sự gì, cần thoáng điều chỉnh nhân sự một phát.
- Tốt.
Diệp Trần gật gật đầu.
- Du trưởng lão, ngươi mang Thần Long Sử tới nơi nghỉ ngơi, ta thấy cứ ở ngay tại khu vực hạch tâm Vân Hà Cư đi.
…
Vân Hà Cư là trụ sở đỉnh cấp của Long Thần Thiên Cung, toàn bộ trụ sở đều bị bao bởi các trận pháp lớn nhỏ, những trận pháp này ngoại trừ có hiệu quả phòng ngự và công kích, còn có tác dụng tụ tập Thiên địa nguyên khí, tùy tiện tu luyện ở bên trong cũng có hiệu quả làm chơi ăn thật.
Du trưởng lão mang theo Diệp Trần đi vào Vân Hà Cư, cùng Diệp Trần uống một chén rượu rồi mới ly khai, trước khi đi còn phái một ít chấp sự đợi ở chỗ này đợi Diệp Trần phân công.
- Thần Long Sử, ngươi có gì phân phó cứ ra lệnh cho chúng ta.
Những chấp sự này đều rất trẻ, hết thảy tu vi là Bão Nguyên Cảnh, nhìn tất cả đều dưới ba mươi tuổi, đương nhiên đây là nhìn bề ngoài thôi, bất kể tông môn bình thương hay tông môn ngũ phẩm, địa vị của chấp sự đều ở dưới trưởng lão, có một phần là do đệ tử có thiên phú trở thành, cho nên nhìn như còn chưa đến ba mươi tuổi nhưng rất có thể bốn mươi năm mươi tuổi rồi.
- Hiện tại không có việc gì, các ngươi lui xuống trước đi!
Diệp Trần nói.
- Vâng!
Tất cả chấp sự rời khỏi Vân Hà Cư, chờ đợi ở bên ngoài.
Sau khi mấy người ly khai, Diệp Trần nhìn chung quanh, không khỏi sinh lòng cảm khái, Vân Hà Cư thoải mái xa hoa, chiếm diện tích mấy trăm khoảnh, mà hai bên đường bên trong Vân Hà Cư cứ cách mỗi mấy chục bước sẽ có một gốc cây trung phẩm, bên trên kết lấy một ít trái, đều là hoa quả trung phẩm.
Hái một quả xuống, Diệp Trần cắn nhẹ một cái.
- Hoa quả trung phẩm vẫn là hoa quả trung phẩm, ẩn chứa năng lượng thập phần tinh khiết, mỗi ngày mỗi năm ăn có thể bớt rất nhiều khổ công, thể chất tốt hơn so với thường nhân rất nhiều.
Ở bên ngoài sẽ không có ai xa xỉ như thế, coi hoa quả trung phẩm ăn như hoa quả bình thường. Tông môn ngũ phẩm cũng không được, đoán chừng cũng chỉ có trụ sở trình độ cao nhất mới có đãi ngộ này, đổi thành những người khác, tuy cũng xa xỉ, nhưng chỉ có thể ngẫu nhiên mới ăn được thôi.
Dưới tình huống như vậy, chỉ có thể thỏa mãn một số người.
Trong biệt viện, cách đó không xa có một suối nước nóng, trên không suối nước nóng có năng lượng tinh khiết hóa thành sương mù, hấp một ngụm đều cảm thấy thân thể thư sướng hơn rất nhiều, về phần toàn bộ trên không Vân Hà Cư tựa hồ như được bao phủ bởi một tầng trận pháp đặc biệt, làm cho mây bay khắp nơi, cảnh đẹp không sao tả xiết.
Ngâm trong suối nước nóng, Diệp Trần nhắm mắt lại, nằm ngửa trên mặt đá.
…
Liên tiếp vài ngày đi qua, Diệp Trần đi ra Vân Hà Cư.
- Hòn đảo nơi Long Thần Thiên Cung so với Nam Trác Vực không nhỏ hơn bao nhiêu, làm quen địa hình một chút rồi tính sau. Rộng lớn như thế này muốn đến một chỗ nào đó cũng có ít phiền toái, cũng tỷ như Vân Hà Cư, trong phạm vi mấy trăm dặm đều không có người, chỉ có một ít điện chấp sự và trụ sở chấp sự thôi.
Gọi một thiếu phụ tư dung mỹ mạo gọi là Yến Tư, Diệp Trần tạm thời cho nàng làm hướng dẫn viên du lịch.
- Thần Long Sử, nơi này là sân thí luyện lớn nhất của Long Thần Thiên Cung ta, bên trong yêu thú tầng tầng lớp lớp, cấp một đến cấp sáu đều có, bên ngoài bao phủ bởi một trận pháp cự đại, yêu thú không thể đi ra, chỉ có tấn chức đến thất cấp mới có thể ly khai.
Tướng mạo Yến Tư đẹp như hoa, có thể được làm hướng dẫn viên du lịch cho Thần Long Sử, trong nội tâm hết sức cao hứng, những đãi ngộ của chấp sự bọn hắn không cao như nội môn đệ tử, cho nên một ít tài nguyên cũng không tới phiên bọn hắn, chỉ có thể bằng vào điểm cống hiến đổi lấy một ít tài nguyên, bất quá chấp sự cũng có chỗ tốt, thường xuyên có thể được người địa vị cao ban thưởng, theo nàng thấy thì phục vụ cho Diệp Trần, nhất định có thể được khen thưởng.
Ly khai sân luyện, hai người lên phi hành Bảo khí Long Cung Phi Châu đi vào một hồ nước cực lớn, nước hồ này không phải trong suốt, mà mang một màu sắc thủy tinh, trên không hồ nước cầu vồng khắp nơi, bầu trời như được gột rửa không một tia bụi nào, dùng thắng cảnh nhân gian để hình dung cũng không đủ thể hiện vẻ đẹp của nó.
Lúc hai người tới đây vừa hay nhìn thấy một mỹ nữ vận cung trang đang thu thập tinh hoa bên trên cầu vồng, dùng một cái bình nhỏ thu vào, nhìn như một tiên nữ nơi Thiên Cung.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Kiếm Đạo Độc Tôn
Kiếm Du Thái Hư
Kiếm Đạo Độc Tôn - Kiếm Du Thái Hư
https://isach.info/story.php?story=kiem_dao_doc_ton__kiem_du_thai_hu