Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Linh Vũ Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 703: TiểU Long ĐộT Phá (2)
̉u Long đột phá. (2)
Lúc này phía xa, trong tầm mắt của Lục Thiếu Du, trên thân thể Tiểu Long đã bắt đầu được bao phủ bởi một đám quang mang chói mắt. Một cỗ khí tức uy áp dị dạng bắt đầu kéo lên, khí tức này kéo lên mang theo lực lượng đáng sợ và cuồng bạo. Khí tức này dường như có thể trực tiếp xuyên thấu linh hồn của người ta vậy. Khí tức này kéo lên, dưới sự bao phủ bởi đám quang mang kia, thân thể Tiểu Long trong nháy mắt bành trướng thành hơn bốn trăm thước. lân phiến mở rộng, một cỗ khí tức mạnh mẽ khuếch tán, đồng thời cũng dẫn dắt năng lượng vô hình trong thiên địa kéo tới.
- Tiểu Long bắt đầu đột phá.
Trong lòng Lục Thiếu Du không khỏi vui vẻ, khóe miệng hiện lên tiếu ý.
Thân thể Tiểu Long theo sự tăng vọt của khí tức đang không ngừng tăng cường.
- Bốn trăm hai mươi thước, bốn trăm bốn mươi thước.
Thân thể Tiểu Long tăng vọt khiến cho lân phiến trên người cũng vô cùng rõ ràng, mơ hồ trên người nó còn có hỏa diễm màu vào đang nhảy múa.
Khí tức trên người Tiểu Long cũng đã tới mức vô cùng cuồng bạo. Lúc này Huyết Tích Dịch, Thị Huyết Yêu Lang, Thiểm Điện Hắc Báo đã bị áp chế tuyệt đối. Ngay cả Nghịch Lân Yêu Bằng và Thái Âm Yêu Thỏ cũng run rẩy.
Sưu Sưu.
Lúc này có ba đạo thân ảnh trong nháy mắt từ ba hướng bắn tới rồi đáp xuống bên cạnh Lục Thiếu Du.
- Khí tức thật mạnh mẽ, rốt cuộc đây là yêu thú gì.
Đạo thân ảnh thứ nhất trong ba thân ảnh không thể nghi ngờ chính là Thôi Hồn Độc Suất Đông Vô Mệnh, hai người còn lại chính là Thanh Hỏa lão quỷ và Lộc Sơn lão nhân. Hai người Lộc Sơn lão nhân và Thanh Hỏa lão quỷ nhìn về bản thể của Tiểu Long phía trước không khỏi kinh ngạc.
Lân phiến trên người Tiểu Long dường như đang hấp thu năng lượng trong thiên địa. Trong bầu trời lúc này có một cỗ năng lượng quỷ dị, bàng bạc hội tụ khiến cho không gian gợn sóng.
Quanh thân Tiểu Long, trên lân phiến màu vàng có quang mang hội tụ, cuối cùng tạo thành một đạo quang trụ. Quang trụ này bắn thẳng lên không mang theo khí tức khiến cho tim người khác đập nhanh xuất hiện, một cỗ uy áp kinh khủng khuếch tán.
Trong sát na, thân thể to lớn của Tiểu Long phóng lên cao, giống như một đạo quang trụ đứng thẳng giữa không trung. Cái đuôi to lớn chống vào mặt đất. Lân phiến trên người bắn ra lưu quang. Mỗi một cái lân phiến đều đang hấp thu năng lượng thiên địa vô hình mà khổng lồ này.
Giờ phút này quang mang trên người Tiểu Long càng sáng bóng, khí tức càng ngày càng kinh khủng. Mà trên đầu Tiểu Long, con mắt thứ ba không biết đã mở từ lúc nào. Trong bầu trời, năng lượng thiên địa vô hình đang cuồn cuộn không ngừng tiến vào trong con mắt thứ ba kia.
- Uy áp thật mạnh mẽ, đây không phải là yêu thú bình thường.
Sắc mặt Thanh Hỏa lão quỷ kinh hãi, Lộc Sơn lão nhân cũng nhìn chằm chằm vào bản thể của Tiểu Long.
Thời gian tiếp tục trôi qua, lúc này hai mắt Tiểu Long mở ra, ba mắt cùng mở, một tiếng rít gào vang lên.
Ngao.
Tiếng rít gào này giống như long ngâm, thanh âm hóa thành một tiếng gầm khuếch tán ra chung quanh, khiến cho đám yêu thú Nghịch Lân Yêu Bằng, Thái Âm Yêu Thỏ phủ phục xuống mặt đất. Mà ngay cả Thôi Hồn Độc Suất Đông Vô Mệnh, Thanh Hỏa lão quỷ, Lộc Sơn lão nhân cũng kinh hãi trong lòng.
Trong miệng Tiểu Long lúc này không ngừng phát ra tiếng gầm gừ, khí tức cường hãn ngày càng thêm bạo ngược.
Sưu Sưu.
Khi thanh âm giống như long ngâm này chợt tắt thì thân thể Tiểu Long trong nháy mắt nhoáng lên thu nhỏ lại thân thể như trước.
- Lão đại, đệ đột phá rồi.
Quang mang lóe lên, thanh âm Tiểu Long vang lên trong tai Lục Thiếu Du, lập tức một đạo lưu quang nhanh như thiểm điện đáp xuống vai Lục Thiếu Du.
- Còn chưa đủ, phải nỗ lực tu luyện hơn nữa.
Lục Thiếu Du vuốt ve đầu Tiểu Long. Lúc này Tiểu Long đột phá đã là tứ giai hậu kỳ, dựa vào thực lực biến thái của Tiểu Long, có lẽ dưới Vũ Suất đã không ai còn là đối thủ của nó nữa, cho dù muốn đánh chết cũng không khó.
- Biết rồi lão đại.
Tiểu Long trừng mắt nhìn Lục Thiếu Du rồi lập tức thân thiết liếm mặt lão đại của nó.
- Bái kiến yêu vương.
Chúng thú Nghịch Lân Yêu Bằng phủ phục hành lễ.
- Đứng lên đi.
Tiểu Long ngẩng đầu đứng trên vai Lục Thiếu Du rồi ra lệnh.
Nhìn thấy chúng thú Nghịch Lân Yêu Bằng, Huyết Ngọc Yêu Hổ, Thái Âm Yêu Thỏ, Thủy Hỏa Yêu Giao ở đây, sắc mặt hai người Thanh Hỏa lão qủy, Lộc Sơn lão nhân tức thì biến đổi, có vẻ hoài nghi.
- Thanh Hỏa lão quỷ, thương thế của ngươi thế nào rồi.
Nhìn thấy Thanh Hỏa lão quỷ, Thôi Hồn Độc Suất Đông Vô Mệnh nói.
- Cũng khá hơn rồi.
Trước mặt Thôi Hồn Độc Suất Đông Vô Mệnh Thanh Hỏa lão quỷ cũng không dám lên mặt.
- Lộc Sơn, ngươi cũng gia nhập Phi Linh môn sao? Quả thực khiến cho ta cảm thấy bất ngờ đó.
Thôi Hồn Độc Suất Đông Vô Mệnh liếc mắt nhìn Lộc Sơn lão nhân bên cạnh.
- Đông Vô Mệnh, Bạch Oánh ở Phi Linh môn đương nhiên ta cũng muốn ở đây, gần quan được ban lộc, ta không cho ngươi có cơ hội chiếm được tiện nghi đâu.
Lộc Sơn lão nhân nói.
- Ngươi chậm rãi mơ tiếp đi, ta đi trước.
Thôi Hồn Độc Suất Đông Vô Mệnh nhìn Lộc Sơn lão nhân rồi lập tức thả người rời đi.
- Hai vị trước tiên ủy khuất ở lại Phi Linh môn đi, hai ngày nay ta có chút chuyện, mấy ngày sau ta sẽ giúp hai vị an bài nghi thức nhập môn.
- Không sao, ta chỉ cần có thể nhìn thấy Bạch Oánh là được rồi.
Lộc Sơn lão nhân mỉm cười nói.
- Thanh Hỏa lão quỷ, ta biết ngươi gia nhập Phi Linh môn trong lòng nhất định không phục, thế nhưng ta tin sau này ngươi nhất định sẽ không phải thất vọng về việc gia nhập Phi Linh môn.
Lục Thiếu Du đưa mắt nhìn Thanh Hỏa lão quỷ rồi nói.
Thanh Hỏa lão quỷ không nói gì, ánh mắt khẽ giật giật, không biết trong lòng hắn đang suy nghĩ cái gì.
Màn đêm lại tới bao phủ trên trời cao, trong bầu trời đêm thi thoảng lại có cơn gió khẽ thổi qua.
Bầu trời lúc này cũng không phải là một màu đen thuần khiết, trong bóng tối thi thoảng hiện lên vài ngôi sao phía xa xa.
Trong phòng của mình, Lục Thiếu Du lại tiếp tục khoanh chân tu luyện. Một lát sau, thân thể hắn được bao phủ bởi một vòng quang mang, cứ như vậy tu luyện cho tới sáng.
Trời dần dần sáng, bầu trời lúc này còn có mấy ngôi sao, không gian vẫn còn mông lung, dường như cả bầu trời được bao phủ bởi một tấm lụa mỏng màu xám. Ánh bình minh xuyên qua tấm lụa mỏng, ngoài Phi Linh môn có một cơn gió chậm rãi thổi qua.
Phía sau Linh Hoạt sơn, cánh Thiên Sí Tuyết Sư dựng lên lập tức hóa thành một bóng trắng biến mất trên bầu trời, tốc độ nhanh tới cực hạn.
- Lão đại, chúng ta đi đâu vậy?
Trên lưng Thiên Sí Tuyết Sư, Tiểu Long lắc lư cái đầu hỏi.
Phía sau Tiểu Long, lúc này có có Nghịch Lân Yêu Bằng, Huyết Ngọc Yêu Hổ, Thái Âm Yêu Thỏ, Thủy Hỏa Yêu Giao, Huyết Tích Dịch.
- Đi Thiên Nhất môn.
Lục Thiếu Du nói, ánh mắt hiện lên sự vui vẻ. Hôm nay là ngày thứ tư sau đấu giá hội, có lẽ Quỷ Vũ Tông đối với Thiên Nhất môn đã có sự chuẩn bị rồi.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Linh Vũ Thiên Hạ
Vũ Phong
Linh Vũ Thiên Hạ - Vũ Phong
https://isach.info/story.php?story=linh_vu_thien_ha__vu_phong