Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thiếp Thân Đặc Công
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.1 - Chương 698: Nữ Nhân Đều Là Cọp
P
hương Dật Thiên trong lòng biết cái này Băng mỹ nhân tìm mình khẳng định không có gì chuyện tốt, hắn lần nữa thế nào không tình nguyện cũng chỉ có thể là lợn chết không sợ nước sôi nóng hâm hấp đi tới đây đi đón điện thoại.
"Nè, Băng Băng, ngươi tìm ta phải không?" Phương Dật Thiên cầm lấy điện thoại, trực tiếp một câu buồn nôn gọi vứt tới. Băng Băng? Một bên Lâm Hiểu Tình kinh ngạc mà nhìn hắn, người nào không biết Hạ Băng công ty trong nổi danh Băng mỹ nhân?
Tên khốn kiếp này lại trực tiếp mở miệng đã bảo Băng Băng, Lâm đại mỹ nhân trong lòng không khỏi hoài nghi tên khốn kiếp này cùng Hạ Băng trong đó rốt cuộc là cái gì quan hệ.
Nhưng mà, nhất vô cùng chấn kinh chớ quá nhiều mấy cái nhân viên tiếp tân, đặc biệt là cái kia thủy linh tuấn tú nhân viên tiếp tân, nàng lại không thể nào tin nổi, Phương Dật Thiên mở miệng đối với các nàng người của công ty có sức tài nguyên ban bộ trưởng vì vậy thân mật gọi là "Băng Băng!"
"Phương Dật Thiên, ít cười ít nói đùa với ta, đừng có như vậy ác tâm gọi ta! Ngươi đi lên phòng làm việc của ta một chuyến." Hạ Băng băng lãnh giọng nói truyền đến.
"Cái này -- không tốt lắm đâu, ban ngày ban mặt, cô nam quả nữ, đây chính là đang mang ta danh tiết danh dự a......" Phương Dật Thiên dừng một chút, giọng nói có chút không tình nguyện.
"Phương Dật Thiên! Ngươi khốn kiếp, ngươi thượng không ra đây? Hừ, tùy tiện ngươi!" Hạ Băng nói đã thở phì phì trực tiếp cúp điện thoại.
Phương Dật Thiên ngượng ngùng cười một tiếng, để điện thoại xuống cười khổ tiếng, nữ nhân này, thật đúng là chọc không được, thật đúng là ứng với này câu, nữ nhân đều là cọp.
"Hiểu Tình, ta đi ban Tài nguyên nhân lực một chuyến, a, được, ngươi đêm hôm đó nói như thế ta sẽ không quên, sáng ngày mai có thể thế rồi đi?" Phương Dật Thiên nói hướng Lâm Hiểu Tình trừng mắt nhìn, cười cười, liền đi lên lầu.
Lâm Hiểu Tình nghe vậy ngẩn ra, rồi sau đó mới kịp phản ứng, nhất thời, một tấm mặt ngọc đỏ bừng một mảnh, âm thầm thối tiếng, tên khốn kiếp này, nói như vậy đều nói cho ra khẩu!
"Các ngươi nhìn cái gì vậy? Làm việc cho giỏi đi." Lâm Hiểu Tình vừa quay đầu lại, thấy những thứ kia nhân viên tiếp tân cũng nhìn chằm chằm nàng xem, sau đó lên tiếng nói.
Cái kia mấy người nhân viên tiếp tân hì hì cười cười, đã đứng thẳng người, cái kia mỹ nhân xinh xinh mọng nước trong lòng trang bị đầy đủ một đống lớn nghi ngờ, đoán không ra Phương Dật Thiên đến tột cùng là cái gì thân phận, xem ra cùng của mình người lảnh đạo trực tiếp Lâm Hiểu Tình cùng với công ty Băng mỹ nhân quan hệ không cạn bộ dạng.
Người như vậy sao lại là một tiểu an ninh mà thôi phải không? Nàng suy nghĩ một chút, đã nhẹ nhàng cười cười. Ban Tài nguyên nhân lực. Phương Dật Thiên gõ cửa, rồi sau đó đã trực tiếp đẩy cửa vào.
Hạ Băng đang ngồi ở mềm mại ghế bành thượng, thấy hắn một đôi xinh đẹp thủy linh mắt hạnh tức giận trừng mắt liếc hắn một cái, xinh đẹp khuôn mặt trời cao trắng một mảnh, vai vẫn còn đang ở rung động, tựa hồ là trong tức giận.
"Ái chà, Băng Băng, nhiều ngày không thấy, ngươi là càng ngày càng đẹp a, ngay cả ta cũng phải nhịn không được bị ngươi hấp dẫn." Phương Dật Thiên cười cười, ngồi ở Hạ Băng trước mặt trên ghế.
"Hừ, hiện tại ta có phải hay không nên đổi giọng gọi ngươi một tiếng phương tổng rồi sao? Mới vừa nhận được báo cho, Thiển Tuyết trở thành trong công ty đại lý chủ tịch, và ngươi trở thành Thiển Tuyết phụ tá, không tệ lắm!" Hạ Băng nhẹ nhàng nói.
"Tin tức nhanh như vậy tựu lại công bố? Cái kia -- ha ha, nói là phụ tá trong thực tế ta không có gì quyền lực, nói trắng ra là là hỗn ăn chờ chết. Băng Băng ngươi mới là lãnh đạo của ta a, ngươi trông coi ban Tài nguyên nhân lực chỉ là quyền lợi khai trừ ta a." Phương Dật Thiên cười cười, nhẹ nhàng nói.
"Ta nào dám a, ngươi là chủ tịch người bên cạnh, phần ta cái nho nhỏ bộ trưởng nói không chừng sau này còn muốn ngưỡng ngươi hơi thở đây." Hạ Băng cười lạnh tiếng, nói.
"Ngươi có phải là đang tố khổ ta sao? Bất kể nói như thế nào, chúng ta sau này cũng là đồng nghiệp, ta phát giác ngươi chỗ này không sai, ta cũng đã khá thích nói cho ngươi nói, sau này không có chuyện gì ta thường tới ngồi một chút, có thể?" Phương Dật Thiên cười nói.
"Chỗ này của ta cũng là không dám chiêu đãi ngươi vị đại nhân vật này, phòng làm việc của ngươi đúng là cùng Đường Di Hồng cái kia hồ ly tinh chung một chỗ, hừ, nói vậy trong lòng ngươi đã sớm khẩn cấp. Cả ngày đối mặt với con hồ ly tinh, tâm hồn không chừng sớm đã bị nàng câu dẫn đi." Hạ Băng lạnh lùng nói.
Phương Dật Thiên nghe vậy ngẩn ra, nghe Hạ Băng giọng nói, nàng tựa hồ là cùng Đường Di Hồng không hợp a, hai nữ nhân trong đó có cái gì mâu thuẫn đây?
"Đùa phải không, đừng xem ta bề ngoài biếng nhác, trong thực tế ngươi không biết ta bản chất, trong lòng của ta tính cao xa, thanh tâm quả dục, không muốn vô cầu, đối nữ sắc từ trước không có hứng thú -- ngươi cái gì ánh mắt? Ngươi có thể chất vấn lời ta nói nhưng không thể hoài nghi nhân cách của ta không có phải?" Phương Dật Thiên giận tái mặt, làm như có thật mà nói.
"Tựu lại ngươi người nọ cách, ta còn dùng được hoài nghi? Hừ, mới vừa rồi ngươi đang ở đây hội trường phía dưới để làm chi đây? Người khác nhân viên tiếp tân đi làm thật tốt, ngươi không nên đi đùa giỡn người khác, tựu lại ngươi đức hạnh còn nói đối nữ sắc không có hứng thú? Ta tình nguyện tin tưởng heo lại lên cây cũng không tin tưởng ngươi!" Hạ Băng oán tức giận trừng mắt liếc hắn một cái, nói.
Phương Dật Thiên nhất thời sững sờ, cảm tình mình mới vừa rồi ở dưới mặt cùng mấy cái trước sân khấu mm xử chí san bị nàng xem đến trong mắt? A, thiếu chút nữa đã quên rồi, trong đại sảnh nên có quản chế nhiếp tượng đầu gì.
Ai nha, xem ra sau này nếu gấp bội cẩn thận!
"Ta chỉ tuy nhiên cùng các nàng nói chuyện một chút cuộc sống nói chuyện một chút lý tưởng mà thôi, ngươi đừng suy nghĩ nhiều. Băng Băng, lần trước lúc ăn cơm ngươi nói ngươi yêu thích ta, có thật không? Trong thực tế con người của ta trừ lớn lên đẹp trai một chút, nhân phẩm tốt một chút, học vấn nhiều một chút, thật đúng là không có gì khuyết điểm, vậy thì ngươi tuệ nhãn nhìn kim a!" Phương Dật Thiên cười cười, nhanh chóng thấu từ thân đi.
"Ngươi, ngươi......" Hạ Băng xinh đẹp mặt ngọc nhất thời đỏ lên lên, thân thể mềm mại một trận lay động, tức giận nói,"Ngươi khỏi cần tới đây, ai nói ta thích ngươi? Ít xú mỹ ngươi l tựu lại ngươi phó tâm địa gian giảo, ta thích ai cũng sẽ không thích ngươi!"
"A?! Ngươi nói chính là thật sao? Nói như vậy ta còn không có yêu thương tựu lại thất tình? Sự đả kích này cũng quá lớn! Không thể được, ngươi phải để cho ta ôm một cái giao cho ta một chút an ủi, bằng không ta thật là trì hoãn tuy nhiên sức lực tới!" Phương Dật Thiên bi phẫn muốn chết nói, càng thêm nhích tới gần Hạ Băng.
"Ngươi, ngươi khốn kiếp!" Hạ Băng trong lòng hoảng hốt, vội vàng từ trên ghế ngồi đứng lên, là thiếu chút nữa cùng Phương Dật Thiên đụng vào nhau. "Màu tím bra? Thưởng thức không tệ lắm, nghe nói mặc màu tím b r
A loại này sâu sắc áo lót nữ tính đưa đều cũng có cực kỳ tràn đầy dục vọng, điểm này cùng bề ngoài lãnh cảm cực kỳ không hợp a, không được gây khó khăn trong sách nói cũng là giả?" Phương Dật Thiên đôi mắt chăm chú vào Hạ Băng màu trắng áo trong hạ cao thẳng dựng lên, mơ hồ lộ ra bên trong áo lót màu đầy đặn trên bộ ngực, làm như có thật mà nói.
"Ngươi, ngươi tên khốn kiếp này, ta đã cho ngươi nhìn, ta đã cho ngươi nhìn......" Hạ Băng đỏ lên nghiêm mặt, xông lên đưa tay phải đánh Phương Dật Thiên.
Phương Dật Thiên âm thầm cười cười, chân phải hơi nhấc lên, Hạ Băng bất ngờ không đề phòng vướng chân ở tại hắn trên chân phải...... "A --" Hạ Băng quá sợ hãi duyên dáng gọi to tiếng, cả người lập tức hướng phía trước khuynh đảo.
Phương Dật Thiên là vẻ mặt hưởng thụ mở ra hai cánh tay, lồng ngực lại càng hếch lên, cam chịu nghênh đón đầu Hạ Băng tống vào!
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thiếp Thân Đặc Công
Lương Thất Thiểu
Thiếp Thân Đặc Công - Lương Thất Thiểu
https://isach.info/story.php?story=thiep_than_dac_cong__luong_that_thieu