Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hoa Sơn Tiên Môn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 890: Kế Hoạch Bồi Dưỡng (hạ)
L
ục Nguyên cũng sảng khoái, lập tức giưo tay lấy ra mười vạn thượng phẩm linh thạch.
Mười vạn thượng phẩm linh thạch rót vào nhiều linh khí, bắt đầu rót vào chồi kiếm đạo thụ dưới đất.
Khi mọi người cho rằng Lục Nguyên là sáu phần tỷ lệ đồng bộ thì...
Bảy cây! Có bảy phần tỷ lệ đồng bộ cùng kiếm đạo thụ.
Tám cây! Có tám phần tỷ lệ đồng bộ cùng kiếm đạo thụ.
Chín cây! Có chín phần tỷ lệ đồng bộ cùng kiếm đạo thụ.
Mười cây! Có đến mười phần tỷ lệ đồng bộ cùng kiếm đạo thụ!
Cái này!
Tỷ lệ đồng bộ của Lục Nguyên với kiếm đạo thụ hơn cả Kiếm Chi Tử, đây là sao?
Kiếm Chi Tử chẳng phải là không thể vượt qua sao? Khi Lục Nguyên ở Khiêu Chiến Lâu liên tục thắng ba vạn thì người nhanh nhạy đã sớm phân tích, năm đó Kiếm Chi Tử gặp tiên chi tử, Lục Nguyên thì không gặp phải người ngũ đại cổ văn minh phái ra, cho nên cuối cùng có chiến tích liên tục thắng ba vạn hơn Kiếm Chi Tử, đó không phải tiềm lực thật sự của Lục Nguyên thắng Kiếm Chi Tử.
Bây giờ thì sao thế này?
Chiến tích là bao gồm các loại nhân tố sẽ ảnh hưởng chiến tích cuối cùng.
Nhưng kiếm đạo thụ sẽ không bị nhân tố gì ảnh hưởng, vậy là sao?
Lúc này trên kiếm tu tinh thần có nhiều người trong lòng cảm thấy quái lạ. Kiếm Chi Tử, một trong 3gã đàn ông.
Lục Nguyên là cái gì? Ở mặt nào đó có thể so với Kiếm Chi Tử, thậm chí vượt qua.
Cái này thật là quái!
Đương nhiên bây giờ Lục Nguyên không rảnh để ý những điều đó, hắn cảm thấy tiểu kiếm đạo thụ trong không gian của mình sắp nẩy mầm, một khi nẩy mầm thì khí vận của hắn sẽ tăng vọt, đây là việc vô cùng sung sướng. Mười vạn thượng phẩm linh thạch rót xuống đất không được bao nhiêu phản ứng.
Hết cách, lại bỏ vào mười vạn thượng phẩm linh thạch!
Bây giờ Lục Nguyên vô cùng sảng khoái, gần đây đấu với đám Kiếm Tuệ, người thái cổ văn minh, số lượng thượng phẩm linh thạch đã đến ba trăm vạn, đúng là nhà giàu mới nổi, căn bản không thèm để ý những điều này. Mười vạn tiếp mười vạn thượng phẩm linh thạch không ngừng rót vào, liên tục đưa vào một trăm năm mươi vạn thượng phẩm linh thạch, thế mới cảm giác tân mộc kiếm đạo thụ dưới đất hấp thu đủ linh khí!
Tuy Lục Nguyên mới tự nhận nhà giàu mới nổi nhưng lập tức phát hiện tiểu kiếm đạo thụ như là hồng hoang quái thú ăn linh thạch, nuốt một ngụm liền to đến một trăm năm mươi vạn, tiếp đến chỉ cần chờ. Lục Nguyên không vội vã, ở đó chờ. Nuốt xong một trăm năm mươi vạn thượng phẩm linh thạch, bùm một tiếng, dường như có gì đó nổ tung, mặt đất mọc ra một khúc cây, nó rất nhỏ bé nhưng dù có nhỏ thì Lục Nguyên bản năng cám giác khí vận quấn quanh nó.
Đây là tiểu kiếm đạo thụ!
Trong không gian của mình rốt cuộc dưỡng ra tiểu kiếm đạo thụ thuộc về mình rồi.
Tiểu kiếm đạo thụ vừa ra Lục Nguyên thậm chí cảm giác trên nó có chút dấu vết thiết tắc. Tiểu kiếm đạo thụ tự kèm theo thiết tắc, chỉ cần nó lớn đến trình độ nhất định là sẽ chân chính sinh ra thiết tắc. Khi tiểu kiếm đạo thụ chân chính trưởng thành thiết tắc, Lục Nguyên nắm giữ thiết tắc đối ứng cũng dễ dàng rất nhiều.
Không biết trên gốc tiểu kiếm đạo thụ này sẽ mang theo loại thiết tắc gì!
Lục Nguyên vô cùng hân hoan, bây giờ hắn cảm thấy có nhiều linh thạch rót vào tiểu kiếm đạo thụ cũng đáng, vì một là thêm khí vận, hai là thiết tắc kèm theo có lợi cho mình lĩnh ngộ thiết tắc.
Đây là một việc vô cùng tốt!
Lục Nguyên lại rót vào một trăm vạn thượng phẩm linh thạch. Gốc tiểu kiếm đạo thụ được một trăm vạn thượng phẩm linh thạch tưới, lớn lên rất nhiều, dần thành hình cây, thiết tắc kèm theo cũng tăng trưởng theo trình độ nhất định. Nhưng Lục Nguyên cảm giác rõ ràng thiết tắc rất nhạt, hắn không lĩnh ngộ được thứ gì.
Đến lúc này Lục Nguyên không dám rót thêm linh thạch nữa, mới rồi dùng đến hai trăm năm mươi vạn thượng phẩm linh thạch mới có thành quả như hiện nay, tiểu kiếm đạo thụ thật như quái vật ăn linh thạch.
Bây giờ mình còn lại tám mươi vạn thượng phẩm linh thạch, rồi còn phải nuôi linh thú và nhiều cái khác cần dùng thượng phẩm linh thạch. Thôi, thạm thời như vậy đi. Được rồi, có gốc tiểu kiếm đạo thụ này không gian của mình rốt cuộc không hoàn toàn đơn điệu.
Lục Nguyên thế này mới tỉnh táo lại.
Tỉnh táo lại Lục Nguyên phát hiện kiếm đạo thụ trước mặt xuất hiện một điểm truyền tống.
Đây là? Lục Nguyên ở bên cạnh xem mới phát hiện, thì ra chỗ này vốn là có điểm truyền tống nhưng bị mười nhánh cây thành hình tròn che lại, giờ mười nhánh cùng sáng lên và tránh đường, nên truyền tống trận mới hiện ra. Chắc truyền tống trận này truyền tống đến truyền thừa cuối cùng Quy Kiếm Trì Kiếm Môn.
Lục Nguyên đạp vào trong truyền tống trận, ánh sáng chợt lóe, hắn đã biến mất tại đỉnh kiếm đạo thụ, hiển nhiên là đi Quy Kiếm Trì.
Lục Nguyên đi Quy Kiếm Trì thì mọi người cũng tự tan, đa số đệ tử trung tâm còn đang bàn tán. Sư Phi Tiên đeo kiếm đi theo sau, im lặng nhìn đỉnh cây. Chưa đến kiếm tu tinh thần thì không biết, Lục Nguyên, ngươi đã trở thành bá chủ kiếm tu tinh thần, sau này ta sẽ không yếu thế, ta sẽ biến càng cường.
Không gian truyền tống truyền tống trận rốt cuộc có nguyên lý gì? cái gọi là truyền tống trận vốn hắn không thèm quan tâm, nhưng bây giờ bản thân đang luyện tập không gian thiết tắc, truyền tống trận chắc là cải lao, cải kiếm ý chiếm chủ yếu. Nếu mình hắn luyện thành không gian thiết tắc thì chắc cũng tự chết ra truyền tống trận được.
Đang lúc Lục Nguyên suy tư về nguyên lý không gian truyền tống thì đã đến Quy Kiếm Trì.
Lục Nguyên trông thấy mười cánh cửa lớn khắc kiếm hoa.
Mỗi một cánh cửa tràn ngập hơi thở kiếm, là do từng thanh kiếm cấu thành cửa. Lục Nguyên nhìn sang, cánh cửa thứ nhất viến bỗn chữ thời gian chi môn. Thời gian chi môn, Lục Nguyên ngây ra, đây là luyện thời gian thiết tắc ư? Bây giờ Lục Nguyên chưa định thời gian thiết tắc, bởi vì hắn cùng luyện không gian thiết tắc và nhân quả thiết tắc, cùng luyện hai cái là đủ nhiều rồi, không cần thêm nữa.
Lục Nguyên đi tới cánh cửa thứ hai, cái này rõ ràng là không gian chi môn, xem ra là nơi luyện không gian thiết tắc, có thể vào xem nhưng không vội, đi xem tám cửa khác đã.
Cửa thứ ba viết luân hồi chi môn, chắc là nơi luyện luân hồi thiết tắc, không có tác dụng với hắn.
Cửa thứ tư viết chiến hoang chi môn. Chiến hoang chi môn? Đấu với thái cổ văn minh ư? Lục Nguyên hơi lấy làm lạ nhưng không vội vàng xem.
Trên cánh cửa thứ năm viết khoái kiếm chi môn, xem ra là nơi luyện khoái kiếm.
Cánh cửa thứ sáu viết thân hình như điện, xem ra để luyện nhanh chongs di động, có thời gian chắc chắn vào xem.
Cửa thứ bảy viết chu dịch vi bộ, không biết làm gì nữa.
Cửa thứ bảy viết trọng kiếm vô xong, chắc là để luyện trọng kiếm.
Cửa thứ chín là vô vong kiếm khí, loại tâm pháp ư? Mình không cần dùng.
Trên cửa thứ mười viết vạn bại chân kinh. Vạn bại chân kinh, đấy là cái gì? Lục Nguyên thấy lạ lùng.
Lúcnày trong bí thất chưởng môn của Kiếm Chủ thấy tình hình trong Quy Kiếm Trì.
Kiếm Chủ thì thào:
- Vạn bại chân kinh rốt cuộc xuất hiện.
Thái Sử Không ngây ra:
- Vạn bại chân kinh?
- Không sai, là vạn bại chân kinh.
Kiếm Chủ chắp tay sau lưng.
- Kiếm Chủ đời thứ nhất là một kỳ nhân, năm đó kiếm đạo so oviws bây giờ còn thảm, chí có một mạch kiếm đạo là Ẩn Kiếm tông, nhưng Ẩn Kiếm tông khắp nơi bị người truy sát, người bình thường luyện kiếm là sẽ bị tiêu diệt mất mạng.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hoa Sơn Tiên Môn
Mạt Lăng Biệt Tuyết
Hoa Sơn Tiên Môn - Mạt Lăng Biệt Tuyết
https://isach.info/story.php?story=hoa_son_tien_mon__mat_lang_biet_tuyet