Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 703 : Quần Tinh Chi Chủ. (1)
T
hoáng suy nghĩ một chút, Thông Thiên Sư Vương lập tức đã minh bạch ý đồ của Tông Bàng, ra tay diệt Tinh Điện đối với Tông Bàng mà nói không có chỗ tốt quá lớn, hơn nữa Diệp Thần cùng Hải yêu nhất tộc quan hệ bọn hắn tạm thời còn không rõ, vạn nhất chọc giận Hải yêu nhất tộc, Thương Lan nhất mạch bọn hắn sợ cũng chịu không nỗi.
Nhưng mà Thương Lan nhất mạch bị Tinh Điện đánh chết nhiều cao thủ như vậy, bọn hắn cũng sẽ không biết từ bỏ ý đồ, đoán chừng là muốn từ trong tay Tinh Điện hung hăng xảo trá một số!
Hồn thú thú triều đột kích, các loại tài nguyên thoáng cái trở nên hút hàng, mà hết lần này tới lần khác Tinh Điện vào lúc đó gióng trống khua chiêng trắng trợn khuếch trương, thậm chí muốn mời chào một ít cao thủ Trung Ương đế quốc, rõ ràng vật tư phong phú.
Tông Bàng cái lão hồ ly này!
Nếu Thương Lan nhất mạch muốn diệt Tinh Điện, nói không chừng sẽ chọc cho Hải yêu nhất tộc ra tay, nhưng chỉ vẻn vẹn là xảo trá một số, Hải yêu nhất tộc đoán chừng cũng sẽ không biết nói cái gì.
Thông Thiên Sư Vương đã minh bạch ý đồ của Tông Bàng, trong nội tâm đại định, cùng lắm thì theo chân bọn họ cãi cọ, chờ Diệp Thần trở lại rồi nói sau.
- Tông Thừa Thiên gần kề bởi vì nhi tử ở Xích Viêm Tông bị thương, liền muốn bị diệt toàn bộ Xích Viêm Tông, mà Tinh Điện Điện Chủ chúng ta là thân thích Xích Viêm Tông Diệp gia. Hẳn là muốn trơ mắt nhìn xem Xích Viêm Tông Diệp gia bị diệt hay sao?
Thông Thiên Sư Vương không nhanh không chậm phản bác, bộ dạng trấn định tự nhiên làm cho người sờ không ra sâu cạn.
Tông Bàng nhíu lông mày thoáng một phát, Thông Thiên Sư Vương này dù sao cũng là lão hồ ly sống mấy ngàn năm rồi, cứng mềm không ăn, khó đối phó vô cùng.
- Xem ra Tinh Điện các ngươi là muốn cùng bọn ta đánh một trận?
Tông Bàng hừ lạnh một tiếng, lam sắc áo bào bay múa, một cỗ sát khí lành lạnh lan tràn ra.
Bất kể là những đệ tử bình thường Tinh Điện kia, hoặc là Nhất Khối, Tiểu Dực, Kim Dương điêu chúng Vô Thủy cảnh, Yêu Vương cấp, đều cảm thấy một cỗ uy hiếp chi lực kinh khủng.
Đó là Linh Vọng cảnh cường giả!
Ở trên tu vi hoàn toàn đã vượt qua bọn hắn, mặc dù bọn hắn nhiều người như vậy liên thủ, cũng không cách nào chống lại.
- Các ngươi là suy nghĩ kỹ càng rồi hả?
Thần sắc Tông Bàng càng phát ra lăng lệ ác liệt, khí tức Linh Vọng cảnh cường giả không che dấu chút nào phóng xuất ra.
Thông Thiên Sư Vương thân ở bên trong Liên Vân sơn, cũng cảm thấy áp lực không nhỏ, vạn nhất Tông Bàng khởi xướng cuồng công, toàn bộ Tinh Điện không một người có thể ngăn cản được Tông Bàng cái Linh Vọng cảnh cường giả này!
- Tông chủ, theo chân bọn họ nói nhiều như vậy làm gì, dùng thực lực Thương Lan nhất mạch ta hôm nay, muốn diệt bọn hắn một cái Tinh Điện nho nhỏ, thật sự là dễ dàng!
Bên cạnh Tông Chu nhịn không được xen vào nói. Ở hắn xem ra, Tông Bàng xuất mã, diệt sát Tinh Điện như là nghiền chết một con kiến.
- Tông chủ, Tinh Điện Điện Chủ kia, chống đỡ chết cũng không quá đáng là Vô Thủy cảnh mà thôi, thực lực như vậy Bắc Hải chi Vương Đạm Đài Lăng làm sao có thể để vào mắt? Đoán chừng hắn cũng chỉ là kết giao mấy nhân vật không quan trọng gì của Hải yêu nhất tộc mà thôi!
Bên người Tông Bàng mấy Thương Lan nhất mạch cao thủ nhao nhao nói.
Tông Bàng y nguyên lăng không mà đứng, bất động thần sắc, ánh mắt giống như thực chất nhìn về phía ở bên trong Liên Vân sơn, dùng thực lực của Thông Thiên Sư Vương, làm sao có thể đào thoát được ánh mắt của hắn!
- Tông Bàng huynh, Tinh Điện ta cũng không phải là muốn cùng Thương Lan nhất mạch khai chiến, hết thảy chờ Tinh Điện Điện Chủ ta trở lại rồi làm tiếp quyết đoán!
Thông Thiên Sư Vương nói, từng đạo sát cơ ở trên thân thể của hắn lưu chuyển, chỉ cần Tông Bàng ý niệm trong đầu khẽ động, dùng thực lực Linh Vọng cảnh cường giả muốn giết hắn quả thực dễ dàng, hiện tại Thông Thiên Sư Vương cũng chỉ có thể kéo dài thời gian.
Tuy mọi người Tinh Điện gặp phải Tông Bàng cưỡng bức, nhưng coi như trấn định, dù sao bọn hắn cũng không phải là lần đầu tiên đối mặt trận thế như vậy rồi, đã trải qua mấy lần, gan phách bọn hắn đã nhận được rèn luyện thật lớn. Mặc dù đối mặt tuyệt thế cường giả, bọn hắn y nguyên tâm không sợ hãi.
- Sợ chết cũng không phải là người Tinh Điện!
Chỉ là bọn hắn tạm thời còn không cách nào rõ ràng nhận thức Linh Vọng cảnh cường giả đến tột cùng là cường đại cỡ nào, dĩ vãng gặp được những Thần Tôn Yêu Vương, Vô Thủy cảnh cường giả kia, ở trước mặt Linh Vọng cảnh cường giả, căn bản không đáng giá nhắc tới.
- Sự kiên nhẫn của ta có hạn, nếu Tinh Điện Điện Chủ các ngươi lại không trở lại, thì đừng trách ta ra tay ác độc vô tình, mỗi cách một giờ, ta sẽ tàn sát ngàn người, thẳng đến Tinh Điện Điện Chủ các ngươi đến mới thôi!
Tông Bàng hừ lạnh nói, một cỗ ngang nhiên chi khí nhập vào cơ thể mà ra.
Mỗi cách một giờ liền tàn sát ngàn người?
Một đám Tinh Điện đệ tử song mắt đỏ bừng, nhìn Tông Bàng hằm hằm, nhưng mà thực lực của bọn hắn so sánh với Tông Bàng thật sự là tốn sắc nhiều lắm. Gần kề chỉ là trên người Tông Bàng lộ ra một tia khí tức, liền áp bách bọn hắn không cách nào nhúc nhích.
Tuy Tông Bàng thoạt nhìn hơi có chút phong phạm Tông Sư, nhưng mà lúc giết người cũng là tuyệt đối sẽ không nương tay.
Đúng lúc này, trên bầu trời truyền đến một tiếng hừ tức giận.
- Là ai nói mỗi cách một giờ, muốn đồ sát một ngàn Tinh Điện đệ tử?
Xa xa, Diệp Thần lấy tốc độ cực nhanh lăng không bay tới, hắn một thân áo bào trắng, dáng người cao ngất, mày kiếm mắt sáng, oai hùng anh phát. A Ly đứng ở trên vai của hắn, chín cái đuôi nhẹ nhàng đong đưa, một đôi đồng tử thanh tịnh nhìn chằm chằm vào Tông Bàng phía trước.
Diệp Thần đứng thẳng ở trên không Tinh Điện, cùng Tông Bàng xa xa tương đối.
- Ngươi là Tinh Điện Điện Chủ?
Ánh mắt Tông Bàng rơi vào trên người Diệp Thần, con mắt có chút híp mắt, hiện lên một đạo hàn quang.
- Không sai.
- Miệng chưa dứt sữa, rõ ràng cũng dám sáng tạo thế lực, thật sự là buồn cười đến cực điểm!
Tông Bàng hừ lạnh một tiếng, khí tức Linh Vọng cảnh cường giả lập tức đã tập trung vào Diệp Thần, như là tầng tầng dãy núi hướng Diệp Thần áp bách tới.
Diệp Thần lập tức cảm giác được một cỗ áp lực trầm trọng, giống như là muốn đem mình áp nổ.
Cái này là lực lượng của Linh Vọng cảnh cường giả ư, tuy xem qua Đạm Đài Lăng chúng Linh Vọng cảnh cường giả quyết đấu, nhưng đây là lần thứ nhất Diệp Thần trực diện Linh Vọng cảnh cường giả.
Dùng thực lực Vô Thủy cảnh đối kháng Linh Vọng cảnh, vẫn là kém nhiều lắm.
Nhưng mà giờ khắc này, hắn quả quyết sẽ không lui về phía sau nửa phần!
Vì đối kháng khí tức của Tông Bàng, Diệp Thần thi triển tâm thần hợp nhất, thần hồn, Huyền Khí không ngừng cường hóa thân thể.
Nhưng mà nguyên khí trong cơ thể y huyết sôi trào, cỗ lực lượng này thật sự quá cường đại.
Tông Bàng thoáng có chút giật mình, không nghĩ tới Diệp Thần đúng là có thể ngăn cản được khí tức của hắn tập trung, xem tuổi thọ Diệp Thần bất quá mười tám tuổi mà thôi, rõ ràng có tu vi bực này
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết
Ốc Sên
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Ốc Sên
https://isach.info/story.php?story=cuu_tinh_thien_than_quyet__oc_sen