Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 696 : Rác Rưởi Nhiều Hơn Nữa Cũng Chỉ Là Rác Rưởi! (1)
L
úc này, tin tức bên trong phiến di tích này phát hiện Hải yêu Viễn Cổ bãi tha ma, đã như một trận gió ở trong phần đông Hải yêu chủng tộc truyền bá đi ra ngoài, phần đông Hải yêu tộc cường giả nhao nhao hướng đây chạy tới, Viễn Cổ bãi tha ma thoáng cái trở nên náo nhiệt.
Diệp Thần, Đạm Đài Lăng cùng Tư Không Kính Minh ở trong Viễn Cổ bãi tha ma chờ đợi năm ngày, sưu tập đến không ít thứ tốt, đều là trên chút ít Thái Cổ Hải yêu kia lưu lại, mặc dù chỉ là một ít tài liệu, nhưng có có thể tăng lên tu vi, có có thể lấy về chế tác thành các loại bảo vật.
Diệp Thần đem khối Tinh Thần Hạch Tâm lớn như nắm đấm kia phân cách thành hai khối, phân ra một nửa cho Đạm Đài Lăng, mà Tinh Thần Hạch Tâm lớn như trứng bồ câu kia thì cho Tư Không Kính Minh, ba người một bên ở trong Viễn Cổ bãi tha ma tìm kiếm các loại bảo vật, một bên nắm chặt thời gian tu luyện.
Viễn Cổ bãi tha ma này đáng sợ viễn siêu tưởng tượng của bọn hắn, tại đây nguy cơ tứ phía, đã có không ít Hải yêu tộc cao thủ, thậm chí là Linh Vọng cảnh cường giả đã bị chết ở trong Viễn Cổ mộ phần.
Xa xa, một Linh Vọng tam trọng cường giả của Thối Vũ Hải yêu bộ tộc rơi vào trước một cỗ hài cốt, theo hắn biết, cỗ hài cốt này hẳn là thi thể Minh Ngư Hải yêu, trên bụng Minh Ngư Hải yêu có lẽ sẽ có một khối kết tinh lưu lại. Khối kết tinh kia đối với Hải yêu tu luyện giả mà nói, có hiệu quả mạnh phi thường, chỉ cần lợi dụng tốt, có thể lập tức để cho hắn từ Linh Vọng cảnh tam trọng đột phá đến Linh Vọng cảnh tứ trọng, thậm chí còn có thể đột phá đến ngũ trọng!
Thi thể Minh Ngư Hải yêu này dài 7m, từ điển tịch trong tộc bọn hắn ghi lại, Minh Ngư vừa được 7m đều tối thiểu sống mấy chục vạn năm, vậy kết tinh của nó cũng sẽ to đến kinh người.
- Không biết kết tinh của đầu Minh Ngư này có phải vẫn còn hay không!
Thối Vũ Hải yêu bộ tộc cường giả kia hưng phấn thầm nghĩ, hắn cẩn thận cao thấp sưu tầm lấy, cuối cùng đem trọn hài cốt Minh Ngư Hải yêu trở mình đi qua.
Ngay thời điểm hắn mở ra hài cốt Minh Ngư Hải yêu, đột nhiên một đồ vật đồng dạng như mực nước đen nhánh từ phía dưới bắn ra, hướng bốn phía nước biển lan tràn.
Thối Vũ Hải yêu bộ tộc cường giả kia căn bản phản ứng không kịp nữa, liền bị chất lỏng đen nhánh này nuốt hết, hắn lập tức phát ra thanh âm kêu to thê lương, hoàn toàn chôn vùi ở trong chất lỏng đen nhánh. Cái chất lỏng này dùng địa phương Minh Ngư làm trung tâm, nhanh chóng hướng bốn phía khuếch tán đi ra ngoài.
Trong chất lỏng này hàm chứa kịch độc!
Diệp Thần, Đạm Đài Lăng cùng Tư Không Kính Minh cách địa điểm sự tình phát sinh không xa nghiêm nghị cả kinh, tranh thủ thời gian bay lên trời, du hướng địa phương xa hơn một chút.
Còn có ba Hải yêu cách hài cốt Minh Ngư này rất gần, bọn hắn điên cuồn muốn né ra, nhưng vẫn bị chất lỏng này nuốt sống, cuối cùng nhất biến mất ở trong nước biển, ngay cả thi cốt cũng không có để lại.
Ở trong Viễn Cổ mộ địa, những Hải yêu cường giả này đều nhận lấy uy áp hạn chế, thực lực mức độ lớn yếu bớt, căn bản không có biện pháp như lúc ở bên ngoài lập tức xê dịch vài dặm thậm chí là hơn mười dặm như vậy, cái này cũng đưa đến thời điểm bọn hắn gặp được nguy hiểm rất khó đào thoát.
Đoàn chất lỏng đen đặc kia khuếch tán đến phương viên mấy trăm mét liền đình chỉ hướng ra phía ngoài khuếch tán, lơ lửng ở phiến hải vực kia bất động rồi, không có bất kỳ người dám tới gần chỗ đó, ngay cả Đạm Đài Lăng cùng mấy Thiên Vương cấp cường giả của Hải yêu các tộc khác cũng không dám mạo muội tiến lên, vừa rồi là có một Linh Vọng cảnh tam trọng cường giả, chỉ kịp phát ra một tiếng hét thảm liền toàn bộ biến mất ở trong chất lỏng màu đen rồi.
Đây chính là Thái Cổ Hải yêu lưu lại nọc độc!
Ngoại trừ thi cốt Thái Cổ Hải yêu còn có một chút Siêu cấp chí bảo, mặt khác bất kỳ vật gì va chạm vào cổ nọc độc này đều lập tức trừ khử!
Diệp Thần ngẩng đầu nhìn lại, đã thấy Tiểu Vưu ở chung quanh nọc độc kia qua lại tới lui tuần tra, vẻ mặt cười mị mị.
- Tại đây rõ ràng có một con Thiên Minh chương!
Chung quanh các tộc Hải yêu khác cũng rất nhanh chú ý tới Tiểu Vưu, cả đám đều hết sức ngạc nhiên. Thiên Minh chương cực kỳ hiếm thấy, cho dù ở toàn bộ vùng biển mênh mông, cũng là phi thường thưa thớt, nghe nói sau Thượng Cổ, đã không người nhìn thấy Thiên Minh chương rồi, rất nhiều người đều cho rằng Thiên Minh chương đã tuyệt diệt, không nghĩ tới ở chỗ này thấy được một con.
- Con Thiên Minh chương này là vào bằng cách nào, chẳng lẽ bị người thuần hóa rồi hả?
Hai đại chủng tộc cường thế bên trong Hải tộc, một cái là Hải yêu, một cái là quái vật biển, Hải yêu diễn hóa ra trí tuệ thập phần cao đẳng, cùng nhân loại rất gần, rất nhiều cũng có thể trực tiếp biến hóa hình người, mà quái vật biển tuy rất nhiều cũng thực lực cường đại, nhưng mà nhóm quái vật biển trí tuệ khá thấp, thường xuyên bị thuần hóa thành nô bộc của Hải yêu, bị nhóm Hải yêu đem ra sử dụng, cũng không cách nào biến hóa hình người.
Thiên Minh chương ở trong quái vật biển, là chủng tộc tương đối cao quý, nhưng mà những Hải yêu này lại sẽ không đem nó để vào mắt, Thiên Minh chương rất khó thuần hóa, đánh không thương tổn, lại toàn thân là độc, ngay cả nhóm Hải yêu cũng thập phần đau đầu, lúc này chứng kiến Tiểu Vưu xuất hiện ở chỗ này, không khỏi cảm thấy hết sức kỳ quái.
- Coi như là Thiên Minh chương, đụng phải nọc độc này chỉ sợ cũng chết lềnh bà lềnh bềnh.
Chứng kiến Tiểu Vưu ở bên cạnh nọc độc bơi qua bơi lại, có chút Hải yêu cường giả ác độc nghĩ lấy.
Chỉ thấy lúc này, Tiểu Vưu vươn một đầu xúc tu, ở trong nọc độc nhẹ nhàng câu thoáng một phát, lại cực kỳ nhanh rụt trở về, xúc tu của nó cũng không có bị nọc độc ăn mòn, hoàn hảo không tổn hao gì.
Thiên Minh chương không sợ kịch độc này? Phần đông Hải yêu cường giả đều có chút giật mình.
Phát hiện Tiểu Vưu tiếp cận nọc độc kia, Diệp Thần cũng có chút bận tâm, đang muốn đem Tiểu Vưu gọi về, phát hiện Tiểu Vưu đã thử qua độc không có việc gì, liền yên lòng, thân thể Tiểu Vưu quả nhiên cường hãn, ngay cả kịch độc khủng bố như vậy cũng không thể thương nó mảy may.
Tiểu Vưu thử qua độc, phát hiện mình hoàn toàn không bị nọc độc này ăn mòn, càng cao hứng hơn rồi, một đầu đâm vào bên trong nọc độc màu đen, sau đó điên cuồng mà phun ra nuốt vào.
Hướng phía trước nhìn lại, chỉ thấy khu vực nọc độc tựa như đám mây kia nhanh chóng thu nhỏ lại, những nọc độc này đúng là bị Tiểu Vưu từng miếng từng miếng cắn nuốt sạch rồi.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết
Ốc Sên
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Ốc Sên
https://isach.info/story.php?story=cuu_tinh_thien_than_quyet__oc_sen