Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vô Địch Thiên Hạ
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 679: Ai Nói Hắn Đi Qua Khảo Hạch?
L
úc này, cái kia linh dược chi long bắt đầu vũ động lên, vũ động chi thời gian, một cổ nhàn nhạt linh dược chi vị không ngừng lan ra.
Luyện đan sư Cổ Lượng trong óc lóe lên, hai mắt đột nhiên co lại.
Này là?!
Này là Thượng Cổ Long tộc cao minh nhất một loại thủ pháp luyện đan, Hóa Long thủ?!
Không sai, chính là Hóa Long thủ, tuyệt đối là Hóa Long thủ!
Nghĩ đến này, hắn lại không có cách gì giữ vững bình tĩnh, bỗng nhiên từ chỗ ngồi thượng đứng lên, vẻ mặt kích động dị thường địa nhìn trên cao vũ động linh dược chi long.
Thượng Cổ Long tộc Hóa Long thủ đã thất truyền không biết đã bao nhiêu năm, bây giờ lại tái hiện giữa thiên địa, hơn nữa còn là ở trước mặt hắn!
Hắn kích động, khiếp sợ, không thể tin được.
Hắn còn rõ ràng nhớ kỹ, hắn tổ gia gia nói đến thiên hạ cao minh thủ pháp luyện đan thời gian, nói đến đây Hóa Long thủ, gương mặt cuồng nhiệt, không ngừng khen ngợi.
Đúng lúc này, đột nhiên, Hoàng Tiểu Long vung tay phải lên, một đoàn hắc sắc hỏa diễm bay ra, này hắc sắc hỏa diễm hóa thành chín điều hắc sắc Hỏa Long, bay về phía cái kia linh dược chi long.
Nhìn chín điều hắc sắc Hỏa Long, Cổ Lượng lại là vẻ mặt khiếp sợ, càng là kích động dị thường, thất thanh thét to: “Cửu Long thăng thiên!”
Trời ạ, dĩ nhiên là Cửu Long thăng thiên!
Thượng Cổ Long tộc lại một cao thâm thủ pháp luyện đan, với lại so lúc trước Hóa Long thủ còn cao minh!
Bốn phía gia tộc đệ tử cũng là vẻ mặt không thể tưởng tượng nổi, vậy mà có người có thể đem tự thân hỏa diễm khống chế đến loại trình độ này? Hóa thành chín điều Hỏa Long? Đây là cái gì thủ pháp? Luyện đan sư Cổ Lượng miệng trung Cửu Long thăng thiên chính là thủ pháp này tên?
Lúc này, châm chọc khiêu khích đã tiêu thất, còn dư lại. Chỉ có khiếp sợ, chấn động, không thể tưởng tượng nổi, kích động, khó mà tin được vân... vân.
Đại điện yên tĩnh.
Chín điều hắc sắc Hỏa Long bay về phía linh dược chi long sau, quấn quanh linh dược chi long, mười điều long tại giữa không trung không ngừng bay lượn.
Tại bay lượn chi trung, chín điều hắc sắc Hỏa Long hỏa diễm dung nhập linh dược chi long sở hữu linh dược chi trung, linh dược chi long sở hữu linh dược bên ngoài thân cũng toả ra hắc sắc hỏa diễm, sau đó chậm chậm hòa tan.
Nói là chậm. Kỳ thực gấp nhanh. Rất nhanh, này linh dược dược liệu toàn bộ bị luyện hóa, sở hữu tạp chất khứ trừ, chỉ còn lại có linh dược chi trung tinh thuần nhất dược dịch.
Lúc này. Cửu Long hắc sắc Hỏa Long tại Hoàng Tiểu Long hai tay huy động dưới sự khống chế. Đầu đuôi giáp nhau. Tạo thành một cái long khuyên, đem những... này linh dược dược dịch vây vào giữa.
Những gia tộc kia đệ tử nhìn đến cái này tình cảnh, đều ngẩn người.
Cổ Lượng ánh mắt cuồng nhiệt: “Này là long khuyên đỉnh lô thủ?!”
Long khuyên đỉnh lô thủ!
Dùng tự thân hỏa diễm. Hình thành một cái long khuyên, hình như đỉnh lô, đối với long khuyên chi nội linh dịch tiến hành rèn luyện.
Tại hắn nhìn soi mói, tại long khuyên chi trung linh dược dược dịch lóe lên kim sắc quang mang, dường như bảo thạch thông thường, với lại không ngừng xoay tròn, trên dưới di động.
Không có bao lâu, kim sắc quang mang đột nhiên tiêu thất, tiếp theo dường như từng viên một Tinh Thần thông thường nổ tung, đem bốn phía long khuyên nổ tan, long khuyên sau khi biến mất, mọi người thấy, từng viên một dường như Tinh Thần thông thường, lóe ra tinh quang đan dược từ giữa không trung rơi xuống.
Trong khoảng thời gian ngắn, đại điện đan hương tràn ngập, nhượng người mê say.
“Này là Thánh Phẩm linh đan, Vô Tướng Tinh Thần đan?!”
“Không sai, hơn nữa còn là trung giai!”
Mọi người thấy rõ rơi xuống đan dược thời gian, khiếp sợ ông nhiên.
Vậy mà không phải Thiên Phẩm, mà là Thánh Phẩm!
Dùng nguyên bản chỉ có thể dùng để luyện chế Thiên Phẩm linh đan linh dược dược liệu lại luyện chế ra Thánh Phẩm linh đan ra!
Hơn nữa còn là không cần đỉnh lô tình huống hạ!
Này!
Sở hữu người hoảng sợ nhìn về phía Hoàng Tiểu Long.
Coi như là cao cấp luyện đan Đại Tông Sư cũng không gì hơn cái này đi!
Luyện tập thuật luyện đan không đến ba mươi năm?!
Mọi người hoảng sợ đồng thời, không tự chủ được nghĩ lên Hoàng Tiểu Long lúc trước nói, thế nhưng, điều này có thể sao?!
Luyện tập thuật luyện đan không đến ba mươi năm, thì có cao cấp luyện đan Đại Tông Sư trình độ, truyền đi, ai đều không tin.
Đây đã là luyện đan Tông Sư công hội trưởng lão tài nghệ.
Tiếp theo, mọi người lại nghĩ tới Hoàng Tiểu Long miệng trung sư phụ, không tự chủ được toàn bộ nhìn về phía Thăng Nguyệt lão nhân, chỉ thấy Thăng Nguyệt lão nhân lại ở nơi nào ngủ gật, với lại càng muốn chết là, này lão đầu lại vẫn tự lẩm bẩm: “Thơm quá, đây là cái gì tửu?”
Cảm tình, hắn đang nằm mơ, mộng còn là tửu.
Bất quá, lần này mọi người lại không người nào dám lại đùa cợt, mà là vẻ mặt phức tạp, kính nể, có thể dạy ra không cần đỉnh lô tùy tiện có thể luyện chế ra Thánh Phẩm linh đan người, rốt cuộc là dạng gì lão quái vật a!
Hoàng Tiểu Long nhìn về phía vẻ mặt kinh sợ luyện đan sư Cổ Lượng: “Ta đi qua khảo hạch?”
Kỳ thực, hắn vừa rồi dùng chỉ là của hắn Tu La đấu khí hỏa diễm, Tu La chi hoả, tịnh không có dùng Tiên Nguyên Chi Hỏa, nếu như dùng Tiên Nguyên Chi Hỏa luyện chế lời nói, luyện chế ra tới, liền không phải Thánh Phẩm Vô Tướng Tinh Thần đan.
Đương nhiên, cho dù hắn vừa rồi dùng là Tu La chi hoả, cũng không có đem hết toàn lực, chỉ là dùng hai ba thành thực lực đi.
Luyện đan sư Cổ Lượng nghe được Hoàng Tiểu Long đặt câu hỏi, này mới hồi tỉnh qua đây, lần thứ hai nhìn về phía Hoàng Tiểu Long, ánh mắt thay đổi hoàn toàn, bước nhanh đi tới Hoàng Tiểu Long trước mặt, cung kính chi cực: “Tiền bối đã đi qua khảo hạch, ta này liền cấp tiền bối lấy luyện đan sư thân phận bài cùng luyện đan sư áo bào!”
Hắn thấy, Hoàng Tiểu Long luyện đan trình độ đã hoàn toàn có thể so với bọn họ công hội trưởng lão, sở dĩ, hắn xưng hô không tự chủ được cải biến.
Tuy rằng chẳng biết tại sao dùng Hoàng Tiểu Long cao cấp luyện đan Đại Tông Sư trình độ đến hiện tại còn khảo hạch một cái luyện đan sư, thế nhưng này không phải hắn nên hỏi.
Nghe Cổ Lượng gọi mình là tiền bối, Hoàng Tiểu Long ngẩn ra, bất quá lập tức thản nhiên tiếp nhận rồi đối phương xưng hô, hắn là Thăng Nguyệt lão nhân đệ tử thân truyền, sở dĩ hắn cùng với hiện tại luyện đan Tông Sư công hội hội trưởng là ngang hàng, bị một cái luyện đan sư tôn xưng vì tiền bối cũng không hề gì.
Rất nhanh, Cổ Lượng liền đem luyện đan sư thân phận bài cùng luyện đan sư áo bào lấy ra ngoài, sau đó cung kính đi tới Hoàng Tiểu Long trước mặt, cung kính đưa cho Hoàng Tiểu Long.
Bất quá, ngay Hoàng Tiểu Long muốn tiếp nhận luyện đan sư thân phận bài cùng luyện đan sư áo bào thời gian, đột nhiên, cửa đại điện truyền đến hét lớn một tiếng: “Chậm đã!”
Thanh âm đột nhiên, sở hữu người không tự chủ được nhìn lại.
Người vừa tới tự nhiên là đem người chạy tới Lâm Ngạn Hàm.
Lâm Ngạn Hàm thấy đúng lúc chạy tới, không tự chủ được thở dài một hơi, tiếp theo vẻ mặt cười nhạt cùng chúng thủ hạ đi đến.
Cổ Lượng thấy là Lâm Ngạn Hàm, chân mày cau lại, bất quá vẫn là đón đi tới, xưng hô đạo: “Lâm chấp sự.”
Lâm Ngạn Hàm ngẩng đầu thẳng ngực điểm gật đầu, sau đó một chỉ Hoàng Tiểu Long: “Vừa rồi tiểu tử này muốn khảo hạch luyện đan sư?”
Nghe Lâm Ngạn Hàm xưng hô Hoàng Tiểu Long vì tiểu tử, đối Hoàng Tiểu Long bất kính, Cổ Lượng chân mày một khẩn, không vui nói: “Đúng vậy, với lại vị tiền bối này đã thông qua khảo hạch.”
Lâm Ngạn Hàm lạnh lùng nói: “Thông qua khảo hạch? Ai là hắn đi qua khảo hạch? Ta nói hắn không có!”
Lâm Ngạn Hàm thanh âm vừa rơi xuống, đại điện yên tĩnh lại, bốn phía gia tộc đệ tử không tự chủ được sắc mặt muôn màu muôn vẻ lên, có một số ít thậm chí nhìn có chút hả hê nhìn về phía Hoàng Tiểu Long.
Đối với Lâm Ngạn Hàm thân phận, bọn họ là biết đến.
Không nghĩ tới Hoàng Tiểu Long vậy mà đắc tội Lâm Ngạn Hàm.
Nghe Lâm Ngạn Hàm nói thẳng Hoàng Tiểu Long không có đi qua khảo hạch, Cổ Lượng ngẩn ra sau đó, không tự chủ được tức giận nói: “Lâm Ngạn Hàm, ngươi đây là ý gì? Ngươi dám công nhiên tham gia luyện đan sư khảo hạch?!”
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vô Địch Thiên Hạ
Thần Kiếm
Vô Địch Thiên Hạ - Thần Kiếm
https://isach.info/story.php?story=vo_dich_thien_ha__than_kiem