Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Linh Chu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 682: Tư Thế Kẻ Yếu. (2)
V
ương Tam Vương gian nan leo ra khỏi hố lớn, trong miệng bốc lên khói đen, còn có điện quang đang lưu động nơi đầu lưỡi.
- Quỳ xuống cho ta!
Phong Phi Vân dùng linh khí chi uy trấn áp qua, khiến Vương Tam Vương cũng bị trần quỳ xuống bên bờ Tấn Hà, cùng Cố Truyện Phong quỳ cùng một chỗ.
- Yêu Ma Chi Tử, không hổ là Yêu Ma Chi Tử, lực lượng ngay cả Bá chủ một đời tuổi trẻ như Vương Tam Vương cũng đánh không lại.
Một vị Bá chủ một đời tuổi trẻ nói ra.
Lệnh Đông Lai khóe miệng mang theo một tia cười lạnh, trong lòng thầm nghĩ, Phong Phi Vân xem ra thật là huyết khí đã cực kỳ hạ thấp, đối phó với Vương Tam Vương cũng cần dùng ra nhị phẩm linh khí, nếu là ta thì căn bản không cần dùng đến năm phần tu vị.
Phong Phi Vân ah! Phong Phi Vân! Ngươi chẳng lẽ thật sự đã suy yếu đến mức này rồi sao?
Đông Phương Kính Nguyệt và Đông Phương Kính Thủy đứng bên kia bờ Tấn Hà cũng nhìn thấy trận chiến vừa rồi.
Đông Phương Kính Thủy nhướng mày, nói:
- Tại sao có thể như vậy được, lực lượng Phong Phi Vân không thể suy yếu vậy được, chẳng lẽ ta cảm giác sai rồi, Diêm Vương Hủ Huyết trong thân thể của hắn vẫn chưa được giải sao?
Lúc này đây mặc dù là Đông Phương Kính Nguyệt thông minh tuyệt đỉnh cũng trở nên ngưng trọn, nếu Diêm Vương Hủ Huyết trong thân thể Phong Phi Vân thật sự chưa giải, vậy thì hôm nay thật sự dữ nhiều lành ít rồi.
Anh tài một đời tuổi trẻ ở đây Dạ Tiêu Tương cơ hồ đều biết, trong lòng của nàng chẳng biết tại sao cũng có chút lo lắng cho Phong Phi Vân, cái này cũng không phải nói nàng ưa thích Phong Phi Vân, đây chỉ là một loại đồng tình với kẻ yếu thôi.
Dù sao nếu Phong Phi Vân thật sự trúng Diêm Vương Hủ Huyết, lại bị nhiều cao thủ trẻ tuổi như vậy "Khi dễ", vậy thì đối với nữ tử đầy lòng nhân ái thương người như nàng mà nói, quả thật sẽ giúp Phong Phi Vân cầu tình.
Nàng đi đến giữa Phong Phi Vân và bọn người Lệnh Đông Lai nói:
- Kỳ thật tất cả mọi người đã hiểu lầm, ta thực sự không phải bị Phong Phi Vân bắt cóc, mà là một người hoàn toàn khác.
Tuổi trẻ tài tuấn ở đây đều là nhân mã nhất hệ Thái Tế, cũng đã sớm nhận được Tất Sát Lênh của Bắc Minh phiệt, nói cách khác mặc kệ Phong Phi Vân đến cùng có bắt cóc Dạ Tiêu Tương hay không, bọn hắn đều sẽ dốc hết toàn lực đi đánh chết Phong Phi Vân.
Lệnh Đông Lai khoan thai cười cười:
- Dạ đại gia không cần sợ tên Yêu Ma Chi Tử tội ác chồng chất này, có chúng ta ở đây, hắn không dám động vào một ngón tay của ngươi đâu.
Tuân Du cũng đàm tiếu đi ra nói:
- Chúng ta cũng biết, Dạ đại gia chính là bị Yêu Ma Chi Tử uy hiếp, mới có thể nói lời như vậy. Lệnh tướng quân nói đúng, có chúng ta ở đây, cam đoan có thể đánh cho tên Yêu Ma Chi Tử này bò lăn ra đất, Dạ đại gia vẫn nên đứng qua một bên xem kịch vui đi!
Dạ Tiêu Tương còn muốn nói gì đó, nhưng Tuân Du đã bay qua đỉnh đầu nàng, trực tiếp giết tới Phong Phi Vân.
Tuân Du cũng là một vị Bá chủ một đời tuổi trẻ, hắn một mực đều ở một bên quan chiến, tự nhận là đã nhìn ra tu vị sâu cạn của Phong Phi Vân, bản thân có đủ lực lượng có thể đánh bại hắn.
- Phong Phi Vân, chỗ dựa của ngươi chẳng qua chỉ là một kiện nhị phẩm linh khí, ta cũng mang theo một kiện linh khí mà đến, ngươi còn chống lại được ta sao?
Tuân Du vô cùng dữ tợn cười cười, đã lơ lửng ở trên đỉnh đầu Phong Phi Vân.
Phong Phi Vân nhẹ nhàng ho khan hai tiếng, thân thể có chút lay động, âm thanh lạnh lùng nói:
- Có tin ta có thể đánh cho ngươi quỳ trên mặt đất không đứng dậy nổi không?
- Hừ, phô trương thanh thế, đừng cho là ta không biết, ngươi vừa rồi đánh một trận với Vương Tam Vương, huyết khí trên người lại càng thêm suy bại, mười tầng lực lượng không phát hủy một bảy tầng, ngươi lấy gì đấu với ta đây?
Tuân Du không hề nói nhảm, trên hai tay hiện ra hai loại lực lượng bất đồng một trắng một đen, trong Tử Phủ đan điền bay ra một thanh cổ kiếm cấp bậc linh khí, đây là một thanh cổ kiếm hắc bạch song sắc, trên chuôi kiếm có khắc một đạo tượng, phát ra một cổ Đạo gia lực lượng tinh thuần.
Tuân Du chính là đệ nhất tử sĩ dưới trướng Lệnh Đông Lai, hắn tu luyện Đạo gia kiếm quyết, là Lệnh Đông Lai truyền thụ cho hắn, chính là từ trên Đạo Tổ Tam Tắc Chân Ngôn diễn hóa ra, mà ngay cả thanh hắc bạch song sắc cổ kiếm trong tay hắn cũng là do Lệnh Đông Lai tặng cho.
Đạo gia lực lượng, tăng thêm uy năng linh khí, quả nhiên không giống bình thường, khiến bầu trời cũng nhiễm thành một nửa màu đen, một nửa màu trắng.
Tuân Du đi theo Lệnh Đông Lai nam chinh bắc chiến, cho tới bây giờ đều là người xông lên trước nhất, thân kinh bách chiến, kinh nghiệm chiến đấu phong phú hơn bất kỳ ai khác, hơn nữa còn mang theo một cổ sát uy sa trường.
Một mình hắn tế ra hắc bạch cổ kiếm, thậm chí có ngàn vạn vong hồn lơ lửng trên thân kiếm, đây đều là những oán linh cao thủ từng chết dưới kiếm của hắn.
Một kiếm bay tới, tựa như thiên quân vạn mã mãnh liệt lao tới.
Phong Phi Vân mặc dù tế ra Lôi Hỏa Châu cũng không thể chống lại cổ lực lượng này, bị đánh cho phải liên tiếp bại lui.
- Ha ha! Yêu Ma Chi Tử, không gì hơn cái này! Ngay cả ta cũng đánh không lại, rõ ràng còn dám ở trên 《 Hạ Sử Thi Thiên Tài Bảng 》 xếp hạng trước tướng quân nhà ta, thật sự là không biết tốt xấu.
Tuân Du càng đánh càng cuồng, dưới chân hiện ra một tòa Âm Dương Thái Cực Đồ, Đạo gia chân lực trên người cũng càng thêm cường thịnh.
Hắc bạch cổ kiếm, hào quang tăng trưởng một vòng, tốc độ nhanh như Du Long, mấy lần đều thiếu chút nữa đã chém Phong Phi Vân thành hai khúc.
Tuân Du đuổi theo đánh Phong Phi Vân, quả thực thoải mái đầm đìa, nếu khiến Yêu Ma Chi Tử chết trong tay mình, vậy thì mình lập tức có thể danh chấn thiên hạ, nghĩ đến đây, trong thân thể Tuân Du liền tràn đầy lực lượng.
Phong Phi Vân tế ra Miểu Quỷ Ban Chỉ, cùng Lôi Hỏa Châu đồng thời lơ lửng trên trời cao, cũng không thể ngăn được Tuân Du công phạt.
- Lực lượng trong thân thể Phong Phi Vân xói mòn ngày càng nhiều, khí tức trên thân càng ngày càng yếu đi.
Vị Vương giả một đời tuổi trẻ kia hai mắt mang theo vầng sáng vô cùng sáng chói, một đôi mắt tựa như tinh thân nhìn thấu hết tất cả nội tình của Phong Phi Vân.
Lệnh Đông Lai thở dài:
- Vốn cho là hắn là một đối thủ xứng tầm của ta, dẫm nát hắn dưới chân thì ta liền có thể chứng đạo. Lại không nghĩ hắn rõ ràng trở nên yếu như vậy, ngay cả một cấp dưới của ta cũng có thể đánh bại hắn, thật sự quá thất vọng a!
Còn có một vị Bá chủ một đời tuổi trẻ lại hối hận không thôi, sao mình lại chậm hơn Tuân Du một bước chứ, nếu mình xông lên trước thì vẫn có thể đánh bại Phong Phi Vân, như vậy danh chấn thiên hạ chính là mình rồi.
Giờ phút này, người hối hận cuối cùng lại là Dạ Tiêu Tương.
Nàng tuy rằng đơn thuần, nhưng cũng không phải vô tri, tự nhiên cũng đã thấy mấy vị thiên kiêu một đời tuổi trẻ này hôm nay là muốn đẩy Phong Phi Vân vào chỗ chết.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Linh Chu
Cửu Đương Gia
Linh Chu - Cửu Đương Gia
https://isach.info/story.php?story=linh_chu__cuu_duong_gia