Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đan Vũ Càn Khôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 670 : Kém Quá Xa (1)
Đ
i tới dưới thành, Tần Phàm buông xuống Phương Tiểu Tình, sau đó chắp tay, tiếp theo muốn dẫn Phương Tiểu Tình đi vào trong thành.
- Mời trở về đi, các ngươi không thích hợp tiến vào Thần Thú Thành.
Nhưng ngay khi Tần Phàm vừa đi tới cửa thành chợt nghe được thủ vệ cửa thành truyền tới thanh âm, điều này không khỏi làm bước chân hắn chợt ngừng lại.
- Không thể tiến vào Thần Thú Thành? Chẳng lẽ còn muốn ta ba bước quỳ chín bái lạy mới được?
Nghe vậy Tần Phàm không khỏi nhướng mày. Thế nhưng hắn không thể tưởng tượng được muốn đi vào Thần Thú Thành còn phải chịu quy củ đặc biệt như vậy, hắn thầm nghĩ những tín đồ kia chỉ xuất phát từ lòng tự nguyện mà thôi. Mà hắn cũng không có tín ngưỡng vị thần nào, nếu buộc hắn làm như vậy, tuyệt đối là không thể nào.
- Chỉ có người mang lòng thành mới có thể tiến nhập!
Một thủ vệ nghiêm túc nói, sau đó những thủ vệ khác đều hiện ra vẻ mặt nghiêm túc, im lặng không thèm nói tiếp, tựa hồ người như Tần Phàm nhìn đã quá quen thuộc.
- Lần này chúng tôi có chuyện quan trọng cần đến Thần Thú gia tộc, hi vọng các vị có thể châm chước một chút.
Tần Phàm tận lực ra vẻ thành khẩn nhìn vài thủ vệ Thần Thú Thành nói.
Những thủ vệ kia vẫn lắc đầu, người muốn cầu kiến Thần Thú gia tộc rất nhiều, nhưng không phải ai cũng được tiếp kiến.
Một ít người đang cố gắng quỳ lạy đi lên đỉnh núi, đều được cho phép tiến vào Thần Thú Thành, những người này nhìn vào Tần Phàm với ánh mắt bất thiện, tựa hồ đối với hành vi khinh nhờn thần linh của hắn vô cùng phẫn nộ.
- Ta không phải là người của Đại Khôn quốc, cho nên ta không tín ngưỡng thần thú, nhưng thiếu nữ này nàng có uyên nguyên cùng Thần Thú gia tộc, nhất định phải nhanh chóng quay về trong gia tộc. Ngoại trừ phương pháp như vậy, không còn phương pháp nào khác có thể vào thành sao?
Tần Phàm biết được mình xông vào là hành vi không khôn ngoan, cuối cùng chỉ đành kiên nhẫn giải thích.
Mấy thủ vệ nghe Tần Phàm nhắc tới Phương Tiểu Tình, rốt cục dao động, nhìn qua Phương Tiểu Tình đang đứng sau lưng Tần Phàm, nàng đứng núp sau lưng hắn, lộ ra biểu tình nhút nhát.
- Hai vị chờ một chút, ta xin chỉ thị thần thú tôn sứ.
Một lúc lâu, tựa hồ đã phát hiện trên người Phương Tiểu Tình thật sự có chút không tầm thường, rốt cục một thủ vệ lên tiếng nói.
- Phiền toái.
Tần Phàm đa tạ, hắn tin tưởng chỉ cần là người có trọng lượng đi tới, đặc biệt là thần thú tôn sứ nghe đồn có được cảm ứng đặt biệt, nhất định có thể nhìn ra được sự khác biệt của Phương Tiểu Tình.
Thêm một lát sau, rốt cục thủ vệ kia trở lại, mang theo một lão giả thân mặc thú ý, vị lão giả kia vẻ mặt nghiêm túc đi tới cửa thành, hắn cũng không hề liếc mắt nhìn Tần Phàm, chỉ trực tiếp đánh giá Phương Tiểu Tình đứng sau lưng Tần Phàm.
Lão giả chăm chú quan sát làm Phương Tiểu Tình có chút cảm giác không thoải mái.
- Mời đi cùng lão phu.
Thật lâu sau, lão giả kia rốt cục lên tiếng, sau đó liền xoay người dẫn đầu đi vào bên trong thành.
Lúc này Tần Phàm không khỏi thở phào một hơi nhẹ nhõm, thật là không dễ dàng, hắn cùng Phương Tiểu Tình rốt cục đã đi tới được Thần Thú Thành thần bí.
Bên trong Thần Thú Thành, khắp nơi đều tràn ngập một loại khí tức yên lặng an tường.
Ở trong này, mặc dù quy mô của thành trì không nhỏ hơn những đại thành khác, lưu lượng người qua lại cũng thật lớn, nhưng bên trong thành rất ít nghe được thanh âm tiếng động xôn xao. Hơn nữa tuy rằng đã tiến nhập vào bên trong thành, nhưng vẫn có thể nhìn thấy không ít tín đồ đang cúi lạy trên mặt đất như trên bậc thang ngoài thành.
Càng thần kỳ chính là bên trong thành thị không thiếu cửa hàng buôn bán, nhưng toàn bộ đều là miễn phí, không hề thu phí tổn, nhưng người đi vào chỉ lấy số lượng mình cần dùng, không có chút tham niệm.
- Những người này là đang chuộc tội, cống hiến cho con dân của thần, rửa sạch tội nghiệt trong lòng mình, cầu được giải thoát.
Khi nhìn thấy Tần Phàm cùng Phương Tiểu Tình đều lộ ra vẻ mặt kinh ngạc, vị thần thú tôn sứ dẫn đường thản nhiên nói.
Tần Phàm cái hiểu cái không gật nhẹ đầu, nhưng trong lòng vẫn kinh ngạc không thôi.
Tất cả chuyện này thoạt nhìn như thật hài hòa, thế nhưng lại làm cho người ta có loại cảm giác như cách xa trần thế.
Trật tự như vậy quả thật là ước mơ của rất nhiều người! Thậm chí đối với chút người nào mà nói, đây chính là thần chi quốc độ.
Chẳng thể trách tiến vào Thần Thú Thành lại có yêu cầu nghiêm khắc như thế, bởi vì nếu tín ngưỡng trong nội tâm không đủ kiên định, như vậy sẽ phá hư trật tự hài hòa bên trong thành trì này.
Bên trong thành thị này, mọi người phảng phất giống như đang ở dưới sự phù hộ của thần thú, mỗi người đều mang theo vẻ mặt hạnh phúc cùng thỏa mãn. Ven đường Tần Phàm cũng có thể thấy có chút người trực tiếp ngồi trên đường phố, tựa hồ dưới hoàn cảnh vô cùng hài hòa như thế, có thể im lặng tu luyện cùng đột phá.
Tóm lại trên đường cùng nhau đi tới, Tần Phàm phát hiện thành thị này đúng là khác biệt, thậm chí làm cho hắn có chút khó thể lý giải.
Cứ như vậy một đường đi tới, Tần Phàm cảm giác như mình cũng đắm chìm trong thần quang, thể xác cùng tinh thần có thể an tĩnh lại, thật giống như vừa nhận lấy lễ rửa tội.
Rốt cục tôn sứ mang theo Tần Phàm cùng Phương Tiểu Tình đi tới một cung điện thật lớn mà đơn giản, ở trước cung điện này Tần Phàm đồng dạng cảm thấy trang nghiêm túc mục, nhưng cũng mơ hồ có một cảm giác “dã tính” truyền đến, phảng phất như vừa đi tới thượng cổ rừng rậm, nơi này có yên lặng hài hòa, nhưng đồng dạng cũng có được quy tắc thiên nhiên cá lớn nuốt cá bé.
Đúng vậy, ở sau lưng mỗi một hình ảnh đẹp đẽ yên tĩnh, đồng dạng đều cần có lực lượng đi bảo hộ sự yên tĩnh đẹp đẽ này.
Cả Vũ Thiên đại lục võ phong cường thịnh, dùng võ làm đầu, đây vốn là ý tứ của Chân Võ Thần, nếu thần thú là thần thú tọa hạ của Chân Võ Thần, như vậy tuyệt không chỉ đơn giản là một đầu sủng vật! Trên thực tế, mức độ thượng võ của Đại Khôn quốc còn sâu sắc hơn những quốc gia khác.
Có thể cũng bởi vì như thế cho nên mới cần một tòa Thần Thú Thành, cung cấp cho những võ giả một nơi rửa sạch tội nghiệt cùng chuộc tội ình.
Tòa cung điện trước mắt chính là Thần Thú gia tộc.
Trên thực tế Thần Thú gia tộc kỳ thật cũng không phải là gia tộc theo ý nghĩa bình thường, trên thực tế là do toàn bộ những người có được thần thú huyết mạch khắp cả Đại Khôn quốc hình thành. Mà thần thú huyết mạch cũng không thể thông qua truyền thừa đạt được, nghe nói là do thần linh ban cho, mỗi một người trong Đại Khôn quốc đều có thể có được!
Mà những người này khi mới sinh ra không hề biết mình có được huyết mạch, đều tới lúc mười sáu tuổi mới xuất hiện thức tỉnh, nếu có thể thành công thức tỉnh, liền trở thành một phần tử của Thần Thú gia tộc.
Giống như mấy năm trước Tần Phàm ở bên trong triêu thánh hội từng gặp qua triêu thánh giả Chu Xương của Đại Khôn quốc, lúc ấy khi liệp sát Thiết Giáp Địa Long người kia từng biến thành hình thái cự viên, đó chính là năng lực thức tỉnh thần thú huyết mạch.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đan Vũ Càn Khôn
Hỏa Thụ
Đan Vũ Càn Khôn - Hỏa Thụ
https://isach.info/story.php?story=dan_vu_can_khon__hoa_thu