Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vũ Vương
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 666 : Đạo Lữ ( Nhị )
- C
ó thể phối hợp tới mức như vậy sao!
Sau một lúc lâu, biết được phương pháp hợp tác của Mộ Hàn, Tiêu Tố Ảnh, Dịch Chân Nhân và Ngư Thanh Liên không khỏi hai mặt nhìn nhau.
Ngư Thanh Liên có chút cảm khái mà nói:
- 'Phệ Linh Tiên Cung' của La Thành, 'Vô Lượng Tiên Cung' của Tố Ảnh quả nhiên là tuyệt phối. Nếu mà trong lúc chiến đấu cũng có thể phối hợp như thế, nhất định thực lực sẽ tăng lên cực mạnh. Nói không chừng ngay cả tu sĩ cảnh giới Dương Hồ thông thường đều rất khó là đối thủ của hai người các ngươi.
- Không sai.
Dịch Chân Nhân nhẹ nhàng gật đầu, ánh mắt nhìn thoáng qua Mộ Hàn và Tiêu Tố Ảnh thì lại không nhịn được trong lòng khẽ động, trong đầu toát ra một ý tưởng lớn mật mà kỳ diệu. Nếu như là hai người bọn hắn có thể thủy chung làm bạn, có lẽ Phệ Linh Tiên Cung và Vô Lượng Tiên Cung có thể phối hợp được càng ngầm hiểu hơn.
Ý nghĩ này vừa hiện ra, liền có vẻ hơi khó có thể ngăn chặn.
Một lát sau, Dịch Chân Nhân liền không nhịn được mà nói với vẻ kích động khó nén:
- La Thành, Tố Ảnh, hai người các ngươi tư chất tuyệt hảo, lại có được khả năng có thể phối hợp Tiên Phẩm Tâm Cung với nhau, có từng nghĩ tới kết thành đạo lữ. Như vậy, hẳn là đối với hai người các ngươi thì sau này tu luyện cũng có trợ giúp lớn.
Nghe nói như thế, Ngư Thanh Liên tức thời sáng mắt lên, ánh mắt nhìn vào Mộ Hàn và Tiêu Tố Ảnh có hơi băn khoăn
- Như vậy quả là phương pháp rất được.
- Đạo lữ?
Mộ Hàn và Tiêu Tố Ảnh hai người lấy làm cả kinh, không nghĩ tới Dịch Chân Nhân lại đột nhiên mở miệng thốt ra một câu nói như vậy. Sau lúc yên lặng ngắn ngủi trôi qua, hai người theo bản năng liếc nhau, rồi chợt liền lấy tốc độ nhanh hơn mà nhìn ra thật xa, tim đập bỗng dưng nhanh hơn, giống như nam nữ có mối tình đầu.
Ngày đó tại Thái Huyền Thiên Vực thì giữa Mộ Hàn và Tiêu Tố Ảnh vốn là đã có một đoạn tình duyên, chỉ là bởi vì các loại duyên cớ mà cũng không lại tiếp tục phát triển nữa.
Mà nay hai người gặp lại nhau ở Xích Thành Thiên Vực xa lạ này, lại hợp tác chặt chẽ hơn một tháng tại Linh Vũ Pháp Giới. Trong quan hệ với nhau đã có một chút biến hóa kì diệu. Hiện nay Dịch Chân Nhân bống nhiên nói ra liền như chất xúc tác, làm cho chút cảm giác tận đáy lòng kia của hai người nhanh chóng lên men.
- Loại chuyện này không phải tức thời là có thể quyết định, cần thận trọng suy nghĩ mới được.
Thấy hai người một hồi lâu đều không hề lên tiếng, Ngư Thanh Liên còn tưởng rằng giữa Mộ Hàn và Tiêu Tố Ảnh với nhau cũng không có ý nghĩ như vậy. Vì thế cười dài mở miệng nói. Mặc dù bà cũng có ý định thúc đẩy Mộ Hàn và Tiêu Tố Ảnh kết thành đạo lữ, nếu nhưng bản thân Tiêu Tố Ảnh không có tính toán này thì bà tuyệt không cưỡng ép.
- Ngư sư muội nói rất đúng.
Dịch Chân Nhân có hơi tiếc nuối gật đầu, nhưng mà lại nói thêm
- Chính là khi có thời gian, các ngươi có khả năng ngẫm lại thật tốt. La Thành, hiện tại ngươi nuốt chửng hơn một trăm 'Linh Võ Tiên Nguyên', cần nhanh chóng luyện hóa. Thiết nghĩ sau khi hấp thu toàn bộ bọn chúng thì tu vi của ngươi có thể một lượt đột phá đến 'Linh Trì Ngũ Trọng Thiên'. Đúng rồi, La Thành, nếu như ngươi không có chuyện gì khác, vậy thì đến 'Chân Vũ Các' kia để bế quan tu luyện một đoạn thời gian đi.
- Vâng, sư phụ.
Mộ Hàn đang nhìn ra xa mà nghĩ miên man lập tức đã tỉnh hồn lại. Hắn vội vàng gật đầu đáp, sau đó lại theo bản năng liếc mắt nhìn Tiêu Tố Ảnh, lại thấy nàng cũng lén lút liếc về hướng chính mình. Ánh mắt hai người lại lần nữa vừa chạm vào liền tách ra, nhưng trong ánh mắt lại đều có thêm nhiều hơn một cái gì đó không nói rõ ra được.
- Tố Ảnh. Ngươi cũng đến 'Chân Vũ Các' tu luyện đi.
- Vâng.
...
Cũng không lâu lắm, hai người liền từ biệt Dịch Chân Nhân và Ngư Thanh Liên. Rời khỏi điện Huyền Dương, dắt tay nhau Ngự Hư mà đi, bay nhanh về hướng tới Chân Vũ Các.
Dọc đoạn đường này, Mộ Hàn và Tiêu Tố Ảnh đều không hề lên tiếng nữa.
Nhưng mà, bầu không khí không có vẻ gì là nặng trịch, phảng phất như có từng đợt từng đợt khí tức mập mờ nhè nhẹ đang lặng lẽ không một tiếng động vấn vương bồi hồi ở giữa hai người.
- Đến rồi.
Chỉ thoáng chốc, Chân Vũ Các liền hiện ra trong tầm mắt. Mộ Hàn và Tiêu Tố Ảnh đúng là đồng thanh lên tiếng, tiện đà từ trên cao đáp xuống, bay xuống trên mặt đất.
Mộ Hàn phút chốc xoay người, nhìn sang Tiêu Tố Ảnh, cũng không quanh co lòng vòngmà đi thẳng vào vấn đề:
- Sư tỷ, sư phụ của ta nói ra đề nghị, ngươi cảm giác như thế nào?
Tiêu Tố Ảnh không nghĩ tới Mộ Hàn lại hỏi trực tiếp như vậy, ngây người sửng sốt rồi mới đáp không ăn nhập vào câu hỏi:
- La Thành, xem ra chúng ta thật là phi thường hữu duyên.
- Ta đã hiểu ý tứ của sư tỷ.
Mộ Hàn lập tức tươi cười rạng rỡ, Tiêu Tố Ảnh nói ra câu này không đầu không đuôi như vậy. Người khác không có khả năng nghe hiểu được, nhưng Mộ Hàn lại lập tức đã biết nàng nói ngoại ý.
- Chờ sau khi chúng ta đi ra từ Chân Vũ Các, phải đi bẩm báo sư phụ của ta và sư phụ của ngươi, để bọn họ chủ trì nghi thức cho chúng ta.
- Hảo!
Tiêu Tố Ảnh thản nhiên cười một tiếng, hai gò má hiện lên một vệt ửng đỏ nhàn nhạt.
Đối với tu sĩ võ đạo giống như Tiêu Tố Ảnh và Mộ Hàn mà nói, có thể kết thành đạo lữ hay không, có hay không có tình yêu nam nữ cũng không quan trọng. Quan trọng là... Hai người có cùng chung chí hướng hay không, có thể giúp đỡ lẫn nhau, trợ giúp lẫn nhau trên đường tu luyện sau này hay không. Nếu mọi thứ đều có thể, có thêm chút tình yêu nam nữ nữa thì tự nhiên là dệt hoa trên gấm.
Những điều Mộ Hàn trải qua, Tiêu Tố Ảnh cơ hồ cũng có chỗ hiểu rõ. Kết thành đạo lữ với một vị tu sĩ trẻ tuổi tiềm lực vô hạn như vậy thì trong lòng Tiêu Tố Ảnh cũng không bài xích. Huống chi hai người đều là đến từ Vô Cực Thiên Tông ở Thái Huyền Thiên Vực, hơn nữa hai người vẫn còn từng có một đoạn kí ức kiều diễm như vậy.
Chuyện trước đây, trong lòng hai người đều đã nén xuống.
- Sư tỷ, ta đi Tứ Trọng.
- Ta tại Nhị Trọng.
Một lát sau, hai người lại là cơ hồ đồng thời mở miệng. Rồi chợt lại nhìn nhau cười một tiếng, giống như hai mũi tên rời cung, nhằm phía lối vào Nhị Trọng và Tứ Trọng của Chân Vũ Các mà nhanh chóng phóng tới.
Sau khi trận Võ Các Đạo Hội kia kết thúc, Diêu Quang Phong vẫn chiếm cứ được không gian tầng thứ hai của Chân Vũ Các, Khai Dương Phong lại từ tầng thứ sáu thay đổi xuống đến tầng thứ tư.
Tầng thứ sáu kia có linh khí thiên địa là gấp bên ngoài hàng chục lần, tầng thứ tư này tự nhiên sẽ càng đậm đặc hơn, không sai biệt lắm đạt tới hai mươi lần so với bên ngoài.
Trong nháy mắt Mộ Hàn xuyên qua lối vào, liền cảm giác chính mình thật giống đưa thân vào trong đại dương do linh khí ngưng tụ mà thành.
Bên trong đại dương linh khí này, hiện nay đã có không ít bóng dáng đang ngồi xếp bằng. Chỉ hơi hơi đếm qua, ít nhất có sáu bảy mươi người, toàn bộ đều là đệ tử Khai Dương Phong. Có tu sĩ cảnh giới Vạn Lưu, cũng có cao thủ cảnh giới Linh Trì. Thậm chí Mộ Hàn vẫn còn từ bên trong thấy được vài gương mặt quen thuộc.
Tất cả đệ tử Khai Dương Phong đều đang tĩnh tâm tu luyện, Mộ Hàn xuất hiện không hề khiến cho bất cứ người nào chú ý.
Nhanh chóng nhìn lướt qua một lượt, Mộ Hàn liền tìm thấy chỗ trống bên cạnh góc bên trái rồi ngồi xuống. Chỉ chốc lát sau đó, Mộ Hàn đã trấn tĩnh tâm thần, bắt đầu cực lực vận chuyển Anh Lôi Đan Quyết và Thái Hư Động Thần Quyết. Giờ phút này, Tử Hư Thần Cung của Mộ Hàn thật giống như đã hóa thành một cái phễu thật lớn. Linh khí thiên địa chung quanh bắt đầu điên cuồng mà hội tụ đến, như cuồn cuộn không ngừng mà trút xuống như mây trôi nước chảy.
Còn ở trong cơ thể Thiên Anh, cùng với việc Anh Lôi Đan Quyết vận hành, một đám Linh Võ Tiên Nguyên to áng chừng như cái cối xay đang bị luyện hóa, những lực lượng tinh thuần đang được chia tách ra.
Mộ Hàn hiện nay có được hơn một trăm đám Linh Võ Tiên Nguyên, ngưng tụ luyện ra mấy trăm đạo Anh Lôi còn lại thì có thể nói là dư dả.
Đương nhiên, đó là một quá trình có hơi dài dòng, cũng không phải một sớm một chiều là đã có thể hoàn thành. Mộ Hàn đã làm chuẩn bị tốt việc tiến hành lâu dài ở bên trong Chân Vũ Các. Còn về phần trận luận bàn với Lâm Ngọc Bạch hồi đó đã định ra trên Võ Phong Thai thì sớm bị Mộ Hàn quẳng lên đến chín tầng mây.
Một trận luận bàn, có chỗ nào so sánh được với tầm quan trọng làm tăng thực lực lên.
Mộ Hàn trước sau trong lòng hoàn toàn yên tĩnh như mặt nước hồ thu, không phát hiện được chút nào về thời gian trôi qua. Bên trong Tử Hư Thần Cung của hắn, những đám Linh Võ Tiên Nguyên bị luyện hóa, mà Anh Lôi thì tùy thời gia tăng thêm từng đạo. Thỉnh thoảng lại gây ra những tiếng sấm sét kinh thiên động địa trong cơ thể Thiên Anh.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vũ Vương
Độc Du
Vũ Vương - Độc Du
https://isach.info/story.php?story=vu_vuong__doc_du