Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Bất Hủ Đan Thần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 665: Huyết Độc Ngưng Cốt. (2)
T
rình Cung hiểu ý của sắc quỷ, nói như thế nào Đông Phương Linh Lung cũng là đại tiểu thư của Đông Phương gia tộc, hắn cũng là cô gia của Đông Phương gia tộc, làm thành như vậy Đông Phương gia tộc sẽ đại thương nguyên khí.
- Từ từ chết đi, để cho các vết thương thối rữa, còn không bằng cắt lấy thịt nhão, yên tâm, loại gia tộc này chỉ cần căn cơ không đứt đoạn, có đầy đủ thời gian khôi phục, không giống tiểu gia tộc không có rễ, rễ của bọn họ quá sâu, chỉ cần cắt bỏ đám hoại tử bên trên đi, say này sẽ mọc ra cành mới mà thôi.
- Bành... A... Mắt của ta, tay của ta...
Nhưng vào lúc này, có vài tên đệ tử Đông Phương gia tộc liên thủ đánh sống chết, rốt cục cũng đánh nát một bộ xương khô, nhưng bộ xương đó lại nổ tung, một đạo âm phong thổi qua, thân thể của nhiều người bị cắt, càng mang theo oán khí trùng thiên, sau đó thân thể bị kịch độc ăn mòn, làm cho thân thể hư thối.
- Cửu U Âm Phong, Huyết Độc Ngưng Cốt đại pháp, Đclmm!
Đột nhiên Trình Cung mở miệng mắng một tiếng, khoát tay đánh ra mấy đạo Thất Tinh Phá Không Trảm, nhao nhao cắt những địa phương của những người bị Cửu U Âm Phong và huyết quang dính vào, đương nhiên là có gia hỏa xui xẻo nhất, toàn thân bị giội lên, hơn nữa đã chui vào Địa Anh của hắn, Trình Cung không có biện pháp cứu hắn.
Trình Cung khoát tay, hơn mười khỏa đan dược bay về phía những người này, đồng thời Trình Cung từ từ bay tới, dùng Phá Kiếp Thương chỉ vào Khô Cốt đạo nhân.
- Khô Cốt đạo nhân, con mẹ nó, ngươi nên gọi là Huyết Cốt đạo nhân mới đúng, ban đầu bản đại thiếu nghĩ rằng ngươi đem xương cốt của những người này luyện chế, dùng thi thể luyện chế mà thành xương khô, không nghĩ tới ngươi dám vi phmaj cấm lệnh của Cửu Châu đại địa, dùng người sống luyện chết.
Người khác nhìn không ra lai lịch của đám xương khô này, nhưng Trình Cung lại biết, muốn dùng Cửu U Âm Phong và Huyết Độc cô đọng lại thành khôi lỗi, phải sử dụng người sống, dùng người đang sống luyện chế, đem máu huyết của người sống cô đọng bằng Cửu U Âm Phong cùng U Minh Luyện Ngục Huyết Độc vào trong xương cốt, cuối cùng nhất, xương cốt sẽ cứng rắn giống như pháp bảo, sức chiến đấu cao hơn người sống vài lần.
Loại thủ pháp luyện chế này vô cùng tàn nhẫn, tỷ lệ luyện chế thành công rất thấp, hắn luyện chế ra một cổ xương cốt, ít nhất cần muốn giết hại hơn trăm người mới có thể thành công.
Trọng yếu nhất là vô cùng tàn nhẫn, những người bị luyện chế, phải trải qua vài năm hoặc vài chục năm mới có thể chết đi, so với Khôi Lỗi còn thảm hơn.
Loại phương pháp luyện chế người sống thành cương thi, xương khô, u hồn là một loại thủ đoạn, đây là thủ đoạn cấm dùng ở Cửu Châu đại địa, một khi phát hiện, sẽ là công địch của toàn bô Tu Chân Giả, chấp pháp giả có một nhiệm vụ giám sát xem có ai dùng phương pháp luyện chế người sống thành những vật này hay không.
Phải biết rằng thời đại Viễn Cổ, đã từng có người làm ra thi hoàng, cùng cấp với thái tôn, thậm chí thi hoàng còn mạnh mẽ hơn thái tôn, đem hơn mười tiểu quốc, gần ba ngàn vạn người tươi sống luyện chết, mà các loại chuyện tàn nhẫn khác cũng xảy ra thường xuyên, chấp pháp giả sớm nhất có nhiệm vụ đối phó những người này, về sau mới có mục đích cân đối thế cục.
Đương nhiên, hiện tại người luyện chế vẫn có, nhưng đám người này chỉ dám tìm thi thể trên các chiến trường vừa mới chém giết xong, hoặc đào móc phần mộ tìm kiếm thi thể đặc biệt, những chuyện này chỉ cần không quá mức, không làm bậy trên Cửu Châu đại địa, cũng có kẽ hở để vượt qua. Mà Khô Cốt đạo nhân chỉ có một tầng da bọc xương, xem ra cũng từ thi thể luyện chế mà thành.
- Muốn dùng cái mũ lớn chụp lên đầu đạo gia ta, tiểu tử, ngươi còn non lắm, hôm nay các ngươi đều phải chết.
Khô Cốt đạo nhân cả kinh, cho dù Đông Phương Thiên Báo cũng có chút đoán được, ngầm đồng ý cho hắn làm, thậm chí khi gặp người của Bắc Minh gia tộc hoặc người của các đại gia tộc khác, cũng không có người nào nói thẳng hắn luyện chế từ thứ nào mà ra.
Chỉ là, khôi lỗi, luyện thi đều có hiệu quả giống nhau, không nghĩ tới hôm nay tiểu oa nhi này lại liếc nhìn ra lai lịch của mình, giết, phải giết.
Khô Cốt đạo nhân vốn có tâm tư chơi đùa, giờ phút này khoát tay, trên trăm cổ thi thể cường đại, trong đó có hai cổ cường đại nhất, đều có thực lực Địa Anh đỉnh phong.
Hai cổ xương khô Địa Anh đỉnh phong này là thành tựu lớn nhất trong mấy trăm năm của hắn, mỗi một cỗ đều có thể phát huy hai mươi vạn long lực, hơn nữa không sợ công kích, cho dù tuyệt phẩm linh khí cũng khó làm chúng bị thương.
Nương nhờ vào hai cổ xương cốt này, hắn đã từng nhiều lần đánh chết những tồn tại Thiên Anh mạnh hơn mình nhiều, mặc dù chỉ là Địa Anh đỉnh phong, nhưng dưới thủ pháp luyện chế đặc biệt của hắn, những bộ xương cốt này có thể so sánh với Thiên Anh, thậm chí so với Thiên Anh tầng hai tầng ba còn khủng bố hơn.
Hắn phải lập tức giết thằng này, nếu như truyền ra ngoài, vậy thì phiền toái, cho dù Đông Phương Thiên Báo cũng không bảo vệ được mình.
- Xương khô quân đoàn, là xương khô quân đoàn của Khô Cốt đạo nhân, lần này bọn họ thảm rồi, cho dù chiến thắng chỉ sợ...
- Chiến thắng cái gì chứ, cho dù có vài tồn tại Thinh Anh tới, quay mắt nhìn xương khô quân đoàn cũng bở ngỡ, huống chi là những tiểu tử này.
- Tuy Khô Cốt đạo nhân không phải là thủ hạ mạnh nhất của Đông Phương Thiên Báo, nhưng là một trong những tên thủ hạ được Đông Phương Thiên Báo coi trọng nhất, nghe nói hắn một người có thể bình định một quân đoàn, đồng thời chiến đấu với bảy tám tên Thiên Anh cùng cấp cũng không sợ.
- Thảm rồi, những người trẻ tuổi kia thảm rồi!
Có một ít người nhận ra Khô Cốt đạo nhân, biết rõ hắn lợi hại, cho nên cảm thán.
Đông Phương Nhất Minh vào lúc này đứng bên cạnh Khô Cốt đạo nhân, rốt cuộc cũng nở nụ cười đắc ý, chết đi, đều đi chết đi. Một lũ hỗn đản, chó má cái gì là Trình đại thiếu đến từ Nam Chiêm Bộ Châu, ngươi tính toán thơm bơ vậy sao, lại dám giết đến tận cửa, cướp dâu nữa chứ!
Đông Phương Ngọc Sanh, từ nay về sau, ta mới là đại thiếu gia của Đông Phương gia tộc, không phải ngươi.
Ha ha, lúc này các ngươi mới biết sợ, ta xem các ngươi có thủ đoạn gì chứ, cũng chỉ có con đường chết.
- Hắc hắc, đại thiếu, hiện tại nên tới chúng ta a.
Mập mạp nhìn ra, cầm theo Trảm Long Đao chuẩn bị động thủ.
- Nói nhảm, lưu cho bọn họ chút máu cũng được, tham ngộ xem có ai đáng giá lôi kéo, dù sao cũng không nên để bọn họ chết hết, đến lúc đó không ai dám đi theo chúng ta. Hơn nữa những bộ xương khô này rất đặc biệt, sau khi nổ tung còn bắn ra Âm Phong và Huyết Độc, cho dù không chết cũng biến thành tài liệu luyện chế của Khô Cốt đạo nhân, mẹ kiếp, Đông Phương Thiên Báo ngay cả loại người này cũng dùng, xem ra hắn không có chút tôn nghiêm nào của Đông Phương gia tộc.
Thần niệm trao đổi với bọn người mập mạp, Trình Cung đã ra tay, Phá Kiếp Thương trong tay đánh về phía bộ xương khô Địa Anh đỉnh phong.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Bất Hủ Đan Thần
Thắng Kỷ
Bất Hủ Đan Thần - Thắng Kỷ
https://isach.info/story.php?story=dan_than_bat_hu_dan_than__thang_ky