Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Hoa Sơn Tiên Môn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 855: Nhắm Mắt Chiến Đấu (thượng)
M
ột nhân vật như cương thi nhìn về phía Lục Nguyên mà nói:
- Ta đối với chuyện giết chết hắn rất có hứng thú tuy nhiên hiện tại tạm thời không cần giết chết hắn.
Người này chính là Ngũ Hành Thi, Hà Tích Kiền, hắn là người tu hành nắm trong tay không biết bao nhiêu kiếm pháp cổ quái.
Đúng thế bốn người này đều có tự tin tuyệt đối.
Bởi vì bốn người bọn họ đều là đệ tử đắc ý của Hiên Viên Chí Tôn.
Hơn nữa bọn họ cũng đã cùng giao thủ với Kiếm Tham, chẳng phân biệt được thắng bại.
Kiếm Tham trước kia sở dĩ danh khí khá lớn là vì hắn có được chữ Tham,nổi tiếng trong Kiếm Đạo Bát Cực, chứ thực lực cũng tương đương với bọn họ mà thôi.
Bốn người bọn họ vô luận là ai cũng vượt qua Thái Sử bi.
Môn hạ của Hiên Viên Chí Tôn so với Thái Sử Chí Tôn đều mạnh hơn về mọi mặt.
Hiện tại Kiếm Ngục đã trùng kích Chí Tôn tới thời khắc mấu chốt, nếu như hắn có thể trở thành Chí Tôn thứ chín là một chuyện vô cùng đáng mừng, Kiếm Ngục lúc này không thể ra tay được tuy nhiên cũng không sao môn hạ của Hiên Viên Chí Tôn còn rất nhiều người tài giỏi.
Năm người đều có thể đánh bại Lục Nguyên.
Hơn nữa bọn họ còn muốn bắt Lục Nguyên giao cho Hiên Viên Chí tôn xử lý.
Bọn họ cũng sớm chướng mắt với Lục Nguyên rồi tuy nhiên không có cơ hội ra tay, hiện tại có cơ hội, dĩ nhiên là không bỏ qua.
Bốn kiếm khí ngập trời xông thẳng lên.
Mà quay mắt nhìn về bốn kiếm khí ngập trời này Lục Nguyên thản nhiên nói;
- Không tệ lắm, bốn người các ngươi cùng lên là được rồi để tránh cho nói ta khi dễ các ngươi, ta nhắm mắt lại đánh.
Lục Nguyên nói gì?
Hắn nhắm hai mắt lại mà đánh?
Nếu là đối thủ bình thường Lục Nguyên có thể nhắm mắt lại đánh dù sao cũng có thể dùng cảm giác.
Nhưng hiện tại không chỉ là một mà là bốn người môn hạ của Hiên Viên Chí Tôn, Hiên Viên Ngũ Bại, Vọng Đồ Âm Thế Kỳ Hà Thanh Kiền ai cũng vô cùng khó đối phó.
Đối thủ cường đại ngươi có linh cảm cảm giác đối phương cũng có.
Cho nên bế không nhắm mắt kỳ thực chênh lệch rất lớn.
Lục Nguyên thật quá cuồng vọng.
Tất cả mọi người nghị luận liên tục.
Mà Lục Nguyên thì từ từ nhắm hai mắt lại hắn không phải cuồng vọng mà đang muốn luyện một không gian thiết tắc.
Địch nhân từng chút biến hóa sẽ khiến không gian biến hóa.
Không gian biến hóa tương đối yếu ớt rất khó cảm giác, hiện tại Lục Nguyên cần phải tôi luyện.
Nhắm mắt lại đối phó bốn cao thủ Hiên Viên Ngũ Bại, Long Vọng Đồ, Âm Thế Kỳ, Hà Thanh Kiền. Bốn cao thủ này dù là ai cũng không kém gì Kiếm Tham, Lục Nguyên làm vậy đúng là đi tìm chết mà.
Hiên Viên Ngũ Bại nhìn Lục Nguyên, nói:
- Ngươi đang tìm chết!
Lục Nguyên nói:
- Ngươi đã cho rằng ta đi tìm chết thì tốt thôi, coi như là tìm chết đi.
Nói xong Lục Nguyên nhắm mắt lại.
Long Vọng Đồ cười to nói:
- Tiểu tử Lục Nguyên muốn tự tìm chết thì chúng ta thành toàn hắn! Mới thắng Kiếm Tham đã không biết trời cao đất rộng, dám một người khiêu chiến bốn chúng ta, đã vậy còn dám nhắm mắt lại đánh!
Long Vọng Đồ đánh ra Vạn Long Đế Quyền cực kỳ bá đạo hướng Lục Nguyên. Vạn Long Đế Quyền này nghe nói có thể đem lực lượng một ngàn con rồng tập trung vào nắm đấm bùng phát, đúng là uy lực một đấm đập nát một quốc. Long Vọng Đồ chưa tu luyện tới cảnh giới đó, nhưng gã đã luyện đến thiên long cảnh, một đấm bùng phát như ngàn con địa long lượn lờ, thật sự khủng bố đến cực điểm.
Một quyền đầy bá đạo.
Mấy người khác như Hiên Viên Ngũ Bại, Âm Thế Kỳ, Hà Thanh Kiền thì đều là hạng thực lực kinh người, vốn không định bốn đấu một, nhưng một là Lục Nguyên quá cuồng, chúng nhịn không được muốn dạy cho một bài học, hai là chỉ cần đánh bại hắn xem như lập công lớn với Hiên Viên chí tôn. Hiên Viên chí tôn đã nói ai thắng Lục Nguyên liền trọng thưởng, phần thưởng dày thật khiến người động lòng. Vậy nên ba người không muốn cho Long Vọng Đồ độc chiếm công lao, lần lượt ra tay như điện.
Âm Thế Kỳ dùng đến Âm Thế Ngũ Tuyệt Kiếm chiêu thứ nhất Hồi Vọng Dương Gian Lộ, nhát kiếm đánh ra, âm khí tràn đầy tử khí, hoàn toàn không cho người một phần sự sống, muốn ngươi chết rồi quay đầu nhìn đường dương gian, một kiếm cực hung, cực hiểm, cực tuyệt.
Kiếm pháp của Hà Thanh Kiền càng quái dị, gã luyện là Thảng Thi kiếm pháp, người và kiếm đầy khí cương khí. Khí cương thi của gã không phải loại bình thường mà được gọi là cương thi tổ khí. Cương thi tổ khí này cực kỳ nguy hiểm, dù là tu sĩ hỗn động cảnh cũng phải né tránh. Từng có tổ cương thi cứng rắn đem người thế giới cảnh xưng thần hóa tiên làm phật biến thành cương thi, đủ thấy cương thi tổ khí khủng bố.
Hiên Viên Ngũ Bại dùng kiếm pháp là một bộ lưu truyền từ thời thượng cổ, tên là Kiếm Bại Thập Phương.
Bộ Kiếm Bại Thập Phương kiếm pháp này có nhiều tuyệt kỹ.
Nhất bại đồ địa, nhị bại khuynh thành, tam bại thảo lư, tứ bại đại bại, ngũ bại đồ thiên, bát bại thiên hạ, thập phương câu bại.
Loại kiếm pháp này khá là quái dị, càng là bị đánh bại thì lực lượng càng mạnh, kiếm ý mặt sau càng khủng khiếp.
Bây giờ Hiên Viên Ngũ Bại dùng là Nhất Bại Đồ Địa.
Nhất Bại Đồ Địa thế đến rào rạt như muốn đồ diệt nguyên mảnh đất, tấn công Lục Nguyên.
Lục Nguyên vẫn đang nhắm mắt.
Bốn sát chiêu cùng đánh tới.
Chính lúc này, Lục Nguyên hơi lách mình.
Hơi lách mình đã muốn tránh bốn sát chiêu thì sao được chứ, vậy nên Lục Nguyên rút kiếm ra khỏi vỏ. Dưỡng Ngô tiên kiếm ở trên không trung đỡ bốn người. Từ lúc mới bắt đầu cuộc chiến Lục Nguyên ở vào thế yếu, nhắm mắt đúng là chịu thiệt thòi quá lớn, rất nhiều chiêu thức không trông thấy, thiệt nhiều lắm.
Hoàn toàn dựa vào linh giác thì đối thủ cũng có.
Hơn nữa năm người đại chiến với nhau, nguyên khí dao động kịch liệt, linh giác ở trong dao động dữ dội này muốn cảm cứng mỗi một tia thì khá là khó khăn.
Kiếm đến kiếm đi kiếm chạy kiếm trốn kiếm chém kiếm chặt kiếm lướt kiếm đâm kiếm bình.
Kiếm của Lục Nguyên không ngừng chống đỡ, từ lúc bắt đầu chỉ có đỡ thôi chứ không có sức đánh lại.
Thậm chí áo xanh có mấy lỗ thủng.
Nhưng bị thủng thì sao, nếu đã quyết định nhắm mắt, luyện tập không gian thiết tắc, vậy phải luyện tiếp.
Đời này Lục Nguyên thành công có tám phần dựa vào kiếm thuật, nên luôn là bắt lấy kiếm thuật là điểm quan trọng nhất.
Lục Nguyên tiếp tục cảm ứng.
Đông, nam, tây, bắc, trên, giữa, dưới.
Bảy phương hướng!
Vô số không gian tuyến dường như đang dâng lên trong đầu.
Bên trái có người, xem kiếm pháp có khí thể đặc biệt, đó là một luồng cương thi tổ khí. Người đến là Hà Thanh Kiền, phong cách kiếm của gã theo phong cách âm sát mãnh liệt. Dưỡng Ngô tiên kiếm chém ngược một kiếm, Dưỡng Ngô tiên kiếm thuộc tính chính khí tỏa ánh sáng chớp mắt chiếu rọi không gian.
Đằng trước công kích bá liệt chắc là một thanh trọng kiếm, còn là không có biến hóa tinh xảo gì. Lục Nguyên lập tức đoán ra người này chắc là Long Vọng Đồ. Long Vọng Đồ là biến quyền pháp làm kiếm pháp, lấy Vạn Long Đế Quyền thành Vạn Long Đế Kiếm. Đối phó loại Vạn Long Đế Kiếm này, Lục Nguyên chớp mắt dùng cách cực xảo đâm tới phá cương.
Sau lưng có khí thế đáng sợ, là loại tử khí, chắc là kiếm của Âm Thế Kỳ. Lúc này Dưỡng Ngô tiên kiếm ở đằng trước không thể kịp chắn mặt sau, Lục Nguyên giơ lên tay trái, giọt rượu trong hồ lô rượu biến thành kiếm tửu, lập tức hóa thành một nguồn đại giang đại hạ chặn mặt sau.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Hoa Sơn Tiên Môn
Mạt Lăng Biệt Tuyết
Hoa Sơn Tiên Môn - Mạt Lăng Biệt Tuyết
https://isach.info/story.php?story=hoa_son_tien_mon__mat_lang_biet_tuyet