Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vô Thường
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 601: Giết Giết Giết! (hạ)
V
ọt vào trong cốc, âm thanh chiến đấu cùng với tiếng kêu thảm thiết trước khi chết của người chết đến bây giờ vẫn vang lên bên tai không dừng. Hầu như mỗi bước đi là có thể thấy được thi thể vắt ngang ngay tại trước mặt. Tuy nhiên, trong lòng bốn người cũng cảm thấy vui mừng là, những người chết này đều là người của Chung gia, có rất ít đệ tử Đường gia.
Bốn phía toát lên một vài làn sóng cương khí hung mãnh, trong đó có một luồng mãnh liệt từ phía Tây Nam. Không cần đoán đó chính là nơi các cao thủ Linh Giai đại chiến. Lần này toàn bộ bốn vị Linh Giai của Đường gia đều tham gia, chính là để kiềm chế Linh Giai của Chung gia, không để cho cao thủ Linh Giai bọn chúng liên thủ chiến đấu.
Đường Long cũng nhanh trí, mang theo ba người tả xung hữu đột, căn bản không đến chỗ có nhiều người, mà tìm nơi ít người để đến. Bởi vì hắn biết, trong lúc hai đại gia tộc đại chiến, bốn người bọn tạo được tầm ảnh hưởng rất nhỏ bé, có khi còn chết một cách vô nghĩa. Không bằng nhân cơ hội này âm thầm giấu mặt, gặp tên nào giết tên đó, dần dần làm giảm sức chiến đấu của Chung gia. Chung Linh Cốc rất lớn, núi vây quanh bốn phía, toàn bộ Chung gia nằm bên trong sơn cốc này. Bên trong sơn cốc đầy chim hoa thơm, vốn cũng là một nơi u tĩnh. Nhưng Đường gia tối nay lại đem máu tanh và giết chóc tới.
Đường Duệ và Đường Ngạo không phải không biết, một hành động thiếu suy nghĩ sẽ mang đến tổn thất cho gia tộc, sẽ có rất nhiều đệ tử của gia tộc bởi vậy mà chết. Nhưng, giang hồ chính là như vậy, ngươi chém ta một đao, ta cũng đâm ngươi một kiếm, ân thù khoái ý. Lần này Đường Gia nếu như còn lùi bước thì sẽ càng bị Chung gia khinh thường. Vì vinh quang của gia tộc cho dù hy sinh tính mạng không ít đệ tử cũng phải làm cho Chung gia tổn thất nặng.
Di chuyển trong cốc khoảng chừng một canh giờ, số đệ tử chết trong tay đám người Đường Phong đã đạt từ năm đến hơn mười người, trong đó chỉ có bảy tám Thiên Giai, còn lại tất cả đều là dưới Thiên Giai. Cái gì mà Địa Giai, Huyền Giai đụng phải Đường Phong chỉ có chết. Hầu hết những người này đều bị Đường Long và Đương Tử Thư đánh chết, Đường Phong khai triển vừa phải, chỉ lấy thực lực chiến đấu của người vốn tu luyện đến cảnh giới Thiên Giai hạ phẩm, cho nên số người bị giết không nhiều lắm.
Đáng để nhắc tới chính là Đường Điểm Điểm. Ngay khi liên tiếp giết ba người, Đường Điểm Điểm dường như cũng đã dần thích ứng. Mặc dù trong lúc chiến đấu có chút nương tay nhưng đã không còn sự khủng hoảng thất thố như lần đầu tiên nữa.
Nàng rất nhanh thành thục, đây là một tin tức tốt.
Dọc đường đi, ngược lại cũng đụng phải không ít đệ tử Chung gia đang đấu với đệ tử Đường gia. Đường Long biết họ là tự ý rời khỏi Bảo cho nên cũng không dám tiến ra nhận người. Mỗi khi đụng phải đều luôn tránh ra xa. Đường Phong đi bọc sau cùng thỉnh thoảng rút ra vài ám khí Cương tâm lực len lén giết một vài cao thủ Chung gia, giảm bớt áp lực cho đệ tử Đường gia. Những ám khí kim loại này sắc bén không gì sánh bằng, mặc dù đệ tử Chung gia có cương khí hộ thân nhưng cũng không thể chống đỡ được.
Chiến đấu đến bây giờ, sự tử thương của đệ tử Đường gia dần dần tăng thêm, dù sao nơi này cũng là địa bàn Chung gia, hơn hai trăm người mặc dù có thực lực không nhỏ, nhưng với sự chống lại của Chung gia mà nói, đệ tử Đường gia cũng không dễ dàng chiếm được vị ngọt.
Đi về đằng trước một hồi, một tiếng thét thảm thiết từ bên kia vọng tới.
Đường Tử Thư biến sắc, nói:
- Là tiếng của Đường Kham.
Đường Tử Thư biết rất nhiều người Đường gia, có không ít quan hệ tốt. Đường Kham kia cũng là một đệ tử trẻ tuổi nhưng chỉ là Thiên Giai hạ phẩm mà thôi. Cũng được coi là đệ tử phân gia, cho nên vừa nghe âm thanh kia Đường Tử Thư liền biết là ai.
- Cứu người!
Đường Long rất dứt khoát, bay thẳng đến phía bên kia, nhìn lại nơi phát ra âm thanh truyền đến, lửa giận của bốn người lập tức bùng lên.
Ở đây hẳn là đã xảy ra một trận chiến đấu kịch liệt, mấy thi thể nằm la liệt trên mặt đất. Nhưng từ cách ăn mặc có thể nhận ra, cũng có nhiều là đệ tử Đường gia đạt tới bốn người, trong đó cũng có Đường Kham vừa kêu thảm thiết ở trong đó. lúc này chỉ còn lại một đệ tử Đường gia đang tận lực chống đỡ
Đệ tử Đường Gia này hẳn là đồng lứa Đường Đỉnh Thiên, thực lực cũng có cảnh giới Thiên Giai trung phẩm, chỉ là đối thủ của hắn có tới ba người, hơn nữa trong đó có hai tên là Thiên Giai thượng phẩm.
Đây là lần đầu tiên nhóm người Đường Phong đụng phải Thiên Giai thượng phẩm, tuy cao thủ Chung gia không nhiều, nhưng cũng không phải ai cũng là cao thủ cả, chung quy cũng có một vài Thiên Giai Trung phẩm, Thiên Giai hạ phẩm, thậm chí còn tồn tại khá nhiều Địa Giai, Huyền Giai. Hơn nữa những người này còn là nhiều nhất. Nhóm người Thiên giai hạ phẩm này chẳng qua chỉ là vật hy sinh trong cuộc chiến mà thôi.
Lấy một chọi sáu, thực lực càng chênh lệch lớn, đệ tử Đường gia này đâu còn sức đánh trả nữa? Hơn thế giờ phút này hắn đã bị thương đầy mình, cả người nhuốm đầy máu, trông thấy hắn sẽ bị đối thủ đánh ngã dưới lưỡi kiếm, Đường Long nổi giận gầm lên một tiếng, phi thân nhào tới.
Thời khắc mấu chốt, Đường Phong cũng không dám giấu thực lực nữa, lật cổ tay một cái, một phi đao phóng ra một ánh đao sáng loáng.
Lúc đường kiếm chỉ còn đệ tử Đường gia khoảng vài tấc thì đúng lúc tiếng đao phát ra "đinh" một tiếng chạm vào trường kiếm, lần này Đường Phong căn bản không nương tay, trường kiếm gãy thành hai đoạn, khó khăn lắm mới cứu được một mạng của đệ tử Đường gia kia.
Đường Phong và Đường Long cùng ra tay, sáu người đối phương cũng nhanh chóng phản ứng lại, bỏ lại đệ tử Đường gia bị thương, đồng loạt xông tới giết họ.
Đường Long và Đường Tử Thư là hai Thiên Giai thượng phẩm, dĩ nhiên là bụng làm dạ chịu, ngăn hai Thiên Giai thượng phẩm, nhưng dù vậy Chung gia còn bốn tên, bốn tên này trong đó có một Thiên Giai trung phẩm, ba Thiên Giai hạ phẩm.
Đường Điểm Điểm cắn chặt răng, giơ Hoan ca Kiếm lên vung một chiêu vây một trong bốn người đó là Thiên Giai trung phẩm dưới kiếm thế.
Còn sót lại ba tên, vốn định giúp huynh đệ mình một tay, nhanh chóng giải quyết, chưa kịp để họ kịp thời hồi phục tinh thần, Đường Phong đã vọt tới trước mặt họ, thiên binh Độc Ảnh ra khỏi vỏ, một đám khí độc dày đặc vây chặt ba tên lại, bất kể là Đường Long, Đường Tử Thư hay Đường Điển Điểm một mình đấu với ngơi cùng cảnh giới với mình đã là cực hạn rồi, tuyệt dối không thể để cho ba tên này gây thêm áp lực cho họ nữa.
- Có độc!
Một trong ba tên đó kêu lên, ba người vội vàng nín thở, quay đầu sang Đường Phong liên tiếp ra chiêu.
Đường Phong nhanh nhẹn tránh thoát, ba người đuổi theo sát, giãn khoảng cách với những người khác, bóng kiếm và độc khí phát ra uy lực mạnh mẽ, Đường Phong cũng không muốn đám người Đường Long bị ảnh hưởng, dĩ nhiên là phải cáchxa họ một chút.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vô Thường
Mạc Mặc
Vô Thường - Mạc Mặc
https://isach.info/story.php?story=vo_thuong__mac_mac