Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đoạt Hôn 101 Lần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 657: Đánh Một Trận Vì Nhị Thập (17)
T
hịnh Thế đi theo trưởng Cục Công an cùng một đám người vây quanh vào trong, anh liếc mắt, nhàn nhạt nói rõ ý đến, câu văn rất đơn giản: "Làm bảo lãnh."
"Bảo lãnh?" Trưởng Cục Công an ngẩn người một chút, cũng không biết chỗ mình là nơi bắt người, nhìn cấp dưới của mình một cái, cấp dưới lập tức ở bên tai của ông giải thích đơn giản chuyện của Cố Lan San và Tô Kiều Kiều, vẻ mặt trưởng Cục Công an lập tức tươi cười hướng về phía Thịnh Thế nói: "Ngài Thịnh làm gì phải đích thân đi một chuyến, trực tiếp gọi một cú điện thoại tới đây, chúng tôi nhất định đưa người an toàn trở về."
Thịnh Thế hạ mí mắt, cong môi, cười cười, không nói gì.
Trong lòng trưởng Cục Công an 89% là khẳng định Thịnh Thế tới bảo lãnh Tô Kiều Kiều, nhưng mà hôm nay bắt hai người phụ nữ, cho nên ông còn hơi nghi ngờ, đặc biệt cẩn thận hỏi: "Ngài Thịnh muốn bảo lãnh ai?"
Thịnh Thế lười phải cho người của Cục Công an thừa nước đục thả câu, giọng điệu như cũ là không có bất kỳ háo hức trả lời: "Tô Kiều Kiều."
"Thì ra là cô Tô! Bây giờ cô ấy ở phòng nghỉ ngơi của chúng tôi, tôi sẽ đưa đến cho ngài Thịnh ngay."
Đoàn người đi vào phòng nghỉ ngơi, những người khác đứng ở trong hành lang, chỉ có trưởng Cục Công an cùng Thịnh Thế đi vào.
Tô Kiều Kiều ngồi trên ghế sa lon đang uống nước trà, cắn hạt dưa xem ti vi, thấy Thịnh Thế đi vào, cô ta lập tức từ trên ghế salon nhảy xuống, chân không mang giày, nhanh chóng chạy nhanh tới bên người Thịnh Thế, vươn tay, khoác lên cánh tay Thịnh Thế, giọng điệu mềm mại, mang theo rất nhiều uất ức: "Anh Thịnh, anh đã tới."
Tô Kiều Kiều vừa nói, hốc mắt liền đỏ: "Anh Thịnh, anh biết không, hôm nay em bị uất ức rất lớn, em cùng một người bạn đang uống cà phê, vô duyên vô cớ bị người ta đánh."
Trưởng Cục Công an xác định Thịnh Thế tới đón Tô Kiều Kiều, cho nên để lấy lòng Thịnh Thế, liền lập tức mở miệng nói: "Cô Tô, xin cô yên tâm, đã đánh người của cô, hoàn toàn là người điên, cô ta làm sai, chúng tôi sẽ xử lý công bằng, nhất định sẽ vì cô đòi lại công đạo!"
Tô Kiều Kiều cảm giác mình đặc biệt có cảm giác của vợ Thịnh Thế, cô thật không hỗ là diễn viên, lập tức liền ra vẻ, hướng về phía trưởng Cục Công an cười cười, khách khí nói: "Cám ơn ông, cục trưởng."
"Không cần khách khí." Trưởng Cục Công an cười cũng rất khách khí.
Ngược lại Thịnh Thế không có lên tiếng, chỉ là không biến sắc đem lấy cánh tay của mình từ trong tay Tô Kiều Kiều rút ra, hướng một bên nhích ra một chút cự ly, sắc mặt đạm bạc.
"Ngài Thịnh, ngài chạy xa như vậy tới đây, uống chút trà chứ? Vừa vặn tôi có một hộp trà ngon, để tôi cho người pha cho ngài uống." Trưởng Cục Công an nói xong, liền kêu người đi trên lầu lấy.
Thịnh Thế vốn đang im lặng lại nâng lên mắt, liếc mắt nhìn trưởng Cục Công an, nói: "Không cần."
Ngay sau đó lại liếc mắt nhìn Tô Kiều Kiều, nói: "Bảo lãnh cô ấy, không phải cần ký tên sao? Ký tên đi, tôi còn có chuyện, phải đi."
Trưởng Cục Công an không dám phản bác Thịnh Thế, lập tức mang theo Thịnh Thế đi một bên phòng làm việc.
"Anh Thịnh, anh biết người đó là ai không? Cô ta nhiều đều cho là em gây chuyện, thật là một người phụ nữ điên!"
Tô Kiều Kiều một mực đi theo Thịnh Thế, cô ta giống như cố ý nói cho tất cả mọi người chung quanh, lời nói tức giận trong miệng không dứt, cả người trên mặt cũng lộ ra dáng cẻ một người phụ nữ nhỏ nhắn nhu nhược
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đoạt Hôn 101 Lần
Diệp Phi Dạ
Đoạt Hôn 101 Lần - Diệp Phi Dạ
https://isach.info/story.php?story=doat_hon_101_lan__diep_phi_da