Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đại Đạo Độc Hành
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 655: Thiết Cốt Hóa Sinh Kim Khô Lâu! (2)
T
ám quang đoàn này phân biệt đều là pháp thuật phòng ngự Kim Phù Đồ, đệ nhị phù đồ Cửu kim kiếp thanh minh, đệ tam phù đồ Kim tâm ngao khí huyết, đệ tứ phù đồ Tiểu sơn điệp kim tương, đệ ngũ phù đồ Kim tinh tuyệt bất diệt, đệ thất phù đồ Kim lũ ngọc lưu li, đệ bát phù đồ Kim tê trọng sơn hà, đệ thập phù đồ Kim ô dẫn quang kính, đệ thập tam phù đồ Kim khuyết linh thánh cung!
Hổ Thiện Chân quân bắt đầu thụ pháp:
“Cái đệ nhị phù đồ Cửu kim kiếp thanh minh này, có thi vân: Hãn chú cửu kim luyện thần đỉnh, cương phong kiếp hỏa chuyển thanh minh.
Pháp này chính là ba mươi lăm vạn năm trước, một trong cửu đại bí pháp Cửu Đỉnh tông một trong thượng môn, Vi từ châu kim đỉnh thuật, bất quá Cửu Đỉnh tông đã tiêu tán, hiện tại chỉ là một pháp trong Kim Phù Đồ Hỗn Nguyên tông chúng ta!
Pháp này diệu dụng, lấy Lưu kim chú thần đô luyện chế kim sa, dung hợp chín loại linh kim kỳ dị, tế luyện cốt cách tự thân, tế luyện đại thành, toàn thân phòng ngự vô tận, vạn pháp bất xâm, vạn binh bất như, có câu là thiết cốt kim khô lâu!
Quản chi bị thương tổn lớn nhất, chỉ cần thiết cốt kim khô lâu vẫn như cũ không phá, quản chi bị vây nơi cửu tử, cũng có thể sống lại trọng sinh!
Chín loại linh kim này phân biệt là: Thái ất kim sa, Bắc minh hàn thiết, Tử vọng linh đồng, Quy nguyên thánh ngân...
Tuy chín loại linh kim ở tu tiên giới, mười phần khó có thể tìm được, nhưng mà Hỗn Nguyên tông chúng ta đều có linh kim quáng mạch này, từng tu sĩ Hỗn Nguyên tông chỉ cần tu luyện pháp này, là có thể hướng tông môn xin, cung ứng không dứt, thẳng đến ngươi luyện thành hoặc là buông tha pháp này!”
Lạc Ly không ngừng gật đầu nói: “Cửu Đỉnh tông, thiết cốt kim khô lâu!”
Hổ Thiện Chân quân nói: “Tốt, đến đây đi, ta hiện tại truyền thụ ngươi pháp môn này, ngươi hết sức tu luyện, ba ngày sau, sẽ luyện hóa Linh Tê thưởng pháp, như vậy sẽ đem tệ đoan giảm bớt đến thấp nhất!
Pháp này pháp chú là: Cửu đỉnh chấn thiên, nhất đỉnh luyện kim, cửu kim chú đỉnh, kiếp hỏa thanh minh, giam khí điều tức, bất khi kì tâm, vạn thần hàm tập, bất diêu kì tinh, nội tưởng bất xuất, ngoại tưởng bất nhập, tam hoa tụ đính, ngũ khí quy căn, hồi tử bão hoàng, hư thất sinh bạch. Nhập tắc vi đạo, xuất tắc vi pháp. Đạo pháp bổn vô, hư linh thủy hữu. Nhất niệm sở chí, vạn linh bẩm...”
Cứ như vậy Lạc Ly bắt đầu cùng sư phụ học pháp này, ba ngày sau, Lạc Ly đối với pháp thuật này đã có hiểu biết cơ bản, căn bản không thể luyện thành, sau đó Lạc Ly đành phải luyện hóa Linh Tê thưởng pháp!
Nhất thời, Lạc Ly giống như bị người thể hồ quán đỉnh, vô số tri thức về Cửu kim kiếp thanh minh này xuất hiện ở trong đầu, sau đó lập tức luyện hóa cửu kim, toàn thân cốt cách hóa thành thiết cốt, đầu hóa thành kim khô lâu, bất quá một ngày, Cửu kim kiếp thanh minh đại thành!
Đệ nhị phù đồ Cửu kim kiếp thanh minh sau khi đại thành, Lạc Ly lập tức cảm giác được chân hỏa bên trong Kim Đan, lại nhảy dựng, giống như không khỏi lại lớn mạnh một phần, xem ra mình phải nắm chắc thời gian.
Bằng không, chân hỏa bùng nổ, đến tận đây Kim Phù Đồ rốt cuộc không thể đại thành, mình cả đời cũng chính là cảnh giới Kim Đan, ngàn năm thọ mệnh, Lạc Ly cũng không muốn như thế.
Mặt khác cái dựa vào Linh Tê truyền pháp luyện thành Kim Phù Đồ này, để cho Lạc Ly có một loại cảm giác khó chịu nói không nên lời, pháp thuật này ở trong mắt Lạc Ly, có không ít sơ hở khuyết điểm, vận chuyển lên, hoàn toàn không có cảm giác dễ sai khiến như pháp thuật Hỗn Nguyên tông trước kia.
Pháp thuật này vốn nên pháp thuật hiệu quả mười phần, Lạc Ly chỉ có thể phát huy ra hiệu quả bảy phần, quả nhiên pháp thuật phải tự mình thiên tân vạn khổ tu luyện, mới có giá trị, cái pháp thuật mưu lợi đoạt được này, thật sự là khó chịu.
Sau khi Cửu kim kiếp thanh minh đại thành, Lạc Ly lập tức sử dụng lệnh bài, tới Kim Phù Đồ linh trì luyện thể một ngày.
Kim Phù Đồ linh trì ở phía trên ngọn núi cao nhất Hỗn Nguyên tông, liên tục trải qua mười hai đạo quan tạp, Lạc Ly tiến vào một cái không gian thật lớn.
Bên trong không gian này, có năm cái ao, lấy ngũ hành phương vị bố trí, chính là hỗn nguyên ngũ đại linh trì. Cái ao này cũng không lớn, phạm vi chỉ có ba trượng, xem qua tựa như là từng ao nước, chỉ có màu sắc khác nhau, không có chỗ gì dị thường.
Ở đây có một người trấn thủ, rõ ràng chính là Thiên Nhai Chân tôn, nói hắn là trấn thủ nơi đây, chẳng thà nói hắn không có việc gì ở ngay tại nơi này tu luyện.
Nhìn thấy Lạc Ly, Thiên Nhai tổ sư nói: “Lạc Ly, lần đầu đến, ngươi muốn sử dụng ao nào?”
Lạc Ly nói: “Sư tổ, ta muốn ở Kim Phù Đồ linh trì luyện thể một ngày!”
Thiên Nhai tổ sư nhìn thoáng qua tư liệu thưởng cho của Lạc Ly nói: “Ngươi không phải có tư cách bốn ngày sao? Cái Kim linh trì này tốt nhất bốn ngày cùng đến. Hiệu quả càng tốt!”
Lạc Ly nói: “Tổ sư, ta muốn tu luyện nhanh Kim Phù Đồ. Sử dụng không ít Linh Tê thưởng pháp, Vũ Thần sư tổ bảo ta mỗi khi luyện thành một pháp, thì vào ao một ngày!”
Thiên Nhai tổ sư thở ra một hơi dài nói: “Thì ra là thế, vậy được rồi, Vũ Thần nói đúng, ngươi cứ như vậy tu luyện đi!
Nhớ kỹ lúc ở linh trì luyện thể, nắm chắc bản tâm, không chịu ngoại vật ảnh hưởng. Có thể đem tệ đoan Linh Tê thưởng pháp nọ giảm bớt không ít!
Mặt khác, cẩn thận, thế gian tắm rửa còn có chết đuối, cái ao này tiến vào rất đau, cẩn thận không cần ở trong ao, đem chính mình đau chết!”
Lạc Ly nói: “Vâng, đệ tử rõ ràng!”
Lạc Ly cởi sạch quần áo. Đi vào một bên kim trì nọ, chậm rãi đi xuống, nhất thời nước ao nọ hóa thành nhất trì kim thủy, bộ dáng giống như hoàng kim sau khi hòa tan.
Ở bên trong nước ao, Lạc Ly cảm giác được mình giống như tiến vào trong một cái lò luyện kim, vô tận kim đao ở trên người mình cắt lấy thịt!
Thiên Nhai tổ sư ở một bên nhìn. Người bình thường sau khi tiến vào, đều kêu to nhảy ra, mấy trăm lần tiến vào mới có thể thích ứng, ở ao trong luyện thể.
Nhưng mà Lạc Ly tiến vào trong đó, chỉ là thở ra một hơi dài, còn thoải mái cảm thán một tiếng: “A!”
Bộ dáng giống như thực hưởng thụ!
Năm đó Lạc Ly ở Địa Uyên Thổ Linh tông luyện thể, phải lặp lại tắm nham thạch nóng chảy. Cái kim trì luyện thể này, đối với hắn rất thoải mái, ngược lại có loại cảm giác thoải mái, rất thống khoái!
Thiên Nhai tổ sư nhất thời há hốc mồm, loại tu sĩ này, lần đầu thấy qua!
Cứ như vậy Lạc Ly luyện thể một ngày, rời khỏi ao, nhất thời phát hiện pháp thuật mười phần nọ, mình có thể phát huy ra tám phần, quả nhiên giảm bớt không ít tệ đoan Linh Tê truyền pháp.
Tiếp tục tu luyện, Lạc Ly giành giật từng giây, Hổ Thiện Chân quân cũng phối hợp, bắt đầu truyền thụ đệ tam pháp!
“Đệ tam phù đồ Kim tâm ngao khí huyết, có thi vân Dao trì nguyệt dạ ngưng kim lộ, thần hồn mê li hoán vô tâm.
Pháp này chính là tham khảo pháp thuật Huyết Ma tông, Tâm Ma tông, Tiên Thiên Nhất Khí tông, tam đại thượng môn, dung hợp mà thành đại pháp Hỗn Nguyên tông”.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đại Đạo Độc Hành
Vụ Ngoại Giang Sơn
Đại Đạo Độc Hành - Vụ Ngoại Giang Sơn
https://isach.info/story.php?story=dai_dao_doc_hanh__vu_ngoai_giang_son