Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Độc Tôn Tam Giới
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 655: Giang Trần Lựa Chọn 2
T
hang Hồng cười ha hả:
- Lão Đại, ngươi quả nhiên không gạt ta. Hiện tại ngươi đã tuyển tông môn, thì lấy xuống mặt nạ, để cho mọi người thấy chân dung a?
Lưu Văn Thải cũng đi tới:
- Lão Đại, chúc mừng ngươi, tiến vào tông môn, ngày khác tiền đồ vô lượng.
Mọi ánh mắt, đều tập trung ở trên người Giang Trần.
Có chờ mong, có hiếu kỳ, có phiền muộn, cũng có căm hận.
Giang Trần cũng không sĩ diện cãi láo, thò tay kéo mặt nạ, lộ ra tướng mạo sẵn có.
- Giang Trần.
Long Cư Tuyết phản ứng đầu tiên, ngữ khí tràn ngập căm hận:
- Giả thần giả quỷ lâu như vậy, rốt cục chịu lộ ra tướng mạo sẵn có sao?
- Là hắn, Giang Trần quả nhiên là yêu nghiệt thế tục.
Bảo Thụ Tông tông chủ Tạ Thiên Thụ đứng ở sau lưng Thiên Diệp lão tổ, kinh hỉ nói.
Vạn Linh Tông phó tông chủ Vương Đà, ban đầu trước khi sơ thí năm cửa, từng mời chào qua Giang Trần, cũng vô cùng giật mình, trong miệng thì thào cười khổ:
- Giang Trần, là yêu nghiệt này a. Ta thật khờ, sớm nên đoán được mới đúng.
- Đáng tiếc, đáng tiếc a.
Vương Đà hối hận, vì cái gì lúc trước không ra tay, để cho một thiên tài toàn năng như vậy chạy khỏi Vạn Linh Tông chứ?
Lưu Vân Tông phó tông chủ Giang Nhu, cũng than nhẹ:
- Giang Trần này, lúc trước sơ thí năm cửa, liền bị tam tông cuồng đoạt, đáng tiếc, Lưu Vân Tông ta có vô số nữ tu mỹ mạo, lại không thắng được tâm thiên tài này. Vì cái gì ta có một loại cảm giác, Lưu Vân Tông chúng ta, tựa hồ bỏ lỡ một cơ hội cải biến vận mệnh tông môn chứ?
Ánh mắt của Băng Lam Tôn Giả trầm tĩnh, tràn ngập thâm ý, nhìn qua thân ảnh Giang Trần, trong lòng cũng cảm thấy vô hạn đáng tiếc. Vừa rồi trong nháy mắt đó, nàng có một loại cảm giác giống Giang Nhu.
Chỉ là, các nàng không nghĩ tới, cơ hồ ở một khắc này, tất cả cao tầng của bốn đại tông môn, ngoại trừ Bảo Thụ Tông ra, đều có một loại cảm giác tiếc nuối vì bỏ qua tuyệt thế thiên tài.
Mặc dù là Thủy Nguyệt Đại Sư, giờ phút này sắc mặt cũng khó coi. Trong nội tâm ẩn ẩn hiện lên một tia hối hận. Bất quá háo thắng như nàng, ý hối hận kia chỉ chợt lóe lên liền biến mất.
Bảo Thụ Tông Tạ Thiên Thụ, giờ phút này là hạnh phúc nhất:
- Lão tổ, Giang Trần này, một mực ở Thiên Quế Vương Quốc, đại danh đỉnh đỉnh. Lúc trước hắn cự tuyệt tam tông chúng ta mời, ta còn tưởng rằng hắn tình hữu độc chung với Tử Dương Tông. Hiện tại xem ra, là ta suy nghĩ nhiều. Lão tổ, kẻ này yêu nghiệt như vậy, thật là phúc của Bảo Thụ Tông ta a.
Thiên Diệp lão tổ gật đầu:
- Kẻ này, lão phu muốn đích thân bồi dưỡng.
Thiên tài của Bảo Thụ Tông, mạnh nhất là Liên Thương Hải, ở trong bốn đại tông môn, trước bốn cũng không vào được. Chuyện này đối với Bảo Thụ Tông mà nói, là hết sức khó xử.
Hôm nay, Thiên Diệp lão tổ rốt cục phát hiện một hạt giống tốt, một hạt giống có thể đem Tử Dương Tông quấy đến gà chó không yên.
Nhìn Tử Dương Tông xem, Thủy Nguyệt Đại Sư ở Địa Linh khu sụp đổ, môn hạ đệ tử chết thì chết, phế thì phế, thậm chí đại đệ tử còn phản bội tông môn.
Nguyên nhân gây ra hết thảy, ngược dòng tìm hiểu ngọn nguồn, đều không phải bởi vì Giang Trần này sao?
Đương nhiên, cũng không phải tất cả người Bảo Thụ Tông đều cao hứng. Ví dụ như Thái Thượng Đại trưởng lão Thiết Long ở bên cạnh Tạ Thiên Thụ, lúc này tâm tình vô cùng phiền muộn.
Hắn không nghĩ tới, yêu nghiệt thế tục kia dĩ nhiên là Giang Trần. Bởi vậy, ân oán của Thiết gia cùng Giang Trần, còn lấy lại danh dự thế nào?
Khi nghe Thiên Diệp lão tổ hứa hẹn muốn trọng điểm tài bồi, Thiết Long càng miệng đầy đắng chát. Nhìn lại cháu ruột Thiết Đạt Chí của mình, lại bị loại ra 16 cường.
So sánh với nhau, Thiết Long quả thực rất muốn đi chết.
Hiện trường một mảnh thổn thức, nhất là Vạn Linh Tông cùng Lưu Vân Tông, vì bỏ qua một thiên tài như vậy mà cảm thấy thập phần tiếc hận, đồng thời cũng đỏ mắt với Bảo Thụ Tông.
Bất quá, cách nghĩ của hai tông lại thần kỳ tương tự, yêu nghiệt thế tục kia, không có tiến vào Tử Dương Tông, cuối cùng là chuyện tốt.
Nếu tiến vào Tử Dương Tông, để cho Tử Dương Tông như hổ thêm cánh, vậy sau này càng không có không gian cho trẻ tuổi tông môn khác sinh tồn.
Thang Hồng hưng phấn cùng Giang Trần gom góp lại với nhau, đối với lão đại này càng thêm bội phục.
- Lão Đại, ta nghe nói qua ngươi, lúc trước ngươi giam tên ngu xuẩn Thiết Đạt Chí kia, trong nội tâm của ta liền dựng thẳng qua ngón tay cái. Ha ha, thật không nghĩ tới, chúng ta vậy mà sẽ trở thành đồng môn.
Lưu Văn Thải thật không có ghen, hắn cũng biết, Vạn Linh Tông không thích hợp Giang Trần. Hơn nữa, từ Giang Trần lão Đại cho hắn quyển trục kia, thậm chí Vạn Linh Tông chưa hẳn xứng với Giang Trần lão Đại.
- Lão Đại gia nhập Bảo Thụ Tông, có lẽ đúng là cần tài nguyên của Bảo Thụ Tông a?
Giang Trần là người thứ sáu trong danh sách, năm người cuối cùng, đều là thiên tài đỉnh tiêm của tông môn mình, tự nhiên không có bất kỳ đạo lý tìm tông môn khác nương tựa.
Liên Thương Hải lựa chọn Bảo Thụ Tông, Sư Vân Vân lựa chọn Lưu Vân Tông, La Tịch lựa chọn Vạn Linh Tông. Lôi Cương Dương cùng Long Cư Tuyết, tự nhiên đều về Tử Dương Tông.
Trước kia Lôi Cương Dương bị Tằng Sư điểm danh, trong nội tâm thật có chút dao động. Cũng may Truy Dương lão tổ âm thầm khuyên bảo, cũng cho một đống lớn hứa hẹn, lúc này mới ổn lại.
Kể từ đó, phân phối tuyển bạt liền xong. Ngoại trừ Tằng Sư là dị số ra, Giang Trần rơi vào Bảo Thụ Tông, làm cho Bảo Thụ Tông trở thành người thắng lớn nhất.
Mất đi Thiết Đạt Chí, lại đạt được một yêu nghiệt thế tục, Bảo Thụ Tông có thể nói nhân họa đắc phúc.
Nơi hẻo lánh nào đó trong Thiên Linh khu.
Thuấn lão nhìn từng màn phát sinh ở Thiên Linh khu, khi Giang Trần bóc mặt nạ ra, trên mặt Thuấn lão, lộ ra sắc thái như trong dự liệu.
- Hoàng Nhi, lão phu phát hiện, một quẻ kia của Thiên Cơ lão nhân, là càng lúc càng giống. Giang Trần này, có nhiều khả năng, chính là người hữu duyên trong quẻ. Quả nhiên không ngoài sở liệu của ta, Giang Trần sẽ lựa chọn Bảo Thụ Tông. Tâm tính kẻ này, hoàn toàn chính xác không đơn giản.
Hai con ngươi như thu thủy của Hoàng Nhi khẽ động, dáng người thanh nhã như thanh liên, từ phía đi tới.
- Thuấn lão, ngài thưởng thức kẻ này như vậy, vì sao một mực âm thầm chú ý, lại không trực tiếp đi tìm hắn?
Hoàng Nhi đối với dụng ý của Thuấn lão, cũng hơi có chút hiếu kỳ.
- Ha ha, tìm là khẳng định phải tìm, chỉ là thời cơ không có thành thục. Hoàng Nhi, đổi vị trí suy nghĩ thoáng một phát, nếu như ngươi là Võ Giả xuất thân Vương Quốc thế tục, một quái vật khổng lồ rõ ràng so với ngươi còn mạnh hơn rất nhiều lần, bỗng nhiên tìm tới tận cửa, luôn mồm muốn ngươi chẩn đoán bệnh tình. Vậy coi như ngươi am hiểu y đạo, ngươi sẽ đơn giản đáp ứng sao?
Thuấn lão cười nhạt, trong mắt lại tràn đầy hào quang cơ trí.
Hoàng Nhi nhẹ nhàng nhúc nhích lông mi thật dài, trên khuôn mặt xinh đẹp tuyệt trần, cũng lộ một tia vui vẻ hiểu ra.
- Hoàng Nhi đã hiểu.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Độc Tôn Tam Giới
Lê Thiên
Độc Tôn Tam Giới - Lê Thiên
https://isach.info/story.php?story=doc_ton_tam_gioi__le_thien