Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vạn Cổ Chí Tôn
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 648 : Hạm Hủy Người Cầm
K
hông có bất kỳ thời gian để hắn suy tư, bóng người của Vũ giống như quỷ mị bay tới, tốc độ nhanh chóng, hầu như liền muốn va vào hắn.
Trái tim của Tuyên Bỉnh đột nhiên co rút lại một thoáng, hết thảy tiềm năng của tam tinh Vũ Tôn trong nháy mắt bộc phát ra, trên quyền phong ánh sáng lấp loé, hét lớn một tiếng hướng về Vũ tiên sinh oanh tới.
Trong mắt Vũ loé ra một tia lẫm nhiên, tương tự tay trái ra quyền, cánh tay bỗng nhiên thô to lên, bành trướng gấp ba bốn lần, cùng thân thể hoàn toàn cách xa, ầm ầm đấm tới.
Ầm!
Không có một chút đầu cơ trục lợi nào, hoàn toàn là đấu sức mạnh!
Ánh sáng cường đại ở trên không trung phóng ra, như đại nhật lâm không, trong cường quang chói mắt chỉ thấy điểm điểm vết máu bắn xạ, thân thể Tuyên Bỉnh chậm rãi ngã xuống, từ trên không trung rơi xuống. Mà Vũ vẫn như cũ sừng sững ở đó, sắc mặt bình thường như nước. Thật giống như làm một sự tình bé nhỏ không đáng kể.
Một quyền chấn thương Vũ Tôn!
Vũ hoàng còn lại của Phi Sương tông, từng cái từng cái há hốc miệng, tâm ý sợ hãi giáng lâm. Tuyên Bỉnh không thể nghi ngờ là cây trụ tinh thần của bọn hắn, hiện tại một chiêu liền bại, chiến ý đã hoàn toàn không có.
Sau khi lực lượng lĩnh vực tiêu tan, Dực hừ lạnh một tiếng, tựa hồ vạn phần tức giận. Hắn đem khí tức tử hắc thu hồi đến trong thân thể, mở ra Bức Dực, vọt thẳng vào đám Vũ hoàng kia, giống như lang nhập bầy dê, bắt đầu trắng trợn tàn sát, trong lúc nhất thời tiếng kêu rên liên hồi.
Rất nhiều Vũ hoàng liên thủ, dĩ nhiên không phải là đối thủ của hắn.
Giờ khắc này một cánh tay của Tuyên Bỉnh hầu như hoàn toàn vỡ ra, rủ xuống, cả người đều là vết máu, hai mắt sợ hãi nhìn bóng người trên không trung kia, mạnh mẽ ngã xuống đất, lần thứ hai phun ra một ngụm máu tươi.
Tàn sát rất nhanh liền kết thúc, trên mặt đất vô cùng thê thảm, khắp nơi là thi thể tàn tạ, các loại nội tạng tứ chi gắn một chỗ. Dực tựa hồ rất không đã nghiền, uốn éo cái cổ, ngửa mặt lên trời gào to một tiếng, thật giống như ức chế khó chịu.
Trên mặt Thương vẫn duy trì mỉm cười, nhẹ giọng nói:
- Nuốt vào huyết của Phá Hồn Mô, thân thể của Vũ quả nhiên lại cường đại không ít. Loại bí thuật này thật là tuyệt vời, không hổ là đại tế tự của Yêu tộc ta.
Một nữ tử Yêu tộc tên Lê ở bên cạnh nói:
- Dực thật giống như có điểm không ổn định.
Thương không để ý lắm nói:
- Theo hắn đi thôi, mang theo Vũ Tôn nhân loại kia, chúng ta tiếp tục chạy đi.
Hắn nói xong, liền thay đổi phương hướng chiến xa, hướng về phía trước bay đi.
- Vâng!
Lê lĩnh mệnh, hai ngón tay hướng về trong hư không khẽ vẫy, thân thể Tuyên Bỉnh liền trong nháy mắt vọt tới, bị nàng hạn chế, vài đạo ánh sáng đánh vào trong bách hải, khí tức Vũ Tôn trên người Tuyên Bỉnh dần dần biến mất, biến thành dáng vẻ một người bình thường, không có bất kỳ nguyên khí gợn sóng.
Nam tử trên ba chiếc Thanh Lang chiến xa khác đều là con ngươi áp súc, một mặt nghiêm nghị nhìn Lê xuất thủ, tựa hồ muốn xem chút gì đó, ánh mắt không chớp một cái, nhưng chung quy lộ ra vẻ thất vọng, vẫn là không thu hoạch được gì.
Ba người này chính là Đường Kiếp, Mộc Không, Vũ Văn Cao, chỉ bất quá khí tức trên người giống như Tuyên Bỉnh, hoàn toàn bị phong ấn, không có nửa điểm nguyên khí gợn sóng, từng cái từng cái cúi đầu ủ rũ, lộ ra hôi bại thất sắc.
Lê phong ấn Tuyên Bỉnh xong, nhìn ba người một chút nói:
- Chiến xa không đủ, người này cùng các ngươi ngồi một chiếc.
Thanh Lang chiến xa vô cùng nhỏ hẹp, hai người liền có vẻ rất chen chúc.
Đường Kiếp biến sắc hừ nói:
- Ta là quý khách của Khô Lâu dong binh đoàn các ngươi, dương thược còn ở trong tay ta, ngươi tốt nhất khách khí với ta một chút!
Mộc Không cũng cả giận nói:
- Ngươi ném qua, ta liền trực tiếp giết hắn!
Chỉ có Vũ Văn Cao bóp mũi lại, cau mày thầm nói:
- Cả người đều là huyết, bẩn chết rồi. Ai nha, ta liền chịu khổ một chút đi, ai bảo ta trở thành tù binh của các ngươi đây.
Hắn nơi nào có nửa điểm ủy khuất, trong mắt chỉ có tà hỏa, trên mặt cũng lộ ra cười gằn.
Lê mặt không hề cảm xúc, trực tiếp đem Tuyên Bỉnh ném tới trên chiến xa của Vũ Văn Cao, lạnh lùng nói:
- Đừng giết chết hắn, bằng không giết ngươi.
- Ai nha, yên tâm đi. Người ta sẽ rất ôn nhu.
Vũ Văn Cao che miệng khẽ cười nói, đem Tuyên Bỉnh hôn mê bất tỉnh ôm vào trong lòng, bắt đầu quan tâm.
Ẩu!
Mộc Không không nhịn được hướng bên ngoài chiến xa nôn mửa, vội vàng khởi động trận pháp trên chiến xa, đuổi theo Thương mà đi. Hắn chỉ cảm thấy ở trong vòng trăm thước gần tên biến thái này cũng vô cùng nguy hiểm, dọc theo đường đi này ánh mắt tên biến thái kia nhìn hắn, đã để hắn gần như sụp đổ. Nếu không phải đan điền hoàn toàn bị phong ấn, bằng không liều mạng cũng phải giết tên biến thái này!
Đường Kiếp cũng không chịu nổi, cả người mồ hôi lạnh tràn trề, đuổi theo mọi người mà đi.
Dực ở trên không trung phát điên một trận, hai tay ôm đầu lâu, tựa hồ đau đầu sắp nứt, ở trên không trung không ngừng kêu rên giãy dụa, yêu khí trên người chập trùng bất định, một hồi như phàm nhân, một hồi lại tiêu thăng đến trình độ Vũ hoàng. Đột nhiên, cả người hắn cứng ngắc trên không trung, đình chỉ hết thảy giãy dụa, hai con mắt dần dần khôi phục yên tĩnh, lúc này sát khí mới biến mất, trở lại trên Thanh Lang chiến xa đuổi theo.
Rất nhanh, chín đạo ánh sáng biến mất ở phía chân trời, chỉ còn dư lại thi thể cùng mảnh vỡ Chiến hạm đầy đất.
Thời gian uống cạn chén trà sau, không gian dường như gợn nước tản ra, ở trung tâm gợn nước có một chiếc Chiến hạm chậm rãi chạy ra.
Cấp tám U Minh Chiến hạm!
Chiến hạm hiện lên ở trên bầu trời, không gian khôi phục bình tĩnh. Chiếc U Minh Chiến hạm này so với chiếc của Phi Sương tông còn có khí thế, càng thêm hùng vĩ, mặt trên ấn một cái phù hiệu to lớn, tựa hồ là tiêu chí của tông phái nào đó.
Trên Chiến hạm hiện lên mấy bóng người, tất cả đều nhìn mảnh vỡ cùng thi thể phía dưới, khuôn mặt lộ ra vẻ nghiêm túc. Càng có mấy đạo nhân ảnh phi thân xuống, ở bên trong những mảnh vỡ cùng thi thể kia điều tra, rất nhanh lại trở về trên Chiến hạm.
Một tên nam tử tra xét tiến lên báo cáo:
- Dịch Khánh đại nhân, những người kia là người của Phi Sương tông, chết đều là Thuật luyện sư cùng Vũ hoàng cường giả. Những Vũ hoàng kia từ trên vết thương đến xem, đại đa số đều là nhất chiêu mất mạng, sau đó bị tàn nhẫn phân liệt ra.
Dịch Khánh tóc mai như vân, trong tròng mắt đen kịt lộ ra vẻ nghiêm túc, trầm giọng nói:
- Mặc dù là tin tức ngầm, nhưng vẫn là hấp dẫn không ít thế lực đi vào. Lúc trước những người kia biểu hiện thực lực đều không mạnh, nhưng làm cho người ta có một loại cảm giác quỷ dị, hơn nữa dễ dàng diệt sát cao thủ Phi Sương tông. Đinh Mật, ngươi đối với những người kia có ấn tượng gì?
Phía sau có một tên hoàng sam lão giả, hai hàng lông mày hắn vặn chặt, suy tư nửa ngày mới trả lời:
- Bẩm Dịch Khánh đại nhân, trong ký ức của ta, toàn bộ Tây Vực không hề có nhân vật như vậy. Có thể dễ dàng một quyền đánh giết Vũ Tôn, tuyệt đối ở trong danh sách ta quan tâm, nhưng hoàn toàn không có tư liệu của những người này.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vạn Cổ Chí Tôn
Thái Nhất Sinh Thủy
Vạn Cổ Chí Tôn - Thái Nhất Sinh Thủy
https://isach.info/story.php?story=van_co_chi_ton__thai_nhat_sinh_thuy