Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Quyền Tài
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 641: Chụp Bẫy Lưu Cương.
B
uổi chiều.
Không khí tự sưởi ấm, muốn đem người đun sôi.
Trên đường, Đổng Học Bân khí định thần nhàn ngậm điếu thuốc trong miệng, vừa lái xe, con mắt liên tiếp nhìn về phía sau, xe Xiali vẫn theo đuôi như trước.
Đổng Học Bân nở nụ cười, gọi điện thoại cho Từ Yến, "A lô, chị Từ."
"Tiểu Đổng à, làm sao vậy?"
"Có một ký giả theo dõi tôi, một mực theo ở phía sau."
"Ơ? Ký giả nào? Chuyện gì xảy ra?"
"Cũng là tên Lưu Cương kia, xem ra là muốn giám sát tôi, kiếm vấn đề của tôi ngày mai đăng báo."
"Theo dõi giám thị cán bộ quốc gia? Hắn có lá gan thật không nhỏ!"
"Cho nên, tôi nghĩ có chuyện muốn làm phiền, vậy thì, ngài hiện tại rãnh không? Tôi tìm ngài một chuyến đi?"
"Được, còn nhớ rõ vị trí của gia thuộc viện chứ? Đến đây đi, chị Từ cậu an bài cho cậu, chúng ta gặp ở chỗ đó."
Đổng Học Bân quen biết cùng Từ Yến còn muốn sớm so với quen biết Tạ Tuệ Lan, nói ra, không cần nói tỉ mỉ Từ Yến bên kia cũng rõ ràng ý tứ của Đổng Học Bân, hai người rất có ăn ý. Buông điện thoại, Đổng Học Bân quẹo một cái ở phía trước, chạy đến chổ của chị Từ.
Phía sau.
Xiali theo đuổi không bỏ.
Lưu Cương hành nghề bảy tám năm có thừa, sau khi lấy được giấy ký giả thì vẫn làm công tác phương diện này, lấy tin tức tài liệu, điều tra cẩn thận, đều phải dựa vào bản thân Lưu Cương, và nhờ thế Lưu Cương cũng luyện thành không ít bản lĩnh, ví dụ như theo dõi theo đuôi, tại phương diện này gã có kinh nghiệm phong phú, rất nhiều bài báo đều là gã làm ra như thế. Lúc này Xiali tuy rằng cắn Cayenne không tha, nhưng cũng không có chăm chú đuổi theo, mà là giữa khoảng cách hai ba chiếc xe, ở phía sau, đừng nói không để ý, cho dù có lòng quan sát cũng không dễ dàng phát hiện, điểm này Lưu Cương vẫn là có tự tin.
Bất quá an toàn thì an toàn, tình huống như vậy cũng dễ mất mục tiêu, dù sao cách nhau xa, có đôi khi một con đường không đuổi kịp, theo sau sẽ khó khăn, hơn nữa phía trước là một chiếc Porche, trong lòng Lưu Cương cũng rất rõ ràng, nếu như đối phương một cước nhấn ga, cũng không cần dùng đến tốc độ lớn nhất, chiếc Xiali của Lưu Cương cũng không có khả năng đuổi kịp, Xiali đuổi theo Porche? Lưu Cương cho dù đem nổ bình xăng, cho dù bay lên cũng đuổi không kịp, đây là một truyện cười, tính năng chênh lệch quá rõ ràng.
Nhưng khiến cho Lưu Cương vui mừng chính là ngày hôm nay tình hình giao thông không phải tốt, trên đường rất nhiều xe, tốc độ của Cayenne căn bản không cao, hơn nữa tên họ Đổng lái xe vô cùng nghiêm túc, mỗi lần muốn chuyển hướng, sẽ rất sớm nhá đèn, Lưu Cương thấy, cũng có thể sớm làm ra phán đoán.
Một đường đi theo, vô cùng thuận lợi.
Đi xa như vậy, tên Đổng Học Bân muốn làm gì?
Bây giờ còn là thời gian đi làm, hắn ngay cả công tác cũng không làm muốn đi đâu nhĩ?
Lưu Cương trên mặt lộ ra cười nhạt, cảm giác được chuyện này có cơ hội, con mắt đều không chớp, chăm chú đuổi theo Cayenne.
Rốt cục, Cayenne quẹo vào một ngõ nhỏ.
Lưu Cương làm việc rất cẩn thận, không dám mù quáng đi vào, nói vậy thì quá rõ ràng, không thể làm gì khác hơn là đem xe dừng ở bên ngoài, nhìn Cayenne từ từ tại dừng lại một tiểu khu, ở đây Lưu Cương chưa có tới qua, cảm giác rất hẻo lánh, tiểu khu kia cũng là vô cùng không bắt mắt, hình như là cái loại ký túc xá bình thường nhất của công ty, mà hiệu quả và lợi ích của công ty này tám phần không được. Lúc này, Lưu Cương thấy Đổng Học Bân xuống xe, ánh mắt đối phương nhìn trái nhìn phải chung quanh, hình như nhìn xung quanh có người hay không, rất thần bí, Lưu Cương chớp mắt, nhất thời tinh thần đại chấn!
Lén lút! Bên trong khẳng định có chuyện!
Lưu Cương vội vàng né tránh thân thể, thuận thế một đưa tay lấy cái túi qua, đem máy ảnh bên trong ra, cẩn thận chuẩn bị.
Một phút đồng hồ
Ba phút đồng hồ
Năm phút đồng hồ
Công phu không phụ người khổ tâm, Lưu Cương rốt cục đợi được, xa xa, một chiếc Hoa Thần màu đen tới, đứng ở trước mặt Đổng Học Bân. Bảng số xe rất bình thường, bên trong còn có số 4 ( người Trung Quốc kị số 4, vì phát âm là tứ gần với tử - chết. Ngoài ra còn coi trọng số 8, vì phát âm là bát gần với phát), xe cũng không quý, sản phẩm trong nước. Ngay sau đó cửa xe vừa mở ra, từ trên xe đi xuống một người phụ nữ trung niên, ước chừng bốn mươi tuổi, có lẽ do phong vận vẫn còn, khuôn mặt rất có ý nhị, thuộc về cái loại càng nhìn càng đẹp.
Đổng Học Bân và mỹ phụ chạm mặt, cười nói vui vẻ. Cụ thể cái gì thì nghe không rõ.
Cái cảnh này nếu như trong mắt những người khác, cũng không có gì, nhưng Lưu Cương là một ký giả, cái hình ảnh này đã có thể khiến cho gã nghĩ tới rất nhiều chuyện.
Mỹ phụ này là mẹ của Đổng Học Bân?
Khẳng định không phải, thứ nhất độ tuổi mỹ phụ tựa hồ không có lớn như vậy, Đổng Học Bân nếu như hai mươi lăm tuổi, mẹ hắn ít nhất cũng sắp năm mươi, thứ hai mỹ phụ cùng Đổng Học Bân lớn lên không giống nhau, thứ ba, cũng là quan trọng nhất, hai người nói chuyện có biểu tình không đúng, sắc mặt của Đổng Học Bân mang theo một chút khách khí, không giống như nói với thân thích người nhà, huống hồ trước đó lén lút, có như thế gặp mặt người thân sao?
Sức tưởng tượng của Lưu Cương rất phong phú, lẽ nào hai người này có việc? Là cái loại quan hệ này?
Kích động!
Với độ tuổi của mỹ phụ hiển nhiên là người đã có chồng, nếu có thể lấy được bằng chứng Đổng Học Bân và một người phụ nữ lớn tuổi hơn so với hắn nhiều như vậy, vậy thu hoạch sẽ lớn. Lưu Cương nghĩ mình chiếm được tin tức lớn, đương nhiên không thể bỏ qua, lập tức lấy máy ảnh giơ lên, tách tách tách, đem Đổng Học Bân và mỹ phụ chụp lại, cuối cùng Lưu Cương còn đặc tả bộ mặt mỹ phụ, ngay cả tiểu khu phía sau cũng bị gã chụp vài tấm.
Bất quá kỳ quái chính là, hai người không đi vào tiểu khu.
Lưu Cương sửng sốt, chỉ thấy mỹ phụ đã mở cửa về xe, Đổng Học Bân không có lái Cayenne, đem xe để ở tại chổ, xoay người vào xe của mỹ phụ.
Sau đó, Hoa Thần quay đầu, chậm rãi chạy đến hướng Lưu Cương, Lưu Cương vội vội vàng vàng cúi đầu nằm úp xuống, chờ âm thanh dần dần đi xa, gã mới tá hỏa đuổi theo, nhanh chóng nhắm theo đuôi xe Hoa Thần.
Một người đi, một người đuổi.
Hoa Thần quẹo trái, Lưu Cương cũng quẹo trái.
Hoa Thần quẹo phải, Lưu Cương cũng quẹo phải.
Theo hơn nửa ngày, Hoa Thần màu đen đột nhiên dừng xe, cũng không biết là muốn đi siêu thị bên cạnh hay là muốn làm gì, Lưu Cương nhanh tay lẹ mắt, cũng dừng xe lại, bởi vì là góc khuất, Lưu Cương chỉ có thể nhìn thấy đuôi xe Hoa Thần, không nhìn thấy phía trước, cho nên gã ngay cả cửa xe Hoa Thần có mở hay không cũng không biết, trong lúc nhất thời trong lòng nói thầm, hay là xuống xe đi khách sạn thuê phòng? Có nên chạy qua xem hay không?
Cái ý niệm này vừa khẽ động trong đầu, Hoa Thần khẽ động, chạy đi.
Lưu quát cũng mau chóng đuổi theo, theo đuôi Hoa Thần nhanh như chớp.
Lưu Cương không biết nói, xe gã vừa đi qua, tại một góc của cửa hàng bán hoa gần đó có một người đang ngồi, chính là Đổng Học Bân đang ngâm nga một ca khúc, hắn đã không ở trên chiếc Hoa Thần.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Quyền Tài
Thường Dụ
Quyền Tài - Thường Dụ
https://isach.info/story.php?story=quyen_tai__thuong_du