Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Cận Thân Bảo Tiêu
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 571: Phản Kích Từ Bước Đường Cùng!
Y
ến Kinh, tại lão trạch Yến gia.
Yến Thanh Phong ấn còi xe vệ viên Tiểu Lý chạy tới mở cửa sắt, Yến Thanh Phong lái xe thẳng vào trong viện, lúc này mới đỗ xe đi vào bên trong.
"Thiếu gia, lão gia đang ở trong hoa viên chờ cậu." Quản gia thấy động tĩnh bên ngoài, chạy tới nghênh tiếp nói.
"Đã trễ thế này, gia gia còn tới hoa viên làm gì? Khí trời hôm nay lạnh, người lại không chú ý thân thể rồi." Yến Thanh Phong nói.
"Thiếu gia, tôi đã khuyên, nhưng người không nghe, nói ở đó chờ cậu nói chuyện một lát, tôi đã bê chiếc lò sưởi ra đấy rồi, lão gia ngồi ở đó chắc không bị lạnh." Quản gia vừa dẫn đường vừa cung kính trả lời.
Yên Thanh Phong nhìn thấy gia gia, là lúc lão đang cầm vòi nước tưới hao trong hoa viên, từ khi gia gia thối lui về vườn, ông luôn đặt hết tâm trí vào khu vườn này. Cho dù ai đến gặp, tất cả đều bị ông cho đứng ngoài cửa, không biết vì sao hôm nay lại gọi điện cho mình đến bảo có chuyện muốn bàn.
Tóc gia gia tuy ngày càng bạc, nhưng tinh thần lại vô cùng tốt, hai gã chăm sóc vườn phía sau, muốn cướp vòi nước từ tay ông, đều bị ông quở mắng cho, Yến Thanh Phong đi qua, cười nói: "Gia gia, người chú ý thân thể, hôm nay trời lạnh, chuyện này tốt nhất không nên làm, nếu người thích, sau này tối tối cháu đến tưới hoa."
"Chút chuyện này có là gì? Tuổi trẻ ông sớm khổ quen rồi, đâu phải đám thanh niên các cháu có thể tưởng tượng? Bác sĩ nói bình thường năng vận động rất tốt cho cơ thể, nếu như cả ngày ngồi im một chỗ, sợ là sẽ thành ngớ ngẩn. Không phải người giá thường dễ mắc bệnh này sao? Lần trước hắn còn nói tên gì gì đó cho ông, ông quên mất rồi.'' Yến lão gia tử xoay người liếc mắt nhìn cháu trai, cười ha ha nói.
Yến Thanh Phong khẽ động tâm thần, xem ra, gai gia còn chưa cam lòng lui về a.
Yến lão gia tử đưa vòi nước cho hai tên chăm vườn đứng bên, phất tay: "Xuống dưới hết đi, ta có chuyện nói với Thanh Phong."
Yến Thanh Phong đỡ cánh tay gia gia ngồi xuống bên cạnh.
"Có tin tức gì chưa?" Lão gia tử vỗ mu bàn tay Yến Thanh Phong, trầm giọng nói.
"Không có, gia gia, người không cần lo lắng, cháu sẽ tăng số nhân thủ tìm kiếm, chỉ cần Kỷ Đạo còn ở trên thế giới này, cháu sẽ dẫn hắn tới gặp người." Yến Thanh Phong chắc chắn nói.
Yến lão gia tử ngẩng đầu nhìn Yến Thanh Phong, ánh mắt đùng đục như nhìn thấu lục phủ ngũ tạng hắn, Yến Thanh Phong còn đang lo lắng lão không tin yến lão gia tử thở dài nói: "Không cần tìm Kỷ Đạo nữa hắn chết rồi."
"Đã chết?" Yến Thanh Phong kinh hãi mình cũng không có tin tức sao gia gia lại chắc chắn như vậy?
"Đúng thế, ông hiểu Kỷ Đạo, lâu như vậy hắn không liên hệ, phai người lại không chút tin tức, chỉ có thể là đã chết." Yến lão gia tử cầm tay Yến Thanh Phong nói, bộ dạng như một người ông bình thường nói với cháu trai vậy, trong ấn tượng của Yến Thanh Phong đây là lần đầu hắn được hưởng loại đãi ngộ này.
Trước đây gia gia đều uy nghiêm, trước mặt mọi người cho dù là lúc gia tộc tập họp, cũng luôn là bộ dạng bàn việc công. Đám vãn bối bọn họ không dám thân cận, đến khi hắn lớn lên, bắt đầu chịu trách nhiệm cho gia tộc tình huống mới khác một chút.
"Gia gia không cần lo lắng, chắc chắn có hi vọng, chúng ta không nhận được tin tức xấu nào." Yến Thanh Phong an ủi.
Kì thực trong lòng hắn đã sớm tính đến khả năng Kỷ Đạo chết.
Bởi vì tin tức cuối cùng là hắn biến mất ở Hồng Kong, mà ở cùng hắn là một tên huấn luyện viên của NLMBERONE, tin tức nói tên huấn luyện viên kia đã chết, Yến Kỷ Đạo chắc cũng không may mắn tránh khỏi.
"Thanh Phong, hai ông cháu ta có thể tâm sự tối nay, cháu cứ thoải mái với ông, tên nhóc kia đang ở Hồng Kong sao? Hắn ở đó chỉ có một khả năng, đó là trả thù mối thù hai mươi năm trước của cha hắn." Yến lão gia tử nói.
Yến Thanh Phong gật đầu, trong lòng lại có chút bi thương, Yến gia đang hưng thịnh sao bỗng dưng suy đồi đến mức độ này.
"Gia gia, là Thanh Phong vô dụng." Yến Thanh Phong nói.
Yến lão gia tử lắc đầu, cười nói: "Thanh Phong, không cần tự trách, biểu hiện của cháu cũng đủ ưu tú rồi, ông luôn kiêu ngạo vì cháu."
Yến Thanh Phong nhìn qua gia gia, vẻ mặt tươi cười, trong lòng đau khổ không sao sánh được, những lời này nhiều năm hắn muốn nghe, nhưng lúc này nghe thấy hắn lại cảm thấy muốn khóc.
Yến gia, có thật như ngày đó? Suy sụp như Diệp gia?
"Thanh Phong, ông nói cho cháu lần nữa, ai có thể cười cuối cùng đó mới là người cười lớn nhất. Yến gia không bao giờ đổ. Lẽ nào cháu chưa phát hiện ra, hiện tại Yến gia giống như nhiều năm trước?"
"Giống như trước đây?" Yến Thanh Phong ánh mắt sáng lên.
"Diệp gia lúc trước cũng như mặt trời ban trưa, áp bức Yến gia không thở nổi, nhưng chỉ cần Yến gia có một cơ hội phản kích là có thể chuyển bại thành thắng, hiện tại chúng ta cũng vậy, cần một cơ hội."
"Gia gia, làm sao có cơ hội dễ dàng thế được?" Yến Thanh Phong cười khổ nói.
"Sẽ có, lúc này hắn đang có một phiền toái nhỏ ở Hồng Kong, chỉ mong lần này yến gia gặp phải cản trở nho nhỏ, sẽ như bầu trời sau cơn mưa, lại một lần nữa tìm được cơ hội phát triển hơn hia mươi năm về trước." Yến lão gia tử nói, như là cầu khẩn vô số linh hồn tổ tiên Yến gia.
o O o
Trong mười tổ chức dị năng, Phượng hoàng tộc cùng Ai Cập Ni la quyền vương tới, sau đó bảy tổ chức kia cũng dần dần đến hết.
Mặc áo dài màu đên vạt áo màu vàng là Phạm Đế Cương thánh kị sĩ điện của tây phương, trang phục như một đám tri thức qui ẩn. Không có trang phục thống nhất mà ăn mặc tự do đến còn có Hải Điêu của nước mỹ, Kỵ sĩ bàn tròn nước Anh, những tổ chức này đều lần đầu tham gia thiên giới đại hội.
Nhưng bọn họ tới đều vào phòng trên tàu, không bắt chuyện với dị năng giả khác mà trực tiếp đi lên khoang khách quý.
Bọn họ tới khiến Diệp Thu càng cảm thấy hôm nay thiên giới đại hội có chuyện không hay phát sinh.
Đã bảo Tiểu Bạch truy tìm bàn tay sau màn của thiên giới đại hội, hơn nữa mấy người này chắc chắn có quan hệ với tổ chức độc xà, nếu bọn họ lên thuyền, mục tiêu của bọn họ đến cuối cùng là cái gì? Có biện pháp nào dự phòng hay không?
Diệp Thu đang suy đoán lung tung thì một gã mặc âu phục đi tới trước mặt Diệp Thu thì thầm hai câu, Diệp Thu biết hắn là một trong số vệ sĩ siêu cấp bên người Kristyna, không có hoài nghi gì hắn đi theo ra ngoài khoang thuyền.
Hia người đi dọc theo chiếc thảm nhung trải bên hành lang, gã đại hán đẩy cửa một căn phòng ra, Diệp Thu cùng Tiểu bạch đi vào.
Quả nhiên, Long Nữ và Kristyna đang chờ hắn.
"Có phải phát hiện ra vấn đề gì không?" Long Nữ đi tới, thân thiết hỏi. Diệp Thu sắc mặt phi thường khó coi nhất định xảy ra chuyện gì, nếu không với tính tình hắn không bao giờ lộ ra ngoài biểu tình này.
"Chỉ có chút linh cảm không hay." Diệp Thu cầm tay Long Nữ, cười nói, Kristyna lạnh lùng nhìn thoáng qua hai người, nhưng không có nói gì.
Diệp Thu cười ha hả, nói với nàng: ''Cảm ơn cô giải vây lúc nãy."
Kristyna không ngờ Diệp Thu lại lẽ phép nói cảm ơn mình, trong lúc nhất thời không thích ứng, vô cùng kinh ngạc liếc mắt nhìn hắn, không nói gì, nhưng sắc mặt dãn ra nhiều.
"Lần này thiên giới đại hội theo quy trình nào?" Diệp Thu hỏi.
Vốn muốn nói với Long Nữ và Kristyna vấn đề này nhưng không ngờ các nàng chủ động mời mình tới, hoài nghi là có người động thủ trong quy trình này.
"Ba năm một lần thiên giới đại hội tuyển người trúng tuyển vào đội chấp hành thiên giới." Long Nữ hiểu ý của Diệp Thu, liền nói thẳng vấn đề này.
"Thiên giới chấp hành giả? Là chức tị thế nào?" Diệp Thu nghi hoặc hỏi.
"Thiên giới có ba người có quyền quyết định, nhưng ba phương ngăn cách cực ít khi tham gia sự vụ của thiên giới. vì vậy liền cân nhắc chọn ra một người, cũng là chấp hành giả mà em vừa nói." Long Nữ nhẫn nại giải thích.
'' Thiên giới chấp hành giả là người quản lý giám sát dị năng khi phát hiện có người trái với điều lệ thiên giới, thiên giới chấp hành giả có thể điều động ba tiểu đội tên là Phong Hỏa, bọn họ vẫn phân tán khắp nơi, chỉ khi có nhiệm vụ quan trọng thì mới tề tụ."
Diệp Thu rút cuộc cũng bắt được vấn đề then chốt: "Mục đích của bọn họ có phải là vị trí thiên giới chấp hành giả không? Phải biết rằng, dưới tình huống gia đại gia tộc tài quyết mặc kệ tất cả, thiên giới chấp hành giả này nắm hết hầu như toàn bộ thiên giới. Nếu bọn họ nắm được chỗ thế lực lớn thế này, hầu như muốn làm gì cũng được."
"Có thể."
Diệp Thu quay đầu nhìn về phía Krityna hỏi: ''Cô có thể ngăn cản việc này không?"
Không thể, Lần này người quản lý không phải gia tộc chúng tôi, nếu như tôi cố ý sai bảo sẽ khiến hai gia tộc kia bất mãn," Kristyna lắc đầu nói.
"Vậy sao." Diệp Thu cười nói: "Có tư liệu của những người được đề cử vào chức vụ thiên giới chấp hành giả không?"
"Tôi có thể kêu người lấy tới." Kristyna quay đầu sai bảo thuộc hạ.
Tu!
Bên ngoài vang lên tiếng còi hú, chiếc thuyền xa hoa chở dị năng giả rút cuộc xuất phát.
Đến một nơi xa mà không ai biết.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Cận Thân Bảo Tiêu
Liễu Hạ Huy
Cận Thân Bảo Tiêu - Liễu Hạ Huy
https://isach.info/story.php?story=can_than_bao_tieu__lieu_ha_huy