Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đại Đạo Độc Hành
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 636: Sinh Sinh Diệt Diệt Trảm Ma Hoàng!
M
ặc Yên Lam không liếc nhìn nàng một cái, chỉ là chuyên tâm vẽ tranh, đợi La Hầu ma hoàng rống to xong, nàng mỉm cười nhìn về phía La Hầu ma hoàng, nói:
“Được rồi, chết đi!”
Nàng viết xuống một nét cuối cùng, nháy mắt, vật nọ nàng vẽ hiện hình hư không. Trong nháy mắt, mọi người nhìn thấy một cảnh sắc mĩ lệ, ngọn núi tú lệ, sông lớn chạy chồm, giang sơn cẩm tú, như thơ như họa!
Nhìn thấy bức họa này, giống như thấy được một thế giới, một giang sơn hư ảo ngoài sương mù!
Nhất thời ở đây Trọng Chuy chân nhất, Phó Sơn chân nhất, Thiên Nhai chân tôn đều nhịn không được hô:
“Nhất Nguyên Mộng, đây là Nhất Nguyên Mộng!”
Đây đúng là bộ phận Hỗn Nguyên đệ lục pháp hư Nhất Nguyên Mộng!
Bức tranh hư không này giống như tồn tại chân thật, nhưng đây cũng chỉ ảo giác trong nháy mắt của mọi người, cùng lúc này, trong tranh này bay ra một thanh thần kiếm, chính là Thần Tiêu Thái Ất kiếm kia!
Kiếm này vừa sinh, ánh kiếm màu tím kia chậm rãi mà kiên định dâng lên, toàn bộ thế giới nháy mắt tiêu tán, một thế giới ngắn ngủi vô số tinh hoa, giờ khắc này toàn bộ tụ tập ở trên ánh kiếm này!
Ánh kiếm kia chậm rãi dâng lên, hơi rung động, trong rung động, hào quang như họa bút, đảo mắt ở trên hư không, vẽ ra một pháp tướng, pháp tướng này như phật, mặt mày râu tóc, giống như thực sinh, trong đó hào quang nở rộ, bảo tướng trang nghiêm, lại đảo mắt tiêu tán, như mộng như ảo!
Thế giới này sinh ra, tiêu tán, pháp tướng này xuất hiện, tiêu tán, đấu chỉ trong nháy mắt, ở trong nháy mắt này, ở trên thân Tử Tiêu Thái Ất kiếm này, tản ra một loại thiện ý vô thượng từ bi nhàn nhạt.
Sau đó trong vô thanh vô tức, Thần Tiêu Thái Ất kiếm này chém ở trên người La Hầu ma hoàng. Mọi người, bao gồm La Hầu ma hoàng, đều không thấy rõ một kiếm này, là chém trúng nàng như thế nào!
Như lộ như điện chỉ ở nháy mắt, như mộng như ảo hư hư thật thật, mọi người đều ở nháy mắt này bị lạc!
Ánh kiếm rơi xuống, trong trời đất tựa như cũng chỉ có Thái Ất Tử Tiêu kiếm quang đoạt tâm phách người này. Một kiếm này đi xuống, đem La Hầu ma hoàng chỉnh tề chém thành hai nửa, sau đó là bốn mảnh, tám mảnh, mười sáu mảnh, hóa thành ngàn vạn mảnh, chỗ dư lực kiếm quang có thể đạt tới, ‘oành’ một tiếng, ở phạm vi trăm dặm nơi La Hầu ma hoàng xuất hiện, toàn bộ hóa thành ngàn vạn mảnh!
Một kiếm đi xuống, La Hầu ma hoàng lại một lần chết, đây là lần thứ năm hắn chết!
Một kiếm này, Mặc Yên Lam lấy Nhất Nguyên Mộng làm nguồn, điểm đến một thế giới hư ảo, hoá sinh lực lượng vô tận, nháy mắt chém giết La Hầu ma hoàng. Pháp môn ngự kiếm này, cách điều khiển Nhất Nguyên Mộng, dù là Mộc Thần Kim Thánh cũng không làm được, hoàn toàn siêu phàm nhập thánh, siêu thoát thiên địa!
Một kiếm đi xuống, La Hầu ma hoàng chết, mọi người đều chưa phản ứng lại, thậm chí La Hầu ma hoàng sống lại, mọi người cũng chưa ở trong một kiếm siêu thoát kia tỉnh táo lại!
Nhưng La Hầu ma hoàng tỉnh táo lại, hắn không còn cuồng vọng nổi giận mới vừa rồi, mà là bắt đầu vận chuyển vô tận ma khí, lập tức ở trên người hắn ma khí tận trời, hắn không còn cuồng vọng trước kia, hoàn toàn đem Mặc Yên Lam coi là đại địch của mình, vạn phần cẩn thận, chuẩn bị chiến một trận!
Nhưng Mặc Yên Lam căn bản chưa để ý nàng, chỉ là nhìn chỗ Lạc Ly tiêu tán, nhẹ giọng lẩm bẩm: “Hắn, không còn nữa, hắn, không còn nữa!”
Chợt, Mặc Yên Lam nhìn về phía La Hầu ma hoàng, ánh mắt lạnh như băng mà cực nóng, giơ tay liền là một chưởng!
Một chưởng này phát ra, oành một tiếng, một vết chưởng thật lớn hướng về La Hầu ma hoàng đánh đi!
Nhìn thấy một chưởng này phát ra, Trọng Chuy chân nhất, Phó Sơn chân nhất, Thiên Nhai chân tôn đều nhịn không được hô:
“Hỗn Nguyên Khí, đây là Hỗn Nguyên Khí!”
Đây chính là hỗn nguyên đệ thất pháp, Hỗn Nguyên Khí! Chính cái gọi là nhất khí sinh vạn pháp, chính là chỉ một khí này! Cuối cùng Hỗn Nguyên tông vạn pháp hợp nhất, hóa thành một khí này!
Mà một chưởng này, cũng là một chiêu đệ tử Hỗn Nguyên tông vô cùng quen thuộc, chính là Hỗn Nguyên Chùy, một trong luyện khí lục tuyệt của Hỗn Nguyên tông!
Lúc trước, chính là Kim Thánh phát ra một đòn này, đánh nổ hộ sơn đại trận của Tịnh Lâm tông!
Một chưởng này phát ra, nhìn đơn giản vô cùng, nhưng lại mang theo lực lượng vô cùng cường đại, khí nuốt núi sông!
La Hầu ma hoàng rống to, liều mạng ra tay, một lần này hắn dùng ra toàn lực! Đòn thứ nhất, Thiên Ma Chuyển Sinh, đây là vô thượng bí pháp của Thiên Ma tông, chuyển sinh một đời, hóa thành lực lượng vô tận! Đòn thứ hai, Nhật Ma Diệt Thế, đây là mượn dùng lực lượng nhật ma, ma hóa mặt trời, bùng nổ vô tận lực lượng đáng sợ. Đòn thứ ba, Nguyệt Ma Huyền Âm Diệt, đây là tiếp xúc lực lượng thái huyền ám nguyệt, bùng nổ lực lượng hủy diệt. Đòn thứ bốn, Tử Ma Đoạt Hồn Sát...
“Phành phành phành phành...” Trong vô số vụ nổ, tiếng đối chưởng gầm rú không dứt bên tai. Liên tục đấu chín chưởng, La Hầu ma hoàng liên tục biến hóa, ba mươi sáu loại ma công đều dùng ra, trong đó ước chừng hai mươi mốt loại ma công, chưa từng xuất hiện ở Trung thiên chủ thế giới.
Nhưng ở dưới Hỗn Nguyên Chuy này, ba mươi sáu ma công đó liên tiếp bại lui, không sức chống cự, rốt cuộc chống đỡ hết nổi, ở trong chưởng thứ chín, trong Hỗn Nguyên Chùy đánh, nhất thời gân cốt đều nát, hóa thành thịt băm, ‘oành’ một tiếng lập tức tiêu tán!
Đây là lực lượng siêu thoát tiên thân, cho dù La Hầu ma hoàng từng tai họa toàn bộ Trung thiên chủ thế giới, quét ngang thiên hạ, ở dưới siêu thoát tiên thân bùng nổ cũng chỉ như thế, chín chưởng đánh xuống, hóa thành tro bụi!
Không đến ba mươi hơi thở, La Hầu ma hoàng sống lại lần thứ bảy, một lần này sống lại, hắn không còn nhuệ khí trước kia, hào quang chợt lóe, liền hóa thành vạn đạo hào quang, đi hướng bốn phía. Hắn đã bỏ chạy!
Chỗ đáng sợ của ma chính là giảo hoạt, La Hầu ma hoàng không chút tôn nghiêm hoàng giả, đánh không lại thì chạy, hướng về bốn phương tám hướng bỏ chạy!
Nhưng Mặc Yên Lam chỉ cười, nàng nhẹ giọng niệm: “Đạn chỉ hồng nhan lão, sát na phương hoa thệ...”
Nháy mắt, ở nàng bi thương, đột nhiên ảo ra ngàn vạn đạo kiếm quang, trời đất tựa như cũng vì kiếm thế cuồn cuộn này chấn động, toàn bộ không gian ở trong phút chốc đọng lại, tiếp đó kiếm khí chuyển trời, bắt đầu đuổi theo ngàn vạn độn quang La Hầu ma hoàng biến thành!
Kiếm quang kia, phát sau mà đến trước, lập tức đuổi kịp một đạo độn quang. Hai bên va chạm, kiếm quang hóa thành ngàn vạn thần lôi, như nước sôi hắt vào tuyết, độn quang không có bất cứ chống cự gì đã phân giải không dấu vết, chính là như thế, từng đạo độn quang kia, toàn bộ bị kiếm quang đuổi kịp, đánh chết!
Trong đó có độn quang biến hóa bay múa, có độn quang ẩn thân bỏ chạy, có độn quang, tàng thiên độn địa, nhưng tất cả đều là vô ích!
Một đạo không kém, một đạo không sót!
Trong nháy mắt, ở trên hư không kia, La Hầu ma hoàng lại một lần nữa xuất hiện, nàng chết lần thứ bảy, ngàn vạn độn quang, một cái cũng không chạy thoát, toàn bộ bị đánh chết!
Một lần này xuất hiện, La Hầu ma hoàng hoàn toàn điên cuồng, hét lớn:
“Khốn kiếp, ta và ngươi đồng quy vu tận!”
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đại Đạo Độc Hành
Vụ Ngoại Giang Sơn
Đại Đạo Độc Hành - Vụ Ngoại Giang Sơn
https://isach.info/story.php?story=dai_dao_doc_hanh__vu_ngoai_giang_son