Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sủng Mị
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Q.2 - Chương 527: Trận Chiến Đồng Tộc - Lấy Một Địch Ba (1)
S
ở Mộ chính là muốn Lục Sam Ly lấy ra thực lực chân chính, hắn có thể khẳng định Lục Sam Ly nhất định phải có một vài con Yểm Ma cường đại. Chỉ cần Bạch Ma Quỷ thành công thôn phệ sẽ lập tức gia tăng hồn niệm lên vài thành.
"Gọi chiến thú Mặc Dã của ngươi lên đây đi, nếu muốn chiến cũng phải đánh cho ngươi tâm phục khẩu phục."
Lục Sam Ly nhìn xuống dưới sườn núi, tâm tình dần dần bình ổn lại.
"Nó đang làm nóng người."
Sở Mộ nhàn nhạt trả lời.
Sau khi nói xong, Sở Mộ vỗ vỗ đầu tiểu Mạc Tà đang nằm trên vai mình, nửa ngày nay tiểu Mạc Tà khó khăn lắm mới ngủ được một lát, tự nhiên bị Sở Mộ đánh thức liền ngáp một cái rõ dài.
Nụ cười trên mặt Lục Sam Ly cứng đờ lại, thầm nghĩ trong lòng:
“Cái tên Sở Thần này cũng quá kiêu ngạo đi? Lại lấy thủ hạ của mình ra làm nóng người?”
Hơn nữa, hình như chiến đấu phía dưới kia đâu có giống làm nóng người? Quả thực là đơn phương tru diệt phe cánh của hắn thì đúng hơn.
Mạc Tà từ trên bả vai Sở Mộ nhảy xuống, từ từ buông thả lực lượng Miện Diễm vô cùng chói mắt trong màn đêm đen nhánh.
Trong lúc Miện Diễm dâng lên, nhiệt độ chung quanh cũng bắt đầu tăng cao, thân thể Mạc Tà nhanh chóng giãn rộng ra, chín cái đuôi mỹ lệ không gió tự bay.
Trong lòng Lục Sam Ly đã cực kỳ tức giận không muốn tiếp tục nói chuyện dông dài nữa, nhìn thấy Hồn sủng của Sở Mộ xuất hiện cũng lập tức niệm chú ngữ.
Ma diễm màu lam chậm rãi tách ra khỏi thân thể Lục Sam Ly. Màu sắc Ma Diễm và Miện Diễm hoàn toàn khác nhau, Ma Diễm màu lam âm u và lạnh lẽo, Miện Diễm màu đỏ tỏa sáng chói mắt và nóng rực. Lúc này hai loại lực lượng trái ngược nhau đang giằng co với nhau trong phạm vi trăm thước.
Chú ngữ hoàn thành trong chớp mắt, dưới chân Lục Sam Ly xuất hiện một đồ án quỷ dị. Đồ án ma diễm này không phải nằm trên mặt đất, mà trôi nổi lơ lửng trên độ cao chục thước, sau đó một con Lam Yểm Ma từ trong đó bay ra.
Chín đoạn trung giai Lam Yểm Ma trung đẳng quân chủ.
Hiện tại là ban đêm có hiệu quả ánh trăng cho nên thực lực Mạc Tà tăng cường một cấp bậc, thuộc tính Miện Diễm gia trì cũng tăng cường một cấp bậc. Tính toán cụ thể thì chiến lực Mạc Tà bây giờ tương đương với chín đoạn cao giai Hồn sủng trung đẳng quân chủ.
Nhưng mà lửa đối kháng với lửa, uy lực Miện Diễm rất khó phát huy ra ưu thế chân vốn có. Bởi vì như thế Mạc Tà đánh trận này cũng không dễ dàng gì, ai thắng ai thua sẽ phải dựa vào năng lực Hồn sủng chiến đấu và Hồn sủng sư chỉ huy như thế nào.
"Ngao ô ô ô!"
Từ nhỏ đến lớn Mạc Tà thường xuyên đối mặt với Yểm Ma tộc, có thể nói là quá trình trưởng thành đều có số lượng lớn thi thể Yểm Ma lót đường. Bây giờ nó nhìn thấy một con Lam Yểm Ma thực lực tương đương với mình lập tức lộ ra bộ dáng hưng phấn.
Không đợi Sở Mộ phát ra chỉ lệnh, thân thể Mạc Tà thoáng một cái đã biến mất trong nháy mắt. Chốc lát sau, bên cạnh Lam Yểm Ma bỗng nhiên một đạo xuất hiện một luồng hư ảnh hoa lệ, Mạc Tà mở rộng Cửu Vĩ biến thành chín cái roi lửa đập thẳng xuống đầu Lam Yểm Ma.
Lục Sam Ly vội vàng lui về phía sau, ra lệnh cho Lam Yểm Ma thi triển kỹ năng ngăn cản Mạc Tà.
"Ta không muốn đối chiến một khống, lãng phí quá nhiều thời gian ở nơi này hoàn toàn không đáng giá."
Lục Sam Ly vừa thối lui vừa niệm một đoạn chú ngữ khác.
Lần này Lục Sam Ly trực tiếp tiến hành song triệu hoán.
Miện Diễm Cửu Vĩ Viêm Hồ là chín đoạn trung giai Hồn sủng trung đẳng quân chủ, Lục Sam Ly đã ý thức được Sở Mộ không có đơn giản như hắn tưởng tượng. Vì thế hắn xuất ra toàn lực ngay từ đầu trận chiến, không còn giữ thái độ nhàn nhã, thong dong như mấy trận chiến trước kia.
Một đoàn ma diễm màu trắng và một đoàn ma diễm màu xanh đồng thời xuất hiện từ trên người Lục Sam Ly, sau đó phân ra hai hướng khác nhau bắt đầu ngưng tụ thành hình thái Yểm Ma.
Đồ án triệu hoán càng lúc càng sáng chói, ma diễm bốc lên ngập trời ngập đất. Ngay cả lực lượng Miện Diễm của Mạc Tà cũng có dấu hiệu tan rã, lĩnh vực ma diễm nhanh chóng chiếm cứ thế thượng phong giành lấy bảy phần diện tích trên khe núi.
Một con Thanh Yểm Ma cấp chiến tướng và một con Bạch Yểm Ma cấp quân chủ.
Lục Sam Ly triệu hoán ba con Hồn sủng đều là Yểm Ma tộc.
Thanh Yểm Ma, Lam Yểm Ma, Bạch Yểm Ma, ba loại Hồn sủng tà ác này đại biểu cho quá trình trưởng thành của thành viên Yểm Ma cung. Lúc ban đầu, mỗi người đều thu nhận một con Thanh Yểm Ma làm Hồn sủng đầu tiên, sau khi thực lực đạt tới trình độ nhất định sẽ khống chế Lam Yểm Ma cường đại hơn, cuối cùng là Bạch Yểm Ma cấp quân chủ.
Lục Sam Ly hiển nhiên là một thành viên đi theo con đường truyền thống của Yểm Ma cung, ba con Yểm Ma này chính là chủ sủng trong ba thời kỳ của hắn.
Thanh Yểm Ma của Lục Sam Ly đã đạt tới mười đoạn, đẳng cấp chiến lực là thống lĩnh đỉnh phong, cũng đủ chống lại một đầu chín đoạn trung giai Hồn sủng trung đẳng quân chủ. Thực lực tương đương với Lam Yểm Ma cấp thống lĩnh.
Về phần Bạch Yểm Ma cấp quân chủ đã đạt tới chín đoạn trung giai.
Chiến lực Bạch Yểm Ma mạnh hơn những Hồn sủng khác một cấp bậc, mặc dù chỉ là chín đoạn trung giai nhưng bộc phát ra thực lực chân chính có thể áp đảo Thanh Yểm Ma và Lam Yểm Ma.
"Lực lượng Yểm Ma vô cùng vô tận, nó là sinh vật mạnh nhất trên thế giới này. Bây giờ ta muốn nhìn xem ngươi sẽ triệu hoán ra Hồn sủng gì chống lại Yểm Ma của ta, có lẽ Thủy hệ Hồn sủng?"
Lục Sam Ly nở nụ cười vô cùng tự tin.
Một khi ba con Yểm Ma đồng thời xuất hiện ở trên chiến trường sẽ lập tức gia tăng khí thế cực kỳ kinh khủng, thi triển bất kỳ kỹ năng nào cũng mạnh hơn bình thường mấy phần. Chỉ sợ Sở Mộ triệu hoán ra Hồn sủng có thực lực vượt trội cũng sẽ bị chúng nó áp chế gắt gao.
"Thanh, Lam, Bạch, ba chủng tộc Yểm Ma đồng thời xuất hiện ở trên chiến trường, xem ra rất khó đối phó. Nhất là con Bạch Yểm Ma kia, chiến lực chân chính sánh ngang với chín đoạn cao giai Hồn sủng trung đẳng cấp quân chủ."
Trên bầu trời, Đình Lan nhìn thấy ba đoàn ma diễm dung hợp với nhau biến thành biển lửa khí thế cực thịnh, trong lòng bắt đầu âm thầm lo lắng giùm cho Sở Mộ.
Yểm Ma tộc vốn nổi danh bá đạo, một khi bị đánh tan phòng ngự thì ba loại ma diễm sẽ xâm nhập đả kích linh hồn của Hồn sủng và Hồn sủng sư, cái loại lực lượng vô hình vô chất này quả thật khó lòng phòng bị. Các cường giả Hồn Điện đều e ngại tổ hợp ba loại Yểm Ma này, nếu không có phương pháp đối kháng đặc thù thông thường sẽ bại trận rất nhanh.
"Nhất định phải nhờ Diệp Khuynh Tư phụ trợ, nếu không Sở Mộ đánh không lại Lục Sam Ly rồi." Thượng Hằng nói.
Hắn biết Sở Mộ bị tổn thương một hồn tại cảnh thứ bảy. Hai người Đình Lan và Thượng Hằng cho rằng Sở Mộ tiến hành ba khống hoàn toàn yếu thế so với Lục Sam Ly, nên nhớ rằng bên cạnh còn có một đầu Tật Phong Ma Câu chờ chực, có thể nhào tới công kích bất kỳ lúc nào.
Mặc dù Tật Phong Ma Câu tạm thời không có tham gia chiến đấu, nhưng chỉ cần tình huống có chút biến chuyển, Lục Sam Ly khẳng định sẽ thay đổi Hồn sủng hoặc là cho Tật Phong Ma Câu tiến hành hạn chế tinh thần Sở Mộ. Bên phía Sở Mộ hoàn toàn rơi vào thế bị động.
Hơn nữa, ngoại trừ Miện Diễm Cửu Vĩ Viêm Hồ cùng với chiến thú Mặc Dã. Thượng Hằng và Đình Lan nghĩ không ra Sở Mộ còn có Hồn sủng nào đủ sức đối kháng Lục Sam Ly.
Ba loại ma diễm chiếu thẳng vào mặt Sở Mộ, chú ngữ chậm rãi vang lên.
Lúc trước Sở Mộ đã thu hồi Ma Thụ chiến sĩ vào trong không gian Hồn sủng, bây giờ hắn đang triệu hoán Bạch Yểm Ma đã sớm nóng lòng muốn ra ngoài chiến đấu lắm rồi.
"Khặc!"
Một khi gặp phải đồng tộc Yểm Ma, tính tình Bạch Ma Quỷ sẽ lập tức táo bạo không có cách nào khống chế. Đây là một con ma quỷ tính cách bất hảo và lòng ghen tỵ cực mạnh, chịu không nổi bất kỳ một con Yểm Ma đồng tộc nào giễu võ giương oai trước mặt nó.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sủng Mị
Ngư Thiên Không
Sủng Mị - Ngư Thiên Không
https://isach.info/story.php?story=sung_mi__ngu_thien_khong