Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Đao Kiếm Thần Hoàng
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 630 : Không Nên Oán Trách
H
ắn có phần thất vọng cười nói:
- Đại ca ngài quả nhiên lợi hại. Ta vốn cho rằng, lấy một giọt tinh huyết của tiểu chất nữ vừa mới ra đời, rót lẫn vào trong thân thể này, lấy bí pháp chế luyện, lại giấu một quả Sát Thần Âm Lôi. Chờ tới khi ngươi nhìn thấy nữ hài tử này, chỉ cần một chút thẫn thờ, cho dù không thể giết chết ngươi, chí ít cũng có thể thương tổn được ngươi... Thật tiếc, không thể ngờ được ta làm như vậy cũng bị ngươi phát hiện!
Mọi người lúc này mới chợt hiểu ra. Hóa ra nữ hài tử kia lại là một kẻ giả mạo.
Sở dĩ ngay từ đầu hắn đã lừa gạt được mọi người, chẳng qua trong thân thể ẩn chứa một giọt tinh huyết của Đại thần tử, cho nên mới có thể lừa dối được.
Thập Tam Thần Tử thực sự thâm độc, lại có thể nhét vào trong cơ thể nữ hài tử một quả Sát Thần Âm Lôi, muốn nhân lúc Đại thần tử nhìn thấy con gái mình, tâm thần kích động, trong nháy mắt sẽ cho nổ ám sát. Không ngờ lại bị Đại thần tử phát hiện.
Chỉ có điều...
Ánh mắt của mọi người lại nhòn một giọt tinh huyết trong lòng bàn tay của Đại thần tử Đinh Thánh Thán.
Một nữ hài tử vừa mới ra đời, bị lấy ra một giọt tinh huyết, vậy sức sống của tiểu hài tử kia tất nhiên gặp phải sự phá huỷ cực lớn. Nàng có thể sống sót được hay không cũng khó nói được. Ra tay ngoan độc như vậy đối với cả một đứa trẻ mới sinh, quả nhiên thủ đoạn của Thập Tam Thần Tử đủ thâm độc.
Đại thần tử từ trước đến nay luôn tao nhã, lúc này lại nổi giận như vậy, chỉ sợ cũng đã bị động tới vẩy ngược?
- Hài tử của ta… rốt cuộc đang ở đây?
Đinh Thánh Thán vẫn duy trì một sự kìm chế cuối cùng.
Rốt cuộc ở đế đô đã xảy ra chuyện gì, vẫn còn chưa rõ ràng lắm. Nếu như ái thê và hài tử thật sự rơi vào trong tay của Thập Tam Thần Tử, vậy có chút phiền toái.
- A, ngươi nói tới cháu gái và cháu trai của ta sao? Yên tâm đi, chúng đều còn sống.
Thập Tam Thần Tử cười hì hì nói:
- Không bằng đại ca giơ tay chịu trói, ta sẽ không giết bọn chúng. Đại ca thấy sao?
Đinh Thánh Thán nhắm mắt lại, thở dài một hơi:
- Lão thập tam, đây là do ngươi tự tìm lấy, không nên oán trách ta.
Lời còn chưa dứt, Đinh Thánh Thán hóa thành một đạo lưu quang, trong nháy mắt liền đi tới trước mặt Thập Tam Thần Tử.
Ầm!
Hắn thuận tay đánh ra một quyền, nhất thời khiến thiên địa chấn động.
Thập Tam Thần Tử cười khanh khách đánh ra một chưởng nghênh đón.
Một đạo ánh sáng từ điểm tương giao giữa quyền chưởng của hai người khuếch tán ra. Trong nháy mắt tiếp theo, chiếc chiến hạm của hạm đội Ma Kha cực lớn được xưng là sức mạnh vô địch, giống như bị lưỡi dao sắc bén cắt qua, tách ra thành hai đoạn.
Những tiếng kêu kinh ngạc vang lên. Thống soái hạm đội Ma Kha, Kim Thủ Trí ôm lấy Đinh Đồng trước tiên.
Bóng người lóe lên.
Các chiến sĩ rút khỏi chiến hạm trước tiên. Chiến hạm với kích thước cực lớn chậm rãi rơi xuống đất...
Đinh Thánh Thán và Thập Tam Thần Tử đã hóa thành hai đạo lưu quang, không ngừng giao tranh ở trên không trung, giống như Thần Ma tranh đấu.
Đối diện.
- Đại quân nghe lệnh, công kích. Đánh đám người tạp chủng kia thành cặn cho ta!
Bát thần tử Đinh Xuất Lâm tức giận hét lên, hạ lệnh khai chiến với hạm đội phía sau.
Hạm đội tham gia chiến dịch này là một trong những đội quân tinh nhuệ của Thần Đình, có trăm vạn tướng sĩ đều trung thành với Đại thần tử. Bọn họ vừa nhìn thấy Đinh Thánh Thán ra tay, lại thêm Đinh Xuất Lâm ra lệnh một tiếng, nhất thời chiến đoàn mở ra.
Pháo lớn, bảo khí của hạm đội bắt đầu nổ vang, bắn ra từng cột ánh sáng màu đỏ chói mắt, cắt qua hư không, mang theo khí tức hủy diệt và tử vong, phóng về phía hạm đội màu đen phía đối diện!
- Phòng ngự...
- Lui về phía sau, Hậu Thổ Trận!
Trong hạm đội Ma Kha vang lên từng tiếng gào thét.
Kim Thủ Trí ôm Đinh Đồng, trước tiên lui trở về phía trên đại chiến hạm phía xa, chỉ huy hạm đội tiến hành phòng ngự.
Chiến hỏa ầm ầm, hỏa quang trùng thiên.
Từng khí tức giống như diệt thế bạo phát ở trong thiên địa.
- Giết! Giết sạch bọn chúng đi!
Đinh Xuất Lâm rống lớn hơn, hai mắt đỏ đậm, giục toàn bộ đại quân từ bốn phía bắt đầu từ từ bao vây xung quanh hạm đội Ma Kha. Vạn pháo đồng thời bắn ra. Toàn bộ cục diện giống như Ma thần diệt thế.
Hạm đội Ma Kha chỉ có thể rút lại một chỗ, dựa vào trận pháp phòng ngự, khởi động vòng năng lượng bảo hộ, tiến hành phòng thủ.
Trận pháp Hậu Thổ không dứt hấp thu đất từ dưới mặt đất phòng ngự. Màn hào quang màu thổ hoàng lung lay giống như sắp đổ, miễn cưỡng chống đỡ, nhưng cũng không chặn được hết nhưng cột ánh sáng màu đỏ phá thủng vòng bảo hộ, đánh vào phía trên chiến hạm màu đen. Sau đó từng chiến hạm màu đen liền hóa thành một hoả cầu khổng lồ vô cùng khủng khiếp chậm rãi rơi xuống.
Đinh Đồng đứng ở trên chiến hạm chỉ huy tại trung tâm của hạm đội Ma Kha.
Khuôn mặt hắn lạnh lùng, nhìn hỏa quang không ngừng bắn tới, khiến người ta cảm thấy thâm trầm lạnh lẽo một cách kỳ lạ.
Hắn dường như không quan tâm chút nào tới tình cảnh của mình, càng không quan tâm tới sự tồn vong của hạm đội Ma Kha.
Hắn chỉ ngẩng đầu, nhìn cuộc chiến đấu trên không trung.
Thất tinnh tạo hoá đồng tại mi tâm của hắn không ngừng khép mở. Bảy con ngươi kim sắc xếp thành hàng trở thành bắc đẩu thất tinh, không ngừng vận chuyển, cực kỳ quỷ dị, thu hết toàn cảnh chiến đấu với tốc độ ánh sáng trên không trung vào trong mắt. Bảy con mắt kim sắc không ngừng vận chuyển, hết tụ vào lại tách ra, dường như đang tính toán điều gì...
Đột nhiên, Đinh Đồng biến sắc. Hắn quay đầu nhìn về phía sau, dường như phát hiện điều gì.
Môi hắn khẽ lẩm nhẩm, dường như đang nói gì đó, nhưng lại không phát ra bất kỳ âm thanh nào.
Trong bầu trời, đột nhiên một đạo sấm sét nổ vang. Quang diễm chói mắt bắt đầu khởi động, đoạt đi tầm nhìn của mọi người. Trong bầu trời dường như có thêm u một mặt trời, với sức nóng vô cùng, có thể khiến các cường giả hai bên đang giao chiến theo bản năng phải nhắm hai mắt lại.
Đợi tới khi mọi người đã khôi phục được tầm mắt, mới phát hiện cuộc chiến đấu trong bầu trời đã kết thúc.
Đinh Thánh Thán trở lại phía trên đại chiến hạm phía trước.
Thập Tam Thần Tử cũng trở về chiến hạm chỉ huy của hạm đội Ma Kha. Chỉ có điều khóe miệng hắn lộ ra một vết máu. Chắc hẳn là bị thương nhẹ.
Thấy một cảnh tượng như vậy, cường giả hai bên đều âm thầm kinh hãi.
Đại thần tử và Thập Tam Thần Tử được xưng song tài của Thần Đình. Mọi người cho rằng bọn họ là thiên tài tuyệt đại có thực lực chẳng thể phân biệt cao thấp. Nhưng từ trước tới nay hai người chưa từng giao đấu. Về vấn đề trong hai người rốt cuộc ai cường đại hơn, ở trong ngoài Thần Đình thường xuyên tranh luận. Ngày hôm nay hai người giao đấu, đã là thời điểm chém giết sinh tử. Xem ra, cuối cùng Đại thần tử Đinh Thánh Thán vẫn chiếm chút thượng phong.
Trong hạm đội Ma Kha đã có người lo lắng.
Nếu như Thập Tam Thần Tử không địch lại Đại thần tử, vậy thì nguy rồi. Hạm đội Ma Kha mặc dù là tinh nhuệ nhất dưới trướng của Thập Tam Thần Tử.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Đao Kiếm Thần Hoàng
Loạn Thế Cuồng Đao
Đao Kiếm Thần Hoàng - Loạn Thế Cuồng Đao
https://isach.info/story.php?story=dao_kiem_than_hoang__loan_the_cuong_dao