Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Bá Khí
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 626: Phong Vân Vô Ngân, Ta Tới Giúp Ngươi
L
úc này, Phong Vân Vô Ngân lẳng lặng đứng ở tại lôi đài, toàn bộ lôi đài đều bị một tầng gợn sóng màu đỏ như máu bao khỏa, đem Phong Vân Vô Ngân đè ép ở bên trong.
Những gợn sóng màu đỏ như máu này, là do Đại tướng quân phóng thích ra, chính là một loại khí tràng, đem khí tức Phong Vân Vô Ngân gắt gao khóa lại.
- Phong Vân Vô Ngân! Ngươi dùng tên giả lừa gạt Đông Doanh vị diện, đó là ngươi muốn chết.
Đại tướng quân uy vũ ngang tàng tuyên án.
- À?! Cái gì... Có ý tứ gì? Giả danh? Huyết Vô Ngân không phải Huyết Vô Ngân, mà là người đến từ thái Vương tinh cầu tên là Phong Vân Vô Ngân, là thật sao?
- Đây không phải là Đông Doanh vị diện cấp cao, vì trốn tránh ván bài lần này, nói bậy, đưa ra một cái tội danh?
- Hí! Các ngươi nhìn xem, Huyết Vô Ngân, hoàn toàn không phản bác gì.
- Không xong! Kể từ đó, chúng ta... Chẳng lẽ không phải... Chẳng lẽ không phải... Ngâm nước nóng rồi.
Tình cảm quần chúng lúc này sôi động.
- Chư vị, an tâm một chút! Vừa rồi, bổn tọa vì chứng minh là Phong Vân Vô Ngân, cố ý ngụy trang, lừa gạt Đại Đông Doanh vị diện, Chúa tể vừa thả ra một vòng khí tức, đến thái Vương tinh cầu vị diện, đã tự mình cùng Thái Vương tinh cầu vị diện chúa tể gặp gỡ.
- Ân, hoàn toàn chính xác, các ngươi xem đi, Huyết Vô Ngân là Phong Vân Vô Ngân, tại thái Vương tinh cầu vị diện, tội ác chồng chất, phạm phải đại tội. Là thái Vương tinh cầu vị diện, đang truy nã tội phạm quan trọng. Điểm này, bổn tọa có thể dùng nhân cách cam đoan, là thực sự, cũng không phải là bổn tọa bịa đặt.
Đông Doanh vị diện chúa tể, dùng một loại gương mặt công chính, nghiêm túc nhất, lạnh tuấn nhất nói ra.
Giống như lời hắn nói, là chân lý, là đạo lý vậy.
Khán giả lúc này cực kỳ bất mãn, sau khi nghe xong Đông Doanh vị diện chúa tể nói ra, cũng đều kìm lòng không được an tĩnh lại, ở sâu trong nội tâm sinh ra tin phục.
Đúng, Đông Doanh vị diện chúa tể, thập phần vĩ đại, dùng sức một mình, thúc đẩy toàn bộ vị diện tấn cấp. Đó chính là tạo phúc cho Đông Doanh vị diện đời sau, cải biến vận mệnh hàng tỉ người.
Đó là một vĩ nhân.
Bởi vậy, hắn dùng thái độ nghiêm túc nói ra, là khiến cho mọi người đều tin.
- Ah! Nguyên lai là một tên đào phạm ah.
- Ân. Danh tự, tư liệu tất cả, đều là giả dối, không có tư cách đến tham gia trận đấu này.
- Quá làm càn! Hắn đến tham gia trận đấu là giả, tị nạn là thật! Đem đại Đông Doanh vị diện chúng ta trở thành cái gì? Đây không phải đang tiết độc tôn nghiêm đại Đông Doanh vị diện chúng ta sao?
Những người vốn đang ủng hộ Phong Vân Vô Ngân, lúc này mỗi người đều bắt đầu chỉ trích Phong Vân Vô Ngân.
- Nếu như vậy, chư vị con dân đại Đông Doanh vị diện, loại gia hỏa xấu này không có tư cách tham gia trận đấu chúng ta? Không có tư cách tại trong trận đấu tàn sát những tuyển thủ khác?
Đông Doanh vị diện chúa tể cất cao giọng nói. Lời lẽ chính nghĩa, biến thành hóa thân chính nghĩa.
- Không có tư cách! Để cho hắn cút đi.
- Giết hắn đi.
- Trừng phạt tên gia hỏa không hổ thẹn này đi, xin chúa tể xử tử hắn.
Trong lúc nhất thời, Phong Vân Vô Ngân hoàn toàn ở nơi đầu sóng ngọn gió. Trở thành ác ma mà ngàn vạn người nguyển rủa vậy.
- Ngươi, Ngươi không gọi Huyết Vô Ngân? Mà gọi là Phong Vân Vô Ngân? Đây là thật hay sao?
Đại vẻ mặt hiếu kỳ dò hỏi.
- Ân.
Phong Vân Vô Ngân hiện tại không thể chối cải, nhưng cũng không có gì chống chế.
- Thân yêu, ta vô luận tên gọi là gì đều không trọng yếu, quan trọng là ngươi cùng ta ở chỗ này gặp nhau, hơn nữa, giữa chúng ta, đã xảy ra một ít chuyện kỳ diệu đấy, sự tình cả đời khó quên, không phải ít sao?
Lời này lại khiến cho Đại mê mang, tim đập rộn lên, mặt đỏ, ánh mắt mê ly.
- Ai ~~M~ tiểu oa nhi, bổn sự ngươi tán gái, càng ngày càng lô hỏa thuần thanh rồi, nhưng, hiện tại hoàn toàn không phải thời điểm tán gái. Thời điểm này vẫn là nghĩ biện pháp thoát hiểm mới được.
Chúc Lão khổ bức nói ra.
- Tình huống hiện tại không xong rồi, không xong đến cực hạn, không còn gì để so rồi. Tiểu oa nhi, hiện tại, chúng ta cùng toàn bộ Đông Doanh vị diện là địch. Ngươi nhìn một chút, bên trên phòng những gia súc, đã bị tên chúa tể kích động, bắt đầu cảm xúc đối với ngươi không thân thiện rồi, bọn họ đều hô đánh giết, hiện tại, chỉ sợ chúa tể ra lệnh một tiếng, chúng ta chắc chắn bị loạn đao phân thây rồi.
Thấy tình huống không xong, Phong Vân Vô Ngân lại trấn định lại.
Trong nội tâm dâng lên cảm giác sợ sệt.
Phong Vân Vô Ngân ngẩng đầu, ánh mắt sáng ngời, nhìn quét toàn bộ, khóe miệng nở một nụ cười vui vẻ, lúc này cũng không ai dám nói nên lời ngạo mạn, không dám nói nên lời khiêu khích.
Những khán giả hùng hổ, lúc này, bị ánh mắt Phong Vân Vô Ngân quét ngang, cũng không tự chủ được dừng lại tiếng mắng, nhẹ nhàng như mùa đông.
Khí tràng.
Tại trên người Phong Vân Vô Ngân, đã hình thành một loại khí tràng bá đạo.
Loại khí tràng này, chính là Phong Vân Vô Ngân tham gia lần hộ tịch tuyển bạt thi đấu này, đã từng thắng lợi từng tràng chém giết, tạo thành khí tràng của mình.
- Chư vị con dân, Phong Vân Vô Ngân, không có tư cách, tham gia hộ tịch tuyển bạt thi đấu lần này, nếu như vậy, mỗi một cuộc tranh tài của hắn, đều phán định không có hiệu quả. Nếu như vậy, mời chư vị đem phần thắng trước khi thắn từ trên người Phong Vân Vô Ngân đem về. Đương nhiên, tiền vốn chư vị không chịu ảnh hưởng.
Đông Doanh vị diện chúa tể cao giọng tuyên bố.
Quyết định như vậy, lập tức làm cho ở bên trong phòng, Đông Doanh mười tám heo, hoan hô tung tăng như chim.
Đại tướng quân cũng thở dài một hơi.
Trong thính phòng, lập tức nổ lên nghiến răng cùng tiếng chửi rủa.
- Ách.
Đông Doanh vị diện chúa tể thừa cơ nói.
- Chư vị con dân, các ngươi muốn trách, cũng chỉ có thể trách Phong Vân Vô Ngân rồi, hại các ngươi không vui một hồi. Nếu như vậy, Đại tướng quân các hạ, mời ngươi ra mặt, chế tài Phong Vân Vô Ngân thôi.
- Đúng vậy, thưa đại nhân.
Đại tướng quân bất động thanh sắc nói, lúc này trong lòng của hắn, đã mở cờ trong bụng, muốn trực tiếp bắt Phong Vân Vô Ngân, hảo hảo bào chế.
- Hừ! Phong Vân Vô Ngân, ngươi vốn là một nhân tài, nếu như chịu cho ta sử dụng, nói không chừng, bổn tọa còn có thể tha cho ngươi một cái mạng, không biết sao trên người của ngươi, rõ ràng có thần cách mảnh vỡ mà bổn tọa cần. Một khi đạt được những thần cách mảnh vỡ này, dung hợp tiến vào bên trong thần cách của bổn tọa, công kích cùng tiềm lực bổn tọa, đều muốn tăng lên trên phạm vi lớn.
Đại tướng quân lạnh nhạt nhìn Phong Vân Vô Ngân.
- Tiểu tử, bổn tọa đến bắt ngươi, ngươi thúc thủ chịu trói đi!
- Phụ thân Đại Nhân! Hung hăng giáo huấn hắn. Hắn là thủ phạm giết chết A Dã, tuyệt đối không thể khinh xuất tha thứ cho hắn được.
Công tử hai mươi hai nghiến răng nghiến lợi, trong nội tâm nói.
- A Dã! Ngươi trên trời có linh, ta muốn báo thù cho ngươi, ta muốn báo thù cho ngươi rồi.
- Ha ha ha ha ha!
Bỗng nhiên, Phong Vân Vô Ngân phát ra tiếng cuồng tiếu, thanh thế chấn thiên địa, không sợ hãi.
- Tốt! Các ngươi đã đem ta ép lên tuyệt lộ, như vậy...Ta sẽ đại khai sát giới. Muốn giết ta, phải trả giá một cái giá lớn thê thảm.
- Rống!
Phong Vân Vô Ngân rống to một tiếng, nắm tay phải giơ lên cao.
Trong chốc lát, vô tận long lực, giống như bão tuyết ngưng tụ.
Một cái thời không Trùng Động, mạnh mẽ bị Phong Vân Vô Ngân mở ra.
Sát Thần quyền pháp chiêu cuối cùng, đả thông Chân Long Vị Diện.
Phong Vân Vô Ngân biết rõ lúc này, sinh tử một đường, cho nên hắn đã đánh ra tuyệt chiêu ẩn giấu.
Cùng lúc đó, Phong Vân Vô Ngân tế ra bổn mạng kiếm ý, phỉ thúy ngọc thạch kiếm cốt, thuấn sát chấn động kiếm ý, chuẩn bị sẵn sàng.
Phong Vân Vô Ngân là chuẩn bị liều mạng rồi.
- Ha ha ha! Ngu ngốc! Còn muốn trước mặt bổn tọa, mở ra Chân Long Vị Diện?
Bỗng nhiên, Đại tướng quân khàn giọng thét dài, hướng trên đỉnh đầu, giống như cối xay nhấp nhô, nghiền áp ra một bạch ngân thần vị lệnh bài.
Cổ xưa! Trầm trọng! Văn minh!
20 chủng đại thần thông, nhấp nhô tại trên Bạch ngân thần vị lệnh bài.
- Đại thần thông! Che trời!
- Oanh!
Một bàn tay cự lớn xoắn xuýt, bị Đại tướng quân trực tiếp đánh ra.
Cái bàn tay này, không giống nhân thủ, lòng bàn tay Càn Khôn nhấp nhô, nắm hết mọi thứ, chính là Đại tướng quân năm đó trên chiến trường, chém giết mười vạn ác ma, lấy tay phải mười vạn ác nhân, tôi luyện ra đến một ma thủ che trời như vậy.
Lệ khí bàng bạc, tứ phương nhấp nhô.
Ma thủ che trời, trực tiếp hướng trên đỉnh đầu Phong Vân Vô Ngân, sắp mở ra Chân Long Vị Diện chộp tới.
- Phanh! Phanh! Phanh! Phanh!
Cái ma thủ che trời này, uy năng thật lớn, lực lượng dư âm ảnh hưởng còn lại đánh không ngừng bạo tạc, tứ bề báo hiệu bất ổn.
- Ah! Chạy mau! Đại tướng quân tự mình xuất thủ! Chạy mau! Chỉ sợ muốn tai bay vạ gió rồi.
Vô số người xem, bắt đầu hướng bên ngoài trường giác đấu chen chúc mà đi. Hốt hoảng chạy thục mạng, cũng chỉ còn lại có một ít người xem thực lực mạnh mẽ, cả đám đều âm trầm nhìn vào Phong Vân Vô Ngân.
Có người nghiến răng nghiến lợi nói.
- Mẹ nó, Phong Vân Vô Ngân, làm hại chúng ta phải đem tài phú thắng được, hết thảy sung công. Nhưng chúng ta tìm một cơ hội, bắt lấy hắn cũng tốt.
- Ân, tìm cơ hội bắt lấy Phong Vân Vô Ngân.
- Cái gì?
Phong Vân Vô Ngân cả kinh.
- Đại tướng quân, quả nhiên thực lực khủng bố!
Phong Vân Vô Ngân rất rõ ràng, ma thủ thần thông Đại tướng quân che trời, uy năng quá mức khủng bố, dời sông lấp biển, soán mệnh, đủ để đem chiêu đả thông Chân Long Vị Diện chính mình, bóp chết ở trong trứng nước.
Chỉ thấy, Phong Vân Vô Ngân hướng trên đỉnh đầu, long tượng chi lực gào thét, dần dần khai mở ra một cái lỗ thủng, bên trong loáng thoáng, phát ra Chân Long Vị Diện văn minh.
Thế nhưng mà ma thủ che trời còn chưa nắm ra, không gian lỗ thủng bắt đầu nhộn nhạo chấn động xóc nảy, như cây đèn cầy sắp tắt trong gió, tùy thời dập tắt vậy
- Muốn đánh nhau thông Chân Long Vị Diện? Mượn Long chi lực? Si tâm vọng tưởng. Oa ha ha ha ha ha Hàaa...! Tại trước mặt bổn tọa, ngươi chính là côn trùng! Bổn tọa muốn bóp chết ngươi, là bóp chết ngươi.
Đại tướng quân khàn giọng quát mắng.
- Nói phét.
Phong Vân Vô Ngân nói ra, nhớ tới thần cách Chúc Lão mảnh vỡ, lúc này bị Đại tướng quân dung hợp bên trong thể nội, Phong Vân Vô Ngân giận dữ vô cùng.
- Giữa chúng ta, sớm muộn phải có mhootj người kết thúc, chết đi.
Bỗng nhiên, Phong Vân Vô Ngân trực tiếp tế ra thuấn sát chấn động kiếm ý, 2800 kiếm hợp nhất, kiếm quang màu xanh nhạt, ầm ầm chém giết về phía Đại tướng quân.
Nắm tay phải lập tức đánh ra 1100 chiêu chôn vùi.
Quyền kiếm đồng thời công kích.
- Phốc! Phốc! Phốc! Phốc!
Vô số không gian, tại công kích mạnh mẽ Phong Vân Vô Ngân, nhao nhao bạo tạcc nổ tung ra.
Lúc này, có một tiếng quát tại sau lưng Phong Vân Vô Ngân vang lên.
- Suy yếu! Chậm chạp!
Là âm thanh của Đại.
Cùng lúc đó, trên bầu trời, thần thông Đại tướng quân, ma thủ che trời, tốc độ trảo kích bỗng nhiên chậm lại, uy lực cũng bị suy yếu không ít.
- Phong Vân... . . . Phong Vân Vô Ngân, ta giúp ngươi... . . . Bất quá, chúng ta không muốn chém giết, mau chóng thoát khỏi nơi đây.
Đại âm thanh dịu dàng thanh tao lịch sự, tại trong linh hồn Phong Vân Vô Ngân vang lên.
Lúc này, thanh âm này, đối với Phong Vân Vô Ngân mà nói, như thiên sứ chi âm vậy.
- Tốt! Bảo Bối Nhi Thân yêu, vợ chồng hai người chúng ta hợp tác, tận diệt bát hoang, diệt sát hết thảy, quần anh tụ hội, quét ngang Đông Doanh vị diện.
Phong Vân Vô Ngân hét lớn một tiếng, sau đó sĩ khí liên tiếp kéo lên.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Bá Khí
Xấu Tới Linh Hồn
Bá Khí - Xấu Tới Linh Hồn
https://isach.info/story.php?story=ba_khi__xau_toi_linh_hon