Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Vô Tận Kiếm Trang
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 188: Linh Bảo, Ngũ Tiên Hồ ( Hạ )
M
ạnh Dương Trang hai vị Trang chủ không có chết, đối với Diệp Bạch mà nói, trái lại là một tin tức tốt.
Đồng thời, Bôn Lôi Thủ Cổ Tam Thông cùng Cuồng Lôi Đao Lý Liệt Dương sau khi xác nhận thân phận Diệp Bạch cũng không khỏi thở dài một hơi, thần sắc cảm kích.
Bọn họ tự nhiên rõ ràng, nếu như không có Diệp Bạch đến, đừng nói huyết cừu đầy trời này, rốt cuộc có thể báo được hay không, chính là hai người bọn họ chỉ sợ cũng không có cơ hội sống sót.
Lại càng không cần nói đến hôm nay thoát hiểm.
Bởi vậy, hai người đối với Diệp Bạch vô cùng cảm tạ, đích thật là chân tâm thành ý, chết sống bái Diệp Bạch bái ba bái, sau đó, Diệp Bạch cường ngạnh ngăn lại mới thôi.
Nhưng hai người nhìn về phía Diệp Bạch, ánh mắt cũng cực kỳ sùng kính, hai người bọn họ thấy người trẻ tuổi như vậy đã có thực lực Đỉnh cấp Huyền sư quả thật là quá kinh người.
Nhưng điều này cũng không phải là điều chấn kinh nhất, mà làm cho hai người cảm thấy chấn kinh chính là, Diệp Bạch một mình đã giải quyết trên trăm mạng ở Mạnh Dương Trang.
Những người này trong đó, chẳng những có thân truyền đệ tử Thiên Địa Nhân Tam Ma, mà còn có rất nhiều tinh anh đệ tử khác nữa. Mà ngay cả bản thân Thiên Địa Nhân Tam Ma Đỉnh cấp Huyền sư uy chấn Bắc địa ngũ quốc tối nay cũng đã bị vùi thân ở đây. Qua ngày hôm này chắc là cái tên Diệp Bạch, chắc chắn vang vọng cả Lam Nguyệt công quốc, thậm chí chấn động các phái, mà Mạnh Dương Trang chi biến, chỉ sợ trở thành đề tài náo nhiệt cho mọi người bàn tán.
Nhưng những tình huống này sảy ra sau này Diệp Bạch không biết, cũng không quan tâm.
Lúc này, hai người bắt đầu kể rõ ràng từ đầu đến cuối cho Diệp Bạch về Mạnh Dương Trang chi biến, tại sao Mạnh Dương Trang Tam trang chủ Tề Xà phản bội Tử Cảnh Cốc đầu nhập Ma Thần Cốc, hơn nữa dẫn người về đây chém giết.
Nói đến đây ánh mắt của Bôn Lôi Thủ Cổ Tam Thông cùng Cuồng Lôi Đao Lý Liệt Dương tràn đầy oán giận, nhịn không được đá thẳng vào thi thể Thiên Ti Điểu Tề Xà.
Bất quá, Diệp Bạch sau khi nghe xong lời kể của hai người, sau khi biết rõ sự tình, Diệp Bạch cũng không khỏi hút một cái lãnh khí, đối với hành vi của bọn họ, trái lại thập phần hiểu rõ.
Trước đây, hắn kỳ quái, Cổ Tam Thông, Lý Liệt Dương, Tề Xà, ba người nếu kết nghĩa kim lan, kết bái huynh đệ, tất nhiên giao tình không có khả làm phản.
Hơn nữa, ba người ở Tử Cảnh Cốc cũng không phải một năm, Thiên Ti Điểu Tề Xà, đến lúc nào không phản bội, lại lúc này phản bội. Nếu như không có một chút biến cố, thật sự không thể nào lại như vậy, dù sao nếu như nói phản bội, hắn có vô số lần cơ hội, lại chưa từng phản bội.
Mà hiện tại, nghe Bôn Lôi Thủ Cổ Tam Thông cùng Cuồng Lôi Đao Lý Liệt Dương giải thích, Diệp Bạch rốt cục mới rõ ràng, nhưng cũng có thể hiểu được, tại sao Thiên Ti Điểu Tề Xà phản bội Mạnh Dương Trang như vậy, đầu nhập vào Ma Thần Cốc.
Kỳ thật chính là hắn cũng có một chút kinh ngạc, nhìn về phía ánh mắt Bôn Lôi Thủ Cổ Tam Thông cùng Cuồng Lôi Đao Lý Liệt Dương, cũng tùy thời xuất ra một tia kính trọng, cùng thần sắc không thể tin.
Nguyên nhân rất đơn giản, bởi vì ba tháng rưỡi trước đây, hai người Cuồng Lôi Đao Lý Liệt Dương cùng Bôn Lôi Thủ Cổ Tam Thông, một lần ngoài ý muốn ở dưới đất Mạnh Dương Trang phát hiện một chỗ mật thất Cổ lão, bên trong có giấu một kiện cấp thấp Linh Bảo, Ngũ Tiên hồ.
Lập tức, Bôn Lôi Thủ Cổ Tam Thông từ trong lòng mình móc ra một cái bình bạch ngọc, ngya lập tức cái bình này tỏa ra Linh khí lạnh lẻo phát tán ra.
Đây là Ngũ Tiên hồ, một kiện cấp thấp Linh Bảo, giá trị không thể lường được, nếu đem Linh khí tích súc, có thể chảy ra một loại Ngũ Linh dịch cực kỳ trân quý.
Một giọt Ngũ Linh dịch, có giá trị tương đương với một gốc cây Tứ phẩm linh dược, bất quá tốn thời gian cũng rất lâu mới có được.
Đây chính là nguyên nhân Thiên Ti Điểu Tề Xà lại muốn phản bội Mạnh Dương Trang, giá trị một kiện Linh Bảo quá mức trân quý. Ngay như Diệp Bạch tu luyện đến nay, nghe nói về tin tức Linh Bảo, bất quá cũng chỉ có ba bốn lần mà thôi.
Thanh Đồng Giới chỉ, Khô Đằng thủ trạc, Luyện Bảo Yêu Đái (đai lưng ), Địa Khí lục kính, Tam Mãng Tuyết Giới, và hiện tại, chính là Ngũ Tiên hồ.
Đừng nói là tiểu Lam Nguyệt công quốc này, mà ngay cả Tử Hoa Vương quốc, Linh Bảo cũng rất là hiếm thấy, chỉ có các vị Huyền Tôn cường giả, mới có được một hai kiện.
Ngay cả Huyền Vương, ở trong tay có thể có được Linh Bảo, phỏng chừng cũng không có mấy, đừng nói Huyền Tông,Huyền sư, Huyền sĩ, Huyền giả.
Sau khi phát hiện một kiện Linh Bảo, nó quá mức trân quý. Bôn Lôi Thủ Cổ Tam Thông bởi vì đã từng nhận ân cứu mạng của Tử Cảnh Cốc chủ Túc Hàn Sơn sau khi phát hiện Linh Bảo Ngũ Tiên hồ cũng không dùng mà muốn giao lên Tông chủ Túc Hàn Sơn.
Quyết định này chính là nguyên nhân gây ra thảm biến Mạnh Dương Trang.
Lúc ấy, Bôn Lôi Thủ Cổ Tam Thông nói ra cái quyết định này, Cuồng Lôi Đao Lý Liệt Dương mặc dù không có phản đối, nhưng cũng không muốn như vậy, nhưng hắn rất là tín nhiệm đại ca của mình, lại không nói thêm gì, chỉ có cảm giác có chút không hài lòng mà thôi.
Nhưng Thiên Ti Điểu Tề Xà, cũng không muốn đồng ý, hắn muốn lưu lại, nhất thời ba tranh cãi với nhau.
Hoà đàm khó giải, sau đó Bôn Lôi Thủ Cổ Tam Thông ý chí thập phần kiên định, hơn nữa, Linh Bảo này là do hắn phát hiện ra, cho nên hắn có quyền xử lý, hắn cũng không phân trần, liền hạ quyết định, tính toán mười ngày sau, liền mang theo Ngũ Tiên hồ này đến Tử Cảnh Cốc, giao cho Tông chủ Túc Hàn Sơn.
Cuồng Lôi Đao Lý Liệt Dương mặc dù không muốn, nhưng cũng không có rõ ràng phản đối, mà Thiên Ti Điểu Tề Xà bởi vậy mà sinh lòng xấu xa.
Không hề nghi ngờ, vật ấy giao lên tông môn, không nghi ngờ là có công lớn, nhưng đối mặt Linh Bảo không chút động dung dù sao cũng rất ít người. Nhưng Thiên Ti Điểu Tề Xà lại không làm được như vậy, hắn có thực lực thấp nhất, cho nên tiếng nói cũng không có nhiều trọng lượng, chính vì vậy hán lôi kéo Cuồng Lôi Đao Lý Liệt Dương cùng hắn phản đối, nhưng Lý Liệt Dương không có đáp ứng, chính vì thế hắn nổi lòng xấu xa.
Vì lưu lại Linh Bảo Ngũ Tiên hồ, mà chính mình không có thực lực, nhưng nếu hắn có thể đem tất cả mọi người Mạnh Dương Trang diệt trừ, Linh bảo Ngũ Tiên hồ sẽ vào tay của hắn.
Bởi vậy, hắn quyết đoán phản bội Mạnh Dương Trang, cũng gián tiếp phản bội Tử Cảnh Cốc, đem Tử Cảnh Cốc cứ điểm nơi này lnói cho Ma Thần Cốc, theo sau, chính là Thiên Địa Nhân Tam Ma dẫn người đến huyết tẩy.
Mạnh Dương Trang trên dưới một trăm sáu mươi nhân khẩu, toàn bộ gặp nạn.
Bôn Lôi Thủ Cổ Tam Thông, cùng Cuồng Lôi Đao Lý Liệt Dương, nếu không phải lúc xây dựng sơn trang, biết nơi đây hung hiểm, dự kiến kiến thiết đường lui, xây dựng một chỗ mật thất, lúc này mới tránh thoát khỏi một kiếp này.
Nhưng nếu không phải Diệp Bạch đến, hai người chỉ sợ cũng sống không được ngày mai.
Cho nên, hai người mới cảm kích Diệp Bạch như thế, đồng thời, lại đối với Thiên Ti Điểu Tề Xà phản bội Mạnh Dương Trang, khiến Mạnh Dương Trang trên dưới một trăm nhân khẩu bị Ma Thần Cốc Tam Ma tàn sát, thống hận như thế.
Nếu không phải hắn, Mạnh Dương Trang căn bản không có biến cố như ngày hôm nay, đồng thời tất cả nguyên nhân cũng đều do cái món Linh Bảo, Ngũ Tiên hồ này mà ra, nếu không phải vật này, cũng sẽ không dẫn đến thảm hoạ cho Mạnh Dương Trang.
Nhưng vật vô tội, chỉ có nhân tâm vô tình, tham lam mới thật là đáng sợ.
Vì vật ấy, Thiên Ti Điểu Tề Xà có thể bỏ đi tình huynh đệ, đưa tới ngoại địch, đem tất cả huynh đệ bằng hữu Mạnh Dương Trang, toàn bộ bị thảm biến, sát sinh.
Bất quá, Bôn Lôi Thủ Cổ Tam Thông trọng tình trọng nghĩa, thậm chí không tiếc bỏ ra Linh Bảo, cũng muốn đem nó giao lên trên, thành tâm tùy ý tông môn xử trí, đó cũng là nguyên nhân Diệp Bạch kính nể bọn họ.
Như hắn tự thẹn làm không được như vậy, hơn nữa, cũng không cần phải làm như vậy, ban đầu, hắn có được Tam Mãng Tuyết Giới hắn cũng không giao ra.
Đương nhiên, người này cũng bởi vì ân huệ thật lớn, cho nên mới làm như thế này.
Nhưng đối với Bôn Lôi Thủ Cổ Tam Thông, cùng Cuồng Lôi Đao Lý Liệt Dương mà nói, tình huống lúc này không giống, ân cứu mạng lấy bảo vật báo đáp, đều không quá đáng.
Đây là Linh Bảo, cho dù có trân quý, cũng không ngoại lệ.
Chỉ là, cho dù có đại ân này, có thể làm được điểm này cũng rất ít người, cho nên, đối với tâm tính bọn hắn, Diệp Bạch cảm thấy tự đáy lòng kính nể mà thôi.
Đã biết sự tình duyên cớ, sau đó bởi vì lo lắng thám tử Ma Thần Cốc phát giác Mạnh Dương Trang đại biến, Diệp Bạch cũng không có ngốc, lúc này hướng hai người cáo từ, chuẩn bị rời đi.
- Tốt lắm, thời gian cũng không còn nhiều lắm, sáng mai, biến cố nơi đây tất bị Ma Thần Cốc thám tử thu được, như các ngươi không nên ở chỗ này nữa, cũng nên rời khỏi Thiên Cổ Ma quốc.
- Mà ta, cũng có chuyện quan trọng đi đến Xích Mạc công quốc một chuyến, cũng không thể đi cùng các ngươi.
Đối với Linh Bảo Ngũ Tiên hồ trong tay của Bôn Lôi Thủ Cổ Tam Thông ngay cả nhìn hắn cũng không có nhìn một cái.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Vô Tận Kiếm Trang
Y Quan Thắng Tuyết
Vô Tận Kiếm Trang - Y Quan Thắng Tuyết
https://isach.info/story.php?story=vo_tan_kiem_trang__y_quan_thang_tuyet