Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Bất Hủ Đan Thần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 621: Lục Đại Thiên Anh.
T
rình đại thiếu ở kiếp trước đã cứu không ít người như vậy, có không ít người dưới loại tình huống này cầu hắn luyện chếđan dược cứu trị, loại trạng thái này không phải là không biện pháp cứu trị, chỉ là rất khó.
- Dám làm tổn thương thiếu tông chủ Phù Văn Tông ta, bắt ngươi trở về vĩnh viễn trấn áp, để ngươi thừa nhận vô tận thống khổ vĩnh viễn không có ngày giải thoát.
Một tiếng lạnh khanh, trên bầu trời ngưng tụ lại một phù văn muốn bao phủ về phía Trình Cung.
- Tư Không Sa, mấy trăm năm không gặp ngươi vẫn dối trá như vậy, thứ tốt đều ở trên người tiểu tử này, hơn nữa mấy vị Thiếu chủ cũng phát hạ linh hồn huyết thệ, dựa vào gì mà mang hắn về Phù Văn Tông ngươi trấn áp, ta phụng mệnh Đại Tế Tựđặc biệt đến phụ trợ Thiếu chủ lấy về một phần thuộc Bà La Đa Thần Miếu chúng ta.
Nhưng vào lúc này, trên bầu trời lại có một thanh âm vang lên, đồng thời một cổ lực lượng trực tiếp tách phù văn vừa ngưng tụ đối với Địa Anh đỉnh phong cũng có lực trấn áp tuyệt đối kia ra.
- Đạm Đài Linh Trí nói rất hay, khóđược mấy lão gia hỏa chúng ta lại gặp mặt, thứ tốt cũng không thểđể cho một người được.
- Xem ra hôm nay có không ít người đến a!
...
Nguyên một đám người giống như đang ở cách đây vạn dặm thậm chí còn xa hơn, nhưng lại đang đối thoại trên đỉnh đầu mọi người giống như gặp mặt nói chuyện phiếm vậy, đủ để cho thấy lực lượng vượt qua bình thường của họ.
Thiên Anh, chỉ có tồn tại Thiên Anh một bước lên trời, cao cao tại thượng mới có thể làm được như vậy.
Lúc này tất cả chiến đấu cũng đãđình chỉ, Trình Cung xuất hiện, sau đó nguyên một đám khí tức cường đại xuất hiện, mặc dù chỉ nói chuyện, nhưng những khí tức kia đã khiến người cảm giác được có một loại cảm giác không thở nổi.
Nguyên một đám toàn thân đều bị tổn thương, nhưng không một ai khiếp đảm, toàn bộ đều bay đến sau lưng Trình Cung. Mà giờ khắc này Côn Bằng thái tử cũng ngừng tay lại, con mắt tràn đầy hận ý nhìn về phía Trình Cung. Nhưng giờ phút này ngay cả Phù Văn Tông thái thượng trưởng lão, tồn tại Thiên Anh tồn vừa rồi muốn động vào Trình Cung cũng có người cản trở, hiển nhiên giờđã không còn là chuyện của bọn hắn nữa rồi.
Mọi người không hẹn mà gặp, đều đã liên hệ với môn phái của mình để chuẩn bị trước, điểm này cũng không phải bọn hắn thương lượng qua, nhưng tuy nhiên lại đều làm như nhau
Hôm nay thái thượng trưởng lão của tất cả thế lực lớn xuất hiện, Thiên Anh xuất hiện, đây là chuyện của tất cả thế lực lớn.
Nhưng bọn Côn Bằng thái tử, Chu Dật Phàm, Võ Thân Vương cũng không có chút dáng cười nào, không có có cảm giác hài lòng như Nguyệt Minh thái tử, lúc này bọn hắn đều rất im lặng nặng nề. Trong cạnh trành cùng thế hệ, bọn hắn đã thua bởi Trình Cung, tuy rằng Côn Bằng thái tử còn không phục, tự nhận là lực chiến đấu cá nhân mạnh hơn so với Trình Cung, nếu như không phải ở Càn Khôn Đan Giới mà chém giết ở Cửu Châu đại địa thì.. hắn tuyệt đối có nắm chắc đánh chết Trình Cung, tuy rằng là nghĩ như vậy, nhưng dù sao lần này đi Càn Khôn Đan Tông bọn hắn cơ hồ không cóđược thứ gì tốt cả
Mà hôm nay cho dù có giết chết Trình Cung, phân đồ vật ra, bọn hắn cũng không có công lao gì cả.
Trong tay Trình Cung đỡ lấy tiểu thanh xà, vẫn không ngừng dùng lực lượng bản thân, thần niệm tẩm bổ. Sinh mệnh khí tức của Tần Vân Nhi thì vẫn ở biên giới tiêu tán như trước. Nhìn thấy mọi người lần nữa tụ lại bên cạnh hắn, mặc dù biết rõ tồn tại Thiên Anh chạy đến nhưng hắn vẫn không sợ chút nào, mặc dù thương thế trên người thảm trọng nhưng khi nhìn về phía hắn đều rất vui vẻ, chỉ là khi nhìn về phía tiểu thanh xà bị thương trên tay Trình Cung đều rất khổ sở.
Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh có thói quen che dấu dung mạo của mình, giờ phút này các nàng đãđeo mặt nạ dữ tợn lên lại, nhưng Trình Cung lại cảm kích hướng các nàng nhẹ gật đầu.
- Cảm ơn.
Mặc dù thời gian mình đi ra chỉ chênh lệch với mọi người rất ngăn, nhưng trong thời gian rất ngắn này, nếu như không phải có Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh và hai trưởng lão Địa Anh đỉnh phong dưới tay, vậy thì giờ phút này gặp chuyện không may chỉ sợ không chỉ có mỗi Thanh Xà Vương Tần Vân Nhi rồi.
Bọn Túy Miêu, Lý Dật Phong, Man Ngưu Vương Lí Hằng rất khóđể sống sót. Mà Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh các nàng nếu rời đi hoặc thậm chí làđộng thủ, nghĩđến lấy tính cách của bọn Côn Bằng thái tử, cũng sẽ không nguyện ý vô duyên vô cớ trêu chọc các nàng, thậm chí các nàng muốn rời đi lúc ấy cũng không có người nào có thể ngăn được các nàng.
Mà trải qua một phen chiến đấu vừa rồi, nhất là Côn Bằng thái tử cũng phẫn nộ ra tay, thương thế của Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh cũng rất nghiêm trọng.
- Nên như thế, chúng ta tin tưởng lựa chọn của mình, Cuồng Phong Mã Bang cũng chưa từng có chuyện vứt bỏ huynh đệ.
Tổn thất của Vân Vô Hình, Phong Vô Ảnh không thể nói là không thảm trọng, các nàng cũng không phải đại môn phái, trình độ trân quý của một gã trưởng lão Địa Anh đỉnh phong đối với các nàng, thậm chí so với Phong Vân Kiếm Tông tổn thất tồn tại Thiên Anh còn nghiêm trọng. Hơn nữa ngay cả bản thân các nàng, vừa rồi cũng rất nguy hiểm, nhưng các nàng lại không hề có chút e sợ, càng không hề cóý lùi bước vàđào tẩu. Cũng như các nàng nói lời, lựa chọn Trình Cung với tư cách làđồng bọn hợp tác thì phải tin tưởng quyết định của mình.
Tuy rằng là hai song bào thai đại mỹ nữ, nhưng thực chất tính cách bên trong lại vô cùng kiên định, quật cường, đã quyết định việc nào rồi thì sẽ làm đến cùng.
Loại người này, nhiều khi ăn thiệt thòi, nhưng loại người này cũng có thể thành tựu đại sự.
- Người có thể trong lúc nguy cơ còn không khiến tín niệm lung lay đích xác rất ít, không phải từng có người du lịch tinh không trở về nói qua như vậy sao, không sợ đối thủ như cường đại như Thần Tiên, chỉ sợ đồng đội ngu xuẩn như heo. Hơn nữa dưới tình huống biết rõ có lẽ ta đã chết rồi, còn không buông tha người của ta rời đi, từ hôm nay trở đi ngươi chính là bằng hữu của Trình Cung ta.
Nếu như nói hợp tác trước kia là căn cứ vào lợi ích, như vậy trải qua chuyện vừa rồi, về sau không quản các chuyện của các nàng hay là Cuồng Phong MãĐoàn, Trình Cung đều sẽ quản đến cùng, đây chính là tính cách của Trình Cung.
- Mấy tiểu tử kia sắp chết đến nơi rồi, còn ở đằng kia giảng tình nghĩa.
Ở sau lưng Nguyệt Minh thái tử, một lão giả gầy gò một thân rậm rạp chằng chịt phù văn khiến người nhìn nổi cả da gà trực tiếp bước ra từ trong không gian.
- Thái thượng trưởng lão, ngươi đãđến rồi thật tốt quá...
Nguyệt Minh thái tử giống như tiểu hài tử bị ăn hiếp vậy, thiếu chút nữa đã rơi lệ. Lần này đi ra vốn hùng tâm tráng chí, kết quả hết bịáp chế lại áp chế, khiến chút tự tin trong nội tâm Nguyệt Minh thái tửđã bịđả kích không còn sót lại chút gì. Hiện giờ không chỉ nói đến Trình Cung, Côn Bằng thái tử, coi như là Võ Thân Vương và Chu Dật Phàm thậm chí cả Tần Vô Ngân đã chết kia hắn cũng không sánh bằng.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Bất Hủ Đan Thần
Thắng Kỷ
Bất Hủ Đan Thần - Thắng Kỷ
https://isach.info/story.php?story=dan_than_bat_hu_dan_than__thang_ky