Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Thần Ma Hệ Thống
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 620 : Chim Sẻ Núp Đằng Sau! (1)
N
gô Nham Hồng chớp động thân hình, đồng thời phát động ra kỹ năng điều khiển sắt thép, hắn vỗ một chưởng lên chiếc xe hơi, chiếc xe hơi kia chợt vặn vẹo, áp súc, ngưng tụ ra một tầng chiến y sắt thép bao trùm lên người hắn. Dưới tầng chiến y kia bảo vệ, ngay cả súng máy hạng nặng 12, 7 li cũng không cách nào phá được phòng ngự của hắn cả
Ngô Nham Hồng nhảy lên ra, phía sau hắn là 50 tên cao thủ cường hóa giả Lang Nha doanh đẳng cấp vượt qua 30.
Doanh trưởng Ô Đạt Huy và phó doanh trưởng Lí Uyên Đạt của Lang Nha doanh theo sát sau lưng Ngô Nham Hồng. Ô Đạt Huy cùng Lí Uyên Đạt chính là hai gã cao thủ mạnh nhất trong Lang Nha doanh, trong Thiên Lang doanh cũng không có bao nhiêu người là đối thủ của bọn hắn cả.
Ưng Vương đệ tử doanh rất nhanh đã tiếp xúc với chiến sĩ Lang Nha doanh. Ưng Vương đệ tử doanh từ rất xa đã phát động ra công kích, vô số đạn vũ bắn phá về phía Lang Nha doanh.
Dưới đạn vũ dày đặc bắn phá, bốn gã cao thủ Lang Nha doanh trực tiếp bị bắn nổ tung đầu, cao thủ còn lại thì thi triển dị năng trốn tránh khỏi những đạn vũ kia công kích.
Ngô Nham Hồng không hề né tránh, mặc cho đạn bắn lên thân thể hắn. Hắn chính là Tiến Hóa Giả song thuộc tính tinh thần, lực lượng, những viên đạn bình thường kia không thể ảnh hướng đến hắn một chút nào cả, cũng không cách nào đánh lui hắn nửa phần. Coi như là súng máy hạng nặng đường kính lớn bắn phá, cũng chỉ có thể đánh lui hắn, không cách nào tổn thương hắn nửa phần.
Ngô Nham Hồng như một cỗ xe tăng xông vào trong Ưng Vương đệ tứ doanh, hắn vung tay lên, phát động kỹ năng cấp hai điều khiển sắt thép, từng cây thép bén nhọn từ trong xi măng cốt thép của các kiến trúc đột nhiên nổ bắn ra, trực tiếp đâm vào trong thân thể chiến sĩ Ưng Vương đệ tứ doanh, dưới một kích tám gã chiến sĩ đệ tứ doanh trong tầm mắt hắn đều đã bị đâm xuyên qua cơ thể, máu tươi chảy đầm đìa.
Ngô Nham Hồng một kích giây sát tám gã chiến sĩ Ưng Vương đệ tứ doanh, đột nhiên hai gã chiến sĩ của đệ tứ doanh từ một bên nhảy ra, giơ súng điên cuồng bắn phá về phía hắn
Vô số đạn vũ rơi vào trên người Ngô Nham Hồng, trực tiếp bị chiến y trên thân thể hắn đẩy ra.
Ngô Nham Hồng quay người nhìn cái kia hai gã chiến sĩ đệ tứ doanh kia, tiện tay chỉ một cái, kiến trúc bên người hai gã chiến sĩ đệ tứ doanh kia liền rạn nứt, thép bên trong trực tiếp xuyên qua thân thể chúng, trực tiếp ghim bọn chúng lên vách tường ở một bên.
Ô Đạt Huy trực tiếp biến thân thành một Lang Nhân, giống như quỷ mỵ xuyên thẳng qua trong đống phế tích, thỉnh thoảng còn đột nhiên từ trong kiến trúc nhảy ra, thoáng một phát vặn gảy cổ một gã chiến sĩđệ tứ doanh.
Lí Uyên Đạt chính là Tiến Hóa Giả loại hình mẫn tiệp, tốc độ của hắn nhanh như quỷ mị, rất nhiều lúc, những chiến sĩ đệ tứ doanh kia chỉ cảm thấy một hồi gió mát thổi qua thì đầu của bọn hắn liền bất tri bất giác rớt xuống rồi.
Dưới sự dẫn dắt của Ngô Nham Hồng, Lang Nha doanh như là hổ lang giống điên cuồng đồ sát lấy chiến sĩ đệ tứ doanh, mà tỉ lệ thương vong của bọn hắn lại cực thấp, ngoại trừ bồn người ngay từ đầu bị bắn xuyên đầu ra, cũng chỉ có bốn gã trong chiến đấu bị súng phóng lựu bắn cho chia năm xẻ bảy thôi.
Một gã quan quân đi đến trước người Trần Thắng Dũng lo lắng báo cáo nói:
- Ưng Vương! Đệ tứ doanh thỉnh cầu tiếp viện! Đối phương xuất động đại lượng Cường Hóa Giả cao cấp! Trong đó còn có vài tên Tiến Hóa Giả nữa!
Trần Thắng Dũng lạnh lùng cười cười trừng tên quan quân kia nói:
- Lang Nha doanh động thủ sao? Hừ! Ngô Nham Hồng ngươi rốt cục cũng nhịn không được sao? Truyền mệnh lệnh của ta! Lập tức tiến hành pháo kích mang tính bao trùm đối với vị trí đệ tứ doanh! Đây là mệnh lệnh!
- Vâng! Ưng Vương!
Tên quan quân kia phát lạnh, trực tiếp lui xuống.
Oanh! Oanh!
Ánh lửa lóe lên, trong một chớp mắt khu vực của Ưng Vương đệ tứ doanh liền bị pháo kích mang tính bao trùm, đạn pháo dày đặc bắn xuống, khiến tòa tòa kiến trúc nổ sụp, đá vụn bắn ra, sóng xung kích khuếch tán tứ phía, nguyên một đám hố bom cực lớn lăng không mà hiện.
Pháo kích vô cùng kinh khủng kia liên tiếp bao trùm một khu vực như vậy nhiều lần, cứ thế bắn khiến khu vực kia thành phế tích. Không có một tòa kiến trúc cao hơn ba mét nào còn tồn tại cả.
- Lang Nha doanh cũng không gì hơn cái này. Thực lực cá nhân dù mạnh thế nào, cũng không cách nào ngăn cản máy bay đại pháo cả.
Trần Thắng Dũng nhìn phiến khu vực trở thành phế tích dưới hỏa lực kia lạnh lùng cười cười ra lệnh:
- Đệ ngũ doanh! Tiến công!
Nếu không phải đạn pháo dưới trướng Trần Thắng Dũng cũng có hạn thì hắn thật muốn lại thống thống khoái khoái pháo kích mấy vòng, hoàn toàn tiêu diệt hết phiến khu vực này.
Có thể dùng một bộ binh doanh tinh nhuệ đổi lấy bộ đội đặc chủng tinh nhuệ nhất dưới trướng Ngô Nham Hồng, Lang Nha doanh phải toàn diệt, đối với Trần Thắng Dũng mà nói cũng là một trao đổi rất có lợi
Ưng Vương đệ ngũ doanh tuy rằng bởi vì Trần Thắng Dũng vừa rồi dùng pháo kích chẳng phân biệt địch ta mà sĩ khí có chút sa sút, bất quá vẫn kiên trì lao về hướng thành phố Lan Sơn.
Sáu gã chiến sĩ đệ ngũ doanh cẩn thận từng li từng tí thành thạo tiến về phía thành phố Lan Sơn.
Bỗng nhiên ngay lúc đó, từ trong một mảnh phế tích nổ bắn ra lục cây thép bén nhọn, thoáng một phát xỏ xuyên qua thân thể sáu gã chiến sĩ đệ ngũ doanh kia, ghim thân thể bọn hắn lên tường.
Từ trong phế tích, một nam tử toàn thân bị sắt thép bao phủ, thân cao ba mét phảng phất như người máy nhảy ra, cũng không quay đầu lại bỏ chạy về hướng thành phố Lan Sơn.
Nam tử toàn thân bị sắt thép bao phủ phảng phất như người máy này chính là Ngô Nham Hồng. Vừa rồi một vòng pháo kích kia cũng chỉ có hắn còn sống. Hắn nếu không phải trước tiên đã phát động ra kĩ năng điều khiển sắt thép cấp hai, điều đại lượng sắt thép ở phụ cận bám vào trên người, ngưng tụ ra một tầng bọc sắt thép dày đặc thì vừa rồi đã khó sống sót rồi.
- Trần Thắng Dũng chết tiệt! Lại dám làm như vậy! Ngươi lợi hại! Thật sự là quá độc ác!
Ngô Nham Hồng một bên chạy trốn, một bên tại trong lòng phẫn nộ mắng to.
Trần Thắng Dũng vừa rồi ra lệnh pháo kích mang tính bao trùm đã hoàn toàn hủy diệt Lang Nha doanh do Ngô Nham Hồng một tay chế tạo. Trong Lang Nha doanh còn có thêm sáu gã Tiến Hóa Giả, sáu gã Tiến Hóa Giả kia còn chưa phát huy ra tác dụng cực lớn đã bị hỏa lực trực tiếp bắn thành tro bụi, cái này khiến Ngô Nham Hồng sao có thể không giận.
Đồng thời vòng pháo kích dày đặc cũng khiến Ngô Nham Hồng lần đầu tiên cảm thấy uy hiếp tử vong, hắn thoáng cái liền trở nên cẩn thận, không muốn đơn thương độc mã tử chiến với bộ đội của Trần Thắng Dũng.
Lang Nha doanh bị hủy, Ngô Nham Hồng chạy thục mạng. chiến sĩ Thái quân trong thành phố Lan Sơn trông thấy Ngô Nham Hồng trong suy nghĩ bọn họ như là thần linh bị đánh phải chật vật chạy thục mạng, phảng phất như có cái gì sụp đổ vậy. Sau khi Ưng Vương đệ ngũ doanh phát động tiến công, sự chống cự của bọn hắn chợt yếu ớt đi rất nhiều.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Thần Ma Hệ Thống
Tư Sản Bạo Tăng
Thần Ma Hệ Thống - Tư Sản Bạo Tăng
https://isach.info/story.php?story=than_ma_he_thong__tu_san_bao_tang