Đăng Nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Quên Mật Khẩu
Đăng ký
Trang chủ
Đăng nhập
Đăng nhập iSach
Đăng nhập = Facebook
Đăng nhập = Google
Đăng ký
Tùy chỉnh (beta)
Nhật kỳ....
Ai đang online
Ai đang download gì?
Top đọc nhiều
Top download nhiều
Top mới cập nhật
Top truyện chưa có ảnh bìa
Truyện chưa đầy đủ
Danh sách phú ông
Danh sách phú ông trẻ
Trợ giúp
Download ebook mẫu
Đăng ký / Đăng nhập
Các vấn đề về gạo
Hướng dẫn download ebook
Hướng dẫn tải ebook về iPhone
Hướng dẫn tải ebook về Kindle
Hướng dẫn upload ảnh bìa
Quy định ảnh bìa chuẩn
Hướng dẫn sửa nội dung sai
Quy định quyền đọc & download
Cách sử dụng QR Code
Truyện
Truyện Ngẫu Nhiên
Giới Thiệu Truyện Tiêu Biểu
Truyện Đọc Nhiều
Danh Mục Truyện
Kiếm Hiệp
Tiên Hiệp
Tuổi Học Trò
Cổ Tích
Truyện Ngắn
Truyện Cười
Kinh Dị
Tiểu Thuyết
Ngôn Tình
Trinh Thám
Trung Hoa
Nghệ Thuật Sống
Phong Tục Việt Nam
Việc Làm
Kỹ Năng Sống
Khoa Học
Tùy Bút
English Stories
Danh Mục Tác Giả
Kim Dung
Nguyễn Nhật Ánh
Hoàng Thu Dung
Nguyễn Ngọc Tư
Quỳnh Dao
Hồ Biểu Chánh
Cổ Long
Ngọa Long Sinh
Ngã Cật Tây Hồng Thị
Aziz Nesin
Trần Thanh Vân
Sidney Sheldon
Arthur Conan Doyle
Truyện Tranh
Sách Nói
Danh Mục Sách Nói
Đọc truyện đêm khuya
Tiểu Thuyết
Lịch Sử
Tuổi Học Trò
Đắc Nhân Tâm
Giáo Dục
Hồi Ký
Kiếm Hiệp
Lịch Sử
Tùy Bút
Tập Truyện Ngắn
Giáo Dục
Trung Nghị
Thu Hiền
Bá Trung
Mạnh Linh
Bạch Lý
Hướng Dương
Dương Liễu
Ngô Hồng
Ngọc Hân
Phương Minh
Shep O’Neal
Thơ
Thơ Ngẫu Nhiên
Danh Mục Thơ
Danh Mục Tác Giả
Nguyễn Bính
Hồ Xuân Hương
TTKH
Trần Đăng Khoa
Phùng Quán
Xuân Diệu
Lưu Trọng Lư
Tố Hữu
Xuân Quỳnh
Nguyễn Khoa Điềm
Vũ Hoàng Chương
Hàn Mặc Tử
Huy Cận
Bùi Giáng
Hồ Dzếnh
Trần Quốc Hoàn
Bùi Chí Vinh
Lưu Quang Vũ
Bảo Cường
Nguyên Sa
Tế Hanh
Hữu Thỉnh
Thế Lữ
Hoàng Cầm
Đỗ Trung Quân
Chế Lan Viên
Lời Nhạc
Trịnh Công Sơn
Quốc Bảo
Phạm Duy
Anh Bằng
Võ Tá Hân
Hoàng Trọng
Trầm Tử Thiêng
Lương Bằng Quang
Song Ngọc
Hoàng Thi Thơ
Trần Thiện Thanh
Thái Thịnh
Phương Uyên
Danh Mục Ca Sĩ
Khánh Ly
Cẩm Ly
Hương Lan
Như Quỳnh
Đan Trường
Lam Trường
Đàm Vĩnh Hưng
Minh Tuyết
Tuấn Ngọc
Trường Vũ
Quang Dũng
Mỹ Tâm
Bảo Yến
Nirvana
Michael Learns to Rock
Michael Jackson
M2M
Madonna
Shakira
Spice Girls
The Beatles
Elvis Presley
Elton John
Led Zeppelin
Pink Floyd
Queen
Sưu Tầm
Toán Học
Tiếng Anh
Tin Học
Âm Nhạc
Lịch Sử
Non-Fiction
Download ebook?
Chat
Sát Thần
ePub
A4
A5
A6
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Chương 616: Tân Khí Tượng
M
ột góc của Vĩnh Dạ sâm lâm.
Một đám võ giả nhân tộc nghiêm túc dựng thạch lâu. Thạch lâu rất đơn sơ, không khắc bất cứ trận pháp gì, không có kết giới cấm chế thêm vào, chỉ có thể dùng chắn gió che mưa.
Nửa tháng trước, bọn họ từng tuyệt vọng, từng giãy dụa muốn rời khỏi nghĩ tới bí cảnh của bảy cổ phái... Nghĩ tới, nghĩ tới mình sẽ chết rất nhanh.
Nửa tháng sau, ở trên mặt bọn họ tràn đầy vui sướng như lấy được cuộc sống mới, mỗi người đều nhiệt tình mười phần, giống như gà chọi, không biết mỏi mệt.
“Bí bảo của Lý Hải, từ phàm cấp tứ phẩm trực tiếp bước vào linh cấp nhất phẩm. Nghe nói chưa?” Một thanh niên chỉ có nhân vị cảnh giới, vẻ mặt non nớt, hơi tỏ ra hưng phấn quát khẽ, trên tay ngưng luyện lực lượng đuổi vào trong tảng đá, giống như biểu đạt kích động trong lòng.
“Hắc hắc, đám tiếp theo đã sắp đến phiên ta rồi! Thật sự là thống khoái! Ha ha, đám rời khỏi kia, vĩnh viễn sẽ không nghĩ đến bọn họ mất đi cái gì!” Một thanh niên đầy mặt râu quai nón, tương tự tuổi không lớn, hắc hắc cười quái dị.
Tiếng nói chuyện với nhau tương tự ở các góc vang lên không dứt.
Từng đống thạch lâu vờn quanh chỗ hồ nước, một thanh niên thân hình tinh luyện vẻ mặt nghiêm túc, pháp quyết trong tay như sao băng, hội tụ thành từng chùm rơi vào trận pháp trước người.
Đám người Dương Thanh Đế, Thạch Kiên, Mạc Đoạn Hồn, Lăng Minh lẳng lặng chờ, đáy mắt hiện ra một tia ý chờ mong.
Quang hoa rạng rỡ đột nhiên từ trong trận pháp kia sáng lên, thanh niên vẫn thi pháp, không để ý mồ hôi ở trán, hơi tỏ ra mỏi mệt thở phào nhẹ nhõm một hơi, mắt lại cực sáng: “Hẳn là có thể rồi”.
“Cứ như vậy được rồi?” Thạch Kiên không tự kìm hãm được tiến lên, khom lưng, nghiêm túc nhìn trận pháp kia, như thế nào cũng nhìn không ra nguyên cớ: “Thật có thể đủ tiến hành không gian truyền tống? Tiểu Nham Tử, ngươi học được như thế nào?”.
“Một lời khó nói hết.” Thạch Nham tươi sáng bật cười, trầm ngâm một chút, sắc mặt có chút do dự: “Thật phải đem bọn Tào Thu Đạo kiếm tới? Bọn họ đến, chúng ta bên này sẽ nhiều rất nhiều nhân tố không xác định, các ngươi là quyết định kĩ hay chưa?”.
“Để cho bọn họ đến đi.” Dương Thanh Đế gật gật đầu... “ Tài liệu ngươi rèn luyện bí bảo, chúng ta bên này đã không còn. Nay còn có một nửa người đang bắt chân chờ đợi, chúng ta chung quy phải đem công việc làm thỏa đáng. Tào Thu Đạo người này tâm cơ mặc dù nặng, nhưng không phải hạng người vô năng. Hắn tới, chúng ta cũng nhiều một phần lực lượng”.
Mạc Đoạn Hồn, Lăng Minh cũng đồng ý.
“Vậy thì được.” Thạch Nham cười cười, không nói thêm cái gì... Nhắm mắt ngưng thần, triệu tập thần thức chi lực, đem tiết điểm trong không gian truyền tống trận trước người chuẩn bị cho rõ ràng.
Nhiều điểm dị quang, rạng rỡ như vì sao, mênh mông cuồn cuộn mơ hồ, giống như đến từ dị vực không gian, từ tế đài trung ương truyền tống trận kia toát ra.
Thạch Nham híp mắt lại, đột nhiên sáng ngời lên, một đạo linh hồn trùng kích mạnh như nước lũ, thẳng đến tiết điểm kia.
Vù vù vù.
Từng dải ánh sáng màu tinh mịn, tại trung ương tế đài kia đan vào thành lưới ánh sáng, dày đặc có thứ tự, điện quang như cầu vồng, năng lượng dao động rõ ràng.
Bắc Lang Sơn, trong núi tối tăm, phong ấn truyền tống trận đột nhiên sáng ngời hẳn lên.
Lo lắng chờ hồi lâu, dần dần tuyệt vọng Tào Thu Đạo một đám võ giả Vô Tận Hải đột nhiên kích động hẳn lên, đồng loạt đứng bật dậy, vẻ mặt phấn chấn.
Một cái bóng người từ trong đó mơ hồ hiện ra, chính là Thạch Nham xa ở Vĩnh Dạ sâm lâm. Hư ảnh kia của hắn dần dần rõ ràng, mỉm cười làm ra một cái thủ thế.
Tào Thu Đạo mừng rỡ, vội vàng quát: “Bảo mọi người lại đây, chúng ta lập tức rời đi!”.
Không bao lâu, một đám võ giả nhân tộc từ Vô Tận Hải dời tới, toàn bộ tụ tập lại, đứng ở trong truyền tống trận.
Một đoàn hào quang sáng chói chớp mắt lướt qua.
Mọi người biến mất.
“Tào huynh.” Dương Thanh Đế mỉm cười, cao giọng nói: “Hoan nghênh các ngươi đến”.
Tào Thu Đạo cũng xoay cười cười, hướng Dương Thanh Đế gật gật đầu, chợt nhìn về phía Thạch Nham, rất nghiêm túc nói một tiếng: “Đa tạ”.
Thạch Nham xấu hổ, lắc lắc đầu: “Đừng vội nói cảm tạ, tình huống cùng các ngươi suy nghĩ không quá giống nhau”.
“Hả?” Tào Thu Đạo giật mình.
“Ta đến nói rõ đi.” Dương Thanh Đế nhíu mày, đơn giản đem tình thế nói một lần, sau đó mới buông tay ra, bất đắc dĩ nói: “Các ngươi có thể lựa chọn rời khỏi, phương hướng chỗ bí cảnh của bảy cổ phái ta đại khái biết. Nếu các ngươi muốn đi, ta tuyệt không miễn cưỡng”.
“A, làm thù lao, ta thu một bộ phận tài liệu tu luyện trên người các ngươi.” Thạch Nham cười gượng, chỉ chỉ truyền tống trận bên cạnh: “Xây dựng trận pháp này, ta cũng tiêu hao không ít, các ngươi chung quy phải bồi thường cho ta”.
Tào Thu Đạo trầm mặc trong chốc lát, bỗng nhiên nói: “Dương huynh, có thể cho ta chút thời gian cân nhắc hay không? Ta cũng cần cùng bọn họ thương lượng một chút”.
Dương Thanh Đế gật đầu.
“Các ngươi thấy thế nào?” Bọn người Tào Thu Đạo cùng Phạm Hương Vân đi đến một cái khu vực. Hắn đi thẳng vào vấn đề, nói thẳng: “Dựa theo tình thế hiện nay đến xem, bí cảnh kia của bảy cổ phái hẳn là an toàn nhất. Chẳng qua, Thạch Nham gia hỏa này thỉnh thoảng có làm cho người ta địa phương đặc biệt. Năm đó ở Vô Tận Hải, hắn có thể lật ra một mảng thiên địa mới. Chúng ta đối với bảy cổ phái không quen thuộc, một khi đi qua, có thể xảy ra cái gì, rất khó..”.
“Chúng ta có thể sống đến bây giờ đều là công lao của Tào huynh. Ngươi nói làm thế nào cứ làm thế đó.” Phạm Hương Vân rất dứt khoát, đem phiền nhiễu lại vứt cho hắn.
Bọn Tào Thu Đạo cùng Phạm Hương Vân chỉ có khoảng năm trăm người, hầu như đều là trung tâm của Tào gia, Âm Dương động thiên, Hoang Man giáo, không giống Dương gia có quá nhiều phụ thuộc bên ngoài. Những người này đều phi thường tin cậy, không có dị tâm gì. Có lòng khác, đã sớm bị bọn Tào Thu Đạo từ bỏ.
“Tiểu Lam, ngươi thấy sao?” Tào Thu Đạo nhíu nhíu mày, trong lúc nhất thời cũng không hạ được quyết tâm. Ta cả đời này hối hận nhất, chính là năm đó không tin hắn, không thể nhìn ra tiềm lực của hắn.” Khuôn mặt Tào Chi Lam lóe sáng thần quang khác, mắt sáng kiên định: “Lần này, ta sẽ không tái phạm sai lầm tương tự. Năm đó lúc hắn xoay chuyển thế cục Vô Tận Hải, hắn chỉ có thiên vị cảnh, khi đó, cường giả đỉnh phong Vô Tận Hải ở thông thần cảnh. Nay hắn ở thông thần cảnh, cường giả đỉnh phong Thần Châu đại địa ở chân thần cảnh, tương tự cỡ nào? Ta tin tưởng hắn có thể xoay chuyển Càn Khôn lần nữa!”.
Tào Thu Đạo, Phạm Hương Vân động dung.
“Phải đó, Tiểu Lam nói không sai, nhìn cũng rất xa.” Phạm Hương Vân lập tức thở nhẹ hẳn lên: “Hoàn cảnh tuy thay đổi, nhưng tình huống thật đúng là tương tự kinh người. Hơn nữa, hắn khi đó chỉ là một mình!”.
“Vậy lưu lại đi... Hy vọng lần này hắn còn có thể bày ra kỳ tích.” Tào Thu Đạo giải quyết dứt khoát.
Rất nhanh, bọn họ đã ý thức được quyết định của bọn họ là sáng suốt cỡ nào.
Sau khi Thạch Nham rèn luyện bí bảo, luyện khí thủ pháp thần kỳ định lại phẩm chất cho bí bảo bày ra, cũng cho thấy có thể cũng một lần nữa rèn cho bọn họ, Tào Thu Đạo cùng hơn năm trăm người kia, toàn bộ nhiệt huyết sôi trào hẳn lên.
Bí bảo tăng phẩm giai, có thể cho thực lực võ giả nhanh chóng được tăng cường, tại cái Vĩnh Dạ sâm lâm nguy cơ trùng trùng này... Nhiều một phần lực lượng, liền thêm một phần cơ hội sống sót.
Thạch Nham luyện khí, còn không phải một cái hai cái, mà là quy mô lớn, bao trùm toàn bộ kẻ đi theo.
Cái này liền tỏ ra cực kỳ đáng sợ... Liên quan Tào Thu Đạo những người này ở bên trong, tổng cộng hơn một ngàn năm trăm võ giả, bí bảo trong tay mỗi người... đều được một lần nữa tế luyện một bên, thực lực chỉnh thể nhất thời tăng lên một tầng thứ.
“Thái gia gia... Ta bảo người ta đi mời Âm Mị tộc, Dực tộc tới, ngươi là an bài thỏa đáng chưa?” Chỗ hồ nước, Thạch Nham vẻ mặt nghiêm nghị, cũng nhìn về phía Tào Thu Đạo.
“Yên tâm đi, hiện tại lưu lại, đều sẽ tiếp nhận quyết định của ngươi, không có cảm xúc bài xích.” Dương Thanh Đế mỉm cười nói.
“Ta bên này không thành vấn đề.” Tào Thu Đạo tỏ vẻ.
Thạch Nham gật gật đầu, cười rạng rỡ: “Thế cục tương lai sẽ vượt qua mọi người đoán trước, cách làm trước kia cần cải tiến. Ta dù sao mặc kệ cái gì phân chia chủng tộc, cũng không quản yêu tộc, minh tộc cái gì, chỉ cần cùng ta một đường, ta đều sẽ che chở. Chỉ cần có thể mang đến lợi ích cho ta, ta đều sẽ kết giao. Từ nay về sau, đây liền là chuẩn tắc làm việc của ta. Không có phân chia chủng tộc, chỉ nhìn thái độ đối phương đối đãi với chúng ta, dị tộc nếu là giao hảo ta, ta sẽ vui vẻ tiếp nhận, nhân tộc nếu là nhằm vào ta, ta liền giết!”.
Trong lòng Tào Thu Đạo rùng mình, âm thầm may mắn.
Mắt sáng của Tào Chi Lam hiện ra tia sáng kỳ dị, tâm thần lay động, bỗng nhiên cảm thấy Thạch Nham hiện nay, so với trước kia còn phong thái động lòng người hơn, có một phen khí chất thiết huyết lãnh khốc khác, rất hấp dẫn nàng.
“Được!” Dương Thanh Đế gật đầu: “Ta tin tưởng quyết định của ngươi, chỉ cần có thể mưu cầu được đủ ích lợi, chỉ cần có thể sống sót, chúng ta đều có thể tiếp nhận”.
Thạch Nham nhếch miệng, bỗng nhiên cảm thấy tình cảnh nhìn như khó khăn, cũng không phải thật không thể đánh vỡ như vậy.
Ba ngày sau, tộc nhân hai tộc Âm Mị tộc, Dực tộc, đồng loạt di chuyển tới.
Bởi vì trước đó từng nói rõ, người ở lại nơi đó cũng đều hiểu rõ trong lòng, đều không có cái biểu hiện gì, xem như đã tiếp nhận kết quả này.
Âm Mị tộc, Dực tộc sau khi tới, nhân số bên này đạt tới bốn ngàn năm trăm người, Âm Mị tộc hai ngàn, Dực tộc một ngàn, Dương gia, Thạch gia một ngàn người, Tào Thu Đạo, Phạm Hương Vân bên kia chỉ có năm trăm.
Trong bốn ngàn năm trăm người, Âm Mị tộc, Dực tộc chiếm cứ hơn phân nửa, ngược lại là nhân số nhân tộc ít hơn mấy lần.
Một cỗ lực lượng này, cùng bảy cổ phái so sánh, bất luận là số lượng hay là cao độ của cường giả đều kém khá xa, thực lực không ngang cấp.
Nhưng, ai cũng không ngờ tới, chỉ một đám thế lực nhỏ như vậy, lại ở dưới ảnh hưởng của Thạch Nham, ở dưới khốn cảnh cùng khó khăn, đoàn kết khó có được hẳn lên, hơn nữa đnag rất nhanh tăng cường thực lực.
Vù.
Một cây cánh chim tuyết trắng, bên trên cắm một tấm da thú, bắn ở tại trên một cây cổ thụ có Dực tộc ở.
Tộc nhân Dực tộc kia, cầm da thú nọ nhìn thoáng qua, sắc mặt khẽ biến, vội vàng tìm đến Vũ Nhu, đem da thú giao cho nàng.
Một khắc đồng hồ sau, đoàn người Thạch Nham, Dương Thanh Đế, Tào Thu Đạo, Dương Trác, Thạch Kiên, Đế Sơn, Dịch Thiên Mạc, ở bên cạnh hồ nước hạ xuống tụ tập trong thạch điện, vẻ mặt nghiêm nghị.
“Là yêu tộc hạ đạt mệnh lệnh, người viết hẳn là Viêm Long. Hắn đưa lời, qua ba ngày nữa, nếu chúng ta còn không rời khỏi, liền đến tiêu diệt chúng ta.” Đế Sơn cau mày, nhìn nét chữ thô bỉ không chịu nổi kia, mặt lạnh lùng: “Viêm Long tuy cấp chín, có thể so với võ giả chân thần cảnh, nhưng thời gian hắn đột phá rất ngắn, ta cảm thấy có thể chiến một trận”.
Tào Thu Đạo cũng gật đầu: “Lấy thực lực chúng ta, liên thủ đối phó một Viêm Long, cho dù có tổn thương, cũng không thấy sẽ chiến bại”.
“Không.” Thạch Nham lắc đầu: “Chúng ta không đánh, yêu tộc ở trong các đại dị tộc, xem như một chủng tộc dễ câu thông nhất, chúng ta có thể cùng bọn họ bàn điều kiện”.
“Bàn điều kiện?” Mọi người ngạc nhiên.
“Ừm.” Sắc mặt Thạch Nham âm trầm, ánh mắt phóng xa xa: “Ta cảm thấy, so với yêu tộc mà nói, có những gia hỏa càng thêm đáng sợ. Chúng ta phải để lại tinh lực, ứng phó người càng khó quấn lấy.” Hắn nhìn chính là phương hướng bảy cổ phái tụ tập.
Chương trước
Mục lục
Chương sau
Sát Thần
Nghịch Thương Thiên
Sát Thần - Nghịch Thương Thiên
https://isach.info/story.php?story=sat_than__nghich_thuong_thien